Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 08-02-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 08-02-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (8/2/2018 )

 
1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung bach duong
 
Hôm nay Mặt trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau, vận trình tình cảm trong ngày của Bạch Dương không được tốt lắm. Những chòm sao còn độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn mong muốn có được tình yêu nhưng hình như duyên chưa tới.
 
Nhiều người thúc giục nhưng chỉ nói cho có chuyện, khiến cho bản mệnh mệt mỏi và chỉ muốn gào lên hãy để cho mình yên. Bạn muốn yên ả mà sống nhưng không được khi xung quanh lắm kẻ dèm pha, dù chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện của đối phương.
 
Người có đôi nên chú ý dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Hình như cả hai đều bận rộn với những bữa tiệc tất niên hay đi mua sắm Tết nên hiếm khi gặp gỡ, ai làm việc nấy cho xong chuyện. Đôi khi điều tiện lợi không phải điều tốt nhất, đặc biệt là trong tình yêu.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (8/2/2018 )

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung kim nguu
 
Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Diêm Vương tinh và Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ, bạn có khả năng sáng tạo tốt, trí tưởng tượng phong phú và khả năng ứng biến ổn. Nhờ những kinh nghiệm đã từng trải qua mà bạn không nề hà bất cứ khó khăn nào.
 
Nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị với năng lực cá nhân cũng như vị trí mà Ngưu Ngưu đạt được, nhưng chẳng ai buồn quan tâm để có được những điều đó, bạn đã cố gắng và nỗ lực thế nào. Thậm chí việc học hỏi đó chẳng bao giờ kết thúc bởi bạn biết nếu ngừng lại mình sẽ bị tụt hậu.
 
Mật ngữ 12 chòm sao nhắc nhở rằng Kim Ngưu cũng nên thư giãn một chút. Vẫn biết Tết đến là bao nhiêu việc bận rộn, đúng là đang yên đang lành tự dưng lại Tết, nhưng cũng đừng quá căng thẳng mà hại đến sức khỏe nhé. Để cơ thể nạp năng lượng thật tốt rồi băng băng tiến tới, chắc chắn bạn sẽ vượt được khó khăn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (8/2/2018 )

 
3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung song tu
 
Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Kim, Song Tử hôm nay không được khéo léo và cẩn thận cho lắm nên mắc phải không ít sai lầm, vì thế mà công việc không được trôi chảy như mong muốn. Bạn cần phải chú ý hơn nữa nếu không muốn phạm phải lỗi khó có thể khắc phục được.
 
Điều này có thể là do bản mệnh đang không tập trung vào những việc mình đang làm. Song Tử hôm nay có nhiều điều phải lo lắng bên ngoài nữa. Dù sao thì việc đó sẽ khiến cho bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc như bình thường mà còn ảnh hưởng đến bước đường thăng tiến sau này nữa.
 
Vẫn biết ai cũng có lúc này lúc khác nhưng hạn chế tới mức thấp nhất bạn nhé. Người ta khó khăn lắm mới đạt được thành quả như bạn đang có, nhưng nếu bản thân bạn không biết trân trọng thì có thể sẽ phải làm lại mọi thứ từ đầu đó.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (8/2/2018 )

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung cu giai
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải cảm thấy cô độc và buồn bã trong ngày thứ 5 này. Đây có lẽ là do ảnh hưởng của Mặt trăng khi mà nó nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm Vương, bạn vốn muốn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy nhưng không thành do nhiều nguyên nhân.
 
Đâu phải lúc nào sự đời cũng như ta mong muốn, Cự Giải phải chấp nhận sự thật đấy mà đừng đổ lỗi quá nhiều cho bản thân mình. Thấy được sai lầm không phải là để tự trách móc bản thân mà là để chúng ta nhìn lại, rút kinh nghiệm để lần sau không còn phạm phải điều đó nữa.
 
Những bạn đã có người yêu cũng nên kiềm chế cảm xúc, đừng trách móc hờn dỗi nhau vì chuyện không xứng đáng. Đôi khi vì người ngoài mà ta lại đổ hết mọi nỗi tức giận lên đầu người ấy, mặc nhiên coi người ấy như thùng rác để refresh lại tâm trạng cho mình.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (8/2/2018 )

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung su tu
 
Sư Tử trong ngày thứ 5 này có thể sẽ gặp họa mất tiền đó. Điều này phần lớn là do tính cả tin, cả nể của chòm sao này. Bạn coi trọng tình cảm và không muốn làm mất lòng người khác, song chính điều đó lại khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng.
 
