Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cả tin

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cả tin

Tử vi hàng ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng, thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 45 độ, Sư Tử đừng dễ tin lời của bất kỳ ai, dù trong bất cứ tình huống nào.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Bạch Dương
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 8/5/2021, thời điểm Mặt Trăng nằm trong khu vực của Bạch Dương, tâm trạng của chòm sao này trở nên thất thường, lúc vui khi buồn bất chợt. 
 
- Tình cảm: Bầu không khí có thể thay đổi ngay khi có chuyện không vừa ý với bạn. Dương Nhi khó kiềm chế được cảm xúc của mình mà nổi giận với đối phương. 
 
- Công việc: Tinh thần hăng hái trong công việc của chòm sao này gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh. Nhất là khi bạn có phản ứng nhạy bén với những rắc rối phát sinh trong khoảng thời gian này.  
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên, đây có vẻ như chưa phải là thời điểm thích hợp để Dương Dương mang tiền của mình ra để đầu tư đâu nhé. Những rủi ro tiềm ẩn có thể khiến cho bạn phải chịu những tổn thất khó lường trong tương lai đó. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Kim Ngưu
 
Tiếp nối tử vi ngày 7/5/2021, góc 30 độ Mặt Trăng và sao Thiên Vương khiến Kim Ngưu cảm nhận rõ hơn những áp lực trong công việc lúc này. 
 
- Công việc: Đây là lúc Ngưu Ngưu dễ hành động một cách nóng vội và có thể đưa ra những phán đoán thiếu chính xác. Hãy giữ bình tĩnh trong những tình huống bất ngờ phát sinh và chắc rằng mọi thứ đã được xem xét kỹ càng trước khi bạn đưa ra bất cứ quyết định nào.
 
- Tiền bạc: Tuy tình hình tài chính của Ngưu Nhi không có nhiều biến động, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà cho phép bản thân quá thoải mái trong chuyện chi tiêu. Luôn nhớ bỏ ra một khoản tiết kiệm để dự phòng cho những trường hợp cấp thiết trong tương lai nhé. 
 
- Sức khỏe: Đừng để những áp lực này ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, một giấc ngủ đủ sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục năng lượng đã mất đó.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Song Tử
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Thủy như hôm nay, Song Tử sẽ đón không ít niềm vui trog ngày thứ 7 này. 
 
- Công việc: Với tài trí của mình, chòm sao này dễ dàng hoàn thành mọi công việc mà không vướng phải bất kỳ trở ngại nào. Tử Nhi còn không ngần ngại giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ gặp rắc rối nữa. 
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia ngày càng khăng khít hơn. Hai người cùng nhau tận hưởng những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, sự hòa hợp của hai bạn khiến không ít người ghen tị đó.
 
- Tiền bạc: Vận may tiền bạc có thể tìm đến với chòm sao này, hãy nhanh tay nắm bắt lấy nhé. Bạn sẽ thu về tay một khoản tiền không hề nhỏ đâu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Cự Giải
 
Xem tử vi hàng ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối nho nhỏ trong ngày Mặt Trăng tạo góc 90 độ với sao Hỏa này. 
 
- Công việc: Đó chính là lý do khiến Giải Giải dễ nổi nóng với mọi người xung quanh. Bạn dễ mất bình tĩnh và không thể kiên nhẫn để đưa ra những suy xét chuẩn xác. Thay vì vội vàng phán xét hay đổ lỗi cho ai đó, hãy xem xét mọi thứ thật kỹ càng trước đã nhé. 
 
- Tình cảm: Công việc chẳng mấy thuận lợi ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của Giải Nhi trong ngày thứ 7 này. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn thường ngày.
 
- Sức khỏe: Hãy gạt hết những muộn phiền lo lắng trong cuộc sống và để bản thân được thư giãn thoải mái. Một bản nhạc hay một cuốn sách yêu thích sẽ giúp tinh thần của bạn tốt hơn đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Sư Tử
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 45 độ, Sư Tử đừng dễ tin lời của bất kỳ ai, dù trong bất cứ tình huống nào. 
 
- Tiền bạc: Nhất là khi liên quan đến chuyện tiền bạc, sự nhẹ dạ của bạn chính là cơ hội để kẻ xấu bụng nhắm tới nhằm lợi dụng bạn đó. Dù đó là người bạn quen biết thì bạn cũng hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nhé. 
 
- Công việc: Những khó khăn trở ngại cứ liên tiếp tìm đến và ngáng đường phát triển của chòm sao này. Đừng vì chán nản mà muốn buông xuôi mọi thứ nhé, hãy biến những thách thức này thành cơ hội để bạn tiến gần hơn tới đích đến mà bạn đã đặt ra. 
 
- Tình cảm: Dù có không ít người bày tỏ tình cảm với bạn, nhưng dường như chòm sao này vẫn chưa sẵn sàng. Bạn chỉ là đang chờ đợi một người thật sự phù hợp với mình mà thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Xử Nữ
 
Tử vi hôm nay 8/5/2021 nhận thấy, thời điểm sao Thổ tạo góc 45 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ dễ bị dao động bởi những yếu tố bên ngoài. 
 
- Công việc: Bạn khó giữ được chính kiến của mình để có thể đưa ra được quyết định cuối cùng. Đừng quên rằng bạn là người hiểu rõ nhất những vấn đề mình đang gặp phải, những lời khuyên mà mọi người dành cho chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc suy xét kỹ càng thì hơn.
 
