Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ 3 ngày 7/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sao nhãng, Sư Tử kiêu ngạo

Tử vi Thứ 3 ngày 7/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử kiêu ngạo

Tử vi Thứ 3 ngày 7/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử kiêu ngạo

cái tôi cá nhân của Sư Tử cực kỳ cao trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Diêm Vương. Bạn muốn khẳng định giá trị của bản thân và không muốn phải nghe theo sự điều khiển của ai cả.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Bach Duong
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, trong một ngày sao Kim vuông góc với sao Thổ như hôm nay, Bạch Dương trở nên khá dễ sao nhãng. Bạn khó có thể tập trung vào làm bất cứ việc gì, vì thế mà kết quả công việc không được lý tưởng cho lắm.
 
Đôi khi mâu thuẫn giữa bạn với cha mẹ lại nổ ra. Có vẻ như đôi bên đều chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau thì phải. Bạn cho rằng nếu mình được ra ở riêng thì có khi bạn lại xuất sắc hơn bây giờ nhiều.
 
Tuy là một người hay nói và hòa đồng, tuy nhiên bạn lại trở nên khá rụt rè và bẽn lẽn trong chuyện tình cảm. Dù trong lòng có hình bóng một người đã lâu nhưng bạn lại chưa nghĩ đến việc tỏ tình bao giờ. Hãy dũng cảm mà nắm lấy cơ hội chứ!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Kim Nguu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành một góc 144 độ với sao Thổ, Kim Ngưu trở thành một người cực kỳ coi trọng giá trị của vật chất. Bạn cho rằng chỉ khi có tiền, con người ta mới có thể tự tin và làm bất cứ điều gì mình muốn được.
 
Đây cũng là lý do khiến bạn vô cùng tập trung vào công việc và kiên định với những mục tiêu kiếm lời mình đặt ra từ trước. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ trở thành một người bủn xỉn và thực tế quá mức đấy.
 
Tình cảm của bạn và người ấy tiến triển một cách khá ổn định. Đôi bên đều hiểu rõ suy nghĩ và thói quen của nhau nên thường tránh được khỏi những mâu thuẫn không đáng có.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Song Tu
 
Song Tử trở nên khá vô lý trong mắt mọi người vào những ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thủy. Bạn làm mọi việc theo ý muốn của mình mà không quá quan tâm xem mọi người sẽ suy nghĩ thế nào.
 
Cung hoàng đạo này cũng trở nên khá nhạy cảm khi có bất cứ ai lên tiếng chỉ trích mình. Trong khi đó thì bạn lại sẵn sàng mỉa mai những người không hoàn thành tốt công việc của mình.
 
Đây là một trong những tật xấu khiến mọi người dần dần xa lánh bạn, vì thế, bạn hãy mau chóng sửa cái tính này đi nhé. Hẳn là bạn mong muốn mình nhận được sự yêu mến của mọi người hơn chứ, đúng không?

Cự Giải (22/6-22/7)


Thứ 3 của Cự Giải (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Cu Giai
 
Cự Giải là người yêu mến gia đình mình hơn bất cứ người nào khác, đặc biệt là vào những ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 30 độ như ngày hôm nay. Bạn luôn chăm sóc chu đáo cho từng thành viên trong nhà.
 
Tuy nhiên, dường như bạn không thích giao tiếp với những người xa lạ lắm. Khi có thời gian rảnh, bạn thường hay muốn ở nhà với gia đình hơn là ra ngoài tụ tập, vui chơi với bạn bè.
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy khá ổn định, bởi bạn luôn dành rất nhiều thời gian để quan tâm tới người ta. Bạn hi vọng khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, đôi bên đều có thể thẳng thắn trò chuyện, bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ với nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Su Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/5/2019, cái tôi cá nhân của Sư Tử cực kỳ cao trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Diêm Vương. Bạn muốn khẳng định giá trị của bản thân và không muốn phải nghe theo sự điều khiển của ai cả.
 
Tuy vậy, bạn cũng nên xác định rõ điều gì mình nên làm và điều gì thì không. Nếu quyết định của bạn phải nhận sự phản đối của quá nhiều người thì bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ lại. Đừng làm sự cứng đầu, bảo thủ của mình là kiên định, chắc chắn.
 
Tài chính của bạn cũng đang khá ổn định. Bạn nghĩ mình nên tự chủ về tài chính càng sớm càng tốt, chứ không nên phụ thuộc nhiều vào cha mẹ như bây giờ. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể suy nghĩ tới việc đi làm thêm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Xu Nu
 
Khi Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 90 độ, Xử Nữ khá tự ti khi nghĩ rằng mình chẳng giỏi ở bất cứ một lĩnh vực gì cả. Bạn có thể cảm thấy khá hoang mang về tương lai, bởi bạn chưa thể xác định được hướng đi cho mình.
 
Bạn không cô độc đâu, vì thế hãy trò chuyện với những người thân thiết nhất nhiều hơn nữa. Có thể người ngoài sẽ nhận ra những tiềm năng mà chính bạn lại không nhìn ra được. Chắc chắn bạn sẽ giỏi hơn mọi người trên một lĩnh vực nào đó mà.
 
