Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ngày Mặt Trăng đi qua vị trí của Sư Tử và nằm vuông góc với sao Kim, chòm sao này khá dễ trở nên giận dữ, nóng nảy. Nhưng bạn phải nhớ rằng, bình tĩnh và giải quyết vấn đề mới là người khôn khéo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ Nhật của Bạch Dương (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/1/2022, Mặt Trời nằm ở góc 30 độ với sao Hỏa, Bạch Dương có thời gian thảnh thơi để hưởng thụ một ngày cuối tuần sau những ngày làm việc vất vả, bận rộn.
 
- Công việc: Những vấn đề rắc rối trong công việc vừa qua khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chỉ muốn được nghỉ ngơi mà không phải nghĩ ngợi gì nữa. Dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, bạn quyết định ngủ nướng một hôm để lấy lại năng lượng cho mình.
 
- Tình cảm: Mặc dù bạn mệt mỏi nhưng những cảm xúc có phần tốt hơn khi bạn có một người yêu thương và luôn bên cạnh. Mỗi khi bạn cần ai đó để chia sẻ, tâm sự hay giúp đỡ thì đối phương luôn xuất hiện và bạn cảm thấy may mắn vì điều đó.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Bạch Dương trong ngày có chút biến động. Một vài khoản chi phí bất ngờ phát sinh khiến bạn có chút lúng túng. Tuy nhiên đây không phải là số tiền lớn nên không ảnh hưởng quá nhiều.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ Nhật của Kim Ngưu (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thủy và tiểu hành tinh tạo thành góc 60 độ mang tới cho Kim Ngưu những trải nghiệm thú vị trong ngày cuối tuần này.
 
- Công việc: Công việc đã giải quyết xong trong tuần nên bạn hãy để bản thân xả hơi, nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc nhé. Cuộc sống còn rất nhiều mối quan tâm khác ngoài công việc.
 
- Tình cảm: Bạn khá thân thiện, dễ thương và thu hút nên có rất nhiều người cảm mến, muốn bày tỏ tình cảm với bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình để cải thiện tình trạng quan hệ hiện tại đấy.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc không phải là tất cả nhưng chớ nên xem thường giá trị của chúng và nghĩ rằng mình không cần đến tiền. Bởi đó chính là thành quả mà bạn nhận được sau bao nhiêu cố gắng.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ Nhật của Song Tử (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Song Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thổ, Song Tử có các mối quan hệ tốt đẹp, vì vậy cũng nên dành thời gian cho họ nhiều hơn nhé biết đâu bạn sẽ có được lời khuyên hữu ích.
 
- Công việc: Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn đừng quên làm nốt phần việc của mình nhé. Làm thêm một chút sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề tồn đọng và tránh gây thêm những rắc rối không cần thiết.
 
- Tình cảm: Tâm trạng bạn ổn định là nhờ bên cạnh bạn lúc nào cũng có người động viên, chia sẻ. Người ấy không chỉ khích lệ, xoa dịu tinh thần mà còn giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.
 
- Tiền bạc: Muốn cải thiện thu nhập thì bạn có thể chủ động tìm kiếm việc làm thêm, nhưng nếu có ý định làm ăn với ai đó thì phải suy tính, cân nhắc hướng đi sao cho đúng đắn, tránh tiền mất tật mang
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ Nhật của Cự Giải (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Cu Giai
 
Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Mộc đẩy cảm xúc của Cự Giải lên mức nhạy cảm. Những lời nói vô tình cũng đủ khiến bạn cảm thấy tổn thương.
 
- Công việc: Lời khuyên cho những chú Cua là hãy thôi để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến bạn đi nếu không bạn sẽ không đủ tỉnh táo làm việc gì đâu. Hãy tập trung làm thật tốt nhiệm vụ của mình thôi.
 
- Tình cảm: Ngày cuối tuần nên bạn đã có kế hoạch đi chơi cùng với nửa kia của mình. Mặc dù sau một tuần làm việc mệt mỏi và áp lực bạn vẫn muốn dành thời gian để bên cạnh người ấy.
 
