1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ Ba ngày 09/04/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc lõng, Nhân Mã hay ghen tị

Trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 135 độ, Sư Tử cảm thấy dù xung quanh mình có rất nhiều bạn bè, thế nhưng đa số mọi người đều chỉ là đối tượng giao tiếp xã giao, bạn chẳng có một ai thật sự thấu hiểu cả.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)


Thứ 3 của Bạch Dương (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Bach Duong
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, khi sao Thủy tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương là một con người tỉnh táo, bạn xác định rõ ràng những gì mình cần làm trong ngày hôm nay, dù người khác “nói ngả nói nghiêng” thế nào đi nữa cũng không làm lung lay quyết tâm của bạn.
 
Nhưng chính điều này cũng sẽ khiến bạn gặp rắc rối trong công việc, bởi bạn tự tin đến mức cho mình là người hiểu rõ nhất mọi chuyện và chẳng chịu lọt tai ý kiến đóng góp của bất cứ ai cả. Bạn nên lắng nghe nhiều hơn.
 
Nửa kia là một người rất chiều chuộng bạn, cho dù yêu cầu bạn đưa ra có vô lý thì người ta cũng thường cố hết sức thực hiện. Bạn nên chú ý quan tâm và đặt mình vào vị thế của người ta nhiều hơn nữa thì tình yêu mới bền lâu được.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Thứ 3 của Kim Ngưu (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu nhận thấy có khá nhiều xung đột xuất hiện trong con người mình vào thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 45 độ. Bạn vừa muốn thực hiện công việc ngay lập tức, lại vừa chần chừ, do dự sợ kết quả không được như ý.
 
Tình cảm và lý trí mâu thuẫn với là một chuyện rất thường gặp, bạn không nên lấy đó làm sốt ruột và thấy chán nản với chính bản thân mình. Làm gì có ai lúc nào cũng giải quyết được hài hòa mối quan hệ ấy chứ?
 
Đừng cãi cọ với bố mẹ suốt như vậy, dù sao thì bố mẹ cũng là người thân thiết nhất với bạn và từng trải hơn bạn nhiều, những điều họ nói luôn là vì muốn tốt cho bạn. Dù bất đồng ý kiến đi chăng nữa thì cũng nên nhẹ nhàng nêu quan điểm của mình.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Thứ 3 của Song Tử (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/4/2019, Song Tử rất muốn chứng minh bản thân mình trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc hợp 135 độ với sao Thổ. Vì cho rằng thành tích học tập, lao động là minh chứng rõ ràng nhất cho giá trị của bản thân nên bạn lao đầu vào công việc một cách đầy hăng hái.
 
Tuy nhiên, dù có gặp phải vấn đề khó khăn nào chưa giải quyết được đi chăng nữa, bạn cũng đừng nên trách móc bản thân là kém cỏi. Đâu có người nào luôn luôn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp cơ chứ?
 
Có khả năng bạn và người ấy sẽ xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ là theo suy nghĩ của mình. Thậm chí, bạn bi quan nghĩ rằng có lẽ mối quan hệ này sẽ không thể tiếp tục được nữa.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Thứ 3 của Cự Giải (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Cu Giai
 
Thường thì Cự Giải là một người rất hiền hòa và thân thiện, thế nhưng tác động khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa đã khiến bạn trở nên nóng tính hơn nhiều. Bạn chẳng hề muốn thỏa hiệp với những ý kiến trái chiều chút nào.
 
Bạn quá mệt mỏi khi phải lắng nghe những lời chỉ trích, vì thế bạn chọn cách “xù lông nhím” lên để bảo vệ bản thân. Dường như mọi người đều rất ngạc nhiên bởi thái độ xử sự hôm nay của bạn.
 
