Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Bảy ngày 08/02/2020 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu giận

Tử vi Thứ Bảy ngày 08/02/2020 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu giận

Theo dõi tử vi ngày 8/2/2020, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa nhắc nhở Kim Ngưu phải học cách kiềm chế sự giận dữ và oán giận của mình. Có thể chỉ vì bạn hiểu nhầm ý của ai đó nên dễ dàng nổi nóng chứ đối phương không hề có ý xấu như bạn đang nghĩ đâu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08022020 - Bach Duong
 
Về công việc: Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa dự báo về một sự xung đột giữa ý chí và khát vọng. Nếu Bạch Dương không kiểm soát tốt cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình thì sẽ dễ tạo ra sự căng thẳng ở tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống. 

Về mặt tài lộc: Về mặt tài chính bạn chớ nên chỉ nghe theo ai đó mà không cân nhắc mọi việc theo sự hiểu biết của bản thân. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng của mình thì không nên vội vàng làm gì cả.

Về mặt tình cảm: Chuyện tình yêu luôn khó nói nên hôm nay bạn đang hạnh phúc nhưng ngày mai có thể mọi thứ không còn được như thế. Điều quan trọng là bạn biết chấp nhận hiện tại và tiếp tục bước tiếp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (8/2/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08022020 - Kim Nguu
 
Về công việc: Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa nhắc nhở Kim Ngưu phải học cách kiềm chế sự giận dữ và oán giận của mình. Có thể chỉ vì bạn hiểu nhầm ý của ai đó nên dễ dàng nổi nóng chứ đối phương không hề có ý xấu như bạn đang nghĩ đâu. Xem thêm: Tính cách cha mẹ 12 cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng như thế nào đến con cái?

Về mặt tài lộc: Tuy bạn khá chặt chẽ các vấn đề liên quan tới tiền bạc, thế nhưng đôi khi bạn cần hiểu kỹ và thử đặt niềm tin vào người khác nữa. Chỉ khi bạn thấy tin tưởng người khác bạn sẽ sớm nhận thấy sự thay đổi của bản thân.

Về mặt tình cảm: Tình yêu đôi lứa khá thuận lợi, ngoài ra đây cũng là thời điểm bạn có được cơ hội rất tốt để bạn có thể kết nối với những người bạn của mình và chia sẻ ý tưởng. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (8/2/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08022020 - Song Tu
 
Về công việc: Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Song Tử nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Sự vội vàng sẽ khiến bạn làm hỏng việc mà thôi.
 
Về mặt tài lộc: Đừng chờ sự may mắn đến từ tờ vé số hay những trò đỏ đen, để gia tăng tài chính của bản thân thì bạn thực sự phải dùng trí tuệ và kiến thức của mình đấy. Hãy học hỏi những người giỏi hơn để từng bước cải thiện bản thân.

Về mặt tình cảm: Bạn gặp khó khăn trong việc tương tác với mọi người xung quanh, điều bạn mong muốn chỉ là được trở về nhà, tìm những khoảng lặng thư thái nơi tổ ấm mà thôi. Nếu tất cả những điều đó khiến cho bạn thấy thoải mái thì tại sao không làm như vậy?

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08022020 - Cu Giai
 
Về công việc: Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa nhắc nhở Cự Giải đừng làm quá mọi việc lên. Việc ai đó hay chính bạn mắc lỗi không quan trọng bằng thái độ bạn muốn cố gắng sửa chữa mọi việc. 
 
Về mặt sức khỏe: Để tránh những bệnh liên quan tới sức đề kháng kém thì bạn nên ăn uống nhiều đồ ăn có vitamin C như cam, bưởi, chanh mỗi ngày. Ngoài ra không quên giữ ấm cơ thể trong thời tiết lạnh giá như hôm nay.
 
Về mặt tình cảm: Mọi việc khá thuận lợi, tuy nhiên nên có sự thận trọng nhất định, bởi vì bạn có thể đề cập đến những chủ đề nhạy cảm mà không phải ai cũng thích đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08022020 - Su Tu
 
Về công việc: Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy bạn đang cố gắng giữ hình ảnh và sợ ai đó chê bai mình. Bạn càng cố tỏ ra mạnh mẽ thì bạn càng để lộ điểm yếu của bản thân đấy. 

Về mặt tài lộc: Bạn không phải lo lắng, quan tâm qua nhiều tới các rắc rối về tiền bạc khi bạn đủ trang trải mọi thứ. Tuy nhiên, nên tránh cho người khác vay mượn trong lúc này.
 
Về mặt tình cảm: Mọi việc bạn làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu. Hơn nữa thái độ bướng bỉnh, của bạn sẽ dễ gây ra những rạn vỡ trong tình cảm. Khi yêu bạn nên bỏ bớt cái tôi của mình đi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 08022020 - xu Nu
 
Về công việc: Tiếp nối Tử vi ngày 7/2/2020, hôm nay, các vấn đề mang tính cá nhân đóng vai trò quan trọng với Xử Nữ ngày hôm nay. Bạn muốn xây dựng một kết nối tình cảm chặt chẽ hơn với những người xung quanh mình. 

Về mặt tài lộc: Cẩn thận kẻo bạn có những quyết định sai lầm liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Có người cố tình đánh lạc hướng để lừa tiền của bạn đấy.

