Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 07-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 07-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (7/6/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung bach duong
 
Mặt trăng dịch chuyển dần vào khu vực của Bạch Dương, sự can đảm của bạn cuối cùng đã đem lại thành quả tốt đẹp hơn cả mong đợi. Nhiều người mỉa mai sự liều lĩnh của Dương Dương và cho rằng bạn chỉ ăn may mà thôi, nhưng đâu đơn giản thế.
 
Tất nhiên liều lĩnh là điều không thể chối bỏ, song đôi khi chúng ta cần chấp nhận mạo hiểm. Bản thân bạn biết được rủi ro có thể mắc phải nhưng bạn đã chuẩn bị kĩ cho mọi tình huống rồi mà. “Liều ăn nhiều” nói lúc này cũng không sai.
 
Tuy nhiên, dường như Dương Dương đã tập trung quá nhiều cho công việc thì phải, nên là lơ là với chuyện tình cảm.  Bạn không quá quan tâm đến việc phải tìm 1 người để nói chuyện yêu đương, đằng nào thì chuyện gì đến cũng phải đến mà.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (7/6/2018 )

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung kim nguu
 

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu trong ngày thứ 5 mặt trăng nằm lệch với sao Kim góc 120 độ có nhiều tin vui về chuyện tình cảm lắm nha. Người độc thân thì tìm được tình yêu của mình, còn người có đôi thì hạnh phúc bên người mình đã chọn.

 

Giữa cuộc sống xô bồ này, tìm được 1 người yêu mình, hiểu mình, thương mình đâu có dễ. Nhưng Ngưu Ngưu vẫn lạc quan tin rằng ai cũng sẽ có người thuộc về mình, chẳng phải hôm nay mọi chuyện đã thành sự thực rồi sao.

 

Ban ngày trời nóng nhưng tối đến mát mẻ, thích hợp cho chuyện hẹn hò ghê cơ. Nghĩ tới cũng đã vui rồi, cả ngày Kim Ngưu chỉ mong ngóng tới lúc được ở bên người ấy mà thôi.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (7/6/2018 )

3 tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung song tu
 

Khi mà mặt trời nằm vuông góc với sao Hải vương, chòm sao Song Tử có phần buồn bã bởi xui xẻo cứ hết lần này đến lần khác vùi dập bạn. Vốn dĩ bạn có thể làm khá tốt công việc của mình, nhưng nỗi sợ thất bại khiến bạn rụt rè đi hẳn.

 

Bạn không dám chắc mình có thể làm được điều đó hay không, không dám mạnh tay tự tin vỗ ngực nói rằng “tôi có thể”. Cơ hội không có nhiều, vậy mà bạn lại để cho nó trôi đi trong nuối tiếc như vậy. Đọc thêm Bí quyết để tự tin và thành công trong cuộc sống nhé.

 

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần phải cởi mở hơn Song Tử nhé. Đừng có chuyện gì cũng giấu trong lòng, giàu cảm xúc cũng đâu có vấn đề gì, bạn chẳng thể trở nên yếu đuối vì có lòng cảm thông với những người xung quanh mình.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (7/6/2018 )

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung cu giai
 

Hôm nay mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Hỏa, Cự Giải cần phải có được người dẫn dắt trong công việc của mình, khi ấy bạn sẽ tìm được đúng con đường mình cần đi và sử dụng nguồn năng lượng dồi dào của mình đúng nơi đúng chỗ.

 

Giải Giải có thể sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ lãng mạn của mình cũng bởi tính nông nổi, thiếu suy nghĩ. Bạn chỉ làm theo cảm xúc, theo bản năng mà không quan tâm đến việc người ấy sẽ cảm thấy thế nào trong tình huống đó.

