Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 8/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bền bỉ

Tử vi thứ 6 ngày 8/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bền bỉ

Công thức chung cho sự thành công với Sư Tử là luôn luôn kiên trì, bền bỉ, nỗ lực không ngừng. Hãy tận dụng tốt thời gian để rèn luyện bản thân nữa nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trời trùng góc sao Hỏa khiến Bạch Dương có tinh thần rất tốt, bạn chăm chỉ vì muốn hoàn thành tốt mọi việc trước khi nghỉ cuối tuần.

- Công việc: Bạn quá tập trung nên không muốn bị ai làm phiền, nếu có ai hỏi cũng dễ bị bạn cáu kỉnh trong hôm nay. Hãy kiểm soát cảm xúc tốt hơn bạn nhé.

- Tình cảm: Người ấy đang đợi sự quan tâm từ bạn đấy nhé. Đừng vì lý do quá bận rộn với cuộc sống mà quên đi việc chăm sóc tình cảm của mình. 

- Tiền bạc: Những rắc rối về tiền có thể xảy ra thế nhưng vấn đề không quá đáng lo vì bạn lần lượt xử lý được hết mọi việc.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương khiến Kim Ngưu không dễ hài lòng với những gì đang diễn ra. Bạn có vẻ khắt khe quá với mọi việc rồi đấy.

- Công việc: Bạn muốn làm những việc quen thuộc để sớm hoàn thành xong mọi việc nhưng thực tế không diễn ra như vậy nên bạn phải mất khá nhiều thời gian để làm việc trong hôm nay.

- Tình cảm: Hãy thử đi ăn nhà hàng, uống café ở những quán đẹp, lãng mạn để làm mới lại tình cảm. Đừng để sự nhạt nhòa trong thời gian qua khiến hai người cảm thấy xa cách.

- Sức khỏe: Bạn nên thường xuyên dọn dẹp lại tủ lạnh vì nếu không đó có thể là ổ vi khuẩn gây hại sức khỏe cho các bạn đấy.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa khuyên cung hoàng đạo Song Tử nên cố gắng nhiều hơn nữa. Cuộc sống hiện tại có vẻ khó khăn nhưng mọi thứ sẽ sớm qua thôi.

- Công việc: Nếu có sự cố xảy ra bạn nên chủ động hỏi xin sự giúp đỡ vì không ai tự nhiên đến hỗ trợ bạn được đâu. Do đó, không có gì mà phải ngại ngùng trong những việc thế này cả.

- Tình cảm: Sự quan tâm, chăm sóc của người ấy dành cho bạn rất đáng quý, do đó hãy thể hiện sự trân trọng và nên bày tỏ cảm xúc cho đối phương biết điều gì làm bạn vui nữa nhé.

- Sức khỏe: Hôm nay bạn có thể bị mất ngủ chỉ vì chuyện nào đó không liên quan tới mình. Hãy dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực để có giấc ngủ ngon bạn nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trời trùng góc sao Hỏa cho thấy Cự Giải hôm nay khá nóng tính, bốc đồng thế nhưng cũng nhanh quên. Có thể vừa nói gì xong là bạn đã quên đi lời mình đã nói.

- Công việc: Hôm nay bạn dám nghĩ dám làm hơn và không ngại đối đầu với những nhiệm vụ khó. Nhìn chung bạn thể hiện được năng lực của mình.

- Tiền bạc: Bạn nên hạn chế việc mua sắm, dù sao mua thêm vài món đồ chỉ làm bạn vui nhất thời nhưng tiền lại bị hao hụt đấy. Do đó, bạn nên cân nhắc thêm.

- Tình cảm: Trong một mối quan hệ việc thật thà, chân thành rất quan trọng. Nếu bạn còn cố giấu người ấy nhiều điều thì càng dễ làm tan vỡ tình cảm mà thôi.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời nhắc nhở Sư Tử nhận ra rằng mình đang cần phải điều chỉnh hướng đi. Trước đây không hẳn là sai hướng, chỉ là không phát huy được hết năng lực của bạn mà thôi.

- Công việc: Công thức chung cho sự thành công là luôn luôn kiên trì, bền bỉ, nỗ lực không ngừng. Hãy tận dụng tốt thời gian để rèn luyện bản thân nữa nhé.

- Tiền bạc: Hôm nay bạn khá rủng rỉnh, do đó không có vấn đề gì liên quan đến tiền nong cả, thậm chí bạn còn có thể hỗ trợ được rất nhiều người.

- Tình cảm: Những cặp đôi có rất nhiều cám dỗ trong ngày hôm nay khiến bạn lơ là tình cảm với bạn đời. Hãy tỉnh táo để thoát ra những rắc rối hiện tại bạn nhé.
 
Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 cực CHUẨN, hé lộ ai gặp thời, ai cần tôi luyện thêm

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy khiến Xử Nữ cảm thấy khó khăn trong cách trình bày các ý tưởng của mình trong hôm nay. Bạn cũng cảm thấy khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác.
 
- Công việc: Trách nhiệm của bạn hôm nay rất cao, do đó bạn đang chịu không ít áp lực. Nhưng hãy cố kiểm soát tình hình thật tốt đấy nhé.
 
- Sức khỏe: Trong mỗi bữa ăn hàng ngày, bạn không ăn nhiều thức ăn giàu đạm và chất béo vì có thể ảnh hưởng tới bộ máy tiêu hóa của mình.
 
- Tình cảm: Người ấy đang sẵn sàng chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng bạn trong hôm nay đấy. Do đó, nếu có điều gì thì đừng ngại ngần mà không dám nói ra nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình thừa hưởng những nét tính cách độc đáo của người thân, do đó chúng mang lại cho bạn không ít trải nghiệm thú vị trong hôm nay.

