Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vu vơ

Tử vi Thứ 3 ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vu vơ

Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương khiến Sư Tử có những suy nghĩ vu vơ không thực tế trong ngày hôm nay. Bạn mong được mọi người thấu hiểu nhưng chẳng ai dung túng mãi thói tùy hứng của chòm sao này được.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (7/4/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/4/2020, sao Hỏa nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương mang đến cho Bạch Dương một ý chí mạnh mẽ để theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, việc này đôi khi là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn khi bạn có xu hướng làm mọi thứ theo ý mình.
 
Công việc: Dương Dương cần phải bình tĩnh hơn trước những quyết định quan trọng. Bạn đã dần trưởng thành hơn sau những vấp ngã, nhờ thế mà khả năng kiềm chế bản thân cũng giỏi hơn nhiều. Đừng vì một phút nông nổi mà khiến tiền đồ của mình bị ảnh hưởng.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được bởi cả hai không ai chịu nhường ai. Nếu như hai người không biết đặt mình vào vị trí của người kia và đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan, chiến tranh lạnh sẽ còn kéo dài.
 
Tiền bạc: Tiết kiệm là một thói quen tốt nhưng những chú Cừu đừng chỉ tích lũy tiền, thay vào đó hãy lựa thời cơ để đầu tư và mua những thứ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Dòng tiền luân chuyển mới là thứ có giá trị, giúp bạn ngày một giàu hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (7/4/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu tạo thành góc 60 độ với sao Diêm Vương mang đến cho Kim Ngưu một ngày thoải mái làm những việc mình muốn. Bạn đã suy nghĩ kĩ càng, cẩn trọng cho mọi chuyện rồi, vậy thì sao phải từ bỏ những việc mà mình cho là đúng cơ chứ.
 
Công việc: Hiện tại, bạn vẫn đang xử lý khá tốt những thử thách được đặt ra cho bản thân mình. Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và có đủ tự tin để phát huy thế mạnh đó, bù đắp cho những khiếm khuyết khó có thể tránh khỏi.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, những chú Trâu độc thân sẽ cảm nhận được niềm tin đối với tình yêu và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Hai người đến với nhau bằng sự rung động và tận hưởng hạnh phúc theo cách tự nhiên nhất, với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, Thần Tài sẽ đem đến cho Ngưu Nhi một khoản tiền nho nhỏ trong tay đó. Đây là may mắn không phải ai cũng có được, nhưng cũng là nhờ bạn đã biết cách tiết kiệm, cũng biết cách nắm lấy cơ hội khi cần thiết.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (7/4/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Song Tu
 
Sao Thủy nằm ở góc 60 độ với sao Mộc, Song Tử đang tự thử thách mình với những khó khăn mới. Nhưng điều đó không khiến cho chòm sao này nao núng, thậm chí nó còn tạo ra thêm nhiều hưng phấn cho bạn.
 
Công việc: Song Song đang có những suy nghĩ khá chín chắn và tầm nhìn xa trông rộng. Bạn biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và phải làm thế nào để đạt được mục tiêu đó một cách nhanh nhất. Điều này rất có lợi cho quá trình thăng tiến của chòm sao này. Bạn có phải là chòm sao có năng lực xuất chúng, cả đời giàu sang ấm no?
 
Tình cảm: Hôm nay cũng hứa hẹn một ngày ngọt ngào cho những bạn trẻ đang yêu. Dù có những chuyện hiểu lầm xảy ra thì hai bạn vẫn chẳng xảy ra mâu thuẫn đâu mà sẽ bình tĩnh nói chuyện, giải thích cho nhau hiểu mọi điều chứ không phí thời gian giận dỗi đâu.
 
Tiền bạc: Tuy nhiên, Song Song nên chú ý đến việc chi tiêu trong ngày cũng như dự định đầu tư vào các dự án, hạng mục khác. Bạn có thể đang bỏ qua những tín hiệu nguy hiểm mà quyết định liều lĩnh, dần đến sai lầm đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (7/4/2020)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Cu Giai
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Hỏa cho thấy Cự Giải có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Cung hoàng đạo này cần phải sáng tạo và tìm tòi thêm những điều mới lạ chưa từng biết.
 
Công việc: Thời điểm này, những chú Cua có thể sẽ gặp phải một số trục trặc nhỏ nhưng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục và làm chủ được mọi chuyện, nên không có gì phải lo lắng quá.
 
