Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ áp lực

Tử vi thứ 7 ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ áp lực

Tử vi hôm nay cho thấy góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương sẽ mang đến không ít áp lực cho chòm sao này. Dù là công việc hay chuyện tình cảm của Xữ Nữ cũng khó tránh khỏi sự thất vọng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 bach duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/5/2020 của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng tạo góc 135 độ với sao Thiên Vương cũng là lúc Bạch Dương sẽ gặp phải một vài rắc rối nho nhỏ. Bạn phải tự mình xử lý chúng mà không có bất cứ một sự trợ giúp nào.
 
Công việc: Những việc này tuy không quá phức tạp nhưng cũng khiến chòm sao này phải đau đầu ít nhiều. Bạn cần kiên trì và suy tính kỹ càng trước khi đưa quyết định nếu không muốn lặp lại những sai lầm trong quá khứ.
 
Tình cảm: Tâm trạng thất thường không ổn định khiến chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn với tất cả mọi người xung quanh. Đôi khi chỉ một câu nói đùa đơn giản cũng có thể khiến Dương Nhi cảm thấy buồn bã, đau lòng suốt cả ngày dài.
 
Tiền bạc: Cũng may là có số tiền tiết kiệm từ trước mà Dương Nhi có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều trong những ngày này. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 kim nguu
 
Góc 150 độ giữa Mặt Trăng và sao Thủy sẽ mang đến một nguồn năng lượng đầy hứng khởi cho Kim Ngưu trong ngày 9/5/2020 này. 
 
Công việc: Những ý tưởng đầy sáng tạo sẽ giúp bạn có được sự tự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Tiếp tục phát huy năng lực của mình, chắc chắn ngày thăng tiến của chòm sao này sẽ không còn xa nữa đâu.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Kim Ngưu không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Đó có lẽ phần lớn là nhờ những kế hoạch chi tiêu chi tiết rõ ràng mà bạn đã vạch ra từ trước đó. 
 
Tình cảm: Chẳng cần nói ra thì ai cũng biết là chòm sao này yêu quý gia đình của mình như thế nào rồi. Tuy nhiên, những lời bạn nói ra lúc này có thể khiến những người thân thiết nhất của mình phải tổn thương đấy. Hãy nhớ sự chiếm hữu không bao giờ có trong từ điển của một tình yêu bền vững đâu.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 song tu
 
Mặt Trăng tạo góc trùng với sao Kim giúp Song Tử bộc lộ khả năng lãnh đạo của mình. Sự táo bạo và quyết đoán của chòm sao này khiến mọi người có cái nhìn khác về bạn. 
 
Công việc: Cái ló khó cái khôn, trong giờ khắc quyết định, Song Tử đã nhanh chóng tìm ra được câu trả lời cho những rắc rối trước mắt. Quả đúng là chòm sao có trí thông minh hơn người. Đây là lúc đã bạn bứt phá và khẳng định vị thế của mình rồi đó. 
 
Tình cảm: Sự vô tâm của bạn có thể nguyên nhân khiến khoảng cách giữa đôi bạn ngày một lớn lên. Bạn có thể thao thao bất tuyệt hàng giờ liền nhưng lại chẳng chịu lắng nghe những suy nghĩ hay nhận ra những cảm xúc của đối phương. Hãy nhìn lại mình và sửa chữa trước khi quá muộn.
 
Sức khỏe: Có vẻ như dạo này Tử Nhi đã bỏ bê chẳng chịu quan tâm đến sức khỏe của bản thân rồi. Ăn uống không đầy đủ, thức khuya ngủ ít có thể là nguyên nhân khiến Song Tử trở nên mệt mỏi nhiều hơn trong những ngày này đấy. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 cu giai
 
Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ có một ngày khá bình yên trong ngày Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Mộc như hôm nay.
 
Tình cảm: Các mối quan hệ của Giải Nhi ngày được củng cố bền chắc hơn trong thời gian này. Cung hoàng đạo tốt bụng này luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh. Mọi người cảm nhận được sự ấm áp và bình yên khi ở bên bạn.
 
Công việc: Sự lơ đễnh có thể là nguyên nhân khiến Cự Giải mắc sai sót trong ngày này. Chỉ cần tập trung và đừng bỏ qua chi tiết nào dù nhỏ nhất, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách và tiến dần đến với đích đến của riêng mình.
 
