Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 07-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 07-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (7/4/2017)
 

Nếu bạn đã có một nửa yêu thương thì không còn phải lo sợ điều gì vì trong tương lai bạn sẽ rất hạnh phúc khi cùng họ trải qua những buồn vui trong cuộc sống. Hãy nắm chặt tay họ để cùng nhau xây dựng mái ấm hạnh phúc Bạch Dương nhé.
 
Còn nếu đang độc thân thì đây là lúc bắt đầu hẹn hò để tìm cơ hội mới. Bạn đủ cuốn hút để có thể kết nối với ai đó phù hợp, việc còn lại chỉ cần bạn mở lòng hơn thôi.
 
Hôm nay bạn trở thành tâm điểm chú ý và họ thích được trò chuyện cùng bạn. Hãy nhiệt tình hỗ trợ bạn khi cần hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn thì nên yêu cầu sự giúp đỡ khi cần.
 
 
bduong7.4
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (7/4/2017)


Hôm nay thần may mắn ghé thăm nên bạn rất vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Thậm chí, người ấy không ngại bày tỏ lời yêu thương mà bấy lâu bạn luôn mong chờ. Tuy nhiên, đừng chỉ nhận mà không cho đi như thế, bạn cũng nên thể hiện tình cảm dành cho người ấy đi nhé.
 
Bạn tự tin với bản thân hơn khi cuông việc suôn sẻ, các vấn đề lần lượt được giải quyết đúng theo kế hoạch. Một số người nhờ giúp đỡ tuy nhiên đừng suồng sã quá vì có người muốn lợi dụng bạn đấy.
 
Có người xin lời khuyên về chuyện tiền bạc và Kim Ngưu nhiệt tình chia sẻ nhưng nên chừng mực thôi vì bạn cũng không hoàn toàn hiểu hết vấn đề đâu.
 

kimnguu7.4
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (7/4/2017)


Hôm nay tâm trạng vui vẻ phấn chấn vì mọi việc diễn ra khá thuận lợi, vì thế, nên dành ngày hôm nay cho một nửa yêu thương. Thử nấu cho họ món ăn yêu thích người ấy sẽ càng thêm yêu bạn hơn bao giờ hết.
 
Nhớ dành chút thời gian cho người thân của mình Song Tử nhé. Nếu nhớ ra ai đã lâu rồi chưa liên lạc thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho họ để hỏi han tình hình sức khỏe và đừng quên gửi tới họ những lời chúc tốt đẹp.
 
Bạn đang muốn dùng tiền cho việc gì đó ư? Vậy thì hôm nay là ngày thích hợp. Hoặc nếu muốn mua gì hôm nay thì mua luôn đi và bạn khá sáng suốt khi lựa chọn cái gì nên không nên.
 
songtu7.4
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (7/4/2017)


Tình yêu của Cự Giải hôm nay khá êm đềm, không có gì biến động. Nếu bạn đang độc thân mà cảm thấy khó khăn trong việc gặp gỡ ai đó thì rào cản là do suy nghĩ của bạn mà thôi. Hãy có cái nhìn tích cực hơn thì bạn mới có cơ hội lớn hơn trong chuyện tình cảm.
 
Hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, nếu chi khoản gì lớn thì hôm nay hoàn toàn không phải là ngày thích hợp. Tuy nhiên, nếu là khoản bạn đã lên kế hoạch từ trước thì vẫn có thể mua sắm không cần nghi ngại gì.
 
Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi. Sức khỏe của bạn sẽ khá hơn nếu bạn không đặt quá nhiều áp ực cho bản thân.
 
cugiai7.4
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (7/4/2017)


Mối quan hệ của bạn thực sự đáng mơ ước khi cả hai thương yêu và dành sự tôn trọng dành cho nhau. Không những thế, bạn luôn tạo cho họ những bất ngờ nho nhỏ khiến người ấy không thể rời xa bạn.
 
Hôm nay bạn bè và người thân có yêu cầu bạn giúp đỡ thì nên đáp lại bằng sự nhiệt tình và vui vẻ. Việc hỗ trợ người khác cũng giúp tình thần của bạn hứng khởi hơn và công việc cũng thuận lợi hơn.
 
Ngay lúc này bạn nên cân nhắc để chỉ chi tiền cho những thứ thực sự cần và loại bỏ những gì không cần thiết. Nếu bạn chặt chẽ hơn trong việc mua sắm thì bạn sẽ không hề gặp vấn đề gì về tiền bạc cả.

 
 
su
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (7/4/2017)


Hôm nay hai bạn có khả năng lớn cãi cọ với người yêu, tuy nhiên bạn vẫn có thể kiểm soát đươc vấn đề nếu mềm mỏng, dễ chịu hơn. Nếu có làm gì sai thì hãy tìm cách giảng hòa bằng việc mời người ấy đi ăn tối hay xem phim để tăng sự kết nối về tinh thần. Dành nhiều thời gian bên nhau hơn cũng là cách để hai người hiểu và thông cảm cho nhau hơn.
 
Có người bạn hoặc người thân khiến bạn thất vọng. Vấn đề lần này là ở bạn thôi vì bạn đang kỳ vọng ở người khác quá nhiều nên mới xảy ra tình trạng này. Hãy biết xem nhẹ mọi sự cố diễn ra trong cuộc sống để tâm trí được an nhiên hơn.
 