Tình cảm: Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của bạn. Công việc bận rộn lại thêm tình hình dịch bệnh phức tạp nên bạn và người ấy không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.
 
Tiền bạc: Việc hạn chế ra ngoài trong thời gian này giúp Giải Giải tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Tình hình tài chính khá khẩm cũng giúp giảm bớt nỗi lo trong lòng Cự Giải về cuộc sống cơm áo gạo tiền tại thời điểm này. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (7/4/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Su Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương khiến Sư Tử có những suy nghĩ vu vơ không thực tế trong ngày hôm nay. Bạn mong được mọi người thấu hiểu nhưng chẳng ai dung túng mãi thói tùy hứng của chòm sao này được.
 
Công việc: Sư Tử lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.
 
Tình cảm: Đáng buồn là hôm nay lại không mấy suôn sẻ với bạn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày như thế này cả.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (7/4/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Xu Nu
 
Góc 180 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy Xử Nữ có phần ngang ngược và gạt bỏ mọi ý kiến của người khác bởi bạn tin tưởng hoàn toàn vào phán đoán của bản thân. Hãy cẩn thận, nhất là khi trực giác không phải lúc nào cũng chính xác.
 
Công việc: Lời khuyên cho Xử Nhi trong hôm nay là cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn muốn mọi người làm theo ý mình nhưng lại chẳng bao giờ muốn nghe theo lời khuyên của người khác. 
 
Tình cảm: Đừng quá câu nệ xem ai nên chủ động trong chuyện tình cảm. Khi tình yêu đã đủ, ai chủ động đều không còn quan trọng nữa. Nhưng nếu không biết nắm giữ cơ hội, có lẽ bạn sẽ để vuột mất hạnh phúc một cách rất đáng tiếc. 
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn có vẻ không quá khả quan trong hôm nay. Do đó, hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lí để không rơi vào tình trạng "viêm màng túi" nhé!

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (7/4/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Thien Binh
 
Mặt Trăng 180 độ với Mặt Trời là nguyên nhân gây nên những xung đột giữa cái tôi và cảm xúc bên trong Thiên Bình. Nhiều lúc bạn muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng có lúc lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên túc khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu.
 
Công việc: Bạn luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người nhưng ngày càng nhận ra rằng điều đó là không thể. Những người đồng nghiệp không ưa bạn thì có cố gắng nữa họ vẫn không công nhận bạn còn những ai yêu quý thì dù bạn có chút sai sót họ cũng dễ dàng bỏ qua.
 
Tình cảm: Những bạn độc thân dường như ngày càng nôn nóng hơn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn không tìm được lý do tại sao mình vẫn còn FA nữa. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, định mệnh của bạn vẫn chưa đến thì phải. Top 4 chòm sao nữ thoát ế năm 2020 trong vòng tròn hoàng đạo liệu có tên bạn? 
 
Tiền bạc: Bạn luôn hào phóng trong chuyện tiền bạc nhưng không vì thế mà hoang phí, bạn cân bằng rất tốt giữa chi tiêu và đảm bảo cuộc sống hàng ngày.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (7/4/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Ho Cap
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Kim, Hổ Cáp có xu hướng né tránh các cuộc tranh cãi bởi bạn không muốn vướng vào những vấn đề khó xử chỉ vì những người thích nêu quan điểm cá nhân.
 
Công việc: Vốn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng đôi khi bạn lại quá mức thận trọng về cách thức làm việc mới. Cẩn trọng là đúng nhưng đừng ngại những thử nghiệm để thay đổi, cải tiến mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn. 
 
Tình cảm: Cáp Nhi có thể cảm thấy bị lạc lõng khi mà chúng bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp còn mình thì cứ mãi FA. Đôi khi là do duyên chưa tới, biết đâu nguyên nhân “ế” lại do chính bản thân bạn tạo ra. Hãy hạ thấp tiêu chuẩn một chút, rồi bạn sẽ tìm thấy một nửa yêu thương ngay thôi.
 
Tiền bạc: Chòm sao này luôn ấp ủ những kế hoạch cải thiện tài chính của mình, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn tiến như bạn mong muốn. Dù hiện tại thu nhập không cao thì cũng không nên nản lòng, cứ cố gắng rồi bạn sẽ được đền đáp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 Nhân Mã (7/4/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Nhan Ma
 
Ngày Mặt Trăng vào sao Hải Vương nằm ở góc 180 độ, Nhân Mã trở nên bướng bỉnh hơn hẳn ngày thường khi không muốn ai đó xen ngang những gì bạn nói nhưng lại muốn lấn át hết ý kiến mọi người. Hãy bớt hiếu thắng đi nào.
 
