Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 07-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 07-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (7/9/2017)

1 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung bach duong
 
Hôm nay Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Bạch Dương, chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh cho mình. Nguồn năng lượng mà bạn đang sở hữu tưởng chừng như vô tận, bạn luôn tràn trề sức sống và sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy đến. Bạn xử lý công việc với hiệu quả cao, giành được những lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.
 
Tuy nhiên, thứ 5 này có vẻ không phải là ngày tình yêu của Bạch Dương. Bạn thay đổi cảm xúc thất thường, hay nổi nóng không nguyên cớ, khiến cho người ấy cũng khó có thể chịu đựng được việc ở bên bạn mà phải lánh tạm sang một bên.
 
Bạn có thể có những hành động điên rồ ngoài mức kiểm soát mà thường ngày bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng nổi. Cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những người thân thiết phải chịu đựng sự thất thường của bạn. Thêm nữa, độc lập là tốt nhưng đừng đẩy người ấy ra khỏi mình quá xa, có thể bạn sẽ phải hối hận đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (7/9/2017)

 
2Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung kim nguu
 
Khi Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy, Kim Ngưu sẽ có nhiều tâm trạng bộn bề ngỏn ngang. Lý trí mách bảo bạn không nên nhưng cảm xúc dâng trào khiến bạn đi ngược lại với lý trí, để rồi cuối cùng ôm lấy những thương đau. Tình yêu không thành khó có thể khiến bạn không phiền muộn, song rồi nó cũng sẽ phai phôi theo thời gian mà thôi.
 
Công việc của bạn cũng có phần kém sắc khi bạn chưa đặt ra được những mục tiêu đúng đắn cho mình, tầm nhìn còn hạn hẹp và bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố cá nhân. Bạn để cảm xúc chi phối nhiều dẫn đến tâm trạng chán nản và buồn bực, muốn buông xuôi khi mới gặp khó khăn.
 
Bạn lo lắng bồn chồn nhưng không tìm được cách giải quyết nào tốt hơn. Bạn đang coi trọng cái nhìn của mình quá nhiều nên không thấy được những khó khăn của người khác, kém cảm thông dẫn đến mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt, ảnh hưởng đến tiến độ công việc mỗi khi kết hợp làm việc với nhau.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (7/9/2017)

3 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung song tu
 
Khi Mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Kim, Song Tử có thể phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm. Người thân không tán thành mối quan hệ của bạn và người ấy, có thể ra mặt phản đối, cũng có thể ngấm ngầm đưa ra sự phủ nhận ngay cả khi bạn chưa kịp gợi ý điều gì.
 
Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, sự đam mê trong công việc giúp bạn phần nào vượt qua nỗi buồn vì tình yêu bị ngăn cấm. Bạn đi theo tiếng gọi của đam mê, làm hết sức mình để đạt tới mục tiêu đã định, bạn tự tin vào bản thân mình và luôn mong muốn có thể giành được những gì mình muốn.
 
Bạn muốn giành được thành công để khẳng định giá trị của bản thân. Bạn cảm thấy mình cần phải đạt được những thành tựu mới, khiến cho mọi người công nhận năng lực của mình. Tuy nhiên, đừng quá cả tin, nghĩ rằng thế giới màu hồng, có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt, cẩn trọng nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (7/9/2017)

4 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung cu giai
 
Trong ngày Mặt trăng hợp một góc 150 độ với sao Hỏa, Cự Giải có thể sẽ gặp phải những sai lầm khi xử lý tiền bạc. Bạn chưa suy nghĩ thấu đáo mà đã hành động vội vàng, điều đó dẫn đến những thiếu sót khó có thể tránh khỏi, khiến cho bạn vừa mất tiền lại vừa mang tật.
 
Chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp, tuy nhiên ẩn chứa phía sau một vài nguy cơ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà bạn không chịu đối mặt với những vấn đề mình đang gặp phải mà né tránh bằng cách tham gia vào những câu chuyện của người khác.
 
Đó chỉ là cách giải quyết tạm thời chứ không thực sự giải quyết được cốt lõi vấn đề. Có thể bạn sẽ gặp những rắc rối lớn hơn nó vốn có gấp nhiều lần khi để cho mâu thuẫn có thời gian lắng đọng và ngày càng leo thang. Tình trạng hiện tại của mối quan hệ giữa bạn và người ấy là mặt biển phẳng lặng trước ngày giông bão ghé đến.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (7/9/2017)

5 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung su tu
 
Thứ 5 này Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, bạn có phần lơ đãng và trở nên bất cẩn trong công việc hàng ngày. Điều đó khiến cho sai lầm diễn ra liên tiếp và bản thân bạn cũng phải gánh chịu hậu quả khá nặng nề từ những hành động của mình. Hãy tập trung hơn nhé.
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt trăng đang nằm ở góc 135 độ so với sao Kim, sự đam mê giúp cho vận trình tình cảm của Sư Tử tăng tiến không ngừng. Người ấy dễ dàng bị bạn cuốn hút và không thể tránh được bị cuốn theo vòng xoay của bạn. Khi sự quyến rũ lên đến đỉnh điểm cũng là lúc mà bạn có được trái tim người mình yêu.
 
