Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 07-05-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 07-05-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (7/5/2017)

 
Bạn cần phải thực hiện đúng việc vào đúng thời điểm, không nên tự quyết theo ý thích của mình, sẽ rất dễ khiến chuyện tình cảm rơi vào bế tắc, không có lối thoát. Nên thẳng thắn và tôn trọng lẫn nhau để cả hai tìm được tiếng nói chung, không ai phải cô đơn trong chính mối tình của mình.
 
Chuyển biến tốt trong các mối quan hệ xã giao, phát huy thế mạnh của Bạch Dương. Những khúc mắc, hiểu lầm trước đây được xóa bỏ, đôi bên thấu hiểu, giảng hòa và thân thiết như trước. Bạn cảm thấy khá thoải mái, tâm tình phấn khởi, không còn nặng nề hay bực bội gì nữa.
 
Dương Dương có ý định kí kết hợp đồng mua nhà, thuê nhà, thuê địa điểm trong hôm nay cần thận trọng, chú ý tất cả các điểm, kể cả chi tiết nhỏ. Nhất là những nội dung sử dụng từ ngữ không rõ ràng, từ nhiều nghĩa, từ dễ gây hiểu lầm để tránh thiệt thòi, rắc rối về sau.

7.5.17 bd
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (7/5/2017)

 
Tử vi hàng ngày báo hôm nay là một ngày may mắn trong việc phát triển quan hệ xã giao của bạn, Ngưu chan cùng cac đồng nghiệp, bạn học đã có thể trò chuyện vui vẻ, thảo luận những vấn đề hợp tác và đưa ra những cách giải quyết khiến ai cũng hài lòng. Điều này đánh dấu bước tiến đáng kể trong cuộc hành trình mở rộng tấm lòng của bạn.
 
Kim Ngưu được người lớn tin tưởng, gửi gắm tâm tư tình cảm và xin lời khuyên. Dù bạn ít tuổi hơn nhưng lại nhiều kinh nghiệm sống và có trải nghiệm thực tế nên người đó hoàn toàn tôn trọng, luôn tham khảo ý kiến của bạn. Đáng tự hào thật đấy.
 
Hôm nay bạn chẳng muốn động tay động chân vào bất cứ chuyện gì, độ lười biếng tăng cao. Ngày nghỉ mà, cứ ngủ nướng đã đời rồi ra ngoài đi chơi, đi ăn, xem phim và làm những việc mình thích đi, không mấy khi Ngưu chan lại nổi hứng lười, chiều bản thân đi.


7.5.17 kn
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (7/5/2017)

 
Trong lòng muốn gì thì hành động ngay đi, thể hiện tâm ý, tích cực nỗ lực thì xác xuất thành công đã tăng lên rất nhiều rồi. Đặc biệt khi trước đó bạn đã có xích mích, hiểu lầm với người khác thì việc có động thái trước cũng là cách bạn bật tín hiệu làm hòa, hai bên đình chiến, cùng nhau chia sẻ và thấu hiểu hơn.
 
Tâm sức đều dồn vào công việc, Song Tử nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra và ghi dấu ấn xuất sắc ở nơi làm việc. Càng làm, bạn càng có nhiều kì vọng về tiền thưởng và cơ hội thăng tiến, chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Kể cả ngày nghỉ bạn cũng không ngơi tay thế này cơ mà.
 
Tình cảm giậm chân tại chỗ, Tử nhi bị người nhà giục giã quá nhiều nhưng bỏ ngoài tai hết. Bạn vẫn chưa tìm thấy đối tượng phù hợp và cũng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Bình tĩnh và thuận theo tự nhiên thôi, không nên gò ép bản thân theo sự thúc đẩy của hoàn cảnh.

7.5.17 song
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (7/5/2017)

 
Bốc đồng lên là muốn nghỉ phép đi chơi cùng bạn bè, tìm kiếm hành trình mùa hè đầy sôi động. Trong đời phải có ít nhất một lần điên, một lần hết mình nên chẳng cần ngại ngần gì cả, có lịch trình là lên đường thôi, Có điều khoản tiền dành cho việc đi chơi không hề ít nên vẫn cần chi tiêu hợp lý, tiết kiệm.
 
Hôm nay không thích hợp để bắt đầu kế hoạch, dự án hay dự định mới. Nếu không có kế hoạch đi du lịch thì hãy nghỉ ngơi tại nhà, thong dong nhàn nhã ra ngoài đi dạo hoặc làm những việc mình yêu thích để lấy lại cân bằng, chuẩn bị tinh thần cho tuần làm việc mới.
 
Khác với tử vi ngày 6/5/2017, hôm nay tài chính không ổn định, có những khoản tiêu pha bất ngờ khiến Cự Giải hao túi đáng kế. Vì thế đừng vội mua sắm hay vung tiền ăn chơi kẻo cuối tháng phải đi vay nợ đấy nhé. Lên kế hoạch cụ thể cho những việc cần thiết và chỉ chi dùng trong khoản đó thôi nhé.

