Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Ba ngày 08/01/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 08/01/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thân

Tử vi Thứ Ba ngày 08/01/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thân

Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Mộc, Ma Kết trở nên thân thiện với mọi người hơn. Khi nghe mọi người xung quanh nói chuyện, bạn không lặng lặng lắng nghe như mọi ngày, mà thỉnh thoảng cũng sẽ chêm vào vài câu bình luận.

Bạch Dương (21/3-19/4)


Thứ 3 của Bạch Dương (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Bach Duong
 
Trong ngày sao Thủy vuông góc với sao Hỏa, Bạch Dương cảm thấy tự tin với đầu óc của mình, bạn nghĩ mình đã quá quen thuộc với những công việc này, vì thế thường bắt tay vào làm ngay mà thường không suy nghĩ gì hết.

Với bản tính tò mò, nhìn thấy điều gì hay ho là bạn lại lập tức xáp vào nhìn ngó và tìm hiểu bất kể thời điểm. Hãy cẩn thận nhé, sự tò mò và ham khám phá đôi khi sẽ khiến bạn quá sức nếu bạn không biết tự kiềm chế đấy.

Tài chính trong ngày hôm nay của bạn có vẻ khá lạc quan, nếu có gì cần thiết phải tiêu pha trong ngày hôm nay, bạn cứ mạnh dạn mà mở hầu bao ra ngay thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Kim Nguu
 
Hôm nay, Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ lại là một ngày làm việc chăm chỉ và tích cực của Kim Ngưu. Bạn hiểu rõ mình có năng lực trong công việc và cố hết sức để hoàn thành việc được giao một cách hoàn hảo nhất.

Bạn cũng tích cực đúc kết thêm kinh nghiệm cho mình. Bạn tin rằng người càng giàu kinh nghiệm sẽ càng thuận lợi hơn trong công việc, và bạn luôn muốn mình trở thành người như vậy.

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang duy trì rất ổn định. Lễ cưới như mơ thỏa mong ước cho từng cung hoàng đạo. Nói chung hôm nay là một ngày may mắn của bạn, cả về công việc lẫn tình duyên. 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Song Tu
 
Song Tử cảm thấy tâm hồn của mình thật bay bổng trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn cảm thấy con tim mình rung động thật dễ dàng với một bài hát, một câu thơ hoặc một đoạn văn.

Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ thân thiện và hòa nhã khiến ai cũng cảm thấy ấn tượng trong lần gặp đầu tiên và với những ai đã quen lâu với bạn, họ sẽ cảm thấy bạn hôm nay thật là dễ mến.

Chính vì sự thoải mái và dịu dàng trong tâm hồn này mà hôm nay bạn làm việc cũng khá thành công. Bạn vui vẻ nhận mọi công việc được giao phó và lập tức đi hoàn thành ngay mà không một lời than vãn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Cu Giai
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải thì lúc nào mà chẳng nổi tiếng là những con người tốt bụng và ấm áp. Trong một ngày Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 60 độ như hôm nay, bạn lại càng sẵn sàng chia sẻ tình yêu của mình với mọi người hơn.

Thấy bạn bè và đồng nghiệp gặp rắc rối gì trong công việc, mà bạn lại có khả năng xử lý vấn đề ấy, bạn không ngại xắn tay vào giúp đỡ hoặc đưa cho họ những lời khuyên có ích. Bạn tin rằng nếu mình hay giúp đỡ mọi người, đến khi bản thân gặp khó khăn, chắc chắn sẽ có nhiều người tới trợ giúp bạn.

Mỗi khi tâm hồn rung động, bạn thường hay thích cầm bút lên và viết lại một vài dòng cảm nghĩ. Đôi khi bạn lại nảy ra ý tưởng, hay là mình nên chuyển sang nghề làm nhà văn, nhà thơ nhỉ? 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Su Tu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương, Sư Tử lại càng trở nên hấp dẫn mọi ánh nhìn của người khác. Sự tự tin và hiểu biết của bạn khiến mọi người vô cùng tán thưởng, ai mà chả mong có lúc mình tỏa sáng được như bạn cơ chứ.

Bạn hơi tự phụ khi nhận được lời khen ngợi của những người xung quanh. Dù gì thì cung hoàng đạo này cũng nổi tiếng là những người sĩ diện mà, nhưng khuyên bạn chỉ nên tự hào một chút thôi nhé, quá tự đề cao bản thân sẽ khiến bạn có những ngộ nhận đấy.

Vấn đề tài chính của bạn có vẻ không được quá lạc quan, nguyên nhân có phải nằm ở việc bạn quá hào phóng và thường tiêu tiền không có kế hoạch gì cả không?

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Xu Nu
 
Xử Nữ nghĩ ra một vài cách hay ho để xử lý công việc hàng ngày trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương. Tất cả là nhờ vào việc bạn đã tích lũy được những kinh nghiệm đáng quý trong quá trình làm việc và tiếp xúc lâu dài.

Cho dù có những người không quá đồng ý với cách làm mới của bạn, nhưng bạn vẫn thấy chẳng hề hấn gì. Cứ dần dần rồi mọi người sẽ thấy hiệu quả trong cách làm của bạn mà thôi.

