Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 9/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp mở lòng

Tử vi Thứ 7 ngày 9/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp mở lòng

Hổ Cáp cần phải mở lòng hơn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hỏa. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Bach Duong
 
Bạch Dương hành xử một cách vô lý trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy như hôm nay. Thậm chí, bạn muốn mọi người chiều theo những yêu cầu quá đáng của mình.
 
- Công việc: Mọi việc khó có thể tiến triển suôn sẻ nếu như mọi người không chịu thỏa hiệp với nhau. Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng thảo luận vấn đề nhé.
 
- Tình cảm: May mắn cho bạn nửa kia là một người vô cùng bao dung và độ lương, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép làm ngơ trước những cảm nhận của đối phương.
 
- Tiền bạc: Về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng đang xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Kim Nguu
 
Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời, Kim Ngưu cứng đầu cứng cổ thích làm mọi việc theo ý mình, nhưng bạn cũng rất nhạy cảm, không muốn nghe lời trái chiều của người khác.
 
- Công việc: Thái độ làm việc mâu thuẫn có thể khiến mọi người cảm thấy khó chịu về bạn. Hãy suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi làm việc, nếu không bạn khó tránh khỏi những cuộc tranh cãi.
 
- Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Nếu đôi bên không chịu lùi một bước, những bất đồng này sẽ khó có thể giải quyết được.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên tiêu tiền một cách phung phí dựa theo cảm xúc của mình như vậy. Mua nhiều thứ linh tinh chẳng đem lại nhiều tác dụng mà chỉ khiến bạn tốn tiền vô ích thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Song Tu
 
Song Tử trở thành một người cực kì nhanh nhạy trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt các vấn đề mới mẻ.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế tính nóng nảy, dễ bị kích động và tranh cãi với người khác để bầu không khí làm việc dễ thở hơn.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá hời hợt trong chuyện yêu đương. Bạn giữ quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau, song dường như bạn lại chẳng thực sự để tâm đến ai cả.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, nếu không thì chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi thôi. Bạn không muốn phải vay mượn người khác đâu nhỉ?

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Cu Giai
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/4/2022, Cự Giải tự vạch ranh giới ngăn cách với mọi người trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn cảm thấy không thoải mái khi làm việc với người khác.
 
- Công việc: Ôm hết mọi việc vào người và một mình giải quyết sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn, đồng thời tìm cách mở lòng mình.
 
- Tình cảm: Hãy tâm sự những điều khó nói với người ấy, có thể nửa kia sẽ tìm ra cho bạn một hướng đi phù hợp. Bạn cũng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn khi nói được những điều chất chứa trong lòng.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy lao động thật là chăm chỉ mỗi ngày, rồi bạn sẽ được tăng lương nhanh chóng thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Su Tu
 
Sư Tử nhận được sự yêu mến của mọi người trong ngày Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 120 độ như hôm nay, bởi bạn luôn tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 
- Công việc: Chẳng khó khăn nào xuất hiện cản bước bạn. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, thành công sẽ chờ đợi bạn ở ngay phía trước.
 
- Tình cảm: Bạn có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trên nhiều phương diện cuộc sống. Quan hệ giữa đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần phải tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này để đề phòng những bất trắc xảy ra trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Xu Nu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ có vẻ khá nhạy cảm. Đôi khi, bạn làm quá mọi chuyện lên, khiến mọi người khó chịu.
 
- Công việc: Dù có bất mãn với điều gì, bạn cũng cần phải bình tĩnh trình bày vấn đề, bởi nóng nảy hay đốp chát cũng chẳng giúp ích được gì cả. 

Xem thêm: Cách giúp 12 cung hoàng đạo sống tốt nơi công sở.
 
- Tình cảm: Bạn đang đặt ra những yêu cầu vô lý với nửa kia của mình đấy. Hãy lắng nghe cảm nhận của người ấy nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra mình đang quá đáng đến mức nào.
 
- Tiền bạc: Bạn nên tránh đầu tư trong ngày hôm nay vì rất có thể xung quanh bạn đang tồn tại những kẻ lừa đảo. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi mở hầu bao.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình nhận được sự chú ý của mọi người trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn làm việc gì cũng khiến người ta cảm thấy quyến rũ.
 