Công việc: Để không bao giờ bị quá tải, căng thẳng bạn không nên cố gắng ôm đồm mọi việc, không yêu cầu mọi thứ hoàn hảo. Nên biết tận dụng được sự hỗ trợ của người thân, người xung quanh để có thời gian làm những việc khác và sắp xếp hợp lý mọi việc.
 
Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình rất dễ xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay do bạn cứ giữ thái độ cáu kỉnh với đối phương. Nếu người ta trách bạn chẳng biết đặt mình vào vị trí của người khác thì có lẽ bạn thực sự nên xem lại cách ứng xử của mình. Liệu bạn có nằm trong 4 chòm sao càng cãi cọ càng yêu đối phương nhiều hơn? 
 
Tiền bạc: Bù lại, tình hình tài chính của Mã Nhi khá khả quan trong ngày hôm nay. Với tầm nhìn xa trông rộng, bạn có thể tìm ra được những mối đầu tư rất đáng giá. Nhưng dù sao thì cũng đừng quyết định quá vội vàng mà hãy suy nghĩ thật kĩ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (7/4/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Ma Ket
 
Ngày sao Hỏa vuông góc với sao Thiên Vương mang đến một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc với Ma Kết. Bạn trở nên nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và rất dễ tổn thương chỉ vì vài câu nói bâng quơ.
 
Công việc: Hôm nay là một ngày với khá nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Tuy nhiên, mhờ tinh thần lạc quan nên bạn giải quyết mọi việc rất tốt, không gì có thể cản bước bạn chạm tới thành công.
 
Tình cảm: Tính tình thay đổi thất thường khiến cho người ấy khó lòng hiểu được bạn đang nghĩ gì để có thể phối hợp cùng. Bạn lại cho rằng như vậy là không đủ thông cảm và thấu hiểu cho nhau, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.
 
Tiền bạc: Hôm nay cũng không phải là ngày tốt cho túi tiền của chòm sao này. Kết Kết đang có phần nuông chiều bản thân quá mức và thoải mái tiêu xài theo sở thích của mình, nhưng tiếc rằng đó đa số lại là những mục đích không thật sự cần thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (7/4/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Bao Binh
 
Góc 60 độ của sao Thủy và sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình đang rất hạnh phúc vì mình không gặp phải bất cứ trở ngại gì trong ngày hôm nay. Mọi việc tiến triển hết sức suôn sẻ, tinh thần bạn cũng thoải mái hơn.
 
Công việc: Thứ 3 này hứa hẹn Bảo Bảo sẽ đạt được nhiều bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp bởi sự bình tĩnh và quyết đoán khiến của bản thân. Khi có khó khăn, việc đầu tiên bạn làm là tìm hiểu kĩ càng về khó khăn đó rồi tìm cách giải quyết chứ không phải ở đó than thân trách phận. Đọc ngay: Khả năng chịu áp lực của 12 chòm sao, ai là người mạnh mẽ nhất?
 
Tình cảm: Góc chiếu hôm nay khuyên chòm sao này nên bớt cứng nhắc trong việc yêu đương. Hãy cứ thả lỏng cảm xúc, để chúng thuận theo tự nhiên, bạn sẽ tìm được những phút giây yên bình, nhẹ nhàng.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong hôm nay. Bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu gì quá lớn nên ví tiền vẫn còn khá rủng rỉnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (7/4/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 742020 Song Ngu
 
Sao Thủy và sao Mộc tạo thành góc 60 độ cho thấy nhiệt huyết tràn đầy trong trái tim cung hoàng đạo Song Ngư. Lúc này mà bạn không làm việc gì liên quan tới sáng tạo thì quả là một điều phí phạm.
 
Công việc: Đầu óc sáng tạo sẽ giúp những chú Cá vượt ra khỏi những giới hạn có sẵn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không nên mơ mộng quá vì có những điều khác xa thực tế. Hãy nhìn thẳng vào bản chất của vấn đề để tránh thất vọng về những mộng tưởng mà bạn đang xây.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Ngư Nhi độc thân đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm một phía thôi, cần một thời gian nữa mọi chuyện mới tốt đẹp hơn.
 
Tiền bạc: Làm giàu đã khó, duy trì còn khó hơn. Ngư Nhi đừng vội hài lòng với thực tại nếu không muốn tụt lùi lại phía sau so với người khác.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X