Song Sư Tử nên cẩn trọng hơn với túi tiền của mình nhé. Bạn muốn bù đắp cảm giác chống chếnh trong tâm hồn nên dùng tiền bạc để bù đắp. Nên nhớ sự phù phiếm xa hoa chẳng thể làm nên giá trị con người bạn mà chỉ có thể khiến cho tiền bạc chẳng thể nằm yên trong túi bạn mà thôi.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (7/9/2017)

 
6 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung xu nu
 
Xử Nữ có một ngày với quá nhiều cảm xúc dâng trào, bạn mất kiểm soát như một con ngựa đứt cương vậy. Bạn dễ dàng gây chuyện với người mình yêu vì những thứ rất nhỏ nhặt, lý trí đã mất đi khiến bạn không còn khả năng đánh giá mọi chuyện một cách khách quan mà phóng đại những thiếu sót của người khác lên, không còn nhìn thấy những khuyết điểm của bản thân.
 
Điều này cũng thể hiện khá rõ trong công việc ngày hôm nay của Xử Nữ. Bạn khăng khăng muốn mọi người làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe, cũng không muốn đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cho những khó khăn của họ, bạn chỉ chú trọng đến kết quả cuối cùng mà thôi.
 
Bạn nên thay đổi, nếu không sẽ chỉ còn lại một mình bạn cô đơn giữa cuộc đời. Chẳng ai có thể làm mọi chuyện theo đúng ý mình, chúng ta phải chấp nhận những sai số trong cuộc sống, thông cảm và thấu hiểu cho người khác thay vì chỉ trích và trách móc nhau.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (7/9/2017)

 
7 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung thien binh
 
Thiên Bình có một ngày khá hạnh phúc bên người mình yêu, tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy lo lắng bồn chồn do Mặt trăng đang nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa. Bạn cảm thấy có điều gì đó thôi thúc mình hành động, mà tạm thời bạn chỉ có thể đáp ứng bằng việc thể hiện tình yêu của mình với người ấy mà thôi.
 
Bạn cảm thấy mình không có nhiều thời gian để lãng phí, bạn muốn dành hết mọi điều mình có cho những người mình yêu thương. Cuộc sống mỗi ngày đều rất đáng quý, có bao nhiêu đâu mà hững hờ. Có thể mọi người sẽ hơi bị choáng ngợp một chút với Thiên Bình giàu cảm xúc ngày hôm nay đó.
 
Tuy nhiên bạn lại chưa xử lý công việc một cách tốt đẹp khi đang để cho tình cảm lấn át lý trí. Bạn không hiểu được yêu cầu của công việc và để cho mình đi sai đường. Bản thân bạn cũng chưa rõ điều mình muốn là gì nên chưa đủ quyết tâm để giành được thành công nơi cuối con đường.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung thien binh ngay 12092017
 
Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ nên tình cảm gia đình của bạn vô cùng hài hòa. Những người thân tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại âm thầm trợ giúp chòm sao này rất nhiều trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung.
 
Thiên Bình là người có khí chất nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật không may, hôm nay bạn vô tình vướng phải thị phi, cãi cọ với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng rùm beng lên, đừng nể mặt, cứ cứng rắn quyết liệt kẻo còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.
 
Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu cả, hình như Bình nhi và người đó chẳng có tâm ý tương thông, mỗi người một kiểu. Lúc bạn ngọt ngào, muốn làm chuyện lãng mạn thì nửa kia lại ngô nghê khiến mất hứng. Lúc bạn mệt, chẳng tha thiết gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón. Lệch nhịp thật khó mà phát triển được, chắc bạn không thuộc top 3 chòm sao quyết "1 đời, 1 kiếp, 1 người"
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (7/9/2017)

8 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung ho cap
 
Hổ Cáp có lẽ sẽ không được đánh giá cao vì tầm nhìn hạn hẹp của mình, bạn đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc của mình vì thiếu nhạy bén với thời cuộc và không nhìn được những tiềm năng phát triển của thị trường trong tương lai.
 
Thêm vào nữa, bạn cũng không đủ tập trung, tiết lộ những điều mình không nên nói và đánh mất lòng tin của những người đã từng tin tưởng bạn rất nhiều. Cấp trên có cái nhìn khác về bạn, uổng phí những công sức phấn đấu bấy lâu nay của Hổ Cáp. Có lẽ đây là bài học lớn dành cho bạn về chuyện giữ bí mật nơi công sở.
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/9/2017, bạn có thể cũng sẽ gặp vài khúc mắc trong chuyện tình cảm khi không chịu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Bạn chỉ nhìn thấy những rắc rối mà mình gặp phải chứ không chịu nhìn nhận những khó khăn và cố gắng hết mình mà người ấy đã dành cho mối quan hệ của hai người.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (7/9/2017)

  
9 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung nhan ma
 
Nhân Mã có thể sẽ tỏa sáng trong công việc ngày hôm nay nhờ những đam mê bùng cháy mà bạn luôn mang theo mình. Bạn biết mình muốn gì, mình cần gì và mình phải làm gì để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Điều này có thể sẽ giúp bạn có được rất nhiều thứ trong tương lai nữa đó.
 
