Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 08-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 08-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí của Bạch Dương nhờ đó hôm nay bạn vô cùng tràn đầy năng lượng. Sự sung sức và động lực mà bạn đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng hoàn toàn tự do không bị ràng buộc. Nhưng trong công việc cũng như tình cảm tránh hành động không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối.
 
Xã hội tuy ngày càng phát triển nhưng tâm hồn giữa con người với nhau ngày càng xa cách. Nhiều khi các mối quan hệ của bạn đang xa dần vì mọi người chỉ để ý tới tầng lớp, địa vị mà quên đi giá trị thực của mình. Vì vậy, nhiều khi không phải cuộc sống thiếu đi niềm vui và hạnh phúc mà là bản thân chúng ta không có khả năng nắm bắt và cảm nhận mà thôi.
 
Tình yêu là một cái cây, chỉ cần vài ngày không tưới cây sẽ héo khô. Vì thế, nên dành thời gian cho chuyện tình cảm của mình dù có bận rộn tới đâu. Tình yêu nếu không được nuôi dưỡng và vun đắp mỗi ngày sẽ héo khô và trở nên nhạt nhẽo. Một mối quan hệ chán ngán mỗi khi gặp nhau là một mối quan hệ đáng buồn.

Xem thêm: Những điều các chòm sao khó chịu nếu bạn phạm phải

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ so với sao Thủy cho thấy sự khéo léo của Kim Ngưu đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên phương diện tình cảm, bạn có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, có ý thức vun vén cho gia đình nên rất được một nửa của mình thấu hiểu và yêu thương.

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, câu tục ngữ luôn đúng với mọi thời đại và mọi nền văn hóa bởi nụ cười có tác dụng kỳ diệu trong việc giảm bớt căng thẳng, hồi hộp, lo lắng và kéo gần khoảng cách giữa người với người. Vì vậy, hãy cố gắng thường trực nụ cười trên môi, chúng ta cũng sẽ nhận lại được những nụ cười. Hạnh phúc sẽ ngày càng nhân lên và nỗi buồn cũng được chia sớt.

Chúng ta thường có thói quen tráng miệng bằng trái cây sau khi ăn, tuy nhiên việc làm này lại không hề tốt cho sức khỏe chút nào. Do sau khi ăn no, dạ dày cần thời gian để tiêu hóa lượng thức ăn cơ thể vừa nạp. Nếu tiếp tục ăn trái cây lúc này, dưỡng chất sẽ không được hấp thụ và có thể gây đầy bụng. Để không gây hại sức khỏe, chúng ta nên ăn trái cây sau bữa cơm khoảng 30 phút đến một tiếng là tốt nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Song Tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 7/9/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng hợp một góc 120 độ so với sao Kim mang lại cho Song Tử có một quan điểm bền vững cho bạn nhận thức tốt về giá trị. Với những điều mà bạn cho là đúng dựa trên sự hiểu biết của mình sẽ không ai có thế lay chuyển được bạn dù ngươi đó là người yêu, vợ/chồng.

Khi nghe đồng nghiệp hay cấp trên giao phó cho việc gì bạn cần sự rõ ràng dẫn lối, đừng để sự mơ hồ trong những thông tin khiến bạn lạc lối. Đừng ngại hỏi lại nếu cần hoặc cầu viện sự giúp đỡ nếu đó không phải là thế mạnh của bạn.
 
Hòa với thiên nhiên nên là lựa chọn sống khôn ngoan cho chúng ta trong thời điểm hiện tại. Để hạnh phúc hơn, mỗi người chúng ta hãy quyết định yêu thiên nhiên, trân trọng từng hiện tượng thời tiết nắng mưa, nóng lạnh, từng giọt nước sạch, từng luồng không khí trong lành. Khi chúng ta buồn hay vui, hãy dạo chơi trong công viên hay cánh đồng khu rừng, hòa mình với cây lá hoa và sự vật, lòng ta sẽ bình yên hơn, nhẹ nhàng và sâu lắng hơn. Đó chính là hạnh phúc. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Cu Giai
 
Hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc  150 độ so với Mặt Trời điềm báo cho một ngày rất vất vả của Cự Giải. Công việc này nối tiếp công việc kia nên đôi lúc bạn cảm tưởng như không có thời gian để thở. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn và khiến bạn hao tổn không ít sức lực, dường như chỉ để ý tới công việc mà không thể làm thêm được việc gì.
 