- Công việc: Bạn biết phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết nên chẳng còn sợ hãi khi đối diện với khó khăn. Mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi việc.
 
- Tình cảm: Bạn cần chung thủy và dứt khoát hơn trong chuyện tình yêu của mình. Một khi đã quyết định đến với ai, bạn cần hạn chế dây dưa thêm với người này, người khác.
 
- Tiền bạc: Bạn nên chú ý hơn trong chi tiêu chứ không nên tiêu tiền một cách bạt mạng. Nếu tiêu hết tiền rồi, bạn sẽ chẳng biết làm thế nào khi sự cố bất ngờ xảy ra.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp cần phải mở lòng hơn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hỏa. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc.
 
- Công việc: Bạn có một tâm hồn bay bổng và trí tưởng tượng phong phú nên bạn rất thích hợp với những công việc sáng tạo hoặc thiết kế. Hãy phát huy ưu điểm của mình.
 
- Tình cảm: Bạn rất thận trọng trong tình yêu, vì vậy mà bạn chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những đối tượng tiếp cận mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn là người có đầu óc kinh doanh, trong ngày hôm nay, bạn có thể đưa ra nhiều quyết định chính xác, mang lại lợi ích cho bản thân và tập thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã trở nên rất nổi bật trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 90 độ với sao Thủy. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ, giúp những công việc tưởng chừng đã quá quen thuộc rẽ đi một hướng hoàn toàn khác.
 
- Công việc: Sự nhiệt tình và hòa đồng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Nguồn năng lượng tích cực của bạn có thể tác động đến nhiều người xung quanh.
 
- Tình cảm: Nếu còn độc thân, bạn không cần thiết phải vội vàng đến với một ai đó. Xung quanh bạn không thiếu các vệ tinh, vì vậy hãy dành thời gian quan sát và tìm hiểu cụ thể nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không được tích cực trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao đấy. Hãy lý trí hơn khi rút hầu bao nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Ma Ket
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết và cha mẹ có thể có những ý kiến bất đồng với nhau. Điều ấy có thể khiến bạn cảm thấy tức giận vì cha mẹ chẳng bao giờ có thể hiểu cho mình.
 
- Công việc: Bạn có vẻ khá thờ ơ trong công việc, cho dù biết rằng đó có thể là một cơ hội rất phù hợp để thể hiện bản thân. Bạn cảm thấy tạm hài lòng với tình trạng hiện giờ.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này cần tâm sự với nửa kia nhiều hơn chứ không nên giấu mọi cảm xúc trong lòng. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa cho bạn những gợi ý hữu ích mà. 
 
- Tiền bạc: Bạn thực sự không được rủng rỉnh lắm trong ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, giảm bớt việc mua đồ không cần thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Bao Binh
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa, Bảo Bình trở nên tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh. Thậm chí, bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng.
 
- Công việc: Sự tập trung và tâm huyết đem lại cho bạn những thành quả đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này trong tương lai, bạn sẽ gặt hái thành công vang dội.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá băn khoăn, do dự trước khi đưa ra quyết định có đến với một ai đó hay không. Dường như bạn chưa chắc chắn với tình cảm của mình.
 
- Tiền bạc: Bạn không quá túng thiếu vào ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn có cách chi tiêu khá khoa học. Bạn vẫn còn thể dành tiền để mua thứ mình yêu thích.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (9/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/4/2022 - Song Ngu
 
Trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, Song Ngư luôn đối xử tốt với tất cả mọi người. Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.
 
- Công việc: Bạn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên việc có đến mấy cũng có thể tiến hành một cách suôn sẻ. Hôm nay là một ngày bình yên với bạn.
 
- Tình cảm: Bạn cần có con mắt tinh đời hơn nữa trong việc nhìn người, nếu không, bạn rất dễ chọn nhầm người yêu. Đừng nên rung động vì những kẻ chỉ biết nói lời ngon tiếng ngọt.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phung phí vào thời điểm này do bạn chỉ vừa mắt những món đồ đắt tiền. Thực ra, nếu điều kiện kinh tế không cho phép, bạn chỉ nên mua những món đồ vừa tầm.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X