Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 8/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nổi bật

Tử vi thứ 2 ngày 8/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nổi bật

Tử vi thứ 2 ngày 8/6/2020, Mặt Trăng trùng góc Diêm Vương cho thấy Song Ngư nổi bật hơn những người xung quanh nhờ đặc điểm riêng nào đó. Bạn có ý nghĩ muốn chi phối người khác nhưng sau đó lại thay đổi ngay lập tức.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (8/6/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Bach Duong
 
 
Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy sự chăm chỉ và nhẫn nại của Bạch Dương. Có thể bạn gặt hái được một số thành quả mà bản thân mong muốn trong ngày này.
 
Về công việc: Mọi thứ đang diễn ra hôm nay chỉ đang để thử thách bạn mà thôi. Vì thế, từng việc đều phải từ tốn, tránh việc cố vội vàng khiến bạn đi vào ngõ cụt.
 
Về mặt tài lộc: Nếu muốn mua món đồ nào đó, hãy đợi vài ngày nữa sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thực sự cần nó hay không, nếu số tiền lớn thì bạn nên tiết kiệm mỗi ngày một ít trước khi có quyết định mua nó.
 
Về mặt tình cảm: Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cho nhiều hơn thì điều đó hoàn toàn đúng. Có thể là vì người yêu của bạn không thể hiện được tình cảm theo cách mà bạn muốn mà thôi, nên trò chuyện nhiều hơn nữa.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu hôm nay thường suy tính những việc không đâu. Bạn càng nghĩ ngợi nhiều càng khiến sự việc rối tinh thêm rồi đấy. 

Về công việc: Đừng quá mong cầu sự ổn định vì thực tế điều đó không tồn tại, đừng sống trong vùng an toàn quá lâu mà hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
 
Về mặt sức khỏe: Đừng ngủ quá muộn để “cày film” hay xem youtube. Bạn đang tự đưa bệnh vào người mà không hay biết đấy thôi.
 
Về mặt tình cảm: Có thể bạn đang rất nhớ đối phương nhưng không dám nói chuyện, gọi điện vì sợ rằng tình cảm của mình không được đáp lại. Những cặp đang yêu đang trải qua giai đoạn khá hạnh phúc.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Song Tu
 
Mặt Trăng trùng góc Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Tử được truyền cảm hứng làm việc từ ai đó. Tuy nhiên, đừng vì hứng khởi quá mà áp dụng sai, bạn vẫn cần thời gian để nghiền ngẫm thêm.
 
Về công việc: Hôm nay bạn cần từ tốn, chậm rãi hơn trong việc đánh giá vấn đề thì cơ hội thành công cũng cao hơn rất nhiều đấy. Đừng để ai đó tác động tới bạn, hãy thực hiện mọi việc theo nhịp độ của bạn.
 
Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn khá tốt khi bạn kiểm soát được tiền ra và tiền vào nên không phải lo nhiều đâu. Khi mà bạn biết mình nên tiêu bao nhiêu trong ngày thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn là kiềm chế không mua sắm gì.
 
Về mặt sức khỏe: Chăm sóc cơ thể là cách để tối ưu hóa trí tuệ của bạn. Thói quen này cũng cho người khác thấy bạn là có đạo đức nghề nghiệp vững chắc. Do đó, hãy cố gắng tìm thời gian để tập luyện.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim mang lại sự tự tin cho Cự Giải nhưng đi kèm theo đó là cái tôi quá cao. Bạn nên điềm đạm hơn và biết nhún nhường trước người khác một chút nhé.
 
Về công việc: Bạn có nhận thấy rằng mọi thứ dường như sẽ đều vô nghĩa nếu bạn không yêu thích một điều gì trên đời này cả. Vậy nên hãy thử tìm kiếm thứ mà bạn thích, khi đó ý nghĩa cuộc đời sẽ đến với bạn.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy tập thể dục, thể thao nhiều hơn, ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và luôn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để duy trì tốt sức khỏe hiện tại bạn nhé.
 
