Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp bốc đồng

Tử vi thứ 3 ngày 9/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp bốc đồng

Tử vi hàng ngày 9/2/2021 nhận thấy, khi sao Thủy tạo góc 90 độ với sao Hỏa, Hổ Cáp trở nên bốc đồng và dễ đưa ra những quyết định vội vàng trong ngày thứ 3 này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 3 của Bạch Dương (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 bach duong
 
Xem tử vi hàng ngày 9/2/2021, thời điểm Mặt Trời tạo góc 45 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày thứ 3 này. 
 
Công việc: Những vấn đề bất ngờ phát sinh đòi hỏi chòm sao này phải hết sức bình tĩnh mới có thể giải quyết mọi việc một cách sớm nhất. Xem xét lại mọi việc một cách kỹ càng, bạn sẽ thấy lỗ hổng sai sót ở đâu và nhanh chóng khắc phúc chúng. 
 
Tiền bạc: Tuy không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc nhưng Dương Dương cũng nên chú ý hơn đến các khoản chi tiêu sắm sửa trong những ngày giáp Tết này. Một kế hoạch quản lý tài chính chi tiết sẽ rất cần thiết cho bạn lúc này đó. 
 
Sức khỏe: Đừng vì bận rộn mà quên mất việc chăm sóc bản thân Dương Nhi nhé. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để cơ thể sớm hồi phục năng lượng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 3 của Kim Ngưu (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 kim nguu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Kim Ngưu có cách biểu đạt cảm xúc vô cùng mạnh mẽ trong ngày sao Kim và sao Thiên Vương hợp thành góc 90 độ như hôm nay. 
 
Tình cảm: Dường như tính chiếm hữu của bạn được bộc lộ rõ ràng đến mức khiến cho đối phương cảm thấy thực sự ngột ngạt. Đừng tự tay bóp nghẹt mối quan hệ của hai người như vậy, hãy mau chóng điều chỉnh đi nhé. 
 
Công việc: Những công việc còn tồn đọng sẽ khiến cho Ngưu Nhi phải tổn hao tâm trí khá nhiều trong ngày này. Lúc này bạn chớ để bản thân bị phân tâm, hãy tập trung toàn lực vào giải quyết mọi việc để có thể đón Tết vui vẻ không vướng bận gì nữa nhé. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này tuy có biến động tăng nhưng không đáng kể. Khoản lương thưởng tuy không ít nhưng với số tiền bạn cần phải chi tiêu trong dịp Tết thì cũng không thấm vào đâu. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 3 của Song Tử (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 song tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày 9/2/2021 này, khi sao Kim tạo góc 30 độ với sao Hải Vương, Song Tử dễ cảm thấy tổn thương khi phải nghe những lời nói vô tình của đối phương. 
 
Tình cảm: Bạn mong muốn ở người ấy sự thấu hiểu và cảm thông, bạn chờ đợi ở người ấy một vòng tay ấm áp trong những lúc bạn khó khăn nhất. Tuy nhiên, sự lạnh nhạt của nửa kia khiến cho trái tim bạn cảm thẩy cô đơn và vô cùng buồn tủi, nhất là trong những ngày cuối năm như thế này. 
 
Công việc: Với cách làm việc của Song Song hiện tại thì công việc chẳng khi nào có thể hoàn thành nhanh chóng được đâu. Hãy tự điều chỉnh bản thân, nỗ lực nhiều hơn mới mong đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra từ trước đó. 
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Tử Nhi suy giảm một cách trầm trọng trong khoảng thời gian này. Nguyên nhân là bởi lối sống sinh hoạt thiếu lành mạnh của bạn. Hãy ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ ngay từ bây giờ nếu không muốn bệnh tật tìm đến bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 3 của Cự Giải (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 cu giai
 
Xem tử vi hàng ngày 9/2/2021 của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng tạo góc trùng với sao Diêm Vương, Cự Giải khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày thứ 3 này. 
 
Tình cảm: Những bất đồng khiến đôi bên dễ nảy sinh những tranh cãi và với sự nóng nảy của bạn sẽ chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Hãy để cơn giận lắng xuống để tìm cách giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, trước khi năm mới đến nhé.
 