Trong xã hội vật chất kim tiền, nhiều người trong chúng ta đang trở nên trân trọng quá mức đồng tiền, vật chất, sự nghiệp, xe cộ, thiết bị kỹ thuật số và cho rằng những thứ đó đem lại cho chúng ta cảm giác vui vẻ, tự tin và an toàn. Tuy nhiên, sự vui vẻ đó chỉ đến trong chốc lát nếu chúng ta không biết kết hợp những hoạt động bổ ích và tích cực khác như: chơi thể thao, đọc sách, thưởng thức hoặc sáng tác nghệ thuật, du lịch, từ thiện, tình nguyện. 
 
Nếu bạn cho rằng mình quá bận, không có nhiều thời gian tập luyện, hãy thử làm theo cách sau: chia thành các phần nhỏ hơn. Nếu như bạn được khuyến nghị tập thể dục vừa phải ít nhất 150 phút mỗi tuần thì bạn có thể chia thành mỗi lần tập 10 phút. Điều này cũng vẫn có lợi cho sức khỏe của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (8/9/2017) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Su Tu
 
Mặt Trăng 90 độ sao Diêm Vương khiến cho Sư Tử có cảm giác cô độc. Có thể là trong lúc dâng trào cảm xúc bạn bị ai đó ngăn lại khiến không thể hoặc không có cơ hội thể hiện bản thân nên thấy khá bức bối. Đừng thể hiện cái tôi nhiều quá mà lúc này bạn nên học cách khoan dung nhiều hơn, điều này sẽ tốt cho cả bạn và những người xung quanh.
 
Nên thỉnh thoảng làm mới tình yêu bằng những hoạt động lãng mạn, riêng tư dành cho nhau. Đi đâu đó xa cùng nhau bỏ lại sau lưng bộn bề của cuộc sống cũng có thể giúp làm sống lại cảm xúc. Hoặc hãy làm mới tình yêu bằng những hoạt động dã ngoại cùng nhóm bạn thân. Một điều bạn lưu ý, sự tôn trọng lẫn nhau chính là một thứ gia vị trong tình yêu.

Bạn đừng ngại trong việc trung thực nói về những vấn đề nhạy cảm như khối lượng công việc, sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, những khách hàng (hay đối tác, đồng nghiệp hoặc cấp trên) khó tính và những quy trình thiếu hiệu quả. Cứ thật lòng, thẳng thắn ngay cả khi những người khác không dám lên tiếng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy bạn đang có tình yêu viên mãn, một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi hai người tâm đầu ý hợp, luôn sẵn lòng hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với đàn ông Xử Nữ đang theo đuổi nghiệp kinh doanh, thật vui khi có người luôn ở bên, động viên tinh thần cho anh vượt qua những khó khăn, trở ngại. 
 
Đừng để các quy định, hình thức, thủ tục và nhiều cơ cấu kiểm soát khác với mục đích để cải thiện hiệu quả công việc. Làm thế chỉ có tác dụng nếu sự thiếu kiểm soát và cấu trúc là nguyên nhân gốc rễ của kết quả công việc cần cải thiện. Bạn cứ tập trung xử lý từ những vấn đề cơ bản, chi tiết sẽ dần nhìn thấy sự thay đổi của cả tổng thể.

Thực tế rõ ràng rằng giá trị cơ bản của mỗi người chính là bản thân người đó. Đừng cố so sánh mình với anh chị em họ hàng, bạn bè hay đồng nghiệp. Thay vào đó hãy yêu thương và chấp nhận bản thân như vốn có của mình cả ưu và nhược điểm và tìm ra mục đích sống cũng như những mong muốn nguyện vọng của mình. Tưởng như vô lý nhưng rõ ràng, rất nhiều người trong chúng ta không tìm thấy hạnh phúc bởi vì mải so sánh bản thân với người khác.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Thiên Bình tràn đầy năng lượng trong công việc. Bạn hiểu rằng để đạt được tham vọng của mình bản thân phải rất chăm chỉ, nỗ lực hết mình, không có chỗ cho sự lười biếng. Không lạ gì khi hôm nay có người khen vì sự sáng tạo của mình.