Về mặt tình cảm: Đừng kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Họ cũng đều là con người như bạn, đều có thể phạm sai lầm và đôi khi chúng ta không thể giống nhau hoàn toàn về quan điểm, về cách nhìn nhận.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Su Tu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Mộc nhắc nhở Sư Tử đừng lo lắng về một giá trị nào đó bị mất đi. Khi bạn đã xây dựng được lòng tin thì giá trị lại càng tăng lên, còn ai không ưa mình thì bạn chẳng nên buồn hay cố giải thích làm gì.
 
Về công việc: Hôm nay tuy không làm được nhiều việc như dự định nhưng việc nào xong được việc đó nên bạn cảm thấy khá an tâm, không phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng.
 
Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính lúc này khá ổn định, bạn đủ tỉnh táo trong việc tránh mua sắm những đồ vụn vặt, không lãng phí tiền một cách vô lý như trước đây.
 
Về mặt tình cảm: Bạn nên hiểu rằng sửa chữa một mối quan hệ không phải là cố gắng thay đổi người yêu mà là chính là bản thân mình. Khi bạn vui tươi hơn, hạnh phúc hơn mọi thứ xung quanh cũng cải thiện theo.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương mang lại trái tim hân hoan, yêu đời cho Xử Nữ trong ngày hôm nay. Bạn háo hức muốn học những điều mới, nhất là những việc gì liên quan tới nghệ thuật. Bạn có biết mình là: chòm sao nữ càng lười biếng càng hạnh phúc, hôn nhân viên mãn khiến người khác ghen tị
 
 
Về công việc: Đừng quá cố chấp và cho rằng mình luôn đúng bạn nhé, mỗi người có lý do để bảo vệ ý kiến của mình nhưng không có nghĩa là bạn không lắng nghe người khác một chút nào.
 
Về mặt tài lộc: Hãy kiên nhẫn hơn trong việc tiết kiệm tiền bạc. Đó là cách duy nhất để chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau.
 
Về mặt sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn là những gì bạn thấy bản thân đang được cải thiện trong thời gian này. Hãy duy trì tốt cách chăm sóc cơ thể hiện tại của bạn đi nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng trùng góc Diêm Vương cho thấy Thiên Bình có chút trống vắng và bạn muốn tìm nơi nào đó để khỏa lấp cảm giác này. 

Về công việc: Chớ nên gió chiều nào theo chiều nấy như thế bạn ơi. Hãy giữ vững lập trường của mình, có như thế bạn mới đủ mang lại cảm giác tin tưởng cho người khác.
 
Về mặt tình cảm: Bạn nên là người hỗ trợ tinh thần cho một nửa của mình, đừng đưa ra quá nhiều lời khuyên khiến họ có cảm giác nặng nề thêm.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn luôn có thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân. Thói quen này vừa nâng cao làm việc năng suất hơn, vừa cải thiện chất lượng đời sống.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy Hổ Cáp đang thiếu cân bằng trong cuộc sống, bạn đang tìm nơi nào đó để níu kéo chút niềm tin. Có thể lúc này bạn đang muốn tìm hiểu về một tôn giáo nào đó. 
 
Về mặt tài lộc: Đã đến lúc làm mới bản thân, bạn có thể chi tiền để mua một bộ cánh mới hoặc lọ son mà bạn yêu thích. Tiết kiệm quá cũng không tốt đâu bạn nhé.
 
Về mặt tình cảm: Đừng quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo cùng một người hoàn hảo. Bạn nên thực tế hơn mới mong tình yêu thuận lợi và tình cảm mới đong đầy được.

Sức khỏe: Thời tiết này bạn nên hạn chế ra ngoài, khi thời nóng nực như thế bạn nên uống nước thường xuyên, đừng uống đồ quá lạnh vì bạn sẽ càng khát mà thôi.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Nhan Ma
 
Tiếp nối Tử vi ngày 7/6/2020, hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Nhân Mã chuyện gì đến với bạn trong ngày hôm nay cũng cần phải cân nhắc. Đừng vì lười mà cứ cho qua mọi thứ trong khi trong lòng lại cảm thấy không được yên.
 
