Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 8/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu buồn

Tử vi thứ 4 ngày 8/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu buồn

Tử vi thứ 4 ngày 8/6/2022 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu có phần suy nghĩ thiếu lạc quan, có cảm giác tù bức.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy hôm nay bạn thiếu đi cảm giác an toàn, lúc này, nếu muốn được người khác tư vấn thì bạn cũng phải thành thật với họ trước đã nhé.

- Công việc: Lắng nghe thật kỹ khi ai đó đề xuất với bạn các ý tưởng ngày hôm nay. Tin tưởng vào bản năng của đối phương là cách để bạn cùng họ đi đến một hành trình thú vị hơn.
 
- Tình cảm: Hãy tạo bất ngờ nho nhỏ cho người ấy để tránh đi sự nhàm chán trong mối quan hệ của hai người suốt nhiều năm quá bạn nhé.

- Sức khỏe: Những bản nhạc nhẹ nhàng du dương sẽ giúp bạn dễ ngủ, giảm thiểu được căng thẳng và áp lực mà bạn chịu đựng hôm nay. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay bạn hay buồn vu vơ. Không cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ, bạn chọn những việc làm cho mình cảm thấy vui và bận rộn với nó xem sao.

- Công việc: Bạn đủ năng lực cần thiết để làm điều mình muốn mà không phải sợ hãi điều gì. Thế nên, đây là ngày để bạn tự tin chứng tỏ mình và làm tốt mọi việc đấy.

- Tình cảm: Hãy ở bên vỗ về, nói những lời động viên cho một nửa của mình, họ tin tưởng ở bạn và cần bạn làm chỗ dựa tinh thần.

- Tiền bạc: Hôm nay cần tính toán kỹ một chút trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền. Mặc cho ai đó cho rằng bạn quá khó tính vì thực sự bạn mới là người đảm bảo cho tương lai của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Song Tử vô lo vô nghĩ, bạn ưa cảm giác thoải mái nên không chịu được sự gò bó khi ai đó thúc ép mình.

- Công việc: Không phải ai cũng lợi dụng bạn, nên đôi khi, bạn cần học cách tin tưởng người khác. Khi bạn tin ai đó, bạn trao cho họ cơ hội để tin tưởng mình. Mọi thứ đều là con đường hai chiều.

- Tình cảm: Hãy thẳng thắn chia sẻ những vấn đề mà bạn đang gặp phải, người ấy cần hiểu tình trạng của bạn ở hiện tại.

- Sức khỏe: Bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với thể lực của bản thân và không cần phải cố gắng bắt chước bất cứ ai cả. Hãy tìm niềm vui trong việc tập luyện, có như thế bạn mới có thể duy trì lâu dài thói quen này.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Cự Giải càng nhường nhịn càng dễ bị lấn át. Có những lúc bạn cần biết nói “Không” để đừng làm tốn thời gian của đôi bên.

- Công việc: Hôm nay bạn có được thành tích tốt và nhận được lời chúc tụng của mọi người. Thành quả có được là nhờ vào sự kiên trì và bền bỉ của bạn trong thời gian dài vừa qua.

- Tình cảm: Một nửa của bạn có được niềm vui nho nhỏ và không quên chia sẻ với bạn. Điều này giúp bạn có thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

- Tiền bạc: Có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong lĩnh vực tài chính khiến bạn cảm thấy vững tin hơn. Bạn cũng rất ý thức việc tiết kiệm để đảm bảo cuộc sống cho mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 7/6/2022 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn rất sâu sắc trong tình cảm, bạn muốn có sự kết nối thực sự chứ không đơn giản là sự hời hợt, nói chuyện đôi ba câu rồi thôi.

- Công việc: Chỉ một lời khuyên vô tình của bạn cũng đủ giúp cho ai đó thay đổi cuộc sống. Vì thế, đừng ngại dùng kinh nghiệm của mình để chia sẻ cho mọi người bạn nhé.

- Tình cảm: Hiện tại có lẽ nên tạm dừng các mối quan hệ đang đòi hỏi sự cam kết cao. Có lẽ mọi thứ đang diễn ra quá nhanh, hoặc quá chậm, và việc này đều cần bạn xem xét lại.

- Sức khỏe: Bạn mong ngóng có được ngay kết quả khi mới tập thể thao là điều không thể. Hãy hình thành thói quen tốt trước đã nhé và từ từ mọi việc sẽ như ý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy hôm nay bạn không thể chịu được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Tuy nhiên, hạn chế việc vừa làm vừa chửi mắng nhé.

- Công việc: Hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng những thời điểm khác nhau cần tốc độ làm việc tương ứng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận và xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả hơn.

- Tiền bạc: Bạn hãy tận dụng thời gian này để rà soát lại những dự án cá nhân liên quan tới tình hình tài chính và vạch ra một kế hoạch cụ thể để hoàn thành chúng.

- Tình cảm: Bạn mong ngóng có được bước tiến mới trong chuyện tình cảm nhưng dường như điều này không xảy ra. Bạn nên lấy lại sự chủ động thay vì chờ ai đó thay đổi theo ý mình.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy bạn đang cố tô hồng mọi việc vì không muốn đối diện với thực tại. Tuy nhiên, về mặt nào đó thì sự tích cực này cũng có phần hiệu quả.

