Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 7/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm

Tử vi Thứ 3 ngày 7/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm

Mặt Trăng 150 độ sao Kim, Xử Nữ trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 6/3/2023, Mặt Trăng 150 độ với sao Mộc cho thấy áp lực và trách nhiệm khiến Bạch Dương cảm thấy mình đang gồng gánh quá sức và muốn được nghỉ ngơi.
 
- Công việc: Có vẻ như ngày này bạn có phần xao nhãng nên làm việc thiếu tập trung, công việc không hoàn thành theo kế hoạch đã định mà cần có thêm thời gian để giải quyết chúng.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm lại chẳng mấy êm đẹp khi chòm sao này và người ấy xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, thậm chí bạn còn nghĩ rằng không thể hiểu được vì hai người lại đến với nhau.

- Tiền bạc: Tình hình tài chính không được ổn lắm, bạn có thể mất một khoản nhỏ vì bị người khác lợi dụng lòng tốt. Bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với tiểu hành tinh, Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình và gặt hái được không ít thành công.
 
Công việc: Tín hiệu tích cực sẽ đến với bạn trong hôm nay. Sự sáng suốt và thận trọng giúp bạn tránh khỏi những cám dỗ cũng như có quyết định nhanh chóng để đảm bảo công việc vẫn đảm bảo được tiến độ.
 
- Tình cảm: Những người độc thân có thể sẽ gặp tình huống bất ngờ khiến bản thân cảm thấy xấu hổ, bối rối và có chút mất hình ảnh đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn khá an tâm khi mà bạn có được nguồn thu nhập tới và hứa hẹn sẽ gia tăng không ngừng. Khả năng kiếm tiền của bạn luôn là một điểm mạnh.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Song Tu
 
Góc 135 độ của Mặt Trăng và sao Diêm Vương khiến Song Tử suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về tương lai nên thấy bi quan, ngột ngạt.
 
Công việc: Chỉ cần bạn giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần thì nhất định sẽ thành công. Những vấn đề khiến bạn mất tập trung, hãy tạm thời gạt bỏ sang một bên.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không quá khả quan trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn đã chi tiêu khá phóng tay vào mấy ngày vừa rồi thì phải?
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Cu Giai
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương, Cự Giải rất nhiệt tình đối đãi với mọi người một cách phóng khoáng nên mối quan hệ xung quanh khá hài hòa.
 
Công việc: Công việc của bạn đang tiến triển tốt, cũng bởi chòm sao này biết tận dụng thời cơ cũng như các mối quan hệ thân thiết để hoàn thành mục tiêu, phát huy tối đa năng lực và sở trường bản thân.
 
Tình cảm: Những bạn còn độc thân sẽ thu hút được sự chú ý từ những người khác giới và có cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng. Những người đã có đôi có cặp thì sẽ có một ngày hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.
 
Tiền bạc: Nếu có ý định đi mua sắm thì bạn nên lên danh sách những thứ cần mua và chỉ mua những thứ đó, nếu không bạn dễ vung tay quá trán cho những thứ không cần thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Su Tu
 
Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời, Sư Tử có thể vì muốn thể hiện bản thân mà dễ chọc giận những người xung quanh.
 
Công việc: Công việc lại hơi ì trệ một chút vì bạn cảm thấy thiếu động lực cũng như cảm hứng làm việc. Tuy nhiên như thường lệ Sư Tử vẫn hoàn thành tốt công việc được giao.
 
Tình cảm: Trong mối quan hệ với người ấy, chòm sao này luôn muốn kiểm soát và áp đặt. Điều này không tốt cho một mối quan hệ của hai bạn về lâu về dài.
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Có lẽ thời gian vừa qua chòm sao này đã quá lao lực vì công việc mà bỏ bê chăm sóc cơ thể của mình.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Xu Nu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Kim, Xử Nữ trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình.
 
Công việc: Hôm nay, có thể Xử Nhi không có được phong độ cao nhưng sự ổn định giúp cho bạn cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình.
 
Tình cảm: Người độc thân chưa có cơ hội thay đổi tình trạng của mình trong hôm nay. Nhưng đừng buồn, cả một lũ bạn cũng đang trong tình trạng cô đơn lẻ bóng giống như bạn.
 
Tiền bạc: Có vẻ như chòm sao này tiêu khá nhiều tiền trong hôm nay, thậm chí bạn còn không kiểm soát được cảm xúc của mình nên vung tay quá trán.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, Thiên Bình hãy tập trung vào làm thật tốt việc của mình đi nhé bởi việc này sẽ giúp cho bạn bớt suy nghĩ vu vơ, lo lắng về những điều thậm chí còn chưa xảy ra.
 
