Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 07-04-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 07-04-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (7/4/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung bach duong
 
Hôm nay mặt trăng nằm ở góc lệch 60 độ so với sao Hải vương, Bạch Dương nhờ thế mà vận trình tình cảm khá tốt. Bạn có sự ấm áp và chân thành khi đối xử với moi người, khiến ai nấy cũng mong muốn được ở bên bạn như sưởi ấm bên mặt trời cho tan băng giá vậy.
 
Tuy nhiên, trong công việc, bạn lại đang lẩn tránh những khó khăn và trở ngại mà đáng lẽ bạn phải đối mặt. Điều này càng khiến cho khó khăn thêm chồng chất bởi bạn không hề đứng ra giải quyết triệt để vấn đề, không xử lý trước khi nó lan ra quá rộng.
 
Đừng lý tưởng hóa tất cả mọi điều, sau đó tự đánh lừa mình về những ảo tưởng đó. Bạn không biết được đâu, khi chúng ta tự tay che mờ mắt mình, mù quáng khiến cho bản thân mình càng ngày càng sa đà vào những sai lầm.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (7/4/2018 )

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung kim nguu
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hôm nay có vận trình vô cùng tốt. Sao Kim và sao Thổ nằm hợp với nhau 1 góc 120 độ, chòm sao này đang có tình yêu được bao người ngưỡng mộ và thầm mong ước rằng mình cũng có được tình yêu như vậy.
 
Hai người nghiêm túc với tình cảm của mình đã trao đi, chung thủy với đối phương, cũng sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân vì đối phương. Vì tình yêu, hai người không ngại làm bất cứ điều gì, chỉ mong có được nụ cười trên môi người ấy.
 
Kim Ngưu cũng biết quản lý tài chính, sống tiết kiệm chứ chẳng hoang phí đâu nên hôm nay bạn sẽ để dành được cho mình được 1 khoản kha khá đó. Nếu biết cách đầu tư thì cũng có thể xem xét, tuy nhiên đừng quá tham lam kẻo sẽ bị mù quáng mà mất tiền đó.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (7/4/2018 )

 
3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung song tu
 
Ngày thứ 7 này của Song Tử có cả niềm vui và xen cả những nỗi buồn. Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Song Song có thể sẽ để những phán đoán vô căn cứ của mình ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn và người ấy. Sao bạn có thể biết được những điều mình đoán không mắc sai lầm.
 
Quá nhạy cảm nên bạn dễ lầm tưởng những điều không có thật. Hãy có lòng tin vào người ấy hơn nữa nhé, bạn cần phải để sự tin tưởng giữa hai người trở nên tốt hơn. Khi không tin nhau, liệu tình cảm giữa hai bạn có thể kéo dài được bao lâu đây?
 
Bù lại thì hôm nay bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong đợi đã lâu. Sự cố gắng của Song Tử trong công việc là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Bạn không để chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của mình.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (7/4/2018 )

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung cu giai
 
Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy mặt trăng đang nằm ở góc 120 độ so với sao Kim, Cự Giải cảm thấy rằng thứ 7 này thật tuyệt, phải không nào? Bạn đang có cho mình 1 công việc tốt, 1 tình yêu thật đẹp, vậy thì hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.
 
Bạn sống vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Hễ có ai khó khăn là bạn có thể sẵn sàng giúp đỡ người ấy, nhờ thế nên bạn giành được nhiều tình cảm của mọi người, khi gặp khó khăn cũng chẳng cần lo lắng bởi sẽ có người giúp đỡ.
 
Sự lạc quan vui vẻ của bạn còn giúp cho tình yêu giữa hai người luôn tươi thắm nữa. Chẳng ai thích suốt ngày cãi nhau cả, vậy thì hãy bỏ qua cho nhau, trừ khi đó là chuyện quá nghiêm trọng và có thể sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề thì mới cần làm căng lên thôi.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (7/4/2018 )

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung su tu
 
Với Sư Tử thì ngày sao Thổ nằm trùng vị trí với mặt trăng chòm sao này không được may mắn cho lắm. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng cuối cùng thì mọi chuyện biến chuyển theo hướng hoàn toàn khác.
 
Thất vọng vì bản thân, bạn không hiểu tại sao những việc mình dốc sức theo đuổi lại không thành. Rõ ràng là bạn đã chăm chỉ làm việc rất nhiều mà. Nhưng mà Sư Tử này, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng công bằng, mọi thứ đâu phải lúc nào cũng diễn ra đúng theo ý mình đâu cơ chứ.
 
Bạn để cho những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng quá nhiều đến mình, ngay cả khi cần phải vui vẻ làm quen với những người bạn mới, bạn cũng không thể chấm dứt suy nghĩ về công việc không thành. Cứ như thế thì sao mà có được người yêu đây! 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (7/4/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung xu nu
 
Khi mà Sao Hỏa nằm trùng vị trí với mặt trăng, tiếp nối tử vi ngày 6/4/2018, Xử Nữ cần phải kiên nhẫn hơn trong công việc. Đây là điều mà bạn còn thiếu trong ngày thứ 7 này. Không phải cứ nóng vội là sẽ có được những điều mình muốn đâu. Có khi còn làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn nữa đó.
 
Khả năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu, vậy thì hãy cố gắng hơn ở những lần sau nhé. Chớ nên vội vàng đốt cháy giai đoạn, chuyện gì cũng cần phải có 1 quá trình hình thành và phát triển, dù bạn có tài năng nhưng không bột sao gột nên hồ!
 