 

Cứ vô tâm vô tính mãi như thế đâu có được.  Cự Giải cũng đâu còn là trẻ con để mà như thế. Một vài lần, người ấy còn thông cảm mà bỏ qua, nhưng lâu ngày như vậy mãi sẽ gây chán nản đó. Bạn biết khi tình yêu trở thành sự chán nản mệt mỏi thì kết cục gì sẽ xảy ra rồi đó.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (7/6/2018 )

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung su tu
 

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử có 1 ngày ngập tràn may mắn. Mặt trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Kim, chòm sao này đầy cảm hứng làm việc, mong muốn thực hiện những ý tưởng của mình và biến nó trở thành hiện thực.

 

Bạn tin tưởng vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm, chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn đến với mục tiêu mình đã chọn. Sư Tử cũng rất duyên dáng lợi dụng những mối quan hệ xã giao để giúp cho công việc tiến triển thuận lợi hơn.

 

Người ấy hiểu và biết những khó khăn bạn đang phải giải quyết mỗi ngày. Tình yêu trao cho bạn thêm nhiều động lực để cố gắng nhiều hơn. Bạn cũng tinh tế không để cho công việc ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm của mình.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (7/6/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung xu nu
 

Khi mà mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Hải vương, có lẽ thứ 5 này không phải là ngày may mắn với Xử Nữ đâu. Cung hoàng đạo này vốn có nhiều ý tưởng để xây dựng kế hoạch cho công việc của mình, nhưng cuối cùng mọi sự không được như tưởng tượng.

 

Bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân mình, nếu bạn không thể thuyết phục được chính bản thân mình tin vào những điều mình đang làm thì sao có thể thuyết phục được người khác. Chính vì thế nên đây là điều mà bạn cần cải thiện ngay bây giờ.

 

Hôm nay, Xử Nữ của chúng ta cũng cần phải tỉnh táo hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Đừng để những lời ngọt ngào chót lưỡi đầu môi khiến bạn mù quáng tin theo mà ném tiền qua cửa sổ. Thử xem Top cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2018 là ai nhé.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (7/6/2018 )

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung thien binh
 

Thiên Bình thứ 5 này có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi, nhất là khi làm việc nhóm luôn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa tất cả mọi người, song cách xử lý của bạn hôm nay chưa được tốt.

 

Nóng giận chẳng thể giải quyết được vấn đề gì, chẳng thế mà người ta vẫn bảo nóng giận là cuộc kinh doanh lỗ nhất trên đời. Có chuyện gì hãy bình tĩnh bàn bạc, thỏa thuận với nhau. Bạn sẽ thấy mọi chuyện tiến triển tốt đẹp hơn khi chúng ta sống hòa nhã với nhau.

 

Tuy nhiên, Bình Nhi cần phải chú ý bồi dưỡng sức khỏe hơn nữa. Càng còn trẻ, chúng ta càng coi thường sức khỏe, chẳng chịu chú trọng việc ăn uống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ hay tập thể dục thể thao đều đặn, ốm đau cũng là chuyện thường thấy. 

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (7/6/2018 )

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung ho cap
 

Hôm nay là ngày mà sao Kim nằm ở góc lệch 120 độ so với mặt trăng, khiến cho Hổ Cáp có được toàn những điều tốt lành như ý thôi. Cáp Nhi đang làm rất tốt việc của mình, có thể bạn sẽ nhận được cơ hội cất nhắc trong thời gian tới đó.

 

Chòm sao này cũng rất đào hoa nữa, thế nên nếu bạn còn đang độc thân thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Biết đâu hôm nay tình yêu của Hổ Cáp sẽ xuất hiện đó. Việc của bạn là lúc nào cũng phải chuẩn bị tâm thế thật tốt để đón nhận tình yêu thôi.

 

Chính bản thân bạn sở hữu sức quyến rũ lớn đến không ngờ, đôi khi chính bản thân bạn cũng chẳng phát hiện ra điều đó đâu. Đừng tự ti, cũng đừng e ngại, hãy cứ sống như mình vốn có, những ưu điểm của bạn chắc chắn sẽ có người trân trọng mà.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (7/6/2018 )

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung nhan ma
 

Xem tử vi hôm nay của Nhân Mã, có vẻ khi mà mặt trời nằm vuông góc với sao Hải vương thì không phải là cơ hội tốt cho chòm sao này làm những điều mình muốn. Chuyện tình cảm có dấu hiệu sa sút, bạn không biết được lý do ẩn phía sau là gì.