Tiền bạc: Hôm nay Giải Nhi sẽ chi ra một khoản kha khá cho sở thích cá nhân của mình. Khoản tiền ngoài kế hoạch này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 su tu
 
Những rắc rối trong công việc và mâu thuẫn về mặt tình cảm là những điều Sư Tử phải đối mặt trong ngày có Mặt Trăng hợp góc 45 độ với sao Thổ như hôm nay.
 
Công việc: Cũng may nhờ bản lĩnh cũng như tài trí của mình mà Sư Tử có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề. Chỉ cần bạn lơ là một chút thôi là mọi chuyện đã rối tinh lên như vậy rồi. Sự bình tĩnh và kiên nhẫn chính là chìa khóa vàng mở cánh cửa thành công cho bạn trong thời điểm này đó.
 
Tình cảm: Bạn và những người thân trong gia đình nảy sinh những tranh cãi mâu thuẫn trong ngày này. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ những điều nhỏ nhất mà ít ai nghĩ đến nó có thể là nguyên nhân của sự rạn nứt về sau.
 
Sức khỏe: Nắng nóng và chỉ số ô nhiễm không khí tăng cao khiến Sư Tử mệt mỏi và khó chịu hơn bình thường. Hãy uống nhiều nước và ăn trái cây để cung cấp vitamin, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hạn chế hoạt động ngoài trời nếu có thể nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 xu nu
 
Tử vi hôm nay cho thấy góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương sẽ mang đến không ít áp lực cho chòm sao này. Dù là công việc hay chuyện tình cảm của Xữ Nữ cũng khó tránh khỏi sự thất vọng.
 
Tình cảm: Xử Nhi không may vướng phải vào một mối quan hệ phức tạp, đây là lúc bạn phải làm rõ tình cảm của mình. Nếu không dứt khoát ngay từ bây giờ thì cuối cùng người chịu tổn thương có thể là bạn đó.
 
Công việc: Những khó khăn trước mắt tuy có thể làm chậm con đường tiến tới thành công của bạn nhưng Xử Nữ cũng đừng nên quá bi quan. Chỉ cần bạn luôn nỗ lực không ngừng thì chông gai nào rồi cũng sẽ vượt qua hết thôi. 
 
Tiền bạc: Nhìn qua thói quen tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo là có thể thấy ngay được Xử Nữ có cách chi tiêu hợp lý như thế nào. Một kế hoạch tài chính chi tiết đã giúp bạn có thể sống thoải mái trong giai đoạn khó khăn này.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 thien binh
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp một góc 144 độ, Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. 
 
Công việc: Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bạn khẳng định được năng lực của bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên. Tinh thần trách nhiệm của bạn chính là chìa khóa giúp bạn tiến tới thành công.
 
Tình cảm: Bình Nhi vừa thân thiện lại vừa tinh tế như thế bảo sao mà đối phương không chết mê chết mệt cho được. Có ai mà không mềm lòng khi đứng trước chòm sao ăn nói khéo léo này chứ. 
 
Tiền bạc: Thiên Bình dù thế nào hãy cố gắng giữ chặt túi tiền của mình trong ngày hôm nay nhé. Sự nhẹ dạ cả tin của bạn chính là điểm yếu chí mạng của bạn. Hãy có sự đề phòng những người tiếp cận vì tiền bạc trong thời điểm này.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 ho cap
 
Hổ Cáp cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn trong ngày Mặt Trăng tạo góc 150 độ với Mặt Trời này. Những căng thẳng đến từ công việc cũng ảnh hưởng phần nào đến chòm sao này.
 
Công việc: Những tưởng mọi việc đã êm xuôi thì đến phút cuối Hổ Cáp lại gặp phải một chướng ngại khó lường. Cũng may là với bản lĩnh của mình, Cáp Nhi có thể xử lý nhanh chóng vấn đề, tuy kết quả không thực sự như mong đợi. Đây là cảnh tỉnh cho bạn, đừng lơ là bất cứ giờ phút nào, một quân tốt có thể xoay chuyển cả bàn cờ nếu ta bỏ qua chúng. 
 
Sức khỏe: Đừng nghĩ bản thân còn trẻ mà bạn có thể bỏ bê bản thân, thức khuya hay ăn uống ngủ nghỉ không khoa học như thế nhé. Một lúc nào đó cơ thể của bạn sẽ lên tiếng báo động thôi, dừng lại những việc làm có hại cho sức khỏe của mình đi Hổ Cáp nhé.
 