- Tình cảm: Dù chưa tìm được nửa kia phù hợp nhưng chòm sao này cũng chẳng hề muộn phiền hay vội vàng. Bạn đơn giản hiểu rằng nhân duyên của bạn vẫn chưa tới mà thôi. 
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Xử Nhi có vẻ không được khả quan cho lắm. Sức đề kháng giảm sút có thể là nguyên nhân khiến chòm sao này dễ mắc bệnh vặt hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Thiên Bình
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo góc trùng với tiểu hành tinh như hôm nay, Thiên Bình trở nên do dự và thiếu dứt khoát khi phải đứng trước nhiều lựa chọn. 
 
- Tình cảm: Đó là khi vây quanh bạn có không ít vệ tinh đeo bám mà bạn chưa thật sự rung cảm vì ai. Hãy dùng cả trái tim và lý trí của mình để tìm được một nửa thực sự phù hợp với mình, đừng nóng vội làm gì nhé. 
 
- Công việc: Sự kiên định là vô cùng cần thiết trên con đường phát triển sự nghiệp tiến tới thành công của bạn. Đừng để bất cứ điều gì có thể khiến bạn dao động, sự nỗ lực của bạn rồi sẽ sớm được đền đáp xứng đáng mà thôi. 
 
- Tiền bạc: Các mối quan hệ xã giao hài hòa có thể mang đến bạn một cơ hội kiếm tiền hiếm có. Tuy nhiên, bạn cũng đừng dễ dàng tin lời người khác, mội quyết định liên quan đến tiền bạc đều cần phải được suy xét một cách kỹ càng. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Hổ Cáp
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày 8/5/2021 này, Hổ Cáp khó tránh khỏi rắc rối trong ngày sao Kim và sao Mộc hợp thành góc 90 độ như hôm nay. 
 
- Công việc: May mắn là với sự nhanh nhạy và linh hoạt của mình, chòm sao này có thể xử lý mọi thứ một cách êm xuôi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này nữa đó. 
 
- Tiền bạc: Có vẻ như quản lý tiền bạc không phải là thế mạnh của chòm sao này. Chỉ mới đầu tháng thôi mà Cáp Nhi đã tiêu tốn khá khá tiền bạc rồi, túi tiền của bạn cứ thế mà vơi đi thấy rõ.  
 
- Sức khỏe: Đừng lười biếng thêm nữa Cáp Cáp nhé, hãy tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cho bản thân đi. Bạn không muốn mình bị ốm trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như thế này đâu. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Nhân Mã
 
Góc 45 độ giữa Mặt Trăng và với sao Kim sẽ khiến tâm trạng của Nhân Mã không mấy vui vẻ thoải mái trong ngày thứ 7 này. 
 
- Tình cảm: Có vẻ như mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên xa cách hơn rồi. Dường như cả hai đang quá bận rộn với công việc cá nhân mà thiếu đi sự quan tâm đến nửa kia của mình. 
 
- Công việc: Tình hình công việc tiến triển không mấy tích cực khiến Mã Nhi chẳng còn hào hứng như trước nữa. Chính những lúc thiếu tập trung như thế này bạn mới dễ để xảy ra những sai sót đáng tiếc đó. 
 
- Tiền bạc: Mã Mã cần sớm điều chỉnh lại việc chi tiêu mua sắm của mình kẻo ví tiền của bạn sẽ trống rỗng lúc nào chẳng hay đó. Dù có nhiều tiền đến mấy mà tiêu xài phung phí thì cuối cùng bạn cũng sẽ chẳng còn gì trong tay đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Ma Kết
 
Khi Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết có cơ hội tỏa sáng với tài năng vốn có của mình. 
 
- Công việc: Sự linh hoạt và tháo vát của bạn nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Bạn có thể sẽ được cấp trên giao cho những trọng trách mới. Đây chính là cánh cửa mở ra thành công trước mắt bạn đó. 
 
- Tiền bạc: Số tiền bạn thu về được trong khoảng thời gian này khiến cho ai nấy cũng phải ghen tị. Nhất là với những người làm nghề tự do hay kinh doanh online, lợi nhuận thu về nhiều không kể xiết. 
 
- Sức khỏe: Dù có mải mê kiếm tiền đến mấy thì Kết Kết cũng đừng vì thế mà bỏ bê không quan tâm gì đến sức khỏe của mình. Đừng để bản thân bị ốm đấy nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Bào Bình
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 8/5/2021, Bảo Bình sẽ đón không ít tin vui trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Thổ này. 
 
- Công việc: Những thành tích bạn đạt được trong khoảng thời gian chính là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Cơ hội để bạn tiến thêm những bước tiến mới đang ở ngay trước mắt rồi, đừng chần chừ thêm nữa. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bình Nhi trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn trong ngày thứ 7 này. Hai người dành thời gian ở bên nhau, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống và tận hưởng những khoảng lặng mà không phải lúc nào cũng có được. 
 
- Tiền bạc: Với túi tiền rủng rỉnh trong tay, Bảo Bảo có thể thỏa thích mua sắm những món đồ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, đừng tiêu xài quá phung phí đấy nhé, những khoản tiết kiệm thực sự cần thiết trong giai đoạn khó khăn thế này đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (8/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 8/5/2021 cung Song Ngư
 
Thứ 7 này, sao Kim tạo góc 72 độ với sao Hải Vương, Song Ngư sẽ có một ngày hạnh phúc và ấm áp bên cạnh những người thân yêu. 
 
- Tình cảm: Ngư Nhi đắm chìm trong mật ngọt tình yêu khi đối phương luôn dành cho chòm sao này những điều ngọt ngào nhất. Tình cảm giữa hai người cứ ngày càng mặn nồng thắm thiết hơn. 
 
- Công việc: Tinh thần phấn chấn, chẳng gì có thể làm khó được chòm sao này trong ngày hôm nay. Những ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Đây có thể bước tiến đầu tiên trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn đó.  
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Song Song đang dần được cải thiện trong những ngày này. Hãy tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ như thế nhé. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X