7.5.17 cg
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (7/5/2017)

 
Bạn muốn phóng túng bản thân, cùng bạn bè vui đùa nhưng công việc phát sinh sự cố, khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi, phiền lòng. Bạn cần hoàn thành nhanh các việc còn đọng lại thì mới thực sự thoải mái mà nghỉ ngơi cuối tuần được.Trút bỏ gánh nặng trong lòng thì chơi mới hết mình.
 
Sư Tử không thích trò chuyện với người lạ và ngại xã giao, tiệc tùng. Nếu không phải phục vụ công việc thì hãy khéo léo, cương quyết từ chối, tránh để bản thân phải làm việc mà mình cảm thấy nhàm chán. Hãy thể hiện rõ quan diểm một cách lịch sự và nhã nhặn nhé.
 
Bạn ít khi giải thích với người khác nên thường xuyên bị hiểu lầm, thậm chí nói xấu và xa lánh. Bạn không bận tâm về điều đó, bạn có nguyên tắc riêng nhưng đừng quá bất cần, lên tiếng bảo vệ bản thân thì có gì xấu đâu. Nên nhớ, không thể sống một mình trong tập thể, cần có sự hài hòa nhất định với những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (7/5/2017)

 
Gia đình là chỗ dựa mang tới cả danh và lợi cho bạn. Từ trước đến nay Xử Nữ luôn tập trung vào sự nghiệp nên chẳng lạ gì khi mà tiền tài và thành công sẽ tìm tới bạn. Dẫu vậy, vẫn nên kín đáo, thận trọng, không để người khác bàn tán rằng mình có người chống lưng mới đạt được thành tích như vậy.
 
Phương diện tài chính khá thuận lợi, nhiều tin tức tốt đẹp truyền tới, bạn có cơ hội để nâng cao thu nhập. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không dồn toàn bộ tâm sức để kiếm tiền, chuẩn bị đón sung túc, rủng rỉnh. Vẫn đang có sự hỗ trợ từ người thân nên mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều đấy.
 
Tập thể dục và thay đổi chế độ dinh dưỡng để có thân hình như ý nào Xử Nữ. Bạn bắt tay ngay vào các công việc cụ thể chứ đừng chỉ lên kế hoạch rồi để đó. Mùa hè này, nhiều người sẽ phải bất ngờ vì sự thay đổi vẻ bề ngoài một cách tích cực của bạn đấy.

7.5.17 xn
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (7/5/2017)

 
Một ngày hành động nhiệt tình và hiệu quả nên dù là ngày nghỉ Bình nhi cũng có thể tranh thủ làm việc. Có ý tưởng mới, khởi động dự án mới hay kí kết hợp đồng mới đều nên tiến hành vào lúc này, sẽ là những bước tiến vững chắc đầu tiên của bạn trên con đường bước tới sự nghiệp của riêng mình.
 
Tình thân của Thiên Bình phát triển tốt đẹp, những phút giây bên người thân khiến bạn cảm thấy ấm áp và vui vẻ. Cuối tuần nên có buổi tụ tập nho nhỏ, cùng nhau ăn bữa cơm và hàn huyên chuyện trò. Hãy dành thời gian cho người nhà sau giờ làm việc nhé, không nên tối ngày bận rộn đâu.
 
Bình nhi soạn tuyển tập những cuốn sách mà mình yêu thích nhất hay những cuốn sách mà mình muốn có nhất trong thời gian tới rồi cố gắng phấn đấu mua hết đi. Có một mục tiêu nho nhỏ sẽ khiến bạn phấn chấn và nỗ lực hơn, sách cũng là kho báu quý giá mà bạn thưởng cho bản thân, rất có ích cho sự nghiệp.

7.5.17 tb
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (7/5/2017)

 
Nhân duyên tăng lên, bạn cần cân nhắc tới việc cho mình khoảng không gian mở hơn và đừng quá đặt nặng những khuôn phép. Yêu là yêu, đơn giản thế thôi, hãy để trái tim lên tiếng một lần, nó sẽ cho bạn lý lẽ đầy đủ và thuyết phục để mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc giản dị, tự nhiên.
 
Hổ Cáp phát huy sức hấp dẫn của bản thân trong hôm nay, khiến người khác phái phải ngoái nhìn. Dù là nam hay nữ thì vận đào hoa cũng đều rất khả quan, chỉ còn trông chờ vào việc bạn có sẵn sàng cởi mở và thân thiện với người đó không thôi. Cố lên nào, tình yêu đang chờ đón bạn kìa.
 
Cáp Cáp không nên xuất hành, đi xa, đi du lịch trong hôm nay đề phòng tai nạn xe cộ, vô tình bị người khác đâm phải. Khi tham gia giao thông hãy đi đúng luật, đúng tốc độ và quan sát kĩ càng để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

7.5.17 hc
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (7/5/2017)

 
Tốt mã ngoài nhưng bên trong không có nội hàm, dễ bị người khác phê bình lắm đó. Tính cách phô trương cần tiết chế ngay kẻo rước họa vào thân Mã Mã nhé. Bạn nên điềm đạm, bình tĩnh và biết giữ ý, nhất là trong các hoạt động tập thể, ở nơi công cộng hoặc tham gia sinh hoạt cộng đồng.
 