Có điều sức khỏe của Nhân Mã sẽ không được tốt lắm. Bạn quên mất chuyện phải giữ gìn sức khỏe khi tập trung hết mức vào công việc cũng như những điều khác trong cuộc sống. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cũng đừng bao giờ quên chăm sóc cho bản thân mình nhé.
 
Chuyện tình cảm không được suôn sẻ khi có khá nhiều vật cản ngăn giữa hai người. Người thân của bạn và người ấy có phần thành kiến với mối quan hệ của cả hai và có ý định ngăn cấm hai người đến với nhau. Có thể bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình, nếu thực sự có tình cảm thì nên tìm cách để thuyết phục mọi người tin vào tình cảm chân thành của cả hai.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (7/9/2017)

10 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung ma ket
 
Sao Thủy nằm ở góc 150 với Mặt trăng, Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc vì không giữ được bí mật cho mình. Lời nói đi trước suy nghĩ, bạn dễ dàng vướng phải vòng xoáy thị phi nơi công sở và gặp khó khăn khi không thể bào chữa cho chính mình, bạn đánh mất những người bạn, người đồng nghiệp tốt, cũng bị ảnh hưởng đến thanh danh và uy tín xây dựng bấy lâu nay.
 
Chuyện tình cảm có thể sẽ không mấy yên bình khi mà lý trí mách bảo bạn một chuyện nhưng cảm xúc lại dẫn dắt bạn đi theo hướng khác. Cũng may là cảm xúc đã đúng trong ngày thứ 5 này, bạn giành được những gì mình muốn mà không làm sứt mẻ tình cảm của cả hai.
 
Tuy nhiên, bạn cũng nên rút kinh nghiệm cho bản thân, cư xử quá trẻ con sẽ dễ dàng khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng và chán nản trong mối quan hệ với bạn. Tình cảm đến chẳng dễ chút nào, đừng để nó phải ra đi vì những lý do không đâu, chắc chắn sau này nhìn lại bạn sẽ thấy nuối tiếc vô cùng.

Mời bạn đọc thêm: Bí quyết để chiếm lấy trái tim Ma Kết nam.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (7/9/2017)

 
11 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung bao binh
 
Bảo Bình có thể sẽ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình khi hợp tác làm việc trong thứ 5 này. Khi Mặt trăng hợp với sao Hỏa một góc 150 độ, bạn dần đánh mất kiểm soát đối với chính mình và hành động hấp tấp khi cảm thấy thời hạn sắp hết. Tuy nhiên đồng nghiệp không muốn thấy kết quả bị phá hỏng bởi hành động của bạn nên đã ngăn cản.
 
Cái tôi quá lớn nên bạn cảm thấy mình bị xúc phạm. Bạn cảm thấy lo lắng và muốn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng song không đồng ý khi đồng nghiệp đưa ra những cách thức giải quyết trái với ý của mình. Bạn nên học cách hài hòa hơn và tập chuyên nghiệp hơn nữa trong công việc của mình.
 
Cảm xúc của bạn đang lên cao và bạn muốn dành hết tình yêu của mình dành cho người ấy. Vẻ bề ngoài của mối quan hệ rất tốt khi tình cảm của hai người đều đã quá rõ ràng, song đâu đấy vẫn tồn tại vấn đề khi mà bạn có những mong muốn chưa nói ra với người ấy mà ngầm mong muốn được đáp ứng.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (7/9/2017)

12 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 07092017 cung song ngu
 
Ngày hôm nay, Mặt trăng nằm ở khu vực của Song Ngư, đem đến cho bạn rất nhiều cảm xúc. Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn bình thường gấp nhiều lần, điều đó có thể khiến cho bạn nảy sinh mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Bạn phản ứng có phần thái quá, để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, không nhìn thấy được sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình.
 
Công việc trong ngày khá trôi chảy. Bạn có nhiều ý tưởng phong phú và sáng tạo, trí tưởng tượng bay bổng giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc của mình. Nguồn năng lượng dồi dào từ bạn khiến cho kết quả được trở nên hoàn hảo gấp nhiều lần.
 
Tuy nhiên, hôm nay Ngư Nhi nên cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể tiếc tiền khi chi tiêu cho mình nhưng rất phóng khoáng với người khác. Bạn luôn muốn che chở và chăm sóc cho mọi người, điều đó khiến cho bạn được nhiều người yêu quý, song cũng là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X