Công việc: Hôm nay bạn có thể gặp phải rắc rối khi không tập trung, có phần cẩu thả thậm chí là làm việc chỉ để đối phó. Bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay nếu không muốn gặp rắc rối lớn hơn.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn có thể sẽ gặp chút rắc rối. Mối quan hệ với người thân trong gia đình xảy ra nhiều những bất đồng ý kiến.
 
Sức khỏe: Bạn có thể sẽ cảm thấy uể oải, khó chịu, chỉ muốn nghỉ ngơi mà không phải làm bất cứ thứ gì. Có lẽ bạn cần phải xem lại chế độ sinh hoạt của mình, tránh thức khuya để cơ thể có được năng lượng cho ngày mới.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Ho Cap
 
Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương, Hổ Cáp hoàn toàn đủ sức giải quyết ổn thỏa những vấn đề nảy sinh trong công việc.
 
Công việc: Thời gian này bạn đang có được sự thay đổi tích cực trong công việc dù không nhiều nhưng bù lại nó mang lại nhiều cơ hội tốt và bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.
 
Tình cảm: Bạn có cảm giác hạnh phúc khi người ấy bất ngờ tặng cho bạn một món quà nhỏ, đủ để khiến bạn vui vẻ cả ngày rồi đấy.
 
Tiền bạc: Nhờ tinh thần làm việc tích cực nên hiệu quả đạt được rất đáng nể. Hôm nay bạn sẽ có thêm một món tiền rủng rỉnh để tha hồ mà bung xõa.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc, Nhân Mã cảm thấy mình đang tràn đầy năng lượng và dồn hết mọi sự tập trung vào công việc.
 
Công việc: Bạn sẽ có một ngày thăng hoa trong công việc. Bất cứ nhiệm vụ nào đến tay cũng được giải quyết ổn thỏa, nhìn chung bạn không phải tốn quá nhiều công sức mà mọi việc vẫn đâu vào đấy.
 
Tình cảm: Trong tình yêu, bạn đề cao sự chung thủy và coi đó là nền tảng căn bản để duy trì một mối quan hệ. Bạn cũng yêu cầu nửa kia của mình phải làm được như vậy.
 
Sức khỏe: Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt. Có lẽ bạn nên tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục thể thao cũng như sinh hoạt điều độ, ăn uống đúng bữa.
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Ma Ket
 
Mặt Trăng 150 độ tiểu hành tinh khuyên Ma Kết hôm nay không nên cố gắng thực hiện những sự thay đổi quá lớn.
 
- Công việc: Khi quyết định thử nghiệm một lĩnh vực mới, đừng quên xem xét tất cả các rủi ro tiềm ẩn. Rất có thể nó sẽ dẫn đến những hậu quả ngoài ý muốn.
 
Tình cảm: Đừng bao giờ để tình yêu đi vào lối mòn mà bạn hãy liên tục làm mới bản thân cũng như làm mới mối quan hệ của hai người. Có như vậy mọi thứ mới có thể bền lâu.
 
Tiền bạc: Hãy học cách tiết kiệm, khi đó bạn sẽ có được một khoản tiền phòng thân cho những tình huống bất ngờ không lường trước trong cuộc sống.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Bao Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.
 
Công việc: Công việc của bạn khá tốt, bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng nên đóng góp nhiều cho công ty. Cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về sự chủ động và nhiệt tình của bạn.
 
Tình cảm: Nếu đang yêu, bạn có thể sẽ nhận được quà hay những lời ngọt ngào từ một nửa của mình đấy. Đã đến lúc bạn tận hưởng những giây phút say đắm tình ái.
 
Tiền bạc: Ngày này bạn không gặp may trong chuyện tiền bạc. Chung quy lại cũng vì cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (7/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2023 Song Ngu
 
Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời, Song Ngư nên nỗ lực hơn trong công việc, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả xứng đáng.
 
Công việc: Tâm trạng tốt nên mọi thứ quanh bạn cũng như bừng sáng hơn. Cảm giác như làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, bất cứ việc gì đến tay Cá cũng được giải quyết triệt để.
 
Tình cảm: Các cặp đôi nên quan tâm đến nhau hơn, đừng để những vấn đề giữa hai người tồn đọng và khiến quan hệ cả hai thêm căng thẳng.
 
Tiền bạc: Tiền bạc rủng rỉnh là lý do bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu, nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi tiêu tiền.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X