Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 8/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nội tâm

Tử vi thứ 2 ngày 8/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nội tâm

Tử vi thứ 2 ngày 8/2/2021 hôm nay sao Thủy trùng góc với Mặt Trời cho thấy hôm nay Cự Giải khá trầm ngâm và nội tâm, nhưng cũng có thể ích kỷ, không linh hoạt và cứng đầu, không muốn lắng nghe ai cả.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - bach duong
 
Sao Thủy trùng góc với Mặt Trời nhờ đó mà Bạch Dương có những ý tưởng táo bạo hơn mọi ngày. Hứa hẹn đây là ngày nhiều niềm vui của bạn.

Về công việc: Có ai đó nhắc nhở cho bạn nhớ về nhiệm vụ mà bạn đã quên từ lâu, hãy biết nói lời cảm ơn và nhớ rằng tập trung bạn mới mong có thể hoàn thành.
 
Về mặt sức khỏe: Trong các bữa ăn bạn nên ưu tiên ăn nhiều cá vì đó là đồ ăn lành mạnh lại cung cấp axit béo omega-3 dồi dào rất có lợi cho sức khỏe của bạn. 
 
Về mặt tình cảm: Có tín hiệu vui đối với bạn trong ngày này khi người độc thân có cơ may tìm thấy đối tượng phúc hợp, nhờ đó mà thế giới trong mắt bạn trở nên đẹp đẽ hơn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - kim nguu
 
Sao Thủy 30 độ sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu muốn thay đổi một chút lịch trình hôm nay cho cuộc sống thêm phần thi vị. Bạn xác định các cách thức thực hiện một cách rõ ràng trước khi hành động.

Về công việc: Có thể bạn không vui khi có người chỉ ra một số vấn đề của bạn. Bạn phải chấp nhận rằng một số tính xấu của bạn đang ngăn cản công việc. 

Về mặt sức khỏe: Nếu bạn đang bị đau cổ, thoái hoá cột sống cổ, hội chứng co cứng cơ cột sống cổ thì có thể là  do nhìn xuống điện thoại di động hoặc máy tính bảng liên tục, kéo dài. 

Về mặt tình cảm: Đừng dựa dẫm cho rằng người khác mang tới hạnh phúc cho mình. Hạnh phúc thật ra chính là cảm giác thành tựu của linh hồn, đó là quá trình bạn hiểu chính mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - Song tu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Song Tử rất dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.

Về công việc: Hôm nay bạn là người dễ dàng đồng cảm với người khác và không ngại ngần giúp đỡ ai đó khi họ gặp khó khăn. Thế nhưng vẫn luôn có một số người lợi dụng lòng tốt của bạn đấy.

Về mặt tài lộc: Đừng mua sắm Tết quá tay gây thừa thãi và tốn kém. Bạn hãy xây dựng quyết tâm lớn để cố gắng chi tiêu tiết kiệm hiện tại.

Về mặt sức khỏe: Bạn nên hạn chế ăn những món quá nhiều dầu mỡ. Dầu ăn sẽ dẫn đến thừa cân, béo phì, rối loạn mỡ máu, bệnh lý đái tháo đường, tăng huyết áp...
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (8/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - cu giai
 
Tiếp nối Tử vi ngày 7/2/2021, hôm nay sao Thủy trùng góc với Mặt Trời cho thấy hôm nay Cự Giải khá trầm ngâm và nội tâm, nhưng cũng có thể ích kỷ, không linh hoạt và cứng đầu, không muốn lắng nghe ai cả.
 
Về công việc: Đừng lo rằng quá muộn để đạt được thành công, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện, tin rằng chỉ cần chúng ta nỗ lực không ngừng thì sẽ được đền đáp. 
 
Về mặt tài lộc: Dù để dành tiền bạn vẫn phải đảm bảo cuộc sống thoải mái một chút. Ví dụ như ngày này bạn có thể tự thưởng cho mình món quà sau một năm vất vả.
 
Về mặt tình cảm: Nếu người ấy có chút hiểu nhầm bạn thì cũng đừng vì thế mà làm loạn lên. Hãy bình tĩnh, việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - su Tu
 
Sao Thủy 30 độ sao Hải Vương khuyên Sư Tử hãy bình tĩnh, cho dù bạn có những ý tưởng vĩ đại cũng phải nghĩ tới tính khả thi của nó.

Về công việc: Bạn phải có những bước chuẩn bị thật tốt, thật chưa chuẩn bị sẵn sàng thì cơ hội đến bạn cũng không thể nắm bắt được, hoặc có khi cơ hội đến mà bạn không nhận ra, cứ thế để nó trôi đi.

Về mặt sức khỏe: Khi tập thể dục không phải chỉ có mỗi cách đi đến phòng gym. Bạn vẫn có thể duy trì sức khỏe của mình bằng cách đi bộ đúng cách.

Về mặt tình cảm: Bạn phải biết làm bản thân vui trước khi nghĩ tới việc đối phương làm cho bạn vui. Nếu không dù đang có người thương ở bên, bạn vẫn cảm thấy trong đời có một cái gì thiếu thốn, trống rỗng.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - xu nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ đang tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình nhưng bạn vẫn tin rằng mình hành xử khôn ngoan.

Về công việc: Bạn không thể thúc đẩy tốc độ trở nên nhanh chóng trong thời gian ngắn được. Để có sự thay đổi về chất, phải kiên trì chịu đựng quãng thời gian khổ ải không có lấy một chút thành quả nào như vậy.

