Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Hai ngày 8/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi Thứ Hai ngày 8/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Mặt Trăng ở góc 45 độ so với sao Mộc là nguyên nhân của tính tự tin thái quá, ăn uống không kiểm soát của Sư Tử.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Bach Duong
 
Chào đón ngày mới với tâm trạng rụt rè, tự làm khó bản thân chính là ảnh hưởng từ Mặt Trăng quá cảnh ở nhà Ma Kết tác động vào Bạch Dương.
 
- Sự nghiệp: Ngày đẹp để tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến tài chính, hỗ trợ kinh doanh. Dương Cưu thích làm việc ngăn nắp, thực tế. Bạn lên kế hoạch chắc chắn cho mọi thứ được cấp trên đánh giá cao.
 
- Tình cảm: Có tín hiệu người yêu cũ sẽ quay lại tìm bạn để hàn gắn mối tình xưa cũ. Nhưng Cừu ơi rượu đã nhạt rồi uống làm sao say? Hãy buông tha cho những thứ đã cũ để người xứng đáng hơn đến yêu thương bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn bối rối với những khoản thu chi lặt vặt đã ngốn kha khá tiền lương của mình. Hãy thử cân đối lại chi tiêu, càng làm bạn sẽ càng nhận ra tiền đã đi đâu trong thời gian qua.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi Chủ nhật ngày 7/11/2021, nay Ngưu vẫn sẵn sàng nuông chiều những thói hư tật xấu của bản thân, bạn cảm thấy sống vì bản thân mình thật thoải mái do Mặt Trăng sẽ trùng tụ với sao Kim trong ngày.
 
- Sự nghiệp: Kim Ngưu nhạy cảm với những lời nhận xét được thốt ra từ miệng đồng nghiệp về năng lực của bạn. Bạn nào đang làm nghệ thuật, sắc đẹp, truyền thông sẽ có tin vui trong ngày đầu tuần này.
 
- Tình cảm: Tình duyên thuận lợi không có gì đáng để nói. Chiêm tinh nhận thấy tình yêu của những người có đôi thật ấm áp và vĩ đại, các bạn biết cảm thông cho nhau để vượt qua những khó khăn từ trước giờ.

- Tiền bạc: Đây sẽ là một ngày điển hình để bạn có thể tạo nên dấu mốc cho cuộc đời. Hãy thử bắt đầu những dự án mới được ấp ủ bấy lâu nay và đón chờ thành quả của nó. 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Song Tu
 
Mặt Trăng ở góc 60 độ với sao Thủy nên Song Tử đang dồi dào cảm xúc, tràn đầy những ý tưởng tự do phóng khoáng.
 
- Sự nghiệp: Quả là một ngày đầu tuần xuất sắc cho các dự án hợp tác, phỏng vấn tìm việc, làm bài kiểm tra ở trường học. Có thể nói mặt sự nghiệp hay học tập của cung hoàng đạo này đứng top đầu trong ngày. 
 
- Tình cảm: Sao Thủy khiến Song Nhi nhạy cảm hơn bao giờ hết, bạn dễ tủi thân vì những lời nói trách móc của bố mẹ. Đừng quá cứng nhắc khi ở nhà, bố mẹ chỉ muốn hiểu bạn hơn thôi mà.
 
- Tiền bạc: Tận hưởng sự tự do xung quanh vào hôm nay sẽ là điều đúng đắn nhất bạn cần làm. Bấy lâu nay, tiền bạc luôn can thiệp vào cuộc sống khiến bạn cảm thấy chán nản, thế nhưng mọi khó khăn đã được xua tan. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Cu Giai
 
Cua nhỏ độc lập, dũng cảm và nhanh nhẹn, bạn không còn nhạy cảm như trước nữa nhờ góc lục hợp giữa Mặt Trăng và sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Cự Giải đang làm vị trí lãnh đạo, chỉ huy, dẫn đầu có nhiều niềm vui trong thứ 2 này. Bạn bày tỏ quan điểm và cảm xúc mình một cách trung thực trên quan điểm tích cực tiếp thu sự góp ý từ bạn bè, đồng nghiệp.
 
- Tình cảm: Mong muốn từ sâu thẳm của Cua là sống thật hòa hợp với bạn bè và người thương. Bạn sẽ né tránh những cuộc tranh luận, một phần vì muốn bản thân yên ổn, phần còn lại là vì giữ không khí hòa bình trong các mối quan hệ.
 
