Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử may mắn

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử may mắn

Tử vi hàng ngày 9/1/2021 nhận thấy, Sư Tử sẽ gặp khá nhiều may mắn trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Thổ như hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 bach duong
 
Xem tử vi hàng ngày 9/1/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Hỏa, Bạch Dương nhanh chóng xử lý mọi công việc mà không vướng phải trở ngại nào. 
 
Công việc: Mọi thứ diễn ra vô cùng thuận lợi suôn sẻ, bạn cũng dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp với khả năng và thực lực của mình. Cơ hội để bạn đảm nhiệm thêm những trọng trách mới sẽ không còn không xa nữa. 
 
Tiền bạc: Không có quá nhiều biến động về tiền bạc trong ngày hôm nay của Dương Nhi. Với số tiền có trong tay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chi tiêu mà không cần phải lo lắng gì nhiều. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình trở nên hài hòa hơn, không còn căng thẳng như xưa nữa. Đôi bên đã xóa bỏ được hiểu lầm, thêm thông cảm và thấu hiểu hơn về nhau. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 kim nguu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Kim Ngưu cần điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân trong ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 150 độ như hôm nay. 
 
Công việc: Dù mọi việc có không được như ý muốn của mình thì bạn cũng chớ nên nóng nảy mà thể hiện thái độ và cách cư xử lỗ mãng như vậy. Không những không giải quyết được việc gì mà bạn còn khiến cho bầu không khí thêm nặng nề và căng thẳng hơn nữa đó. 
 
Tình cảm: Hãy phân tách rạch rồi công việc và tình cảm, đừng để chúng làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Hãy chia sẻ với người ấy những khó khăn thay vì trút bực dọc khó chịu lên người ấy nhé. 
 
Sức khỏe: Tốt nhất là Dương Dương nên dành thời gian để nghỉ ngơi và tu dưỡng tâm hồn, đừng để những áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thêm nữa. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 song tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/1/2021, góc 120 độ giữa sao Kim và sao Hỏa sẽ mang đến cho Song Tử một ngày thứ 7 ngọt ngào và ấm áp bên những người yêu thương. 
 
Tình cảm: Dù là người đã có đôi có cặp hay vẫn còn lẻ bóng, được tận hưởng những giây phút vui vẻ và đầm ấm bên gia đình của mình luôn là điều tuyệt vời nhất. Tất cả những điều này sẽ xua đi hết những muộn phiền âu lo bộn bề của cuộc sống thường nhật. 
 
Công việc: Tuy có không ít vấn đề khiến Song Song phải lưu tâm đến, nhưng bản thân chòm sao này vẫn luôn tự động viên chính mình rằng sự nỗ lực của bạn rồi cũng sẽ có ngày được đền đáp. Chỉ cần bạn không từ bỏ và quyết tâm đi đến cùng mà thôi. 
 
Sức khỏe: Gác lại những bận rộn của công việc, Tử Nhi nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa. Một giấc ngủ thật sâu sẽ giúp tinh thần bạn minh mẫn và khỏe khoắn hơn đó. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 cu giai
 
Tử vi hàng ngày 9/1/2021 nhận thấy, khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 45 độ, Cự Giải trở nên mâu thuẫn với chính bản thân mình. Bạn dễ bối rối khi phải đưa ra các quyết định trong ngày hôm nay. 
 
Công việc: Có lẽ những lời khuyên của những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong tình huống này. Đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh nhé. Tất cả đều vì sự đi lên của tập thể để cùng cố gắng mà. 
 
Tiền bạc: Các khoản thu của bạn trong khoảng thời gian này dần bị thu hẹp đi khá nhiều. Nếu muốn duy trì đảm bảo cuộc sống như mong muốn, có lẽ Giải Nhi nên suy tính kỹ càng và cân nhắc tìm kiếm các nguồn thu nhập phụ từ bên ngoài xem sao. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng không được như ý muốn. Mối quan hệ giữa hai người gặp khá nhiều khúc mắc khó hóa giải. Cả hai vẫn cần thêm thời gian để có hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 su tu
 
Xem tử vi hôm nay 9/1/2021, Sư Tử sẽ gặp khá nhiều may mắn trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Thổ này. 
 