 

Có thể bạn nên cởi mở hơn với chính bản thân mình, tìm cách để tâm sự và chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Đôi khi chúng ta cần phải chia sẻ nỗi buồn để cuộc đời nhẹ nhõm hơn. Bạn đừng nghĩ rằng trong tình yêu chỉ có thể cùng nhau chung vui mà không thể chung hoạn nạn.

 

Tiếp nối tử vi ngày 6/6/2018, tình hình tài chính của Nhân Mã cũng không được tốt cho lắm, nói chính xác hơn là bạn cháy túi đến nơi rồi. Có lẽ bạn nên học cách chi tiêu khoa học hơn, không thể nào cứ tiêu xài lãng phí mãi như thế được đâu.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (7/6/2018 )

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung ma ket
 

Ma Kết có 1 ngày thứ 5 thế nào khi mà mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hỏa? Tiếc rằng đó chẳng phải là điềm báo tốt đẹp gì. Công việc đang gặp vấn đề, khủng hoảng xảy ra khá lớn, vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

 

Dù các yếu tố khách quan là yếu tố chính gây ra những hậu quả này, nhưng bạn không thể phủ nhận cách xử lý của mình chưa thực sự hoàn hảo. Bạn chưa đủ bình tĩnh để có thể nghĩ ra được phương án xử lý hiệu quả nhất và hạn chế thiệt hại. Thử xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo nữ tay chân nhanh hơn não không nhé.

 

Điều này khiến cho bạn căng thẳng và áp lực vô cùng, sức khỏe của Ma Kết cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng. Có lẽ bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì cứ cố sức mãi như thế. Chuyện cũng đã xảy ra, đừng tự trách móc, dằn vặt bản thân mình mãi.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (7/6/2018 )

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung bao binh
 

 

Sao Kim và mặt trăng hợp với nhau 1 góc 120 độ, Bảo Bình có thể sẽ đắm chìm trong tình yêu giữa ngày hè rực lửa này. Bạn có niềm tin rằng tình yêu của mình sẽ bền vững, chẳng điều gì có thể khiến cho 2 người chia lìa nhau.

 

Sự vui vẻ, lạc quan của bạn truyền thêm năng lượng cho người ấy. Ở bên cạnh bạn là niềm vui mà đi đến đâu người ấy cũng nhớ nhung và muốn quay trở về. Đâu phải dễ dàng khi mà chúng ta gặp được người tâm đầu ý hợp với mình đến thế.

 

Công việc thứ 5 này không có gì phức tạp, thế nên dù có hơi “lú lẫn” chút vì tình yêu nồng nàn thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Bảo Bình cả. Nhưng mà này, không phải lúc nào cũng may mắn thế đâu, đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến công việc nhé.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (7/6/2018 )

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07062018 cung song ngu
 

Xem tử vi ngày 7/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, Mặt trăng đang tiến dần vào, Song Ngư có 1 ngày khá may mắn và thuận lợi. Chòm sao này hôm nay chắc sẽ cười nhiều lắm đây, tình yêu nở rộ, công việc thì suôn sẻ, còn gì mong muốn hơn nữa.

 

Bạn dịu dàng và nhạy cảm, điều đó khiến bạn dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của đối phương, hai người tâm ý tương thông, chẳng cần nói quá nhiều mà vẫn hiểu được người kia đang nghĩ gì, muốn gì. Tình yêu như dòng nước chảy mãi chẳng bao giờ cạn.

 

Bạn giành được nhiều lời khen ngợi trong công việc nhờ khả năng sáng tạo của mình. Bạn biết mình muốn gì và cố gắng hết sức để giành được điều đó. Những chuyện mình thích làm bao giờ cũng đem lại hứng khởi nhiều hơn, phải không nào?

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X