Thực chất, bạn vẫn luôn mong muốn mình trở thành một con người sáng tạo và cởi mở hơn, lúc nào cũng khuôn phép và khép kín chỉ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tẻ nhạt và ít đi những niềm vui. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Thien Binh
 
Theo tử vi 2019, Thiên Bình luôn mơ tới sự hài hòa, bởi bạn lúc nào cũng phải tốn rất nhiều thời gian khi đứng trước những lựa chọn khác biệt. Trong ngày Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời như hôm nay, bạn cảm thấy lý trí và tình cảm dường như đều đang thuận chiều.

Bạn không tốn nhiều công sức để cân nhắc xem nên chọn công việc gì bạn thực sự muốn làm trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn tự hỏi mình, sao trước đây lại cứ phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều đến thế nhỉ.

Tình cảm của bạn cũng đang tiến triển khá thuận lợi. Hãy cùng rủ người đó ra ngoài trong ngày hôm nay nhé. Tự quyết định luôn xem hôm nay nên đi đâu, làm gì nè, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải lên hết kế hoạch cho cả hai như vậy. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Ho Cap
 
Theo tử vi hàng ngày, Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa trong ngày hôm nay, Hổ Cáp cảm thấy mình tràn đầy năng lượng để xử lý công việc được giáo viên hoặc cấp trên giao cho. Người ta thường nói lúc nào các bạn cũng vùi đầu vào công việc đúng là chẳng sai chút nào.

Tuy nhiên, bạn cũng cần khống chế tính nóng nảy của bản thân mình. Nếu cảm thấy người ta góp ý cho mình một cách thiện chí, bạn nên chân thành lắng nghe chứ không phải nổi sùng lên hoặc lầm lì bỏ ngoài tai như vậy. Đây là tật xấu "vô tội vạ" khiến 12 cung hoàng đạo khó mà thành công.

Trong tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian để lắng nghe nửa kia của mình hơn là cứ bắt ép người ta phải làm theo ý mình như bây giờ, vì vốn người ta cũng chẳng có nghĩa vụ việc gì cũng phải răm rắp nghe theo lời bạn mà.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Nhan Ma

Nhân Mã giải quyết công việc một cách võ đoán vào ngày Mặt Trăng hợp với sao Thủy một góc 45 độ sao Thủy. Bạn quyết định tuân theo cảm xúc nhất thời của bản thân mình và chẳng muốn nghe theo lời ai cả.

Cuối năm ngoái bạn đã đề ra một vài mục tiêu cho bản thân mình và bây giờ bạn vẫn đang cảm thấy tràn đầy khí thế. Bạn nghĩ mình sẽ trung thành với những mục tiêu này, đồng thời cố gắng hơn trong năm nay. Bạn chẳng thể cứ lông bông được mãi.

Về vấn đề tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm hơn trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy có một vài tranh cãi nho nhỏ, đặc biệt nếu nguyên nhân nằm ở bạn, hãy là người chủ động xuống nước và làm lành với người ta nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi ngày 7/1/2019, Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Mộc, Ma Kết trở nên thân thiện với mọi người hơn. Khi nghe mọi người xung quanh nói chuyện, bạn không lặng lặng lắng nghe như mọi ngày, mà thỉnh thoảng cũng sẽ chêm vào vài câu bình luận.

Bạn quan tâm đến tình hình báo chí vào ngày hôm nay. Bạn nhận thấy rằng mọi hôm mình khá thờ ơ với tình hình trong nước và quốc tế, vì thế đã trót bỏ qua biết bao nhiêu điều mới lạ.

Bạn cảm thấy hâm mộ và bị thu hút bởi những người lúc nào cũng phóng khoáng và cởi mở. Bạn cho rằng họ thật tỏa sáng và ước gì mình cũng có thể tự tin và thân thiện như thế. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Bao Binh
 
Bảo Bình vốn là những người rất thông minh, nhất là lại trong những ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thủy. Bạn giải quyết công việc được giao một cách nhanh chóng và dùng quãng thời gian còn lại để theo dõi những người chưa làm xong việc của mình.

Có thể trong ngày hôm nay, một cảm giác bồn chồn hay lo lắng sẽ đột nhiên xuất hiện trong bạn. Bạn chẳng biết nguyên nhân của việc này là gì, vì thế mà bạn hay trở nên nóng nảy hơn hẳn mọi khi.

Về mặt tài chính, bạn không quá dư dả trong ngày hôm nay. Có lẽ đây chính là hậu quả của việc ăn chơi cũng như tự thưởng cho mình từ dịp nghỉ tết dương lịch đến giờ phải không? Bạn cần phải kiềm chế bản thân  mình lại đi thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (8/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 812019 - Song Ngu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa, Song Ngư trở thành người nóng nảy hơn thường ngày rất nhiều. Bạn dễ dàng nổi sùng lên với bất cứ ai động chạm vào những mặt nhạy cảm của mình. Vậy bạn có biết câu nói cửa miệng nào của bạn trai sẽ khiến 12 cung hoàng đạo nữ "bùng nổ"?

Bạn quyết định ngày hôm nay, mình sẽ dành nhiều thời gian để tập trung cho công việc hơn là giao tiếp với mọi người chỉ tổ bực mình. Bạn muốn mình có những suy nghĩ cẩn trọng và chín chắn hơn, nhưng điều đó có vẻ khó có thể thực hiện trong ngày hôm nay được.

Nếu cứ để cảm xúc lên xuống thất thường quá, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy nhé. Bạn nên giữ cho mình một trạng thái tinh thần thoải mái bằng cách nghỉ ngơi điều độ, nghe nhạc hoặc đọc sách chẳng hạn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X