1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 4 ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lỡ bước

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng trong ngày sao Mộc nằm hợp với sao Thiên vương góc 135 độ thì Sư Tử có thể sẽ bị chính sự nhiệt tình của mình làm tổn thương. Chòm sao này nên biết điểm dừng cho mọi hành động của mình.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (9/1/2019)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung bach duong
 
Sao Mộc nằm cách sao Thiên vương góc 135 độ, tử vi ngày 9/1/2019 cho thấy Bạch Dương dễ bị cấp trên khiển trách vì sự cố chấp của mình lắm. Không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được, lợi ích của tập thể là trên hết.
 
Bạn cố chấp cũng là có cái lẽ của riêng mình, nhưng Dương Dương cần hiểu chưa chắc bạn làm việc như vậy đã đúng, bởi cấp trên có cái nhìn bao quát hơn, có những điều không giải thích với bạn được đâu.
 
Bạn cần phải cẩn thận nếu không sẽ dễ mất tiền hôm nay lắm đó. Đừng có tùy ý tiêu tiền xả láng chẳng cần biết đến ngày mai nữa. Tuyệt đối tránh xa mấy trò cờ bạc đỏ đen nữa Dương Dương nhé.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (9/1/2019)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung kim nguu
 
Mặt trăng và sao Thổ hợp lại thành 1 góc 45 độ, theo tử vi 2019, Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy bất lực khi mà người ấy chẳng chịu hiểu cho nỗi lòng của mình. Bạn làm tất cả vì đối phương nhưng đối phương chẳng hề hiểu cho.
 
Dốc hết nỗi lòng vẫn chẳng được thông cảm, mang hết tình yêu ra đánh cược cũng chẳng được phần thắng, Kim Ngưu bỏ hết mọi thứ, chỉ tập trung vào công việc và đó là quyết định đúng đắn của chòm sao này.
 
Mọi thứ diễn ra đúng theo ý bạn, khiến cho Ngưu Ngưu phần nào giải tỏa được nỗi bức xúc trong lòng. Hãy phát huy thật tốt năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, đừng để cho mình thất bại mãi nữa.
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (9/1/2019)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung song tu
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, Song Tử cho thấy 1 mặt hoàn toàn khác ở mình khi bạn cả tin, không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người mà để cho kẻ xấu đùa giỡn, lừa gạt tình cảm của mình.
 
Chòm sao này có thể sẽ cam chịu và không dám thổ lộ với bất cứ ai về những tổn thương mà mình đang phải gánh chịu, song điều đó không có nghĩa rằng bạn không đau đớn, chỉ là bạn không dám nói ra mà thôi.
 
Tâm trạng bất ổn còn có thể khiến cho Song Tử trở nên lơ đễnh, mất tiền lúc nào cũng chẳng hề hay biết. Bạn hãy cẩn thận hơn, đừng để cho tâm trí mình trôi nổi bồng bềnh mãi nữa nhé.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (9/1/2019)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung cu giai
 
Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 60 độ, Cự Giải đang đạt được những mục tiêu mình đề ra sau bao cố gắng. Bạn không đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà cố gắng tìm tòi những hướng đi mới.
 
Sự cố gắng, nỗ lực sáng tạo của Giải Giải được cấp trên đánh giá cao và tạo điều kiện cho bạn thể hiện mình. Chòm sao này hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng nhé. Đừng quá lo lắng bởi bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Đọc ngay 5 cung hoàng đạo sáng tạo nhất không ai địch nổi
 
Trong chuyện tình cảm không phải cứ cố chấp giữ mãi những thứ cũ đã là tốt. Đôi khi sự thay đổi sẽ đem lại làn gió mới cho mối quan hệ giữa 2 người, giúp cho bạn và người ấy cảm thấy thoải mái hơn trong việc tìm hiểu nhau.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (9/1/2019)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung su tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng trong ngày sao Mộc nằm hợp với sao Thiên vương góc 135 độ thì Sư Tử có thể sẽ bị chính sự nhiệt tình của mình làm tổn thương. Chòm sao này nên biết điểm dừng cho mọi hành động của mình.
 