- Công việc: Vận may bất ngờ đến hỗ trợ cho những nhiệm vụ của bạn trở nên dễ dàng hơn, cho dù trước đó có việc bạn cảm thấy mọi thứ khó khăn như thể không có cách nào xử lý.

- Tình cảm: Hôm nay bạn sẽ muốn tổ chức những buổi tụ họp với bạn bè hoặc gia đình. Mục đích cũng là giúp tình cảm giữa mọi người khăng khít hơn.

- Sức khỏe: Sau nhiều ngày cố gắng điều chỉnh lại lịch sinh hoạt thì hôm nay bạn đã có đủ thời gian để ngủ ngon giấc, đảm bảo sức khỏe cho ngày mai. 

Xếp hạng sự linh hoạt của 12 chòm sao: Ai có thể thay đổi chóng cả mặt?
Cùng xếp hạng sự linh hoạt của 12 chòm sao để nhận ra rằng có những người không ngại thay đổi, tuy nhiên, phải cho họ một lý do chính đáng trước đã nhé. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương dự báo sự thiếu thực tế khiến bạn trải qua cảm giác hụt hẫng, không hài lòng với những gì đang diễn ra trước mắt mình.

- Công việc: Một số sai sót có thể xảy ra và bạn bắt đầu nghi ngờ. Thế nhưng nếu bạn bình tĩnh lại thì sẽ nhận ra bạn cũng là người đóng góp cho những lỗi lầm ấy.

- Tình cảm: Bạn đòi hỏi nhiều hơn cảm giác quen thuộc, an toàn trong các mối quan hệ của mình. Do đó mà khiến mối quan hệ lúc này trở nên căng thẳng hơn rồi đấy.

- Tiền bạc: Thay vì đợi ai đó hỗ trợ tài chính thì bạn cũng nên chủ động tìm các cơ hội gia tăng thu nhập, việc này giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, có tiếng nói hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn cảm thấy khó khăn khi đối mặt với áp lực. Thế nhưng nếu vượt qua được điều này bạn sẽ nhận ra mình trưởng thành hơn.

- Công việc: Bạn sẽ phải sắp xếp lại thời gian biểu của mình. Bạn đang mắc kẹt giữa guồng quay công việc và cuộc sống cá nhân.

- Tình cảm: Những ai đã có đôi nên cân nhắc cho mình và đối phương thêm không gian riêng tư. Điều này sẽ giúp cả hai bạn nhận ra tầm quan trọng của nhau ở hiện tại. 
 
- Tiền bạc: Nhất định phải rõ ràng trong chuyện tiền nong, với những ai mập mờ thì không nên giao du, bạn chỉ cho phép mình sai lầm một lần mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy bạn rất bao dung, bạn biết cảm thông, thấu hiểu hoàn cảnh của đối phương. Thế nhưng cẩn thận với những kẻ đang cố tình lợi dụng lòng tốt của bạn.

- Công việc: Bạn muốn thực hiện ngay một số dự án đang tìm hiểu. Thử bắt tay hành động đi, bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới, còn việc thành công hay không đừng quá mong đợi.

- Tình cảm: Hôm nay bạn được khơi dậy được nét gợi cảm và quyến rũ bên trong mình, giúp bạn dễ dàng hâm nóng lại tình cảm giữa cả hai. Các bạn độc thân cũng tận dụng lợi thế đó để gặp gỡ đối tượng phù hợp.

- Sức khỏe: Bạn khá hào hứng với việc có kế hoạch ăn uống lành mạnh hơn trong thời gian tới và đang từng bước thực hiện. Bạn nên chia sẻ để mọi người có thể hỗ trợ bạn nhé. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy dự báo vì không có khả năng kỷ luật bản thân nên bạn khó đạt được một mục tiêu đã đề ra từ trước. Lúc này bạn cần có ý thức thay đổi càng sớm càng tốt.

- Công việc: Không phải cứ liên tục làm việc mới hiệu quả, thực ra, nếu cảm thấy đã quá mệt mỏi hãy lánh đi một chút khỏi cuộc sống bộn bề. Khi quay trở về, bạn sẽ làm việc tốt hơn trước rất nhiều đấy.

- Tình cảm: Hôm nay, bạn sẽ nhạy cảm, dễ dàng trở nên nóng nảy và cáu gắt. Vì vậy, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và chú ý đến ngôn từ trong lúc giao tiếp để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

- Tiền bạc: Hạn chế việc vay mượn kẻo nó làm ảnh hưởng tới tài chính trong tương lai của bạn, với vòng quay mượn và trả nợ bạn sẽ chẳng để dư ra đồng nào đâu.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (8/6/2022)

 
Tu vi thu 4 ngay 8/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư khao khát trở thành người có sức ảnh hưởng và muốn mọi người có cái nhìn sự việc khách quan hơn, bao quát hơn.

- Công việc: Bạn chợt nhận ra rằng việc quá trung thực hay thẳng thắn đôi lúc không phải là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ tránh được những mâu thuẫn không đáng có, thậm chí đẩy nhanh tiến độ công việc nếu biết tiết chế lời nhận xét về những người xung quanh.

- Tình cảm: Hãy dành thêm thời gian cho việc hẹn hò, bất kể bạn đang độc thân hay đã có chủ. Việc xa nhau quá lâu có thể là nguyên nhân khiến cảm xúc phai nhạt.

- Sức khỏe: Thời gian vừa qua bạn đã quá vất vả rồi, hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới để nạp lại năng lượng nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 9/6/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X