Cuộc sống đã đủ mỏi mệt, đừng để những người tiêu cực khiến bạn khổ sở thêm trong khi đó một người bạn tốt sẽ mang lại cho bạn sức mạnh vượt qua những trở ngại trong sự nghiệp, giới thiệu bạn với những người khác hoặc gợi ý cho bạn những cuốn sách hay và những điều bổ ích. Vì thế, nên biết chọn bạn mà chơi bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên tươi vui hơn.
 
Đừng ngồi một chỗ quá lâu, không tốt cho lưng, cổ và đó cũng là nguyên nhân của rất nhiều bệnh khác của dân băng phòng hiện nay. Do đó, khoảng 45 - 60 phút thì bạn nên cho đôi tay nghỉ ngơi để hạn chế đau mỏi nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung thien binh ngay 12092017
 
Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ nên tình cảm gia đình của bạn vô cùng hài hòa. Những người thân tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại âm thầm trợ giúp chòm sao này rất nhiều trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung.
 
Thiên Bình là người có khí chất nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật không may, hôm nay bạn vô tình vướng phải thị phi, cãi cọ với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng rùm beng lên, đừng nể mặt, cứ cứng rắn quyết liệt kẻo còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.
 
Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu cả, hình như Bình nhi và người đó chẳng có tâm ý tương thông, mỗi người một kiểu. Lúc bạn ngọt ngào, muốn làm chuyện lãng mạn thì nửa kia lại ngô nghê khiến mất hứng. Lúc bạn mệt, chẳng tha thiết gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón. Lệch nhịp thật khó mà phát triển được, chắc bạn không thuộc top 3 chòm sao quyết "1 đời, 1 kiếp, 1 người"
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy, bạn không được tận hưởng sự lãng mạn và thôi nhìn mọi thứ qua cặp kính màu hồng sau khi đối mặt với nhiều thực tế của cuộc sống trước mắt. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bi quan trong chuyện tình cảm vì bạn biết rằng tình yêu chân thành vẫn còn đó.

Có rất nhiều người vì mục đích cá nhân mà gây căng thẳng, mâu thuẫn để phá vỡ sự thành công hay bình yên và hạnh phúc của người khác. Vì vậy, cách tốt nhất để có cuộc sống hạnh phúc là tránh xa những người hay gây hiềm khích, tạo mâu thuẫn, tránh những mối quan hệ phức tạp và rắc rối bởi nếu chúng ta không đủ hiểu biết hoặc tinh tế giải quyết các tình huống mâu thuẫn, mọi việc sẽ trở nên càng trầm trọng hơn. Một cuộc sống hạnh phúc thực ra chỉ đơn giản là có các mối quan hệ vui vẻ, đơn giản và bình yên.
 
Nếu bạn cảm thấy không khỏe, gần đây thường xuyên đau cổ có thể là do chiếc máy tính đang đặt trên bàn. Nếu màn hình đặt quá thấp, bạn phải cúi đầu liên tục, ngược lại nếu đặt quá cao thì bạn phải ngước lên để nhìn, lâu dần có thể khiến các dây thần kinh và khớp cổ bị tổn thương. Nặng hơn có thể gây thoái hóa đốt sống cổ nghiêm trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa nên bạn khá nóng lòng trong việc thực hiện những mục tiêu mới. Nên nhớ rằng chỉ khi cảm thấy đủ chúng ta mới thấy hạnh phúc nhưng con người vốn có lòng tham không đáy, có được thứ này lại mong thứ tốt hơn, vì vậy bạn sẽ không ngừng phải tìm kiếm, bôn ba, cố gắng cho quá nhiều dục vụng, dần dần khiến cuộc sống lúc nào cũng thấy “thiếu” chứ không hề biết đủ với những gì mình có trong tay. 
 
Khi yêu, ai cũng có chút lòng ích kỷ và chỉ muốn người ấy một lòng một dạ với mình. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ giữa quan tâm và kiểm soát. Mỗi người đều có tính cách và khả năng phát triển khác nhau, và dù đang yêu thì ai cũng phải có thời gian, không gian riêng, nếu bạn có tính kiểm soát quá mạnh, luôn đòi hỏi đối phương phải “túc trực” bên cạnh mình sẽ khiến người ấy ngày càng áp lực và bất mãn.