Tuy vậy, hôm nay là ngày mà bạn có tiền bạc rủng rỉnh trong tay đó. Xử Nữ táo bạo trong những quyết định của mình và nắm bắt được cơ hội để kiếm tiền đã đến rất gần, dám nghĩ dám làm nên chẳng mấy khó khăn mà có được khoản thu về cho mình. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (7/4/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung thien binh
 
Hôm nay Thiên Bình cảm thấy thế nào, có phải đang rối ren vì nhiều cảm xúc lẫn lộn hay không? Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải Vương, báo hiệu rằng chòm sao này đang để cho cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến chuyện tình yêu của mình.
 
Vẫn biết tình yêu là thứ của cảm xúc, nhưng nếu bạn để cảm xúc hoàn toàn dẫn dắt thì cũng có thể sẽ mắc sai lầm đó. Vẫn có những thứ mà chúng ta cần dùng đến lý trí để đánh giá tình hình mà, bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình như vậy chỉ tổ khiến tình yêu phai nhạt mà thôi.
 
Nhưng hôm nay có thể Thiên Bình sẽ làm nên chuyện trong công việc của mình đó. Nếu bạn mà theo đuổi những công việc liên quan đến nghệ thuật thì khả năng thành công trong những dự án bạn đang làm lại càng lớn hơn đó Bình Nhi à.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (7/4/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung ho cap
 
Hổ Cáp ơi Hổ Cáp, thứ 7 này có phải xứng đáng chúc mừng không khi mà cả tình cả tiền đều đầy ắp thế kia? Sao Kim và sao Thổ đang nằm lệch nhau góc 120 độ, thói quen tiết kiệm có thể đôi khi khiến cho bạn hạn hẹp trong chi tiêu nhưng bù lại thì tiền bạc dư dôi hơn nhiều đó.
 
Kì thực Cáp Nhi biết cách quản lý chi tiêu và tính toán cho những việc trong tương lai nên mới tiết kiệm vậy đó. Nói là tiết kiệm nhưng chuyện cần chi tiêu thì Cáp Cáp vẫn chi tiêu bình thường, chỉ có những thứ không thực sự cần thiết thì mới hạn chế bớt thôi.
 
Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Cáp Nhi là người rất chung thủy đó, đừng thấy người ta được nhiều người theo đuổi mà vội phán xét nhé. Sự quyến rũ tự thân nó chẳng có lỗi gì cả.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (7/4/2018 )

  
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung nhan ma
 
Hôm nay là ngày mà mặt trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau và đó có vẻ không phải là tin tốt với Nhân Mã khi mà bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn không nhận ra được những sai sót của mình mắc phải trong công việc, khiến sai lầm nối tiếp sai lầm.
 
Phán đoán thiếu căn cứ có thể dẫn bạn đến những ngã rẽ không chút tốt đẹp gì. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc mà Mã Mã đang theo đuổi. Bạn cần phải sáng suốt hơn nữa, đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến những quyết định của mình.
 
Thứ 7 này Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Các bạn không còn nhiều khoảng thời gian riêng dành cho nhau, điều này có thể khiến cho đôi bên dần đánh mất lòng tin với đối phương nữa đó. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (7/4/2018 )

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung ma ket
 
Khi mà Mặt trăng dần đi vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này đang có tinh thần làm việc vo cùng tốt. Dù là ngày cuối tuần nhưng điều đó cũng chẳng cản trở việc Kết Nhi tung tăng đi làm như thể được đi chơi vậy. Thử khám phá tính cách Ma Kết theo ngày sinh nhé.
 
Bạn nhẫn nại và kiên trì theo đuổi mục tiêu đã định, chẳng có điều gì có thể làm cho bạn lay động. Hôm nay tinh thần làm việc của cung hoàng đạo này lên cao lắm đó, chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra thôi.
 
Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết còn rụt rè và không dám thể hiện hết mọi khả năng của mình. Bạn biết đó, chẳng ai là hoàn hảo, ai cũng có thể mắc sai lầm cơ mà. Cứ cho mình cơ hội được sai lầm, nhưng hãy nhớ là sau đó phải vững vàng đứng dậy nhé.  
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (7/4/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung bao binh
 
Khi mà mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Thổ, Bảo Bình có được nhiều sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc chứ không chỉ nói rồi bỏ đấy, chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực thực sự.
 
Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, hôm nay Bình Nhi chẳng được tự tin như vậy. Bạn sợ cái này, sợ cái kia, dù cho có tình cảm với người ta nhưng cũng chẳng dám nói ra, bạn e ngại khi thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, dù hoàn toàn thật lòng.
 
Chỉ khi bạn vượt qua được rào cản của chính bản thân mình thì có lẽ lúc ấy bạn mới có cơ hội để hạnh phúc trong tình yêu. Ai cũng xứng đáng được yêu cả, đừng quá tự ti như thế, bạn không nói ra, cũng không cho người ta cơ hội thì sao biết được điều gì sẽ chờ mình trong tình yêu chứ. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (7/4/2018 )

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung song ngu
 
Khi mà sao Hỏa và mặt trăng nằm trùng nhau, công việc ngày hôm nay của Song ngư khá tốt. Bạn dám nghĩ dám làm, dám đưa ra những suy nghĩ táo bạo cũng như chấp nhận rủi ro để tiến hành những việc mình mong muốn.
 
Tuy nhiên, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian vào công việc mà quên mất rằng mình cũng đang có 1 tình yêu cần chăm sóc. Khi mà người ấy cần thì bạn còn đang bận rộn với sự nghiệp mới gây dựng của mình và chẳng thể ở bên.
 
Nếu cứ tiếp tục như thế, bạn sẽ đánh mất tình yêu của mình đó. Ai cũng cần người quan tâm và chia sẻ. Khi bạn chán nản và mệt mỏi, có người ấy ở bên, vậy thì sao khi người ấy cần đến bạn, bạn lại chẳng thể cho người ấy một câu trả lời ấm áp? 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/4/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X