Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 07-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 07-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (7/8/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung bach duong
 
Sao Kim hợp với sao Hỏa góc 120 độ, Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Bạch Dương có 1 ngày thứ 3 toàn là những điều may mắn thôi nhé. Người ấy khiến cho bạn cảm thấy cuộc sống thật là tươi đẹp khi có tình yêu ở ngay bên cạnh mình.
 
Nếu đã yêu thì đừng ngại nói ra điều đó nhé, bạn sẽ thấy rằng tình cảm mình trao đi chẳng hề phí hoài chút nào đâu. Người ấy chắc chắn sẽ cảm động lắm, dù người ấy chẳng quen nói ra điều đó.
 
Bạn cũng làm được nhiều việc trong ngày hôm nay lắm đó nhé. Bạn chẳng thích phải nhờ vả ai nên đều tự mình làm hết, mà thế còn được cấp trên đánh giá cao vì có năng lực làm việc nữa cơ. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (7/8/2018)

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung kim nguu
 

Mặt trăng nằm ở góc 45 độ với sao Thiên vương, Kim Ngưu hôm nay dễ bị phê bình vì cái tính cứng đầu của mình lắm nhé. Đơn giản là lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người thôi nhưng bạn cũng chẳng làm được.

 

Khi làm sai thì phải sửa, mà sai thì phải nghe người khác phê bình góp ý cũng là bình thường thôi. Nếu bạn không muốn nghe, trừ khi là không làm sai bao giờ và tài giỏi đến mức được làm người đưa ra lời khuyên thôi.

 

Đừng quá cứng nhắc như vậy nhé. Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng như vậy thôi. Mỗi người nhường nhau 1 chút thì có phải là thiên hạ thái bình, không có sóng gió gì không cơ chứ.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (7/8/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung song tu
 

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Song Tử, chòm sao này sẽ giành được nhiều thành công nhờ khả năng phán đoán nhanh nhạy cùng năng lực làm việc tuyệt vời của mình đó.

 

Bạn biết lợi thế của mình là gì thế nên hết sức cố gắng phát huy những lợi thế đó. Thành công đạt được khiến bạn càng thêm hứng thú, càng thêm nỗ lực để đạt được những mục tiêu mình đã định ra từ trước đó.

 

Nhưng mà tình yêu của bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối khi mà bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc đó. Người ấy cũng sẽ thắc mắc tại sao bạn chẳng thể dành lấy dù chỉ chút ít thời gian trong ngày cho chuyện yêu đương. Mời bạn đọc thêm Tình yêu nữ Song Ngư – nam Song Tử: Chàng hiệp sĩ lang thang mặc cho nàng ngóng trông mỗi ngày.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (7/8/2018)

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung cu giai
 

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, theo tử vi hàng ngày, Cự Giải cảm thấy mình đang đi trong 1 màn sương mù mịt. Bạn thậm chí còn chẳng dám khẳng định người ấy có thực sự có tình cảm với mình không nữa cơ.

 

Ban đầu là chính Giải Giải không muốn nghe người ấy nói gì vì sợ rằng mình sẽ nhận được lời từ chối phũ phàng. Nhưng rồi thời gian trôi, bạn vẫn ở bên người ấy và dần muốn nghe được những lời yêu thương như bao người khác.

 

Mặc dù cảm xúc rối ren như vậy nhưng bạn biết đâu là điểm dừng và không để cho mình bị làm phiền bởi những cảm xúc ấy. Công việc chẳng vì bạn buồn mà dừng lại, các sếp cũng sẽ chẳng vì thế mà nương nhẹ đâu, bạn biết mà.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (7/8/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung su tu
 

Mặt trăng hợp với sao Thủy góc 60 độ, Lịch vạn niên tiết lộ Sư Tử đang có 1 ngày thứ 3 rất tuyệt khi mà những ý kiến bạn đưa ra được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Nhưng nói đi nói lại thì là vì chòm sao này có năng lực thực sự mà thôi.

 

Chẳng gì thì bạn cũng đã suy xét cẩn trọng mọi điều, cân nhắc thiệt hơn rồi mới đưa ra phương án đó mà. Đâu phải tự dưng nghĩ ra gì là nói nấy đâu, đừng ai nghĩ rằng Sư Tử của chúng ta thành công là nhờ may mắn nhé.

 

Ngay trong chuyện tình cảm cũng thế, chẳng có gì là may mắn hết. Bạn đều phải khéo léo thay đổi những điều mình làm chưa tốt, không để những thói xấu của mình khiến cho tình yêu 1 ngày nào đó phải chết yểu. 

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (7/8/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung xu nu
 

Hôm nay sao Diêm vương nằm ở góc 150 độ với mặt trăng nên Xử Nữ cần phải thận trọng trong những mối quan hệ với người khác phái nhé. Không phải ai đến gần cũng là vì có cảm tình với bạn đâu, có khi người ta muốn lợi dụng đó.

 

Bạn để cho cảm xúc lên trên lý trí mà quên đi những lời cảnh báo của trực giác thì sẽ dễ bị tổn thương lắm đó. Chắc hẳn bạn không muốn tình cảm của mình bị đem ra làm trò đùa đâu nhỉ.

 

Bù lại, hãy dồn sức vào công việc đi nhé. Chòm sao này sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra, hãy nỗ lực nhiều lên nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đã cố gắng đến thế đâu.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (7/8/2018)

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung bao binh
 

Sao Kim và sao Hỏa hợp với nhau góc 120 độ, Thiên Bình thể hiện mình là người nồng nhiệt trong tình yêu với những cảm xúc nồng nàn, cháy bỏng. Nhiệt độ trong ngày dường như cũng tăng với màn thể hiện tình cảm của bạn đó.