Có thể sự giúp đỡ của bạn khiến cho người khác cảm thấy không thoải mái. Khi người khác chưa đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ thì có lẽ bạn nên chọn cách khéo léo và kín đáo hơn để hỗ trợ đối phương thay vì cách khiến cho đối phương cảm thấy mất mặt.
 
Đừng suy đoán quá nhiều khi yêu đương. Có thể với bạn, điều đó là đúng nhưng đối phương đâu có suy nghĩ giống bạn, sao có thể đoán định được người ta sẽ làm theo những điều bạn đang suy nghĩ cơ chứ.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (9/1/2019)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung xu nu
 
Mặt trăng và sao Thổ nằm cách nhau góc 45 độ, theo tử vi hàng ngày, Xử Nữ thấy lo lắng khi đối phương bày tỏ tình cảm với mình. Không phải bạn không có cảm tình với người ta, nhưng bản thân bạn thấy mình không thực sự xứng đáng.
 
Có nhiều lý do khiến cho bạn trở nên kém tự tin như vậy, nhưng chòm sao này cần phải nhanh chóng thay đổi đi nhé. Đâu phải sự xuất sắc của bạn mới trở thành điểm cuốn hút người ấy, tình yêu đâu có cần sự xuất sắc đó.
 
Bạn hãy dành thời gian lo nghĩ đó để làm thật tốt việc của mình đi là hơn. Trong chuyện tình cảm, chỉ cần quan tâm mình có thích người ta không, 2 người đến với nhau có phù hợp không, vậy thôi, nghĩ nhiều mà làm gì.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (9/1/2019)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung thien binh
 
Thứ 4 này có thể là ngày mà Thiên Bình thấy chán nản vô cùng. Bạn không hiểu sao lòng tốt của mình lại không được người khác công nhận, thay vào đó là đặt điều nói xấu, cho rằng bạn có mưu đồ riêng.
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, lòng người luôn khó đoán, Thiên Bình đừng vì thế mà đau lòng. Mình suy nghĩ lương thiện ngay thẳng thì chẳng ai có thể bóp méo được đâu, thời gian rồi sẽ chứng minh tất cả.
 
Nhưng mà này, hôm nay nên chú ý đến chuyện tiền nong nhé. Đừng có tùy tiện để cho người khác biết được số tiền mình có trong tay, chỉ 1 phút hớ hênh thôi là bạn có thể lâm vào cảnh mất tiền ngay đó.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (9/1/2019)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung ho cap
 
Mặt trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 60 độ, Hổ Cáp thấy rằng mục tiêu phía trước của mình có thể đạt được bằng nhiều cách và bạn không muốn dùng cách mà ai cũng đã từng áp dụng nữa.
 
Cung hoàng đạo này có thể chọn con đường khó đi hơn hẳn so với người khác, nhưng với bạn, đó là cách để bạn thể hiện năng lực của mình, chứng minh rằng mình có  lòng quyết tâm và ý chí chiến đấu cùng tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ.
 
Hôm nay hãy thử cùng người ấy hẹn hò ở 1 nơi mới mà 2 bạn chưa từng đến, làm 1 việc gì đó mà cả 2 chưa từng làm cùng nhau xem nhé. Nó sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, cần thiết cho cuộc tình của 2 người đó.
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (9/1/2019)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung nhan ma

Nhân Mã cho rằng những quy tắc xã hội đặt ra thật là phiền phức và bạn chán nản vì phải tuân theo những quy tắc đó rồi. Con người sâu bên trong chòm sao này muốn thay đổi tất cả mọi thứ cho nhẹ nhàng hơn.
 
Nhưng có thể bạn sẽ vấp phải luồng sóng chỉ trích của rất nhiều người và mất đi quyền lợi chính đáng của mình đó. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng chúng ta không thể tự thay đổi mọi thứ.
 