- Tiền bạc: Ngày tuyệt vời để bạn nắm bắt những cơ hội kiếm tiền mà người khác bỏ lỡ. Chúng ta còn trẻ ắt chịu khổ được, có làm thì mới có ăn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Su Tu
 
Mặt Trăng ở góc 45 độ so với sao Mộc là nguyên nhân của tính tự tin thái quá, ăn uống không kiểm soát của Sư Tử.
 
- Sự nghiệp: Leo đang hành động một cách kiêu ngạo, tự cho mình là nhất, là trung tâm ở cơ quan làm việc. Dù nội tâm bạn rất trong sáng nhưng người khác không thấy được điều đó nên vô tình kéo theo nhiều tiểu nhân ganh ghét.
 
- Tình cảm: Người độc thân cảm thấy mình không cần tìm người yêu nữa, chi bằng cứ để “vạn sự tùy duyên”. Người có đôi thì ở ẩn, tự vui vẻ trong thế giới riêng của mình nên có phần hơi lơ là với nửa kia.
 
- Tiền bạc: Nên tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực. Chỉ cần bạn tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Xu Nu
 
Xử Nữ được người ngoài đánh giá cao từ những việc nhỏ nhặt nhất nhờ vào góc lục hợp giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas lúc 11 giờ sáng.
 
- Sự nghiệp: Mọi quyết định của Xử trong hôm nay đều là đúng đắn dù nó hơi nhanh chóng. Có tài kết hợp giữa trực giác và logic nên làm việc gì cũng nhanh gọn, hoàn hảo, không ai dám chê bạn. 
 
- Tình cảm: Tất cả mọi chuyện xảy đến vào hôm nay sẽ hoàn toàn giống như những gì bạn mong đợi. Những người bạn yêu quý sẽ luôn ở bên giúp đỡ bạn bằng thứ tình cảm chân thành và trong sáng nhất.
 
- Tiền bạc: Xử kiểm soát tốt mặt tiền bạc của bản thân để không sa đà vào những mặt hàng vô bổ. Thời gian tới bạn có chuyện quan trọng cần đến tiền nên hiện tại chi tiêu khá tiết kiệm. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Thien Binh
 
Mặt Trăng chiếu 45 độ với sao Kim làm Thiên Bình phân tâm, làm gì cũng mất tập trung không đâu vào đâu cả.
 
- Sự nghiệp: Bình Nhi căng thẳng với chính bản thân mình, làm gì cũng thấy không vừa ý rồi lại đi hỏi mọi người ở cơ quan. Đi học thì não bộ treo ngược cành cây, không tiếp thu được bài giảng ở lớp.
 
- Tình cảm: Chòm sao này khó thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với mọi người. Thật khó để bộc lộ cảm xúc, bạn là người tốt, biết lo lắng cho những người thân yêu nhưng có lẽ hôm nay nên thu mình lại. 

Xem thêm: Tiếng lòng của 12 chòm sao nữ
 
- Tiền bạc: Bạn dễ làm người khác tổn thương chỉ vì tiền bạc. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bế tắc với chính những suy nghĩ của mình, không hiểu sao mình lại làm như vậy. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Ho Cap
 
Chúc mừng Hổ Cáp vì có được một ngày mới tươi vui với những ý tưởng sáng tạo nhờ vào góc tam hợp của Mặt Trăng với tiểu hành tinh Uranus.
 
- Sự nghiệp: Những cuộc hẹn tình cờ giữa bạn và đối tác sẽ đem đến kết quả bất ngờ. Bọ Cạp cởi mở đón nhận những ý tưởng mới khiến đồng nghiệp thay đổi suy nghĩ về bạn theo hướng tích cực.
 
- Tình cảm: Bạn đang trong giai đoạn nồng cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong đầu, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong ánh mắt làm người khác cũng vui lây.
 
- Tiền bạc: Bạn may mắn vì gặp được quý nhân giúp đỡ, lúc đầu có vẻ như bạn chẳng đoái hoài đến người ta đâu nhưng đến cuối ngày mới phát hiện ra, lúc đó lại thầm cảm ơn người ta. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Nhan Ma
 
Sao Thủy chính thức bước qua cung Hổ Cáp nên Nhân Mã nắm giữ nhiều bí mật quan trọng, thích đánh giá mọi thứ theo ý kiến chủ quan.
 