Công việc: Mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng không mấy thuận lợi cho chòm sao này. Những khó khăn thử thách cứ liên tiếp xuất hiện khiến Giải Nhi cảm thấy áp lực mệt mỏi hơn. Bạn rất cần một ai đó có thể hỗ trợ và giúp sức bạn lúc này. 
 
Tiền bạc: Với số tiền bạn có trong tay, hãy lập một kế hoạch chi tiêu thật cụ thể và rõ ràng. Những khoản chi tiêu cho dịp Tết sắp tới sẽ khiến tiền trong túi bạn nhanh chóng vơi đi trông thấy đó. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 3 của Sư Tử (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 su tu
 
Xem tử vi hôm nay 9/2/2021, góc 30 độ giữa Mặt Trăng và sao Thủy sẽ khiến Sư Tử trở nên mâu thuẫn với chính bản thân mình. 
 
Công việc: Bạn phân vân không biết làm thế nào cho đúng, lý trí muốn dừng lại nhưng cảm xúc lại muốn bạn tiếp tục đi đến cùng. Có lẽ một lời khuyên từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn củng cố thêm cho quyết định sắp tới của bạn. 
 
Tình cảm: Giữa hai bạn hình thành một bức tường ngăn xa cách khiến tình cảm trở nên lạnh nhạt hơn trước rất nhiều. Đã đên lúc bạn và người ấy cần phải hành động, cùng vun vén và thổi vào đó hơi ấm của tình yêu đi nào.
 
Sức khỏe: Hãy dành thời gian cuối ngày để cơ thể được nghỉ ngơi phục hồi năng lượng nhé. Một giấc ngủ đủ sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần để chuẩn bị ngày mới đón Tết vui vẻ đó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 3 của Xử Nữ (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 xu nu
 
Thứ 3 này, khi sao Hỏa và sao Hải Vương hợp thành góc 60 độ, Xử Nữ dễ dàng hoàn thành và chu toàn mọi việc mà không cần đến sự trợ giúp của ai. 
 
Công việc: Ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ của Xử Nhi diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tinh thần trách nhiệm của chòm sao này được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Với thành tích công việc tốt, bạn có thể yên tâm nghỉ Tết mà không phải lo lắng điều gì nữa. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng vô cùng hòa hợp. Cả hai cùng nhau lên kế hoạch chuẩn bị đón Tết với không khí vui vẻ đầm ấm. 
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này được cải thiện hơn khá nhiều. Một trong những bí quyết của bạn chính là duy trì lối sống tích cực và lành mạnh, giúp tinh thần thoải mái, thể trạng thêm phần khỏe khoắn hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 3 của Thiên Bình (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 thien binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/2/2021, góc 60 độ giữa sao Thổ và tiểu hành tinh sẽ mang đến cho Thiên Bình không ít tin vui trong ngày thứ 3 này. 
 
Công việc: Sau khi chu toàn mọi việc, chòm sao này có thể thoải mái và yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ Tết sắp tới của mình. Sự nỗ lực của bạn cho đến lúc này đều đã được cấp trên ghi nhận rồi. 
 
Tình cảm: Người độc thân có thể gặp được nhân duyên của cuộc đời mình một cách tình cờ và bất ngờ. Cả hai như chẳng phải lần đầu tiên gặp mặt mà cứ chuyện trò hợp ý đến không ngờ. 
 
Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh các khoản lương thưởng cuối năm khiến cho Bình Nhi không giấu được niềm vui. Bạn có thể thoải mái chi tiêu sắm sửa mà không phải đắn đo nhiều nữa.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 3 của Hổ Cáp (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 ho cap
 
Hôm nay, khi sao Thủy tạo góc 90 độ với sao Hỏa, Hổ Cáp trở nên bốc đồng và dễ đưa ra những quyết định vội vàng trong ngày thứ 3 này. 
 
Công việc: Có lẽ Cáp Nhi nên chậm lại một chút, nếu không sai sót xảy ra sẽ là điều khó tránh. Chòm sao này đừng vì chủ quan mà khiến bản thân phải đối mặt với những rắc rối phát sinh trong những ngày này. 
 
