Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 08-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 08-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung bach duong ngay 08102017
 
Mặt Trăng đang ở cung Kim Ngưu, bạn bình tĩnh và lý trí hơn trong các quyết định của mình. Đặc biệt, chòm sao này biết cách xoa dịu, an ủi người khác nên thường được tìm tới chia sẻ, xin lời khuyên hay lời tư vấn. Bạn nhận được tình yêu mến cũng như sự tin tưởng của bạn bè.
 
Bạch Dương làm việc tỉ mỉ nhưng bạn lại mắc khuyết điểm là quá coi trọng thái độ của người khác, bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá từ bên ngoài. Bạn muốn làm gì cũng phải tốt nhất, tuyệt vời nhất, ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Chín người mười ý, làm hài lòng tất cả là điều bất khả thi đấy nhé.
 
Trong tình yêu, bạn đừng vì người ta đánh giá nửa kia không hay mà đã vội kết luận và tra xét. Mỗi người có ưu thế mà nhược điểm riêng, có điểm tốt và điểm chưa tốt, hãy tự mình trải nghiệm, tự mình tìm hiểu để tránh mất đi người đáng trân trọng. Tình yêu cũng giống như khi uống nước, ấm lạnh tự mình biết, người ngoài không hiểu được.

Xem tiếp: Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung kim nguu ngay 08102017
 
Tử vi hàng ngày cho biết, sao Kim vuông góc với sao Thổ, bạn là người có sự chân thành và đáng tin nhưng bề ngoài quá lạnh lùng. Điều này khiến người khác cảm thấy lo lắng khi tiếp cận và không dám làm thân, hạn chế biết bao cơ hội gặp được những người bạn tốt rồi. Vì vậy hãy sẵn sàng nụ cười thật tươi trên môi nhé, đâu có khó khăn gì phải không nào.
 
Tâm tình tươi tắn cũng giúp vận trình hanh thông hơn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm riêng tư. Với vẻ ngoài hấp dẫn lại thêm dáng vẻ thân thiện như vậy thì bạn sẽ thu hút nhiều ánh nhìn của người khác phái, từ đó tạo cho mình những mối duyên tốt đẹp, có thể tìm được đối tượng ưng ý.
 
Tiêu tiền nhiều quá không hay chút nào, tính tiết kiệm của Ngưu chan đâu mất rồi nhỉ. Chỉ một buổi dạo chơi mua sắm qua lao mà bạn cũng ngốn một khoản đáng kể hay thậm chí ngồi nhà mà cũng có thể mua đồ online tới mức thất điên bát đảo như vậy thì quả là đáng khâm phục. Cẩn thận ôm ví mà khóc đấy.

Xem thêm: Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung song tu ngay 08102017
 
Sao Thủy trùng với Mặt Trời, bạn thích những nơi sôi động và đông đúc, ví dụ như trung tâm thương mại hay tham gia các hoạt động xã hội. kết hợp giữa vui chơi và làm việc có ích, chòm sao này nên đi tình nguyện ở các trung tâm bảo trợ xã hội, tiếp xúc với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn để giúp họ.
 
Song Tử tính cách vui vẻ, cảm hứng lạc quan của bạn sẽ lan truyền tới những người xung quanh và ngược lại, nghị lực sống của những người kém may mắn hơn sẽ giúp bạn cảm thấy trân trọng những điều mình đang có, biết yêu quý, sống có trách nhiệm hơn, không bốc đồng xốc nổi nữa.
 
Sau một ngày trải nghiệm thì Tử nhi nên tìm tới nơi tĩnh lặng hoặc ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và tập một vài động tác thể dục nhẹ nhàng. Dạo gần đây bạn thường khó ngủ, ngủ không sâu sắc, tập nhẹ trước khi ngủ sẽ giúp cải thiện vấn đề này một cách hiệu quả đấy.

Xem tiếp: Tử vi cung Song Tử năm 2018, giải mã vận mệnh từ A đến Z

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung cu giai ngay 08102017
 
Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn nên sống chậm lại và quan tâm hơn tới đời sống tinh thần, không nên vì ngại ngùng mà chạy theo đám đông. Tính Giải Giải không hẳn ham vui nhưng cả nể, sợ người khác chê cười nên cứ cố gắng dù bản thân không thích, điều này không tốt đâu nhé. 
 
Cự Giải hoàn toàn có thể từ chối những cuộc hẹn hò nếu không thực sự có hứng thú. Bạn ở nhà hoặc tới nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, đọc sách, dành thời gian suy nghĩ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe hay hoàn thành những kế hoạch thú vị mà mình đã đặt ra như đi học vẽ tranh, học khó học kĩ năng hay đi mua sắm,….
 