Công việc gặp khó khăn vì bạn đối mặt với vấn đề khá khó chịu và dường như không thể ai có thể hỗ trợ được. Tuy nhiên, khi bạn bình tĩnh hơn có thể nhìn thấy mặt khác của sự việc và tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng. 
 
xunu7.4
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (7/4/2017)


Đừng buồn vì những gì bạn nói hôm nay đều bị người ấy ngăn lại. Bạn đang cố tỏ vẻ khoa trương nên có người kìm bạn lại cũng là điều tốt. Nếu có xảy ra cãi cọ chắc chắn nguyên nhân xuất phát từ bạn rồi.
 
Đừng vì khó chịu trong người mà trút giận lên người thân. Mọi người đã phải chịu đựng bạn khá nhiều nên nếu bạn quá đáng thêm chút nữa là đủ mâu thuẫn nổ ra và rất khó hòa giải.
 
Những thành công trước đây khiến bạn quá tự tin nhưng hôm nay các quyết định của bạn không được khôn ngoan lắm đâu nên biết kiềm chế một chút.
 
 
Thien Binh
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (7/4/2017)


Tình yêu hôm nay có chút biến động nhưng dù sao mọi việc đều được xử lý nhanh chóng trong êm đẹp nếu bạn giải tỏa căng thẳng bằng những lời giải thích cụ thể. Và nhớ là không nên phán xét người khác vì ai cũng có ưu và nhược điểm riêng.
 
Bạn cảm nhận áp lực đang hiện diện trong nhất cử nhất động của mình. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi để đợi thời cơ thích hợp hoặc có thể xem một trích đoạn hài để giải tỏa mọi căng thẳng.
 
Công việc khó khăn thế nào cũng tìm được ra hướng giải quyết phù hợp. Quan trọng là bạn phải tin tưởng vào năng lực của mình và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
ho cap
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (7/4/2017)


Nếu người ấy đang gặp vấn đề trong cuộc sống thì họ đang rất cần bạn. Vì vậy, hãy cho họ một bờ vai để dựa vào, đó là niềm tin và tình yêu của bạn. Đừng ngần ngại nói cho người ấy biết rằng bạn tin họ sẽ vượt qua được chuyện này trong thời gian ngắn nhất.
 
Bạn đã lên kế hoạch cho mọi việc nên đôi lúc quá tự tin hoặc bất cẩn. Điều này là nguyên nhân khiến bạn thất bạn và dễ buông xuôi. Hãy cẩn thận với bất kỳ tình huống nào có thể xảy ra và thay vì than vãn, chỉ tập trung vào cách giải quyết.
 
Hôm nay bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng đừng thế mà chủ quan, đưa ra những quyết định liều lĩnh.
 
 
 
nhanma7.4
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (7/4/2017)


“Gieo gió thì sẽ gặp bão” đó là những gì chính xác nhất mô tả về bạn trong ngày hôm nay. Sự khắt khe, quá đáng của bạn bị người ấy phản ứng lại khá kịch liệt. Nếu bạn gặp phải một số tranh cãi nảy lửa ngày hôm nay thì là do bạn đặt câu hỏi không đúng cách.
 
Hôm nay không may mắn về chuyện tiền bạc. Nếu bạn là doanh nhân thì hôm nay hoàn toàn không phải là ngày thích hợp để liều lĩnh tham gia dự án nhiều rủi ro. 
 
Nếu có cảm giác đau nhức thì đừng quên tập luyện. Việc bạn bỏ bê thể dục sẽ chỉ khiến cơ thể căng thẳng hơn và những vấn đề lại càng chồng chất.
 
 
maket7.4
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (7/4/2017)


Tình cảm không suôn sẻ khiến tâm trạng của bạn không vui nên khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ nhiều quá vì sự việc không quá phức tạp như bạn đang suy diễn.
 
Bạn vừa khám phá ra điều khá hay ho trong công việc và điều này sẽ được bạn áp dụng hiệu quả cho những nhiệm vụ sắp tới. Cuộc sống là những chuỗi biến đổi không ngừng và cần chúng ta khám phá, vì thế hãy cố gắng phát huy sức sáng tạo của mình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
 
Bạn khá sáng suốt trong vấn đề tiền bạc vì thế nếu có cơ hội nào xuất hiện trong hôm nay thì cố gắng nắm bắt và phát triển nó trong tương lai.
 

baobinh7.4
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (7/4/2017)


Tối nay là thời gian lý tưởng để gác lại bộn bề công việc dành trọn thời gian cho một nửa yêu thương. Hai bạn ngày càng gắn kết nhờ sự cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu. Chắc rằng ai cũng phải ghen tị vì tình cảm chân thành mà hai người đang dành cho nhau.

Hôm nay, bạn nổi bật nhất trong nhóm vì đưa ra những ý kiến đóng góp rất hữu ích và thiết thực. Không lạ gì nếu trong thời gian tới bạn được tăng lương hoặc thăng chức nhưng nhớ vẫn giữ thái độ hòa động và vui vẻ với mọi người.


Chuyện tiền bạc không được suôn sẻ nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu các món đầu tư, kinh doanh trước khi ra quyết định cuối cùng.

songngu7.4
 
Mời quý độc giả đón xem Tử vi ngày 8/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

 

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X