Để không gây hại, bạn nên chú ý cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách kết hợp trái cây và các thực phẩm khác thay vì loại bỏ chúng. Ngoài ra, phương pháp này cũng nên thực hiện thành các đợt nhỏ từ 2 - 3 ngày xen lẫn chế độ ăn bình thường để đảm bảo cơ thể không bị thiếu chất.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Ma Ket
 
Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với sao Hỏa cho thấy Ma Kết có thể bù đắp các vấn đề sức khỏe. Dù trước đó còn cảm thấy mệt mỏi nhưng hôm nay bạn tỉnh táo, vui vẻ và thoải mái hơn nhiều. Nhờ đó bạn làm việc hiệu quả hơn cho dù công việc khá nhiều.

Không thể tránh được những vận rủi có thể xảy ra trong tương lai, chính vì vậy bạn nên có biện pháp giảm thiểu tối đa thiệt hại mà những cú sốc mang lại. Bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn mức bạn cần. Số tiền dôi ra có thể được sử dụng như một “bước đệm” hỗ trợ bạn vượt qua những thời khắc khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra bạn thử cải thiện tình hình khó khăn hiện tại bằng cách dùng đũa chuẩn phong thủy, hôn nhân hay tài lộc đều viên mãn hơn.

Đừng mải mê tập trung vào việc báo cáo quá mà để công việc còn bị tồn động nhiều. Vì báo cảo chỉ giải thích cho thời gian và tiền bạc bỏ ra, mặc dù nó chẳng tạo ra giá trị gì và chẳng giải quyết được vấn đề nào cả. Việc bạn thực sự bắt tay vào làm từng việc mới thực sự giải thoát cho mình khỏi tình trạng rối ren hiện tại.

Tham khảo: Bí kíp để chiếm lấy trái tim cung Ma Kết nam

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình là người chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng nhưng đôi khi do thận trọng quá nên thành ra bảo thủ. Những tính cách tích cực này của bạn được thừa hưởng của bố mẹ và điều này hứa hẹn cho bạn có được những thành công rực rỡ. Chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực chắc chắn sẽ có được kết quả xứng đáng.
 
Đừng mất thời gian ân hận hoặc đau buồn về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Quá khứ đã qua, tất cả những gì chúng ta có thể làm là trân trọng những kỷ niệm đẹp và rút ra những bài học đáng quý từ những nỗi buồn. Bên cạnh đó bạn có lúc có cảm giác lo lắng cho tương lai nhưng tương lai thực ra sẽ là kết quả của chuỗi những hành động trong hiện tại. Vì vậy, sau tất cả, hãy sống trong hiện tại nhiều nhất, tốt nhất và vui nhất có thể để quá khứ không buồn và tương lai thêm vui.

Tiền bạc đang trở thành áp lực cho bạn trong những ngày qua nhưng nhiều khi bạn chỉ cần tập quen sống chung với sự khó khăn này và điều chỉnh dòng tiền hợp lý là mọi việc sẽ êm xuôi. Vấn đề chỉ nằm ở tâm lý và cảm xúc của bạn chứ với số tiền mà bạn đang phải mượn của người khác không thực sự đáng lo, rồi sẽ có cách giải quyết phù hợp. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (8/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08092017 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Song Ngư cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Đừng để cho cảm xúc đẩy bạn đi quá xa mà đôi khi cần lý trí kéo bạn về với thực tế để biết nên nắm, nên buông điều gì.
 
Cách bạn đối xử với người khác rồi bạn sẽ nhận được điều tương ứng. Nhưng đừng xem đó là điều khó khăn, chỉ đơn giản nhất là yêu thương chấp nhận mọi người như chính con người họ, không chỉ trích, phàn nàn, gây căng thẳng cho cuộc sống của họ, không đòi hỏi vô lí, không oán trách. Ngoài ra nếu có thể hãy hỗ trợ khi họ gặp khó khăn, mắc sai lầm hay ốm đau, bệnh tật. 
 
Phương pháp giảm cân bằng cách ăn trái cây không còn mấy xa lạ với mỗi chúng ta. Nhưng nếu quá lạm dụng trái cây để giảm cân có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Lúc này, việc chỉ ăn trái cây và loại bỏ hoàn toàn các thực phẩm khác ra khỏi thực đơn sẽ khiến cơ thể không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Vì thế, đừng quên trang bị kiến thức cơ bản về sức khỏe trước khi muốn giảm cân bạn nhé.
 
 Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 9/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
 
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X