Các kế hoạch về tương lai cần được đặt ra một cách rõ ràng hơn, bạn hãy dành riêng buổi tối cuối tuần cho việc hoạch định mục tiêu và từng bước đi cụ thể. Công việc có nhiều trục trặc nên không thể chủ quan, càng những lúc khó khăn như thế này càng phải chăm chỉ và nghị lực lên nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung su tu ngay 08102017
 
Mặt Trăng đang dần dịch chuyển sang cung Song Tử, bạn có tinh thần làm việc hứng khởi và muốn đổi mới, muốn đạt được thành tựu. Nhưng với cách thức bất quy tắc và cảm tính như hiện giờ thì chưa thể đạt được như ý nguyện. Chòm sao này cần tranh thủ thời gian cuối tuần rảnh rỗi để sắp xếp lại các mục tiêu công việc của mình.
 
Tài chính ấn tượng, dù là ngày nghỉ nhưng Sư Tử chăm chỉ kiếm tiền lại gặp may mắn nên có thêm nhiều khoản thu nhập. Bạn có quan hệ xã giao tốt, giữ uy tín nên khách hàng muốn hợp tác và thường xuyên giới thiệu thêm nhiều cơ hội làm ăn. Hứa hẹn là bận rộn cả ngày đấy, nhất là vào buổi sáng. 
 
Một điểm nhắc nhở chòm sao này là không nên lăng nhăng, có quan hệ tình cảm với nhiều người cùng một lúc, kể cả “thả thính” thôi cũng đừng vì cuối cùng người chịu thiệt thòi sẽ là mình đấy. Bạn không nghiêm túc sẽ gặp lại người chẳng tử tế gì, nhân quả cuộc đời tới nhanh lắm, không nên coi thường. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung xu nu ngay 08102017
 
Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 120 độ, hãy lưu ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng bạ đâu nói đấy dễ mất lòng người khác. Dù bạn không có ý gì nhưng năng lượng Hỏa trong người quá mạnh khiến bản thân khó kiềm chế được những suy nghĩ thẳng thừng quá mức cần thiết. 
 
Xử Nữ là người có chính kiến riêng với các vấn đề cuộc sống nhưng lại không linh hoạt. Ngay trong công việc, bạn nhất nhất làm theo quan điểm của mình, chuẩn bị chu toàn mọi chuyện nên đạt được thành công nhất định. Song với những vấn đề bộc phát, xuất hiện bất ngờ thì lại lúng túng, không ứng phó kịp. 
 
Quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, không nên nóng giận thất thường, sẽ hại cho tim và hệ thần kinh. Căng thẳng kéo dài, lên gân lên cốt cãi vã với người ta thì thiệt hại đầu tiên chính là mình đấy. Cố gắng nhìn thoáng ra, vui vẻ hơn, cười nhiều hơn thì không những xã giao tốt mà thân thể cũng được nhờ.

Xem tiếp: Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung thien binh ngay 08102017
 
Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 150 độ, bạn bè là người đáng nương tựa nên có buồn có khổ cứ tìm họ mà kêu ca nhé. Bên ngoài vẻ hoàn mỹ thanh cao thì bạn cũng giống như bao nhiêu người khác, có vui buồn sướng khổ chứ, nên không cần phải câu nệ cả với những người thân thiết đâu. 
 
Thiên Bình có tính ham công tiếc việc, dù là ngày nghỉ nhưng bạn cũng cố gắng làm thêm cái này cái kia mà không chịu về nghỉ ngơi. Dù bận rộn tới đâu thì cũng chỉ nên làm nửa ngày, còn lại phải về nhà nghỉ hoawcjd di giải lao thư giãn đầu óc nhé nếu không là đổ bệnh ra ốm mất.
 
Bình nhi hình như thích ai đó rồi phải không, chỉ một ánh mắt cử chỉ cũng đủ làm bạn rung động, nhưng vì rụt rè nên chưa dám tiếp cận người đó. Ngốc nghếch quá, cứ chủ động tiến tới, làm quen làm bạn trước đã, đâu phải đã nói yêu đương ngay đâu mà sợ. Phải nhanh chân lên, cơ hội nằm trong tay mình đấy. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung ho cap ngay 08102017
 
Khác với tử vi ngày 7/10/2017, hôm nay Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 120 độ nên bạn có chuyện tình rất thú vị, ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng. Chẳng mấy khi tinh thần lãng mạn của bạn lên cao, dù đã yêu lâu hay chỉ mới thích người ta thôi thì chòm sao này cũng cố gắng làm những điều hay ho để đối phương bất ngờ.
 
Hổ Cáp vẫn còn ngại ngùng lắm, tuy có ý tưởng nhưng để thực hiện thì không dễ dàng chút nào. Vận động mấy người bạn của mình tới giúp đỡ hiến kế đi, nhất là hội Thiên Bình hay Nhân Mã ấy, mấy người này tràn đầy những suy nghĩ độc đáo, lại có kinh nghiệm tình trường dồi dào nên đảm bảo kế sách khả thi.
 
Công việc dạo này hơi chậm lại, tài lộc cũng không còn dồi dào như trước nữa nên bạn cũng buồn. Đừng vội vàng chán nản như thế, lên xuống là chuyện bình thường, hôm nay ngày nghỉ có thể nghiên cứu một chút về phương hướng phát triển của ngành nghề mình đang theo đuổi, biết đâu lại nảy ra con đường mới.