Về mặt tài lộc: Đã đến lúc thay đổi thói quen về tiền bạc nếu bạn không muốn lặp lại vòng tròn cũ. Đừng để rắc rối tiền bạc trong quá khứ làm phiền bạn.

Về mặt tình cảm: Đừng nên so sánh cảnh lãng mạn trong phim và đời thực. Căng thẳng của bạn và người ấy có thể nổ ra vì bạn yêu cầu quá cao ở đối phương. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - thien binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình hôm nay có đầu óc logic và khoa học. Bạn cũng đang nuôi ý định có những thay đổi cần thiết trong thời gian tới.

Về công việc: Đừng ngại thừa nhận một số điểm yếu của bản thân bạn nhé. Hãy luôn ý thức việc tìm ra và phát huy những ưu điểm của mình để tối ưu hóa mọi giá trị của bản thân.

Về mặt tài lộc: Kế hoạch để dành tiền của bạn nên linh hoạt hơn một chút. Đôi khi bạn vẫn cần biết mua sắm cho bản thân những món đồ yêu thích để khích lệ tinh thần của mình.

Về mặt tình cảm: Trong mối quan hệ của hai người chuyện đúng sai, hơn thiệt,… sẽ không quan trọng. Hãy tìm cách để hóa giải giận hờn.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 độ sao Kim khuyên Hổ Cáp hôm nay nên cứng rắn hơn, đừng để cho người khác có thể lấn át bạn, khiến bạn trở nên yếu thế hơn.

Về công việc: Đừng mất thời gian vì những suy nghĩ không đầu không cuối. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tự tin hơn để giải phóng trí tưởng tượng có trong tâm trí bạn.

Về mặt sức khỏe: Hãy đi ra ngoài trời nhiều hơn để hấp thụ vitamin D giúp duy trì xương và răng chắc khỏe, đồng thời giúp cho tinh thần bạn được cải thiện.

Về mặt tình cảm: Nhìn về những điều tốt đẹp mà hai người đang trải qua để bao dung cho đối phương. Đừng chỉ vì một lỗi nhỏ mà trách mắng người ấy không ngừng.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - nhan ma
 
Mặt Trăng 30 độ sao Mộc khiến Nhân Mã có cảm giác bị hối thúc. Bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ cẩn trọng.

Về công việc: Không phải ai cũng phù hợp với tính cách của bạn nên luôn có thể xảy ra căng thẳng. Bạn nên có thái độ thông cảm để giữ gìn tình cảm đồng nghiệp.

Về mặt tài lộc: Bạn có thể nhìn thấy lỗi của người khác nhưng khó nhìn ra lỗi của bản thân. Đừng khuyên ai về tiền bạc trong ngày này vì chính bạn cũng đang phạm phải những sai lầm cơ bản.

Về mặt sức khỏe: Lên giường đi ngủ thì đừng nên dùng điện thoại qua lâu, hãy để chúng sang một bên vì ánh sáng chói có thể làm giảm chất lượng giấc ngủ. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - ma ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn khá thực tế, luôn mong đợi điều gì đó đem lại kết quả nhìn thấy được. Thế nhưng bạn phải hiểu rằng nếu mọi thứ quá rõ ràng thì nó không còn là cơ hội nữa.  

Về công việc: Bạn đang có lợi thế trong công việc cũng nhờ sự chăm chỉ, chuyên quần. Hôm nay, hãy thể hiện sự chân thành, chớ nên tính toán để cuộc sống thoải mái hơn.
 
Về mặt tài lộc: Bạn sẽ không thích việc bản thân nợ nần quanh năm. Do đó, đừng quá nặng nề chuyện mua nhà khi việc đó nằm ngoài khả năng.
 
Về mặt sức khỏe: Hôm nay, bạn nên ăn nhiều rau xanh và quả chín để cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp tăng sức khỏe, giảm quá trình lão hóa. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - bao Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình thiếu sự linh hoạt, bạn khá thận trọng về cách thức làm việc cho dù thực tế hôm nay bạn đang cần đẩy nhanh tiến độ để sớm được nghỉ ngơi.

Về công việc: Hôm nay bạn cố gắng tránh xa những người tiêu cực. Nếu hay tiếp xúc họ quá lâu thì trình độ của bạn sẽ không được nâng cấp.

Về mặt sức khỏe: Nhất định không được quên uống nước thường xuyên bạn nhé. Uống đủ nước sẽ làm cho quá trình tiêu hóa thức ăn tốt hơn, phòng ngừa chứng táo bón.

Về mặt tình cảm: Hãy đừng ngại dành tiếng khen cho một nửa của bạn để cho một nửa của bạn cảm nhận được rằng những gì họ làm cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (8/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 08022021 - Song ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư hôm nay thực tế và nhanh nhẹn, nhờ đó mà mọi việc diễn ra suôn sẻ ngoài mong đợi.

Về công việc: Bạn cần lưu tâm những nhược điểm, những mặt tiêu cực cần hạn chế hết mức có thể để nó không tác động quá mức tới tư duy, cuộc sống và sinh hoạt hiện tại.

Về mặt tài lộc: Dù bạn có nhiều mục tiêu về tiền bạc nhưng đừng vì thế mà khiến mọi người tiếp xúc với bạn sẽ cảm thấy không thoải mái.

Về mặt tình cảm: Bạn đừng ngại thể hiện cảm xúc với người thương, hãy quan tâm hơn với người ấy với một món quà dù nhỏ đến đâu cũng làm cho họ sung sướng hạnh phúc.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X