Sao Mộc và sao Thiên vương hợp với nhau góc 135 độ, Mã Mã còn cần phải bình tĩnh hơn khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Đừng để sự suy đoán của mình mang sắc thái cá nhân mà sai lầm đó. Bạn có biết Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại
 
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (9/1/2019)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung ma ket
 
Mặt trăng và sao Thổ hôm nay nằm cách nhau góc 45 độ, xem bói tình duyên, Ma Kết vì thế mà buồn vui đan xen lẫn lộn. Chòm sao này cảm thấy mình đang tiến đúng hướng, nhưng dường như đối phương chẳng hề cảm nhận được điều đó.
 
Tình yêu trao đi mà chẳng được nhận lại khiến cho Kết Nhi không khỏi buồn phiền và thất vọng. Bạn luôn mong muốn giữa 2 người có sự tương thông về tâm ý nhưng e rằng tất cả mọi chuyện trước giờ chỉ mình bạn tưởng tượng ra mà thôi.
 
Bù lại thì công việc của Kết Nhi đang tiến triển rất tốt. Khoảng thời gian này công việc bận rộn nhưng bạn chăm chỉ làm việc nên chẳng gì có thể làm khó được bạn, mọi thứ rồi lại đâu vào đấy cả thôi.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (9/1/2019)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung bao binh
 
Mặt trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Bảo Bình, tiếp nối tử vi ngày 8/1/2019, chòm sao này có thể cần phải tự nhắc nhở bản thân mình làm việc trong khuôn khổ đi thôi. Không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được.
 
Bình Nhi có thế mạnh của riêng mình và cấp trên biết điều đó. Tạm thời hiện tại bạn vẫn đang được trọng dụng bởi năng lực của mình nhưng thói xấu kia thì vẫn cần phải sửa đổi nhé, không thì hối chẳng kịp đâu.
 
Tình yêu của Bảo Bình không được như mong muốn khi mà bạn không chấp nhận việc người ấy yêu cầu mình hết chuyện nọ đến chuyện kia. Bạn cũng có chính kiến của riêng mình cơ mà, sao cứ phải nghe lời chứ.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (9/1/2019)

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09012019 cung song ngu
 
Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Song Ngư, điều này có nghĩa là bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Bình thường không biết thế nào chứ hôm nay thì đó lại là điều tốt khi mà bạn nhận ra được tình cảm của mình dành cho người ấy.
 
Bình thường bạn vốn tốt bụng, đối tốt với tất cả mọi người. Bạn cứ nghĩ rằng mình quan tâm đến người ấy đơn giản chỉ như 1 thói quen, cần phải quan tâm chăm sóc mọi người, nhưng hôm nay bạn nhận ra không chỉ đơn giản như vậy.
 
Hoang mang với tình cảm mới nhận ra, có thể Song Ngư sẽ cảm thấy mất thăng bằng đôi chút. Bạn cần thêm thời gian để làm quen với những cảm xúc mới này, song điều đó sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (177)

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

baonguyen baonguyen
03:51 09/01/2019

Tử vi Phương Tây khác tử vi Phương Đông là chia tử vi của người theo ngày sinh chứ không phân theo ngày, tháng, năm sinh như tử vi Phương Đông. Tử vi Phương Tây phân ngày sinh theo dịch chuyển của 12 chòm sao: BẠCH DƯƠNG ( sinh từ 21/3-19/4) , KIM NGƯU (sinh từ 20/4-20/5) ,SONG TỬ (sinh từ 21/5- 21/6) , CỰ GIẢI (sinh từ 22/6-22/7) , SƯ TỬ (sinh từ 23/7-22/8) , XỬ NỮ (sinh từ 23/8-22/9) , THIÊN BÌNH (sinh từ 23/9-23/10), HỔ CÁP (sinh từ 24/10-21/11), NHÂN MÃ (sinh từ 22/11-21/12) , MA KẾT (sinh từ 22/12-19/1) ,BẢO BÌNH (sinh từ 20/1-18/2) , SONG NGƯ (sinh từ 19/2-20/3). Bạn tuổi Đinh Dậu, muốn biết mình ở cung nào theo tử vi Phương Tây phải biết ngày sinh theo dương lịch là ngày nào rồi dựa vào phân chia các cung của các chồm sao mà suy ra. Tuổi Đinh Dậu chỉ tính cho tử vi Phương Đông.

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x