Xem tiếp: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2018: Gặp may mắn về tiền bạc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung nhan ma ngay 08102017
 
Mặt Trăng hợp thành góc 150 độ với sao Mộc, bạn có một ngày nhiều mơ mộng, thích làm những việc mang tính cảm hứng nên nếu đột nhiên muốn trổ tài nấu nướng dù bình thường chẳng bao giờ mó tay vào hay cao hứng rủ bạn bè đi thư viện đọc sách thay vì dạo phố thì cũng là chuyện không lạ.
 
Nhân Mã sôi nổi và trầm tĩnh, hai thái cực đan xen trong một con người, lúc đi với người khác bạn rất vui tính, nhanh nhẹn và ưa di chuyển nhưng khi có một mình thích thiên về hướng trầm lặng, tĩnh tâm. Ngày này nếu có thể dành chút thời gian tới nơi tâm linh, buông bỏ muộn phiền thì rất tốt.
 
Một điều quan trọng mà Mã Mã phải nhớ là hãy quản chặt túi tiền của mình, đừng vứt lung tung kẻo bị trộm cắp, mất mát đấy. Tính bạn thì hơi đoảng lại vô tâm, tới chỗ đông người mà lơ là một chút là y như rằng quên ngay, không biết bị lấy đi lúc nào đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung ma ket ngay 08102017
 
Mặt Trăng hợp với Mặt Trời góc 135 độ, nhất định phải kiềm chế bởi hôm nay bạn dễ dàng sinh sự với người khác, vì chút chuyện nhỏ mà cãi nhau, mâu thuẫn. Thực ra tính khí Kết Kết đâu có dễ kích động như vậy, chỉ là ngày hay gặp chuyện không vui, tâm tình kém nên nóng nảy vậy đó.
 
Người biết thì thông cảm nhưng người không biết chắc chắn không bỏ qua cho bạn đâu. Mong người khác bao dung cho mình thì trước hết tự bản thân phải điều chỉnh cho tốt đã. Chuyện tốt hay xấu còn do cách nhìn nhận vấn đề, tiếp thu và giải quyết nó của mỗi người nữa đấy nhé.
 
Thực ra để hóa giải được hiểu nhầm thì nên bình tĩnh ngồi xuống cùng nhau chuyện trò, chia sẻ là ổn thôi. Quan trọng là bản thân Ma Kết có chịu hạ cái tôi quá lớn của mình xuống để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện và thoải mái hơn không.

Xem tiếp: Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung bao binh ngay 08102017
 
Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 135 độ, bạn thoải mái trong tất cả mọi chuyện, dù không phải lúc nào cũng may mắn như ý nhưng nhờ tinh thần lạc quan, phóng khoáng nên không cảm thấy áp lực. Đối diện với tình cảm của mình chòm sao này có nhiều động thái tích cực, chủ động hơn.
 
Bảo Bình là người không khuôn mình theo quy tắc nhất định mà mong muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên. Dù có cãi vã với người yêu bạn cũng muốn được giải quyết êm đẹp trên tinh thần cả hai cùng cố gắng, cùng xây dựng chứ không phải một bên nhường nhịn hay níu kéo, tự chịu ấm ức.
 
Sôi nổi nhất là các hoạt động công việc vì Bảo Bảo đang chuẩn bị cho những dự án mới, những kế hoạch mới nên khá bận. Kiến nghị bạn nên tìm người cùng hợp tác, chia sẻ gánh nặng này vì một mình đảm đương thì hiệu quả không cao như mong đợi đâu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ Nhật của Song Ngư (8/10/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung song ngu ngay 08102017
 
Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu, bạn mong chờ vào chuyện tình cảm và bản thân cũng gặp may mắn về phương diện này. Người đó có những động thái bật đèn xanh để hai người tiến tới với nhau, bạn đang ngất ngây trong hạnh phúc, cảm thấy cuộc sống thật là dễ chịu.
 
Nhưng yêu thì yêu cũng đừng bỏ bê công việc nhé vì đó là chỗ dựa nuôi sống bạn đấy. Nếu Song Ngư mải mê tình ái mà vô trách nhiệm với nhiệm vụ của mình như hiện nay thì sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình và có thể mất việc nữa đấy. mau mau xốc lại tinh thần đi nào, giờ nào việc nấy nhé.
 
Tối về, hãy đi mát xa hoặc thư giãn bằng các hình thức giải trí vui vẻ như karaoke, nhảy nhót, uống rượu để vơi bớt áp lực. Nhớ rủ cạ cứng đi cùng, bao nhiêu tâm sự trút hết ra với họ, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, phấn chấn hơn đáng kể đấy. Mách nhỏ nữa là nên hỏi ý kiến người đi trước về cách phát triển sự nghiệp, sẽ thu được nhiều kinh nghiệm hữu ích đấy. 

Xem tiếp: Tử vi cung Song Ngư năm 2018: Hạnh phúc trong tầm tay!
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 9/10/2017 của 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h cùng ngày trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X