Dạo này bạn đã biết tiết chế hơn trong chi tiêu, không còn hoang phí như trước nhưng trong một cuối tuần tốt đẹp, thuận lợi như thế này bạn cũng không kiềm lòng được mà ăn chơi hơi quá đà. Nhớ chú ý cân đối các khoản và không mua sắm quá nhiều thứ đắt tiền nhé.
 
Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, xa lánh, Nhân Mã cần cẩn thận. Bạn hơi lơ là đối phương, dù đi bên cạnh nhau nhưng đầu óc cứ để đâu đâu khiến người đó bực bội. Không chấn chỉnh ngay thì có điềm chia ly, tan vỡ đấy nhé. Tốt nhất là hạn chế gặp gỡ trực tiếp, chỉ liên hệ qua điện thoại, tin nhắn.

Xem thêm bài viết: Sự thú vị của một nàng Nhân Mã

7.5.17 nm
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (7/5/2017)

 
Nhàn nhã và vui vẻ, Kết Kết hiếm khi rảnh rỗi như thế này, có trò gì vui thì tranh thủ tham gia đi nào. Đặc biệt là đám cưới, đám đầy tháng, đám tiệc vui bạn nên tham gia để hỉ khí vây quanh, tăng thêm phúc khí cho bản thân mình, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nói chung và nhân duyên nói riêng.
 
Cũng trong một ngày ăn chơi như thế này, Kết Kết có thể sẽ gặp một nửa của mình. Các bạn có nhiều mối quan tâm chung, sở thích chung nên nhanh chóng bắt sóng và có ý định phát triển xa hơn. Vì thế càng phải năng đi ra ngoài, gặp người này người kia để cơ hội tìm đối tượng cao hơn nữa nhé.
 
Đồ vật may mắn của Ma Kết trong hôm nay là trang sức nhỏ như nhẫn, khuyên tai, vòng tay, đồng hồ. Khi ra ngoài nhớ mang một món mà bạn thích nhất, sẽ gặp nhiều vận may thú vị và bất ngờ đấy. Nếu bạn không có thói quen đeo trang sức thì hãy bỏ chúng trong túi áo.

Xem thêm: Đồ vật gợi nhớ đến 12 cung hoàng đạo để tìm ra thứ đại diện cho bản thân Kết Kết nhé!

7.5.17 mk
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (7/5/2017)

 
Nội tâm của bạn khá bất ổn, có nhiều chuyện khiến Bảo Bảo phải lo lắng, cả về công việc lẫn tình cảm riêng. Dẫu vậy, bề ngoài bạn vẫn tỏ ra bình thường, không có nhiều điều thay đổi nên hầu như không ai nhận ra. Giữ riêng trong lòng và tự tìm cách giải quyết là biện pháp mà chòm sao này lựa chọn.
 
Nhiều việc không nhận được sự tán đồng của người khác nên nảy sinh tranh chấp cãi vã. Tính cách luôn ôn hòa, nhã nhặn của Bảo Bình dường như biến mất, thay vào đó bạn sẵn sàng to tiếng và hùng hổ, thái độ cũng kiên quyết hơn hẳn để bảo vệ ý kiến của mình
 
Bạn là người ưa thích vận động, chạy nhảy cả ngày nên cơ bắp có hiện tượng đau, mỏi. Cuối ngày hãy tắm, ngâm chân bằng nước ấm và xoa bóp những bộ phận hoạt động nhiều như tay, chân, đùi, eo lưng để thư giãn gân cốt. có thể đi mát xa tinh dầu để dưỡng thân cũng rất tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (7/5/2017)

 
Bạn bắt đầu quan tâm hơn tới sức khỏe, chăm sóc bản thân, chú ý dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi. Điều này sẽ thay đổi đáng kể thể lực cũng như diện mạo, mang tới vẻ trẻ trung tươi tắn, rạng ngời cho Ngư nhi. Nhắc nhỏ một điều nữa là bạn không nên tham gia các trò chơi mạo hiểm nhé, vận trình không khá lắm đâu, dễ tai nạn lắm.
 
Bản tính tính hiếu thắng, luôn muốn dẫn đầu, giành vị trí lãnh đạo nhưng vì thế mà liều mạng, bất chấp tất cả thì sẽ phải trả giá đắt. Chuyện gì cũng cần đàng hoàng, chân chính mà tiến hành thì mới lâu bền và thật sự xứng đáng, tham thì thâm đấy, ông bà ta dạy cấm có sai.
 
Hôm nay lưu ý lời ăn tiếng nói, bộc trực, thẳng thắn quá đáng sẽ làm tổn thương những người xung quanh. Điều này cũng mang tới khá nhiều phiền phức, rắc rối cho Song Ngư nữa đấy, cẩn trọng thì tốt hơn, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, đâu có khó gì.

song ngu
 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 8/5/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X