Mặt trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau, điều này hoàn toàn có thể khắc phục được, nhưng không phải trong ngày một ngày hai. Trước mắt thì Sư Tử hãy học cách để nói lời từ chối đi nhé. Say NO với những thành phần chỉ biết vay nợ mà khi bạn cần tiền thì chầy cối không trả.
 
Bạn coi người ta là bạn nhưng có khi người ta chỉ coi bạn là cái máy rút tiền ATM. Nên biết cách nhìn người, coi trọng người tốt với ta nhưng đừng mù quáng. Đồng tiền bạn kiếm được cũng chẳng mấy dễ dàng, sao có thể lấy tiền bạc đem đi mua tình cảm.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (8/2/2018 )

 
6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung xu nu
 
Mặt trăng ở góc 45 độ với sao Diêm VươngXử Nữ hôm nay dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Bạn bị ganh ghét bởi những thành công mà mình đạt được, song bản thân bạn lại không ý thức được điều đó nên vẫn đối đãi bình thường với tất cả mọi người, chẳng chút đề phòng hay chú tâm cảnh giác gì hơn.
 
Cây cao dễ gặp phải gió to, đây là điều khó tránh, tuy nhiên bạn cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình và ngừng đổ lỗi cho bản thân khi bị người khác chơi xấu. Đối phương không tạo điều kiện cho bạn không có nghĩa bạn đắc tội với người ta và phải đi nịnh nọt vuốt đuôi.
 
Khám phá bí mật cung hoàng đạo, Xử Nữ có cái thế của mình, cũng có lòng tự trọng cao nên đó là chuyện bạn dù nghĩ cũng không nghĩ tới. Chắc chắn với tài năng của mình, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những trở ngại trước mắt, khiến cho kẻ tiểu nhân kia biết được thực lực của bạn còn rất rất nhiều.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (8/2/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung thien binh
 
Tình yêu bỏng cháy trong tim khiến Thiên Bình chỉ muốn hét lên với cả thế giới về niềm hạnh phúc mà mình đang có. Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, bạn luôn luôn cháy hết mình với đam mê, nhất là khi yêu ai thì không bao giờ từ bỏ, tới khi tuyệt vọng mới thôi.
 
Thiên Bình biết điều đó có thể khiến cho mình dễ bị tổn thương, song bạn chấp nhận nó như cái giá phải trả cho những cuồng say hạnh phúc mà mình đang có. Nếu cứ mãi khư khư giữ trái tim nguyên vẹn thì sao có thể trải nghiệm được niềm hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu.
 
Bình Nhi chỉ muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho người ấy, dù đó là điều khiến bạn phải hy sinh. Song trong tình yêu, bạn không so đo hơn thiệt, coi trọng cảm xúc hơn là những chuyện ngoài lề. Tổn thương dù có nhưng rồi cũng sẽ lành, hãy cứ sống theo cách mà bạn thấy hạnh phúc.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (8/2/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung ho cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 7/2/2018, khi mặt trăng nằm ở khu vực của Hổ Cáp, tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình cảm của chòm sao này đang không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy không thực sự tin tưởng nhau. Có thể thời gian này gặp nhau không được nhiều nên nảy sinh nhiều mối nghi ngờ.
 
Căng thẳng và mệt mỏi khi không được đối phương tin tưởng có thể gây nên bi kịch trong mối quan hệ tình cảm. Ghen tuông không khiến cho hai trái tim lại gần nhau mà ngược lại càng ngày càng xa nhau hơn. Đừng làm điều đó nếu bạn không muốn đánh mất hạnh phúc của mình.
 
Bù lại thì công việc trong ngày của Hổ Cáp khá suôn sẻ và trôi chảy. Dù có nhiều điều phải lo lắng nhưng bạn biết đâu là lúc mình phải làm việc của mình. Những mục tiêu tự đặt ra là động lực giúp bạn vượt qua những trở ngại và khó khăn phía trước để có được thành công.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (8/2/2018 )

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung nhan ma
 
Nhân Mã hôm nay đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ đến bất ngờ. Bạn vui vẻ cả ngày khi được hưởng sự quan tâm ngọt ngào của người ấy, dù chỉ là những món quà nho nhỏ nhưng cũng khiến bạn cảm thấy ấm áp từ tận trong tim.
 