Về mặt tình cảm: Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở bạn chớ nên nói mà quên nghĩ, làm mà quên tính toán hậu quả kẻo đối phương có cảm giác xa cách. Với tình cảm chớm nở, bạn đừng nuôi hi vọng quá sớm. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 922020 - Thien Binh
 
Về công việc: Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Thiên Bình chịu thiệt thòi và “lép vế” trong việc nào đó để mong có được thời gian bình yên, không tranh cãi. Tuy nhiên, nếu bạn để đối phương lấn át quá thì cũng không phải là điều hay ho đâu.

Về mặt sức khỏe: Bản mệnh nên chú ý hơn tới sức đề kháng của bản thân, ngoài việc bổ sung vitamin bằng đường uống thì bạn nên ưu tiên ăn nhiều hoa quả tươi hơn nữa.

Về mặt tình cảm: Cuộc thảo luận với một người nào đó yêu thương và hiểu bạn sẽ đem đến cơ hội để hiểu hơn về hành trình của chính mình và những hướng đi mới trong tương lai. Nhờ đó, bạn có thêm những mục tiêu cụ thể cho chính bản thân. Bạn có biết mình thuộc nàng hoàng đạo thích mối tình chị em, cách biệt tuổi tác chỉ là con số.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 922020 - Ho Cap
 
Về công việc: Hổ Cáp đừng quên rằng bạn còn có những công việc thực tế cần phải giải quyết. Vì thế, nếu cứ quá bận tâm đến những cảm xúc cá nhân thì thật khó để có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bạn có biết mình thuộc chòm sao hưởng lợi khi sao Thủy nghịch hành 2020 (17/2 - 10/3/2020).

Về mặt tài lộc: Tình hình tiền bạc chỉ ở mức bình ổn vì bạn gần đây không quá tham vọng và việc kinh doanh thực ra đang có dấu hiệu chững lại. Bạn cũng đừng nóng lòng vì mọi thứ cần chờ thời điểm thích hợp hơn.

Về mặt tình cảm:  Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử khiến cho bạn cảm thấy bất an trong chuyện tình cảm của mình. Đó là lý do bạn càng muốn phô trương chứng tỏ mình hạnh phúc nhưng thực tế thì không phải.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 922020 - Nhan Ma
 
Về công việc: Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã chớ nên hời hợt, đánh giá mọi thứ một cách chủ quan. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác có như thế mới hiểu đúng tình hình.

Về mặt sức khỏe: Muốn cải thiện tình hình hiện tại bạn phải thực sự hiểu cơ thể của mình hơn là việc nghe những lời khuyên không có cơ sở. Có những loại thực phẩm hợp với họ nhưng không hợp với cơ địa của bạn đâu.

Về mặt tình cảm: Bạn nên nhớ đừng vì vui quá đà mà nói về những chủ đề khiến đối phương không thoải mái, nếu không bạn sẽ có thể khiến cho họ không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (8/2/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 922020 - Ma Ket
 
Về công việc: Mặt Trăng 150 độ sao Mộc cho thấy hiệu quả trong ngày này tăng đáng kể khi có việc gì Ma Kết cũng có quyết định vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, việc vội vàng cũng khiến bạn để xảy ra một vài lỗi do bỏ qua chi tiết.

Về mặt tài lộc: Nếu ai đó vay mượn tiền bạc mà bạn cảm thấy không thoải mái thì hãy thẳng thắn nói lời từ chối. Đừng để bản thân vướng vào những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Về mặt tình cảm: Nếu cảm giác còn nợ ai đó điều gì thì lúc này khá lý tưởng để bạn nói ra lòng mình. Có những hiểu nhầm nếu cứ im lặng chỉ khiến sự việc tồi tệ hơn mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 922020 - Bao Binh
 
Về sức khỏe: Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Bảo Bình không nên duy trì những thói quen của những ngày Tết. Đó có thể là những việc không tốt cho sức khỏe, hãy thay đổi thời khóa biểu để khởi động một năm mới tràn trề năng lượng.

Về mặt tài lộc: Vấn đề tiền bạc không nên chủ quan trong lúc này đâu nhé. Việc thu thập thông tin đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay. Càng có thêm kiến thức, thông tin, bạn càng cảm thấy vững tin với quyết định của mình.

Về mặt tình cảm: Nhắc nhở bạn đừng quá phụ thuộc vào đối phương, đôi khi bạn cần để cho họ khoảng thời gian tự do được làm việc họ thích và bạn cũng vậy. Có khoảng cách một chút để cả hai cảm thấy nhớ về nhau nhiều hơn cũng là điều tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (8/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 922020 - Song Ngu
 
Về công việc: Hôm nay, Song Ngư có khá nhiều lợi thế hơn những ngày trong tuần. Bạn rất hào hứng với việc đóng góp ý tưởng, thậm chí là người tiên phong, dẫn đầu trong một cuộc thảo luận nào đó.

Về mặt tài lộc: Đây cũng là ngày mà bạn cần phải rõ ràng hơn một chút trong vấn đề tài chính. Đừng quá thoải mái cho vay mượn khi ai đó nói rằng họ đang khó khăn. Cẩn thận kẻo lòng tốt của bạn bị đặt nhầm chỗ đấy.

Về mặt tình cảm: Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy bạn được yêu mến vì biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thậm chí một nửa của bạn nhìn thấy điều này và càng dành nhiều tình cảm cho bạn hơn. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X