Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an

Tử vi Thứ 5 ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an

Cự Giải cảm thấy bất an trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 135 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn làm gì cũng thấy không chắc chắn, thiếu tự tin.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương có vẻ thẳng thắn quá mức. Bạn dễ làm mất lòng người khác.
 
- Công việc: Hãy chú ý hơn trong cách hành xử của mình. Nếu có gì không bằng lòng, bạn nên góp ý với mọi người một cách nhẹ nhàng hơn.

- Tình cảm: Bạn có vẻ thiếu kiên nhẫn trong việc lắng nghe nửa kia của mình, điều đó gây nên những hiểu lầm không đáng có và khiến người ấy tổn thương.
 
- Tiền bạc: Thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi tiền của bạn sụt giảm nhanh chóng. Tình hình khá đáng báo động khi bây giờ mới chỉ là giữa tháng mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/3/2023, Kim Ngưu gặp khó khăn khi đối mặt với các vấn đề. Trong ngày Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với sao Thủy như hôm nay, cảm xúc và lý trí của bạn thường mâu thuẫn.
 
- Công việc: Hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước giàu kinh nghiệm xem sao, họ có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn vượt qua khó khăn.
 
- Tình cảm: Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, đừng phản ứng theo cảm xúc nhất thời. Nếu bạn không chú ý cách hành xử, bạn có thể khiến cho nửa kia của mình chịu tổn thương đấy.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo trong thời điểm này. Bạn đang chi tiêu khá chừng mực nên túi tiền vẫn còn rủng rỉnh.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Song Tu
 
Song Tử không nên quá cả tin trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc như hôm nay. Xung quanh bạn đang có rất nhiều kẻ lừa đảo.
 
- Công việc: Hãy nghiêm túc trong mỗi công việc mình làm. Nếu quá thờ ơ, bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội thể hiện mình, khiến lãnh đạo có ấn tượng xấu.

- Tình cảm: Có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của mình. Hãy cho đôi bên thêm thời gian trò chuyện, tiếp xúc, bởi cả hai đều không vội vàng gì mà.
 
- Tiền bạc: Đừng vội bỏ tiền ra đầu tư hoặc mua sắm trong ngày hôm nay. Bạn có nguy cơ bị kẻ lừa đảo lừa gạt tiền đấy. Tốt nhất hãy giữ kĩ tiền trong túi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Cu Giai
 
Cự Giải cảm thấy bất an trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 135 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn làm gì cũng thấy không chắc chắn, thiếu tự tin.

- Công việc: Trên thực tế, bạn không hề thua kém bất cứ ai. Chỉ cần cố gắng và tập trung làm việc, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được những kết quả như ý muốn.
 
- Tình cảm: Những tổn thương trong quá khứ khiến bạn không muốn mở lòng với bất cứ ai. Bạn cần tìm cách vượt qua để không bỏ lỡ những người thật lòng với mình.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào những mối hàng triển vọng. Hoặc nếu còn chưa tự tin vào bản thân mình, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn thông qua việc đọc sách.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Su Tu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Sư Tử nên cân nhắc kĩ hơn trước khi làm bất cứ việc gì, tránh phạm phải sai lầm không đáng có.
 
- Công việc: Nếu làm việc cẩu thả, bạn rất dễ phạm phải lỗi sai đấy. Bạn cũng không muốn sai lầm của mình gây ảnh hưởng đến tiến độ của tập thể đâu đúng không?

Xem thêm: Chỉ số mệt mỏi nơi làm việc của 12 chòm sao.
 
- Tình cảm: Thật may mắn là bạn có một nửa kia biết quan tâm và thấu hiểu. Ở bên người ấy, bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm và có thêm động lực để cố gắng.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể chi tiêu khá thoải mái trong ngày hôm nay nhưng tốt nhất vẫn có một giới hạn nào đó. Đừng để tiền bạc không cánh mà bay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Xu Nu
 
Xử Nữ có những suy nghĩ thực tế và logic trong ngày Mặt Trăng tạo ra góc 144 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn luôn phân tích vấn đề vô cùng chính xác.
 
- Công việc: Dù có trục trặc xảy ra trong ngày hôm nay, bạn cũng chẳng hề bối rối. Kinh nghiệm phong phú giúp bạn vượt qua mọi chuyện chẳng mấy khó khăn.
 