Mặt trăng dần tiến vào khu vực của chòm sao này, bạn được nhiều người yêu mến vì tính tình vui vẻ lạc quan của mình. Như ánh dương ấm áp, Mã Mã khiến ai nấy đều muốn lại gần mình. Tình yêu sẽ tới, chỉ là bạn có muốn đón nhận nó không mà thôi.
 
Tuy vậy, công việc trong ngày của Nhân Mã lại gặp phải trục trặc bởi những ý tưởng có phần huyễn hoặc của bạn. Nguồn sinh lực dồi dào, bạn đặt ra cho mình nhiều mục tiêu nhưng tiến hành sai hướng nên thất bại. Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng nhiều, đó chính là cảm giác của bạn lúc này..   
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (8/2/2018 )

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung ma ket
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, chuyện tình cảm của Ma Kết đang gặp phải vật cản. Có thể bạn thấy mọi chuyện không được như mong đợi khi mà tình cảm đôi bên đều rất tốt nhưng không được bạn bè hay người thân ủng hộ.
 
Đó là cái tát khá đau với Ma Kết, khi mà chòm sao này luôn coi trọng giá trị của gia đình. Bạn không biết phải làm sao khi người bạn chọn không được gia đình ưng ý, còn người mà gia đình chấm trước thì bản thân bạn không hề có cảm xúc.
 
Tuy nhiên chòm sao này đừng quá thất vọng bởi đó có thể chỉ là đánh giá chủ quan, khi mà đối phương còn chưa thực sự hiểu về người mà bạn đặt trọn trái tim. Hãy cho nhau thêm cơ hội, để thời gian có thể chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của bạn là chính xác.

Cùng xem bói Dự đoán năm 2018, 12 chòm sao tình bể bình hay ế bền vững.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (8/2/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung bao binh
 
Chuyện tình cảm trong ngày mặt trăng và sao Diêm Vương nằm ở góc 45 độ so với nhau không được tốt lắm. Bảo Bình cần phải nỗ lực nhiều hơn để chứng minh tình cảm của mình là chân thành không vụ lợi. Bạn đã từng thất tín một lần và đó là lý do khiến cho người ấy kém tin tưởng bạn.
 
Người độc thân cũng đừng quá lo lắng khi mà chưa có ai để dẫn về ăn Tết. Tết là để đoàn viên, quây quần bên gia đình chứ đâu phải để khoe nhau thành tích. Bỏ qua những lời đàm tiếu ngoài tai, cứ thoải mái sống và tận hưởng không khí Tết đến xuân về đi nhé.
 
Thêm nữa, trong tuần này có lẽ bạn sẽ khá bận rộn đó. Hãy giữ gìn sức khỏe chứ đừng để mình bị ngã gục ngay trước Tết nhé. Chẳng bố mẹ nào vui khi thấy con mình ốm yếu cả đâu. Bạn mà bị làm sao là bố mẹ sẽ lo lắng lắm đó.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (8/2/2018 )

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 08022018 cung song ngu
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, Song Ngư cần giữ chặt túi tiền của mình hơn nhé. Bạn dễ tin người quá, thế nên là hay bị người khác lợi dụng. Đừng cho vay tiền dễ dàng quá mà không có bất cứ sự ràng buộc nào. Bạn nghĩ rằng như thế là tốt cho bạn bè nhưng không biết rằng người ta đến với mình là có mục đích.

Bạn cũng cần phải chú tâm hơn nữa, đừng có đi đâu bỏ đấy mãi thế. Giờ mình lớn rồi, đâu phải trẻ con mà có người đi theo kè kè bên cạnh nhắc nhở. Xác định luôn đi nhé, giờ mà bỏ quên cái gì là mất luôn ấy. Muốn có lại thì chỉ đành phải nai lưng ra mà kiếm tiền mua cái mới thôi.
 
Sức khỏe của Song Ngư hôm nay cũng không được tốt lắm. Cuối năm rồi nhiều việc bận rộn, nhưng bạn cũng đừng bán mạng mà làm việc nhé. Nếu mệt quá thì nghỉ ngơi chút rồi làm tiếp, như thế sẽ năng suất hơn nhiều đó.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 9/2/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X