- Tiền bạc: Hôm nay không thích hợp để bạn đầu tư vì năng lực phán đoán vẫn chưa đủ, thu thập thông tin chưa chính xác và còn thiếu nhiều kinh nghiệm cần thiết nên rất dễ thua lỗ.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ Nhật của Sư Tử (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Su Tu
 
Ngày Mặt Trăng đi qua vị trí của Sư Tử và nằm vuông góc với sao Kim, chòm sao này khá dễ trở nên giận dữ, nóng nảy. Nhưng bạn phải nhớ rằng, bình tĩnh và giải quyết vấn đề mới là người khôn khéo.
 
- Công việc: Đừng ngại học thêm những kĩ năng mới, khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua được thì con đường đi tới thành công của bạn sẽ không còn bao xa nữa.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm êm đềm quá lại thành ra khá buồn chán và tẻ nhạt. Có lẽ cần một sự đổi mới trong tình cảm để thắp lại ngọn lửa yêu thương của bạn và người ấy.
 
- Sức khỏe: Chòm sao này có những dấu hiệu đi xuống về phương diện sức khỏe. Tuy chúng khá nhẹ nhưng là điều đó nhắc nhở bạn phải chú ý tới việc dành thời gian cho mình, nên biết nghỉ ngơi khi cần thiết.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ Nhật của Xử Nữ (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Xu Nu
 
Xử Nữ có xu hướng ngại tiếp xúc với mọi người, chỉ muốn ở nhà và ngủ thôi trong ngày Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời.
 
- Công việc: Đừng lúc nào cũng nhốt mình trong bốn bức tường. Tích cực tham gia vào các bữa tiệc vui vẻ cùng với bạn bè, chắc chắn sẽ không phải hối hận vì đã dành thời gian của mình cho họ đâu.
 
- Tình cảm: Có lẽ chòm sao này cần thêm thời gian để nhìn nhận lại mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.
 
- Sức khỏe: Dù sức khỏe hiện tại không có gì đáng ngại nhưng bạn cũng đừng quên duy trì cho mình thói quen luyện tập thể chất hàng ngày nhé, có như vậy thì bạn mới có được một cơ thể khỏe mạnh cũng như tinh thần ổn định.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ Nhật của Thiên Bình (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 120 độ, Thiên Bình có xu hướng suy nghĩ nhiều hơn về bản thân và tương lai của mình sắp tới.
 
- Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng Thiên Thiên vẫn tỏ ra khá chăm chỉ và làm việc không ngơi nghỉ trong hôm nay. Song bạn cũng phải biết cách chăm sóc sức khỏe của mình.
 
- Tình cảm: Đường tình duyên khá thuận lợi, chòm sao này được khá nhiều người khác giới để ý, tỏ ý muốn theo đuổi. Điều này khiến cho bạn cảm thấy một chút phiền phức nhưng trong lòng lại vui vẻ với sức hấp dẫn của mình.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn cũng khá ổn định ở thời điểm này, tiền bạc chi tiêu không phải đắn đo hay lo lắng quá nhiều.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ Nhật của Hổ Cáp (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng 72 độ với sao Thủy, Hổ Cáp sẽ phải xử lý nhiều vấn đề trục trặc trong ngày mà không thể trì hoãn.
 
- Công việc: Chủ nhật này bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn hướng đi đúng đắn thì tương lai mới thuận lợi được. Đừng ngại ngần mà hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân để có cái nhìn toàn diện, tránh đưa ra quyết định sai lầm.
 
- Tình cảm: Nhân duyên của chòm sao này hoàn toàn êm ấm và lý tưởng để các cặp đôi tính chuyện lâu dài hay chí ít là kế hoạch sắp tới với vô số những đồng thuận từ người thân và bạn bè.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay có thể có thay đổi đáng mừng và bạn cảm thấy hào hứng với điều đó. Hãy lên kế hoạch cho những dự định đầu tư trong tương lai nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ Nhật của Nhân Mã (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Hải Vương, Nhân Mã cần biết cách kiểm soát những suy nghĩ. Đừng để những điều tiêu cực làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn.
 