 

Chòm sao này cảm thấy mình thật hạnh phúc khi mà có được người mình yêu ở ngay bên cạnh. Tình yêu chỉ mong được êm đềm như bây giờ thôi chứ chẳng muốn có sóng gió gì đâu. Đọc ngay Tất tần tật về cung Thiên Bình nam: Biết rồi hiểu, hiểu rồi là yêu ngay.

 

Nhưng mà này, bạn đang mải mê nói chuyện yêu đương quá mà quên mất rằng mình còn phải làm việc nữa thì phải. Hôm nay mới chỉ là thứ 3 thôi chứ chưa phải là chủ nhật đâu nhé, thế nên tập trung làm việc đi thôi.  

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (7/8/2018)

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung ho cap
 

Mặt trăng hợp với sao Thiên vương góc 45 độ, Hổ Cáp đang thể hiện mình chẳng thuộc dạng vừa với trí thông minh đáng gờm đó. Chẳng có điều gì có thể ngăn cản bạn trên con đường đi đến thành công cả.

 

Chòm sao này đã xác định được mục tiêu của mình thì sẽ chẳng quan tâm đến điều gì khác ngoài mục tiêu đó. Nếu có lỡ gặp phải khó khăn thì bạn cũng sẽ san bằng tất cả để đạt được điều mình muốn.

 

Nhưng trái với những thành công mà Hổ Cáp đang đạt được trong công việc, xem bói tình yêu thì bạn dễ bị thất vọng khi mà tình cảm gửi trao lại chẳng được người khác trân trọng. Người ấy quả là phũ phàng mà. 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (7/8/2018)

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung nhan ma
 

Sao Hải vương nằm vuông góc với mặt trăng và Nhân Mã đang thấy rối bời vô cùng. Bạn cứ ngỡ rằng người ấy dành tình cảm đặc biệt cho mình nhưng hóa ra chẳng phải, bạn cũng chỉ bình thường như bao người khác thôi.

 

Bạn vẫn nuôi hy vọng về tình yêu toàn màu hồng lãng mạn nhưng chuyện hôm nay xảy ra như 1 cú shock lớn và bạn bị tạt nước lạnh vào mặt mà vẫn chẳng muốn tỉnh dậy chút nào.

 

Tâm trạng rối bời, Nhân Mã chẳng muốn ăn uống gì hết, bạn chán nản bản thân và chẳng thiết tha với điều gì cả. Sức khỏe của chòm sao này cũng vì thế mà sa sút rất nhiều, bạn dễ cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng đó.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (7/8/2018)

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung ma ket
 

Sao Thủy nằm cách mặt trăng góc 60 độ, tiếp nối tử vi ngày 6/8/2018, Ma Kết hôm nay dễ gặp được tình yêu lắm nhé. Mà nói đúng hơn là Kết Nhi sẽ tay không “bắt lấy” tình yêu của mình. Đã xác định được mục tiêu thì bạn phải có được.

 

Người ấy cứ nghĩ rằng bạn chẳng biết gì, vẫn ngây thơ trong sáng, nhưng kì thực Kết Nhi biết thừa người ấy có cảm tình với mình nên mới tạo cơ hội cho người ấy đến gần mình thôi nha.

 

Tâm trạng tốt nên làm gì cũng tốt thì phải. Ma Kết sẽ thu về cả khoản tiền lớn trong tay cũng nên ấy chứ. Hôm nay may mắn đến ngay bên cạnh Kết Nhi, chòm sao này muốn kiếm tiền thì đừng để lỡ mất cơ hội này nhé.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (7/8/2018)

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung bao binh
 

Xem tử vi ngày 7/8/2018, mặt trăng đang nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình cần phải chứng tỏ bản thân mình với mọi người, nhất là những người bạn mới quen, thế nên khả năng bạn bị lợi dụng là rất cao.

 

Nói thì có vẻ phù phiếm nhưng đúng là Bình Nhi đã có ý định dùng tiền để mua bạn bè. Nhưng sau đó bạn nhận ra rằng việc làm đó của mình là vô nghĩa, bởi những người bạn thực sự sẽ chẳng vì tiền mà ở lại bên cạnh.

 

Bù lại thì điểm sáng trong ngày thứ 3 này của Bảo Bình chính là những thành công mà bạn đạt được trong công việc. Không cần nhờ vả bất cứ ai, bạn có thể làm được những việc tưởng chừng vô cùng khó khăn. 

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (7/8/2018)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07082018 cung song ngu
 

Sao Kim hợp với sao Hỏa góc 120 độ, Song Ngư có thể vì thế mà khó khăn trong việc khẳng định năng lực làm việc của mình. Bạn đạt được mọi thứ quá dễ dàng nên không có tham vọng, cũng chẳng muốn cố gắng gì nhiều.

 

Điều này có thể gây ra những lời đồn thổi không hay khi cho rằng bạn chẳng có tài cán gì thực sự mà chỉ dựa vào may mắn để có được ngày hôm nay. Chắc hẳn Ngư nhi chẳng muốn thế chút nào đâu nhỉ.

 

Còn xét về chuyện tình cảm thì hôm nay là ngày quá tuyệt vời rồi. Song Ngư biết người ấy dành cho mình tình cảm thế nào và bản thân bạn cũng gạt bỏ những lời trêu ghẹo “rắc thính” của người khác để giữ bình yên cho tình yêu của mình. 

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/8/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X