Đừng đặt nặng cảm xúc của bản thân như thế, hãy suy nghĩ cho mọi người nhiều hơn. Hẳn chẳng ai muốn nghe những lời gây tổn thương cảm xúc đâu. Khi tranh cãi trở nên quá gay gắt, tốt nhất là đôi bên đều nên kiềm chế lại. 12 cung hoàng đạo muốn trở thành ai?
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Thứ 3 của Sư Tử (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Su Tu
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 135 độ, Sư Tử cảm thấy dù xung quanh mình có rất nhiều bạn bè, thế nhưng đa số mọi người đều chỉ là đối tượng giao tiếp xã giao, bạn chẳng có một ai thật sự thấu hiểu cả.
 
Đôi khi sự cô đơn đến với bạn một cách thật đột ngột, những lúc ấy, bạn luôn cảm thấy cảm xúc nghẹn lại trong lòng và thầm ghen tị với những ai dù ít bạn nhưng luôn tìm được tri kỉ của mình. Giá mà bạn cũng có thể được như vậy.
 
Thế còn cha mẹ hoặc nửa kia của bạn thì sao? Đừng chìm đắm trong những suy nghĩ bi quan mà quên mất những người quan trọng nhất luôn ở bên mình. Hãy trân trọng những điều tốt đẹp trước mắt, đừng theo đuổi những thứ xa vời.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Thứ 3 của Xử Nữ (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Xu Nu
 
Xử Nữ làm việc cực kì hiệu quả vào thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ tạo với nhau góc 144 độ. Bạn lên kế hoạch rõ ràng cho mọi việc và thực hiện tuần tự từng bước, chính vì thế mà bạn chẳng hề tạo ra bất cứ lỗi sai nào cả.
 
Nhờ khả năng phân tích tuyệt vời, bạn thậm chí phát hiện ra những điều bất hợp lý rất nhỏ mà ít người để ý đến. Tin rằng những phát hiện của bạn sẽ giúp công việc của cả nhóm trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.
 
Cung hoàng đạo này sở hữu một nguồn tài chính dư dả, bởi bạn sống rất tiết kiệm và biết tính toán xem khoản chi nào thì cần thiết, còn khoản chi nào có thể cắt bỏ. Cuộc sống sung túc sẽ đến với bạn trong nay mai thôi.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Thứ 3 của Thiên Bình (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Thien Binh
 
Thiên Bình cảm thấy khá bồn chồn khi thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, thế nhưng bạn cũng chẳng hiểu những cảm giác đáng ghét này từ đâu tới nữa. 
 
Đầu óc của bạn rất minh mẫn trong ngày hôm nay, hãy tin tưởng bản thân và tập trung trong công việc, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành tích đáng mong đợi. Tuy nhiên, bạn cần trao đổi với mọi người nhiều hơn.
 
Hôm nay, bạn có thể cảm thấy thật khó khăn khi nói chuyện với nửa kia của mình, quan điểm mà hai người đưa ra thường không quá trùng khớp. Bạn lo liệu hai người hoàn toàn khác nhau có thể yêu nhau trong bao lâu nhỉ? Bạn có biết mình nằm trong top 4 cung hoàng đạo si tình sẵn sàng chống lại cả thế giới để bảo vệ tình yêu?
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Thứ 3 của Hổ Cáp (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 135 độ, Hổ Cáp vẫn tiếp tục là một con người cần mẫn trong công việc như mọi khi, thế nhưng bạn đã xác định được mục đích rõ ràng hơn cho mình. Bạn muốn mình trở thành một con người hữu ích.
 
Bạn nghĩ, ngay từ khi còn nhỏ mình đã là một người nổi bật như vậy, vì sao lại có thể chìm nghỉm trong đám đông sau khi lớn lên được cơ chứ? Vì thế, dường như bạn đã làm việc hơi quá sức thì phải.
 
Tử vi 2019 thấy rằng sức khỏe rất quan trọng, dù có đặt quyết tâm lớn đến thế nào đi nữa, bạn cũng nên để tâm đến sức khỏe của mình. Tham vọng thì có mà cơ thể lại không cho phép thì còn ý nghĩa gì nữa cơ chứ? Đúng không?
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Thứ 3 của Nhân Mã (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Nhan Ma
 
Trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 135 độ với sao Diêm Vương, Nhân Mã đừng dành quá nhiều thời gian để ghen ghét và ghen tị với mọi người như vậy. Bạn cũng có khả năng của riêng mình cơ mà, hãy áp dụng nó trong sự nghiệp.
 