- Tình cảm: Dù bạn và người ấy có xảy ra bất đồng ý kiến, bạn vẫn có thể bình tĩnh lắng nghe đối phương, chính vì vậy mà người ấy cảm thấy được tôn trọng.
 
- Tiền bạc: Bạn có cơ hội tìm được một mối đầu tư rất triển vọng. Nếu tình hình tài chính dư dả, bạn có thể thử sức mình xem sao, biết đâu lại phát tài lớn đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Thien Binh
 
Thiên Bình trở nên rất cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, bạn thể hiện được điểm mạnh của mình.
 
- Công việc: Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn gây được ấn tượng với người làm lãnh đạo. Bạn thậm chí có cơ hội được cất nhắc trong hôm nay.

- Tình cảm: Quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng hài hòa, ấm áp. Bạn biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương và thông cảm cho những khó khăn của người ấy.
 
- Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ gì khi có việc cần dùng đến tiền.  

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Ho Cap
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 150 độ với sao Thủy, Hổ Cáp thường xuyên cảm thấy bồn chồn và lo lắng. Bạn thiếu tin tưởng vào bản thân.
 
- Công việc: Hãy cứ nghiêm túc và hết mình trong công việc, đừng lo sợ mình sẽ thất bại. Đôi khi kết quả không quan trọng bằng quá trình cố gắng đâu.
 
- Tình cảm: Nếu gặp khó khăn, bạn nên chia sẻ với người ấy. Đối phương rất sẵn lòng lắng nghe bạn. Thậm chí, người ấy còn có thể đưa ra những cách giải quyết vấn đề đúng đắn giúp bạn nữa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu cho những nhu yếu phẩm hàng ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Nhan Ma
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc như hôm nay, Nhân Mã chẳng muốn làm bất cứ việc gì. Bạn thích dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn hơn.
 
- Công việc: Vẫn trong ngày làm việc, vì thế mà bạn cần tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ được giao, đừng tìm cách đùn đẩy công việc cho người khác.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này nên quan tâm tới nửa kia của mình hơn. Nếu bạn quá thờ ơ, bạn có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện, phá vỡ hạnh phúc đang có đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn cần rõ ràng hơn trong các khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ phải vay mượn người khác đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Ma Ket
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thổ, Ma Kết làm việc cực kì chăm chỉ. Bạn muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình.
 
- Công việc: Đôi khi, mọi việc xảy ra không đúng như mong muốn của bạn, song bạn đừng lấy đó làm thất vọng. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những thất bại để tiến bộ hơn.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy nửa kia không thực sự hiểu mình. Có lẽ hai bạn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng giấu mọi chuyện trong lòng.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không gặp biến động gì đáng kể trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu tiết kiệm và để dành tiền cho những mục đích lớn lao hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Bao Binh
 
Trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 150 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Bảo Bình cảm thấy khá áp lực. Bạn cảm thấy nhiều gánh nặng đè lên vai mình.
 
- Công việc: Hãy suy nghĩ lạc quan hơn trong mọi vấn đề. Tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua mọi chuyện dễ dàng hơn, bất kể đối diện với chuyện gì đi nữa.
 
- Tình cảm: Bạn không nên phản ứng thái quá trước những lời nói hoặc hành động của người ấy. Có thể bạn chỉ đang suy nghĩ quá nhiều thôi.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ nên nông nổi vội đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không” đấy. Hãy bình tĩnh vạch ra kế hoạch làm ăn cho mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (9/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 9/3/2023 - Song Ngu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 144 độ với sao Thủy như hôm nay, Song Ngư trở nên rất tinh tế. Bạn có thể đoán biết được cảm xúc và suy nghĩ của mọi người.
 
- Công việc: Cách hành xử khéo léo khiến cho công việc của bạn tiến triển một cách suôn sẻ. Thậm chí, đi đến đâu bạn cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy luôn sẵn lòng chia sẻ mọi chuyện với nhau. Chính vì vậy, giữa hai bạn rất ít khi xảy ra hiểu lầm hoặc mâu thuẫn không đáng có.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn đấy.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/3/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X