Tình cảm: Ở bên Hổ Cáp luôn có một người yêu thương, quan tâm và lo lắng cho bạn mỗi ngày. Hãy luôn trân trọng và dành tình yêu của mình cho người ấy nhé. Một bữa tối ngọt ngào sẽ hâm nóng tình cảm của đôi bên đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 nhan ma
 
Khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Nhân Mã, chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn bình thường, những phản ứng thái quá có thể dẫn đến tranh cãi không cần thiết trong ngày này.
 
Tình cảm: Tâm tính của Mã Nhi cứ thay đổi thất thường khiến những người xung quanh cảm thấy e ngại. Nửa kia của bạn chẳng biết phải làm thế nào khi cảm xúc của bạn cứ nóng lạnh liên tục như vậy. 

Công việc: Một vài vấn đề phát sinh có thể khiến chòm sao này khó chịu và bực bội trong ngày thứ 7 này. Tuy nhiên với chòm sao thông minh này thì chẳng có gì là không thể giải quyết được cả. Tuy kết quả chẳng được như Nhân Mã mong đợi nhưng như thế cũng là quá tốt so với những người khác rồi đó.
 
Tiền bạc: Một trong những cách giải tỏa căng thẳng mà Nhân Mã áp dụng chính là mua sắm. Điều quan trọng lúc này chính là vực dậy tinh thần, thế nên hầu bao có nhẹ hơn một chút với Mã Nhi cũng chẳng hề gì đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 ma ket
 
Thứ 7 này, khi Sao Thủy tạo góc 120 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết sẽ nhận được một vài tin vui về tài chính. Có vẻ bạn đang dần vực dậy sau khoảng thời gian khó khăn vì dịch bệnh vừa qua rồi.  
 
Tiền bạc: Đúng là Thần Tài đang đứng về phía bạn rồi. Chẳng phải khi nào cũng có được cơ hội kiếm tiền như vậy đâu. Ma Kết hay mau chóng chớp lấy thời cơ này nhé. Đừng quên luôn tỉnh táo và thận trọng trong từng bước đi thì mới mong có được thành công bền vững. 
 
Công việc: Cuối cùng cũng có ngày cấp trên nhìn ra được năng lực thực sự của bạn. Những nỗ lực bền bỉ của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Sức khỏe: Quá nhiều chất kích thích dung nạp vào cơ thể sẽ khiến gan của bạn luôn trong tình trạng hoạt động quá tải. Đó là lý do bạn luôn cảm thấy mệt mỏi như thế này, đặc biệt là trong thời tiết nóng nức khó chịu như hôm nay. Hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống của bạn ngay từ bây giờ đi thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 bao binh
 
Góc 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa sẽ giúp Bảo Bình bộc lộ khả năng sáng tạo độc đáo của bản thân. Công việc tiến triển, tài chính ổn định như thế này thì còn gì bằng.  
 
Công việc: Những ý tưởng mới mẻ được bạn áp dụng vào trong công việc, khiến mọi thứ được giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả hơn nhiều lần. Cơ hội thăng tiến ngay trước mắt bạn rồi đó, tiếp tục phát huy và tiến bước về phía trước nhé.
 
Tình cảm: Dù có bận rộn đến mức nào đi chăng nữa thì Bảo Bình cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và nửa kia của mình. Nếu không thì khoảng cách giữa bạn và những người thân yêu sẽ ngày một xa cách hơn đó.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày thứ 7 này không có nhiều biến động. Một vài cơ hội có thể xuất hiện, tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư, hãy cứ án binh bất động thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (9/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 09052020 song ngu
 
Ngày có Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo góc 90 độ báo hiệu chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ gặp không ít trục trặc. 
 
Tình cảm: Đôi bên thiếu đi sự hòa hợp vốn có, thay vào đó là những mâu thuẫn tranh cãi liên miên. Cũng chính vì thế mà chòm sao này cứ mãi u sầu, buồn đau trong ngày thứ 7 này.
 
Công việc: Có vẻ như công việc là điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay của chòm sao này. Dù đứng trước bao khó khăn thử thách thì Ngư Nhi chẳng e sợ mà vẫn tiến về phía trước, từng bước một. Chỉ có kiên trì và nỗ lực không ngừng mới có thể giúp bạn vượt qua những chông gai này. 
 
Sức khỏe: Thời tiết nắng nóng chính khiến sức khỏe của Ngư Nhi bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn có thể bị chóng mặt đau đầu hay say nắng nếu ở ngoài trời quá lâu đó. Cố gắng ăn uống cấp nước cho cơ thể đầy đủ và hạn chế đi nắng nhiều giờ nếu có thể nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X