Công việc: Mọi việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi khiến bạn cũng chẳng thể ngờ nổi. Những thành quả bước đầu vô cùng tốt đẹp chính là dấu mốc giúp bạn khẳng định năng lực của bản thân, ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Con đường thăng tiến đang mở rộng thênh thang trước mắt bạn rồi đó. 
 
Tình cảm: Đào hoa vượng vận, chòm sao này có thể gặp được nhân duyên của mình trong ngày hôm nay. Hãy mở lòng mình và đón nhận những điều bất ngờ đến với bạn đi nhé. 
 
Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền đang tìm đến bạn trong ngày thứ 7 này, nếu tiếp tục bỏ lỡ thời cơ hiếm có này, bạn sẽ phải hối hận đó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 xu nu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, trong ngày 9/1/2021 này, khi sao Thủy tạo góc 45 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. 
 
Tình cảm: Dường như chòm sao này có phần thiếu thực tế trong chuyện tình yêu. Đó là lý do Xử Nhi dễ bị thất vọng khi mọi thứ chẳng theo đúng như mình kỳ vọng. Sự muộn phiền, đau khổ cũng từ đó mà sinh ra. 
 
Công việc: Bị chuyện tình cảm chi phối ít nhiều nên bạn chẳng thể nào tập trung được vào công việc. Những sai sót vì thế mà phát sinh nhiều hơn. Nếu không muốn những cố gắng trong suốt thời gian qua đổ sông đổ bể thì hãy tỉnh táo và nhanh chóng chú tâm vào làm việc đi bạn nhé.
 
Sức khỏe: Tinh thần uể oải mệt mỏi là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn có phần giảm sút đi ít nhiều. Hãy gác bỏ những phiền não sang một bên và dành cho bản thân một khoảng thời gian nghỉ ngơi để sớm hồi phục năng lượng cả thể chất và tinh thần. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 thien binh
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo, góc 120 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh sẽ giúp cho Thiên Bình có được một thứ 7 chẳng mấy âu lo. 
 
Công việc: Không có quá nhiều vấn đề phát sinh nên Thiên Thiên có thể thoải mái hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Bạn còn sẵn lòng hỗ trợ mọi người xung quanh mà không nề hà bất cứ điều gì. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy dần trở nên gắn kết hơn. Cả hai dành thời gian để chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện của nhau, cùng nhau vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Bình Nhi không có quá nhiều biến động. Với nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải tính toán quá nhiều. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 ho cap
 
Thứ 7 này, Hổ Cáp dễ trở nên nóng vội và đưa ra các quyết định có phần chủ quan trong ngày Mặt Trăng tạo góc 150 độ với sao Hỏa như hôm nay. 
 
Công việc: Khi đó, những sai sót sẽ là điều mà Cáp Nhi khó tránh khỏi. Chỉ cần bạn giữ bình tĩnh, xem xét lại mọi việc một cách thấy kỹ lưỡng thì chắc chắn sẽ giảm thiểu những thiếu sót có thể xảy ra đó.  
 
Tiền bạc: Đặc biệt là trong vấn đề liên quan đến tiền bạc, Cáp Cáp càng cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa. Đừng dễ dàng tin vào những lời dụ dỗ ngon ngọt kẻo tiền bạc mất mát lúc nào chẳng hay bạn nhé. 
 
Sức khỏe: May mắn là tình hình sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Nhờ chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý nên thể trạng của bạn mới có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 nhan ma
 
Tử vi hàng ngày 9/1/2021 nhận thấy, khi Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Kim, Nhân Mã dễ bị người khác làm ảnh hưởng khiến tâm lý bị xáo trộn ít nhiều. 
 