- Công việc: Có một số việc đòi hỏi bạn phải tính toán lại, nhưng đừng ngại khó vì bạn sẽ làm được thôi. Nếu cần thì hỏi thêm người có kinh nghiệm xem sao.

- Tình cảm: Bạn có thể gây rắc rối với mối quan hệ hiện tại vì cố tỏ ra rằng mọi thứ đang tốt đẹp, bạn không muốn trò chuyện để tháo gỡ vấn đề khiến căng thẳng lại càng kéo dài đấy nhé. 

- Tiền bạc: Để có khả năng kiếm nhiều tiền hơn, hãy đọc sách, học hỏi và luôn không ngừng đầu tư vào bản thân. Những cuốn sách về tài chính sẽ trau dồi thêm vốn hiểu biết, kiến thức cho bạn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp khuyên bạn nên tránh xa những kẻ tiêu cực, hay đối đầu trong hôm nay vì sẽ chỉ khiến cuộc tranh cãi của bạn và họ không có hồi kết.

- Công việc: Hôm nay bạn rất xuất sắc khi giải quyết được khối lượng công việc rất lớn trong ngày. Bạn cảm thấy tự tin về bản thân hơn rất nhiều nhờ thành quả đã làm được.

- Tình cảm: Những nỗi đau trong quá khứ vẫn luôn là rào cản khiến bạn chẳng thể mở lòng mình. Với bạn, nỗi cô đơn chẳng hề đáng sợ bằng những tổn thương cứ lặp đi lặp lại như thế.

- Sức khỏe: Ăn uống thiếu kiểm soát với những đồ ăn nhanh, ăn sống, pha trộn quá nhiều gia vị… là nguyên nhân khiến cho đại trực tràng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy giảm việc ăn những đồ ăn trên bạn nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Tiếp nối Tử vi ngày 7/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy Nhân Mã có nhiều tham vọng hơn, bạn muốn thực hiện đam mê của mình ngay lập tức.

- Công việc: Hôm nay bạn có cảm giác mọi người có tầm nhìn hạn hẹp hơn mình và đó là lý do khiến bạn không muốn nói chuyện nhiều. Thế nhưng đừng tỏ thái độ xem thường bất cứ ai nhé.

- Tiền bạc: Hãy suy nghĩ và vạch kế hoạch cho công việc phụ của bạn. Đó có thể là môi giới bất động sản, đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc các hoạt động kinh doanh phụ khác.

- Tình cảm: Hai người có thể có những quan điểm hoàn toàn khác biệt trong ngày hôm nay. Thế nhưng hãy cư xử với người ấy đúng mực, thể hiện sự tôn trọng đối phương.  
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Ma Kết hôm nay nhanh nản hơn, bạn có xu hướng buông xuôi mọi việc khi một số nỗ lực chưa thể có kết quả.

- Công việc: Bạn cảm thấy thiếu chắc chắn cũng chỉ vì bạn chưa hiểu rõ tình hình và vai trò của mình mà thôi. Hãy tự tìm hiểu và học hỏi thêm từ nhiều nguồn, và cả những người xung quanh.

- Tiền bạc: Đừng vội nghĩ tới đầu tư khi bạn còn chưa giỏi việc tích lũy, bạn cần phải thực hiện song hành cả hai việc này nếu muốn tình hình cải thiện trong tương lai.

- Sức khỏe: Đồ ăn mất vệ sinh, thực phẩm chứa hóa chất, nhiễm khuẩn, ăn hàng quán quá nhiều… khiến sức khỏe của bạn giảm sút. Hãy để ý hơn tới những món đồ bạn ăn, ưu tiên tự làm đồ ăn ở nhà hơn là ra quán bạn nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy có vẻ như hôm nay Bảo Bình khá độc đoán, bạn luôn muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình mà không chịu chấp nhận thực tế.

- Công việc: Những vấn đề phát sinh trong công việc tiếp tục khiến cho chòm sao này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc hơn. Bạn chẳng thể nào giữ được bình tĩnh và đưa ra quyết định cuối cùng. 

- Tình cảm: Mối quan hệ chỉ thực sự hiền hòa khi cả hai được là chính mình. Bạn còn giấu điều gì và cố tỏ ra mình ổn cũng không thể làm tình hình khá hơn đâu.

- Tiền bạc: Đừng tham lam muốn làm giàu nhanh vì rất nhiều kẻ đang lợi dụng tâm lý này để lừa gạt bạn đấy. Hãy đảm bảo an toàn cho số tiền mà bạn đã tiết kiệm được. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (8/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 8/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy bạn đang tập trung làm gì là say mê quá mức quên đi cả những việc xung quanh. Do đó, trước khi làm gì bạn nên biết đâu là việc quan trọng để dành thời gian nhiều vào việc đó.

- Công việc: Bạn có ý thức rất cao trong từng việc mình làm vì không muốn gây phiền cho những ai liên quan. Thế nhưng không phải đồng nghiệp nào cũng hiểu và có suy nghĩ tương tự.

- Tình cảm: Hãy làm tốt vai trò của mình trong mối quan hệ thì một nửa của bạn sẽ tìm cách thích nghi. Đừng quá đòi hỏi họ phải thay đổi quá nhanh vì điều đó là không thể.

- Tiền bạc: Có những khoản mua sắm lớn bạn không nên thực hiện ngay, việc này đòi hỏi bạn phải tiết kiệm trong thời gian dài mới đủ tiền. Càng tiết kiệm từ sớm, có kế hoạch cùng lộ trình cụ thể thì bạn càng dễ đạt được mục tiêu. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 9/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X