Tiền bạc: Tiền trong túi của Cáp Cáp sẽ có thể bay biến ngay trong chớp mắt với kiểu chi tiêu không suy nghĩ như bây giờ. Nếu không sớm điều chỉnh, Tết ra là bạn sẽ sớm rỗng túi mất thôi. 
 
Tình cảm: Sự áp đặt của chòm sao này trong chuyện tình cảm khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng ép buộc người khác phải làm gì nữa bạn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 3 của Nhân Mã (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 nhan ma
 
Thời điểm sao Thổ tạo góc 60 độ với sao Thiên Vương, Nhân Mã không còn phải vướng bận bất cứ điều gì trong ngày hôm nay. 

Công việc: Mọi việc chưa khi nào lại thuận lợi suôn sẻ đến vậy. Những thành tích mà bạn đạt được khiến cho không ít người phải ghen tị đó. Bạn có thể nghỉ xả hơi sau những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua ngay từ bây giờ rồi. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tích cực. Trong không khí đón Tết mới, các cặp đôi dần trở nên hòa hợp hơn trước, tình cảm vô cùng nồng ấm. 
 
Tiền bạc: Các khoản thu và chi đều tăng lên khá nhiều trong khoảng thời gian này. May mắn là với việc lên kế hoạch chi tiêu từ trước nên Mã Nhi cũng không cần phải quá lo lắng nữa. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 3 của Ma Kết (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 ma ket
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 9/2/2021, thời điểm Mặt Trăng nằm trong khu vực của Ma Kết, chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn thường ngày.
 
Tình cảm: Dường như bạn đang quá khắt khe với bản thân rồi, nhất là trong mối quan hệ với những đối tượng khác giới. Hãy mở lòng mình và tiếp nhận những tình cảm mà đối phương dành cho bạn đi nhé. 
 
Tiền bạc: Bạn sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ trong khoảng thời gian này. Tiếc rằng, nguồn thu nhập của bạn lại chẳng tăng lên chút nào. Áp lực tài chính sẽ khiến bạn không khỏi đau đầu. 
 
Sức khỏe: Đã đến lúc Kết Kết cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình rồi. Những bữa tiệc tất niên cuối năm có thể khiến cho dạ dày của bạn phải hoạt động hết năng suất đó. Nguyên nhân của sự mệt mỏi chính là ở đây. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 3 của Bảo Bình (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 bao binh
 
Xem tử vi hôm nay, góc 30 độ giữa Mặt Trăng và Mặt Trời khiến Bảo Bình trở nên dè dặt hơn, bạn khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. 
 
Công việc: Nếu vẫn chưa chắc chắn, Bảo Bảo có thể nhờ sự trợ giúp của những người đi trước. Những lời khuyên của họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.  
 
Tình cảm: Đừng lúc nào cũng nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng Bình Nhi nhé. Bạn sẽ chỉ cảm thấy thất vọng nhiều hơn thôi. Hãy suy nghĩ một cách thực tế hơn, khi đó một nửa của bạn sẽ xuất hiện thôi.  
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động tại thời điểm giáp Tết này. Nguồn thu eo hẹp khiến bạn phải tính toán nhiều để có chuẩn bị đón Tết một cách vui vẻ nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 3 của Song Ngư (9/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 922021 song ngu
 
Tử vi hàng ngày 9/2/2021 nhận thấy, Song Ngư dễ dàng thể hiện cá tính của bản thân trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sai Hải Vương như hôm nay. 
 
Công việc: Những ý tưởng sáng tạo của bạn giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn. Cấp trên và đồng nghiệp còn dành cho bạn không ít lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ nữa đo.s  
 
Tình cảm: Sức hấp dẫn của Ngư Nhi khiến cho đối phương chẳng thể chối từ. Bạn có thể sẽ nhận được không ít lời tỏ tình trong khoảng thời gian này đó. Nếu có cảm tình với ai, hãy bật đèn xanh lên đi nhé. 
 
Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh khiến tâm trạng của chòm sao này trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Tinh thần sắm Tết đã sẵn sàng rồi, chuẩn bị hầu bao sẵn có đi thôi. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/2/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X