Đôi khi, bạn cảm thấy mình không thể hòa hợp được với mọi người ở trong nhà, suy nghĩ của bạn và bố mẹ quá mức khác nhau. Thực ra đó là hiển nhiên thôi, vì dù sao bạn và bố mẹ cũng thuộc hai thế hệ khác nhau mà, đừng lấy đó làm khó chịu.
 
Khi tìm cách giải quyết một vấn đề, bạn không nên suy nghĩ quá cực đoan. Nếu cảm thấy bế tắc, hãy trò chuyện với bạn bè nhiều hơn, bạn cũng có những người tri kỉ, đừng cho rằng mình là người cô độc trong thế giới này.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Thứ 3 của Ma Kết (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Thổ, Ma Kết trở nên tham vọng hơn mọi khi nhiều. Bạn nghĩ rằng mình cứ im ỉm ra thì làm sao mọi người có thể thừa nhận mình được, vì thế, bạn luôn cố gắng thể hiện vai trò của mình.
 
Theo tử vi hàng ngày, sự nỗ lực không ngừng nghỉ rồi sẽ đem lại cho bạn phần thưởng xứng đáng. Khi nhận được phần thưởng ấy, bạn muốn làm gì, muốn chia sẻ niềm vui ấy với ai?
 
Bạn và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ hạnh phúc và ổn định, bạn luôn tìm cách thấu hiểu đối phương, cũng như đối phương luôn tìm cách để chiều theo ý bạn. Nếu mối quan hệ đã lâu dài, hai người có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn nữa.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Thứ 3 của Bảo Bình (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Bao Binh
 
Bảo Bình đã quá quen với việc bị mọi người nhận xét là lập dị, vì thế, trong ngày sao Thủy và sao Thiên Vương hợp thành góc 45 độ, bạn cũng quyết định bỏ ngoài tai những lời bàn tán của mọi người. Rồi sẽ có lúc bạn chứng minh được cho mọi người thấy suy nghĩ của mình là vô cùng chính xác.
 
Bạn có khả năng quan sát rất tinh tế, vì thế mà bạn chẳng bị mắc lừa ai bao giờ. Chỉ cần thông qua lời nói và hành động của một người, bạn có thể nhận ra người ta có thật lòng với mình hay không.
 
Tuy nhiên, bạn đang quá đề cao bản thân đấy, hãy bớt kiêu ngạo và nóng nảy đi, bạn sẽ được mọi người yêu mến hơn nhiều. Dù bạn có yêu tự do cá nhân đến mức nào đi nữa thì cũng làm gì có ai sống tách biệt được, đúng không?
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Thứ 3 của Song Ngư (9/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 942019 - Song Ngu
 
Mọi việc dường như trở nên khá lộn xộn với Song Ngư trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 144 độ. Có lẽ sau mấy ngày nghỉ ngơi cuối tuần, đầu óc bạn vẫn chưa sẵn sàng để tập trung vào công việc chăng?
 
Sự nhạy cảm và giàu tình yêu thương luôn giúp bạn được rất nhiều người yêu mến. Bạn không ngại dành khoảng thời gian rảnh rỗi quý giá của mình để lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn luôn dành cho họ những lời khuyên thật lòng nhất.
 
Bạn giỏi cho người ta lời khuyên nhưng dường như lại bối rối khi đối diện với vấn đề của chính bản thân mình. Nếu mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp trục trặc, đừng dành quá nhiều thời gian để than thân trách phận mà hãy nghĩ cách để giải quyết những hiểu lầm. 

BÌNH LUẬN (174)

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Lý Kim Ngân
05:05 22/10/2018

Thiên Bình mấy bữa nay toàn xui ko à >< tháng của Thiên Bình mà kì vậy nhỉ

Huỳnh Ngọc Trúc Loan
07:59 18/09/2018

Có cách trang trí mới kìa;))Dễ thương:)))

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x