- Sự nghiệp: Mã Nhi cảm thấy bực bội trong người nên dễ làm mọi người ở cơ quan tổn thương vì những lời nói như dao đâm của mình. Bạn hợp làm những việc như thư pháp, thám tử, y dược trong hôm nay.
 
- Tình cảm: Nhân Mã không còn dễ tính như trước, bạn khá bảo thủ với những quan điểm của mình khi nói chuyện với bạn bè, bố mẹ. Thực ra vũ trụ biết bạn sống rất tình cảm và trẻ con, nhưng hôm nay sao Thủy đã bẻ lái tính cách của bạn.
 
- Tiền bạc: Miệt mài kiếm tiền, theo đuổi những cơ hội làm ăn nhưng dường như bạn đang quên rằng bản thân mình cũng cần nghỉ ngơi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Ma Ket
 
Vì tác động của Sao Thổ quá cảnh ở Bảo Bình nên Kết Kết được tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ và bền bỉ để đầu tuần trôi chảy.
 
- Sự nghiệp: Ma Kết có tài tổ chức và sắp xếp lại mớ công việc rối như tơ vò ở cơ quan.  Cuộc sống vốn chẳng có gì là hoàn mỹ cả thế nên bạn dễ bực mình với những ai không làm bạn hài lòng.
 
- Tình cảm: Bạn nên học cách chấp nhận những gì chưa hoàn hảo của người yêu để tránh những cuộc cãi vã trong hôm nay và tương lai. Bản thân bạn cũng không hoàn hảo mà, tình yêu sẽ là vấn đề làm Kết đau đầu trong hôm nay.
 
- Tiền bạc: Là con người của đam mê và công việc nên bạn sẽ không kiếm tiền nửa vời như người ta. Với chòm sao này, đã làm gì là phải kiên trì tới cùng, ý chí phấn đấu vững chãi như mặt đất vậy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Bao Binh
 
Có thể Bảo Bình không phải là người hoàn hảo, lãng mạn, khéo ăn nói nhưng bạn luôn khiến bản thân sống đúng cách mình muốn khi sao Kim ở Ma Kết.
 
- Sự nghiệp: Mọi người nghĩ bạn quá bủn xỉn và tính toán thiệt hơn nhưng sự thật không phải như vậy. Chẳng qua là Bảo Bảo đang cố gắng làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ để hoàn thành công việc sớm không làm ảnh hưởng đến người khác.

- Tình cảm:
Không giống như chòm sao khác, bạn hăng say làm việc nhưng vẫn dành thời gian quan tâm đến người yêu. Bạn muốn có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên người ấy, bạn muốn lưu giữ lại những hồi ức tốt đẹp.
 
- Tiền bạc: Hãy phân bổ thời gian hợp lý giữa việc cày tiền và thư giãn. Chi tiền cho ăn uống và đi dạo sẽ giúp bạn làm việc năng suất hơn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (8/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 8/11/201 cua Song Ngu
 
Sao Hỏa đang tạm thời cư trú ở nhà Hổ Cáp nên Song Ngư có chút nóng tính, tuy nhiên bạn sẽ không để tâm trạng tiêu cực của mình ảnh hưởng đến mọi người.
 
- Sự nghiệp: Ở công ty, Ngư sẽ chỉ nói những lời tốt đẹp mà người khác mong muốn được nghe từ bạn mà thôi. Nhìn chung, đó là hành động hết sức khôn ngoan, trong tất cả mọi tình huống. Tuy nhiên nên cẩn thận hơn một chút khi nhận dự án mới nhé.
 
- Tình cảm: Chú Cá này ghen tuông dữ dội khi phát hiện người ấy đang tương tác với người khác giới trên mạng xã hội. Vấn đề này vũ trụ khuyến khích bạn góp ý thẳng thắn với người ấy để tránh hậu quả không đáng có.
 
- Tiền bạc: Dù có thế nào đi chăng nữa thì đây chính là lúc thích hợp để Ngư sắp xếp lại kế hoạch chi tiêu của mình. Nỗi lo về tiền của bạn sẽ nhẹ hơn 10 lần khi học được cách quản lý chi tiêu. 

Mời các bạn đón đọc thêm tử vi ngày 9/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X