- Công việc: Vẫn còn những lắng lo cho công việc dang dở nên Mã Nhi khó có thể yên tâm tận hưởng ngày cuối tuần này thật trọn vẹn. Thế nhưng nếu cứ chỉ suy nghĩ mà không hành động thì bạn cũng khó mà thay đổi được điều gì.
 
- Tình cảm: Đừng quá sợ hãi sự cô đơn chỉ vì sợ cảm giác một mình. Ở một khía cạnh tích cực, cô đơn dạy bạn trưởng thành hơn, hơn thế nữa bạn cũng biết cách yêu bản thân nhiều hơn và phát hiện ra những điều tưởng chừng như mình không thể làm được.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong hôm nay, nhưng cũng không có khoản thu vào nên bạn vẫn cần có kế hoạch chi tiêu thận trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ Nhật của Ma Kết (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Ma Ket
 
Ma Kết có xu hướng thích tiếp xúc và trò chuyện với những người có cùng tư tưởng để trao đổi kiến thức trong ngày Mặt Trăng 72 độ với sao Thổ như hôm nay.
 
- Công việc: Cuối tuần này hãy dành thời gian để lên kế hoạch mới cho giai đoạn tiếp theo, bạn đang có khá nhiều ý tưởng. Đừng để những ý tưởng hay ho “trôi tuột” khỏi tâm trí của mình một cách đáng tiếc.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong chuyện tình cảm của mình. Đối với những người đã có đôi có cặp, tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn khá dư dả trong hôm nay. Những khoản tiền mà bạn cho vay cuối cùng cũng đã có hẹn thời gian hoàn trả cụ thể. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu gì mới nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ Nhật của Bảo Bình (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Hỏa, Bảo Bình hành động có phần bốc đồng hơn bình thường gấp nhiều lần.
 
- Công việc: Dù trong đầu có khá nhiều ý tưởng nhưng Bảo Bảo vẫn chưa đủ động lực để biến chúng thành kế hoạch cụ thể. Thôi thì dù sao cũng đang là ngày nghỉ nên lười biếng một chút cũng không sao.
 
- Tình cảm: Tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình khá hài hòa, hãy trò chuyện cùng với người thân nhiều hơn để tăng thêm sự gắn kết. Hơn nữa thế nữa bạn sẽ nhận ra nhiều việc tưởng chừng khó giải quyết mà lại rất dễ dàng đấy.
 
- Tiền bạc: Trong việc chi tiêu và lên kế hoạch cho các dự định tài chính sắp tới, bạn này khá cẩu thả và không cẩn trọng. Bạn thật sự cần chấn chỉnh lại bản thân, chớ nên tiêu xài hoang phí để không còn tái diễn tình trạng túng thiếu.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ Nhật của Song Ngư (9/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 9/1/2022 Song Ngu
 
Ngày sao Thủy 60 độ với tiểu hành tinh, Song Ngư sẽ dành phần lớn thời gian để làm những gì mình thích và quây quần bên gia đình.
 
- Công việc: Ngư Nhi hôm nay không có kế hoạch gì đặc biệt. Bạn sẽ dành cả ngày chủ nhật để nằm dài, thư giãn và xem phim. Mặc dù một ngày chủ nhật khá đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy thời gian trôi nhanh.
 
- Tình cảm: Bạn có kế hoạch sẽ vào bếp nấu một món “tủ” để chiêu đãi cả nhà vào hôm nay. Đây chính là cách để bạn gắn kết các thành viên lại với nhau.
 
- Tiền bạc: Hôm nay, bạn phải để ý đến vấn đề tài chính của mình đấy nhé. Vì bạn sẽ chi tiêu nhiều cho ngày hôm nay. Bạn cũng đã chuẩn bị từ trước rồi nhưng sẽ có thêm nhiều khoản phát sinh khác nữa.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/1/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X