Công việc: Bạn khó giữ được chính kiến của mình nên dễ nhún nhường trước ý kiến của người khác. Nếu bạn cho rằng mình đúng thì hãy mạnh dạn bảo vệ quan điểm của mình thay vì quá thụ động như vậy nhé. 
 
Tình cảm: Sự do dự thiếu quyết đoán của bạn khiến cho đối phương cảm thấy mông lung về mối quan hệ giữa hai người. Nếu bạn không sớm đưa ra câu trả lời cho cả hai thì e rằng câu chuyện của hai bạn sẽ chẳng thế tiếp tục thêm nữa.
 
Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bỏ tiền ra đầu tư hay mở rộng kinh doanh đâu Mã Nhi nhé. Những rủi ro vẫn luôn tiềm tàng phía sau, hãy quan sát và xem xét thấy kỹ trước khi đưa ra lựa chọn của riêng mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 ma ket
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 45 độ, Ma Kết phải đối mặt với không ít rắc rối trở ngại trong ngày thứ 7 này. 
 
Công việc: Những vấn đề tồn đọng và cả những vấn đề mới phát sinh khiến cho Kết Kết phải xoay xở mọi thứ một cách vô cùng khó khăn. Đã đến lúc bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của mọi người rồi đó, đừng mãi cô độc một mình như vậy nữa. Chỉ cần tất cả chung tay, mọi thứ sẽ sớm đâu vào đó ngay thôi. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người lớn trong nhà trở nên căng thẳng bởi những bất hòa nảy sinh. Đôi bên không chịu lắng nghe nên chỉ càng làm cho mâu thuẫn tranh cãi nặng nề hơn mà thôi. 
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này không mấy khả quan. Cũng bởi quá bận rộn với công việc mà bạn đã ngó lơ sức khỏe của mình. Hãy nhanh chóng thay đổi và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của bản thân đi nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 bao binh
 
Hôm nay, khi sao Thủy tạo góc trùng với sao Thổ, Bảo Bình khó kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn trở nên buồn rầu và chán nản trước những chuyện không may xảy ra gần đây.  
 
Công việc: Những trở ngại trong cuộc sống là điều mà ai cũng phải đối mặt. Vì vậy, đừng quá bi quan nếu mọi chuyện không như bạn mong muốn. Hãy nhìn vào những khía cạnh tích cực của nó, chẳng phải bạn sẽ có được những trải nghiệm quý báu hay sao.
 
Tiền bạc: Với bản tính cẩn thận của mình, Bình Nhi sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong những ngày này. Chỉ cần làm theo đúng kế hoạch quản lý tài chính mà bạn đã lập ra thì bạn vừa có thể thoái mái chi tiêu lại vẫn có một khoản dự phòng cho bản thân nữa đó. 
 
Sức khỏe: Đừng để những mối lo âu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian tĩnh lặng để lắng nghe cơ thể, lắng nghe cảm xúc của mình, bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời mà bạn chẳng hề nhận ra trong cuộc sống này.  

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (9/1/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 912021 song ngu
 
Tử vi hôm nay 9/1/2021 chỉ ra rằng, Song Ngư sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày sao Hỏa và sao Hải Vương hợp thành góc 45 độ này. 
 
Công việc: Sự bốc đồng khiến cho chòm sao này dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy nhanh chóng xử lý chúng trước khi mọi việc trở nên phức tạp hơn nhé. 
 
Tình cảm: Với người độc thân, chuyện tình cảm luôn là vấn đề khiến bạn phải lao tâm khổ tứ nhiều. Bạn vẫn đang phân vân khi phải đưa ra lựa chọn cuối cùng. Những lúc này hãy để trái tim lên tiếng, cảm xúc chính là câu trả lời của riêng bạn. 
 
Tiền bạc: Đừng dễ dàng đặt niềm tin vào ai đó, nhất là khi liên quan đến chuyện tiền bạc Ngư Nhi nhé. Bạn sẽ phải trả giá bằng số tiền mà bản thân vất vả kiếm được đó. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/1/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X