Bạn đang đứng giữa một mối quan hệ tình cảm khá phức tạp. Bạn không biết mình thực sự yêu mến ai và muốn tiến thêm một bước nữa với ai cả. Đừng đưa ra những quyết định nóng vội, hãy lắng nghe con tim của mình nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Thien Binh
 
Tử vi 2019 nhận thấy, trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình vốn là một người có đầu óc rất thông minh và nhanh nhẹn, thế nhưng bạn lại chẳng mấy tin tưởng vào quyết định của mình, thành ra hay do dự.
 
Bạn hay đi hỏi ý kiến của mọi người, mà càng hỏi thì bạn lại càng thấy hoang mang và khó đưa ra quyết định hơn. Vì thế, hãy bình tĩnh lại và tự hỏi điều mình thực sự mong muốn là gì. Đừng quá phụ thuộc vào người khác, bởi người khác đâu có ở trong hoàn cảnh của bạn?
 
Tình cảm của bạn và người ấy xảy ra rắc rối lớn trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy người ấy không thật lòng với mình và đang có những mối quan hệ ngoài lề khác. Đừng nghi ngờ suông như vậy, hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Ho Cap
 
Từ trước đến nay, Hổ Cáp luôn là một người kín đáo, đặc biệt là trong những ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 150 độ. Bạn luôn kẻ sẵn ranh giới giữa mình và mọi người. Rất ít người có thể vượt qua ranh giới ấy.
 
Bạn chỉ thực sự cảm thấy thoải mái và được là chính mình khi ở bên cạnh gia đình và nửa kia, vì thế, bạn luôn dành cho họ những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất. Bạn hi vọng những người thân thương ấy sẽ luôn thấu hiểu và yêu thương mình.
 
Trong công việc, bạn là một nhân viên rất chăm chỉ và tận tụy, vậy nên chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Bạn lập kế hoạch rõ ràng và cố gắng hết sức mình để thực hiện những điều đã đề ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Nhan Ma
 
Khi Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Kim, Nhân Mã là một người lạc quan và vui vẻ, cho dù gặp phải vấn đề gì đi chăng nữa, bạn cũng cảm thấy rất bình tĩnh. Bạn cho rằng chẳng có việc gì mà mình lại không khắc phục được cả. 
 
Bạn hòa đồng và đối xử tốt với bất cứ người nào mà bạn gặp được. Chính vì thế, bạn cũng được rất nhiều người yêu mến và luôn nổi bật khi tới bất cứ đâu. Bạn cũng cảm thấy rất hài lòng với tình hình bây giờ.
 
Căn cứ tử vi hàng ngày, tài chính của bạn không cho thấy nhiều dấu hiệu khởi sắc lắm. Có vẻ như bạn đã dùng quá nhiều tiền để tiêu xài cho sở thích của mình hoặc tụ tập với bạn bè rồi đấy. Bạn cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Ma Ket
 
Ma Kết muốn chứng tỏ bản thân mình trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 150 độ. Đáng tiếc là mọi việc tiến triển không được như mong muốn cho lắm, và bạn cảm thấy mình thật là kém cỏi. Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại.
 
Bạn cũng không nên cho rằng mình là một người cô đơn và chẳng ai muốn lắng nghe bạn cả. Thực ra vấn đề nằm ở chính bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình cho bất cứ ai đấy chứ. Bạn không biết là xung quanh mình có rất nhiều người sẵn sàng ở bên mình sao?
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng tiến triển không mấy thuận lợi khi cả đôi bên đều cảm thấy đối phương quá xa cách. Bạn biết việc tâm sự với nhau quan trọng như thế nào mà. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Bao Binh
 
Bảo Bình là một người khá hào phóng trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 180 độ với sao Mộc. Cởi mở thì tất nhiên là rất tốt rồi, nhưng bạn cần đề phòng những kẻ có ý đồ xấu với mình nhé. Bạn có thể bị lợi dụng đấy.
 
Bạn và cha mẹ mình cũng có thể xảy ra những bất đồng quan điểm vào ngày hôm nay. Chẳng ai có thể hoàn toàn hiểu được một người khác, đừng tỏ thái độ vùng vằng như vậy với cha mẹ, bởi hai người chắc chắn sẽ rất buồn. Cung hoàng đạo nào là "cá không ăn muối" luôn làm trái lời cha mẹ?
 
Tài chính của bạn cũng không quá lạc quan, tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định đầu tư gì trong ngày hôm nay nếu không muốn mình bị thua lỗ. Hãy bình tĩnh chờ những cơ hội tiếp theo nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (7/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 752019 - Song Ngu
 
Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa, Song Ngư trở nên khá nóng nảy và mất kiên nhẫn. Bạn thường không đồng ý với ý kiến của mọi người, thậm chí còn xảy ra tranh cãi nữa.
 
Bạn không thể chịu đựng được với những lời chỉ trích của người khác đằng sau lưng mình và sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của bản thân mình. Nhưng trước khi tranh luận việc gì, bạn cần hiểu rõ ý kiến của đối phương trước đã nhé.
 
Nếu không kiềm chế được sự nóng nảy của mình, bạn và người ấy rất có thể sẽ xảy ra xung đột trong ngày hôm nay và hẳn là sau khi bình tĩnh lại, bạn sẽ cảm thấy hối hận lắm đấy. Nhưng dù có tức giận đến mấy, bạn cũng đừng nói những lời tổn thương người ta.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/5/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X