Về công việc: Có việc gì cũng phải từ tốn suy nghĩ đã nhé Nhân Mã, đừng kêu ca quá nhiều vì không phải ai cũng đủ kiên nhẫn nghe bạn nói. Thay vào đó hãy nói về những điều mà bạn cảm thấy thú vị, hào hứng.
 
Về mặt tài lộc: Để hạn chế việc chi tiêu quá tay, bạn nên quen với việc trả mọi thứ bằng tiền mặt, hình thành thói quen này càng sớm để tránh phiền phức liên quan tới việc nợ tín dụng.
 
Về mặt tình cảm: Đừng ép cảm xúc của mình theo chiều hướng nào đó, bạn hãy thả lỏng và lắng nghe trọn vẹn những điều tận sâu trong trái tim mình trước khi ra quyết định nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy, những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm. Hãy dành cho mình một chút thời gian được sống với cảm xúc, đừng lý trí quá như thế bạn nhé. Xem thêm: 12 chòm sao sẽ làm gì khi bị cắm sừng trong cuộc sống hôn nhân?
 
Về công việc: Bạn nên ganh đua lành mạnh với chính mình mà thôi. Có như vậy, bạn sẽ sẽ tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình.
 
Về mặt tài lộc: Đừng quên duy trì thói quen tiết kiệm, có thể ngay khi bạn nhận được lương, 1-10% trong số đó sẽ chuyển thẳng vào khoản tiết kiệm. 
 
Về mặt tình cảm: Nếu có trở ngại gì, bạn nên nói với người đó để cả hai cùng giải quyết và nếu mọi thứ không thay đổi. Nhưng cảm thấy có khoảng cách quá lớn đến nỗi không thể chia sẻ, bạn cần phải xác định lại mối quan hệ của hai người.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn quá đề cao bản thân rồi, ai đó khá biệt với bạn một chút là điều đương nhiên. Không ai cũng có thể điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn. 
 
Về công việc: Cuộc sống thời điểm này đang trong giai đoạn được bạn sắp xếp lại, dù có chút khó khăn nhưng dường như mọi việc đã dần ổn thỏa, bạn cũng không cảm thấy lo lắng nhiều nữa.
 
Về mặt sức khỏe: Dù bận rộn thế nào bạn cũng nên cố gắng luôn đi ngủ vào cùng một khung giờ, việc cơ thể bạn quen với điều đó cũng giúp bạn tỉnh đúng giờ và sống thọ nữa đấy.
 
Về mặt tình cảm: Nếu bạn tự nghĩ mình là người đặc biệt và người ấy phải chạy theo bạn thì tức là bạn đang sống trong mộng tưởng đó thì chắc chắn, bạn sẽ phải trả giá sớm.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (8/6/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 08062020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng trùng góc Diêm Vương cho thấy Song Ngư nổi bật hơn những người xung quanh nhờ đặc điểm riêng nào đó. Bạn có ý nghĩ muốn chi phối người khác nhưng sau đó lại thay đổi ngay lập tức. 
 
Về công việc: Kỷ luật chính là chìa khóa thành công trong cuộc sống đấy nhé. Khi học được cách hoàn thành những thứ mình không muốn làm, bạn sẽ còn tiến rất xa nữa.
 
Về mặt sức khỏe: Ăn trên sofa vừa ăn vừa xem phim nghe có vẻ thú vị, nhưng tất cả đều không tốt cho bao tử của bạn một chút nào. Bạn nên tránh thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe này nhé.
 
Về mặt tình cảm: Tranh cãi là việc xảy ra trong tất cả các mối quan hệ, nếu người ấy có xu hướng bạo lực xin hãy chia tay và đừng kết hôn nếu không muốn cả đời rơi vào tình trạng đau khổ.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X