Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin

Thứ 2 này Nhân Mã tự tin, thích theo đuổi đam mê của mình chứ không quan tâm quá nhiều về việc người khác nghĩ gì về mình vì sao Hoả quá cảnh ở Bảo Bình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/3/2022, ngày mới Bạch Dương có Mặt Trăng quá cảnh ở Kim Ngưu nên thời gian này hãy tập trung vào những dự án dài hạn và những thứ mang tính chất lâu dài.
 
- Sự nghiệp: Đây là thời gian để giải quyết, thiết lập và duy trì các quy trình cũng như củng cố các dự án hiện có. Làm việc nào ra việc đó, Cừu rất dứt khoát trong công việc, không thích dây dưa rễ má.
 
- Tình cảm: Trong gia đình, bạn bất đồng quan điểm ý kiến với cha mẹ, gây nên những cuộc tranh cãi lớn, làm mất đi hòa khí giữa các bên. Bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình để cư xử đúng mực với bậc bề trên nhé.
 
- Tiền bạc:  Hãy dành nhiều thời gian, đầu tư tiền bạc và công sức để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình thì bạn mới có thể tiến thân nhanh chóng, mở ra một tương lai xán lạn hơn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Kim Nguu
 
Ngày đầu tuần Mặt Trăng trùng tụ với sao Thiên Vương nên Kim Ngưu có thể tự do khám phá những khả năng mới bất ngờ.
 
- Sự nghiệp: Bạn có công việc suôn sẻ, ít xảy ra sai sót trong công việc. Ngưu bớt cứng đầu, dần cởi mở với những ý tưởng mới. Bạn thích ngồi nghe những góp ý của mọi người xung quanh trong công việc.
 
- Tình cảm: Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Ngưu còn độc thân tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình đâu nhé. Sao đào hoa không hề ưu ái cho bạn nên hãy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tốt hơn, đừng tự làm khổ bản thân mình nữa.
 
- Tiền bạc: Tài lộc không được tốt lắm, tuy nhiên Ngưu Chan không cần phải lo lắng đâu vì công việc đang khởi sắc cho nên chuyện kiếm tiền chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. Bạn cần phải nhìn xa trông rộng hơn thì mới thu được nhiều lợi nhuận.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Song Tu
 
Đầu tuần Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno nên Song Tử khá nhạy cảm, tinh ý, bạn nhận ra ai đang sống 2 mặt với mình.
 
- Sự nghiệp: Cứ đi làm như mọi ngày, đừng vì một chút uể oải mà bỏ cuộc. Nếu cơ hội được đi công tác, đừng bỏ qua mà hãy nắm lấy nó. Sự tư vấn và cổ vũ, giúp đỡ của người thân và bạn bè sẽ rất hữu ích.
 
- Tình cảm: Khuyên Song Nhi hãy kiểm soát cảm xúc của bạn và cân nhắc lời nói khi trò chuyện với người bạn yêu quý trong ngày hôm nay để tránh gây mâu thuẫn do hiểu lầm. Tối nay là thời điểm tuyệt vời để sắm sửa quà cho người nhà.
 
- Tiền bạc: Nay không phải là ngày để động đến tài chính. Cho dù mọi việc đầu tư có vẻ như được lên kế hoạch tốt như thế nào, vẫn có khả năng cao sẽ có chuyện xuất hiện làm ảnh hưởng cơ hội thành công của bạn.

Xem thêm: Quý nhân phù trợ của 12 chòm sao năm 2022
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Cu Giai
 
Mặt Trăng lục hợp với sao Mộc là một thời điểm tuyệt vời để Cự Giải đón nhận những cơ hội mới mang lại cảm giác thoải mái.
 
- Sự nghiệp: Thật không may vì hôm nay Cua nhỏ có thể cảm thấy suy sụp vì những chuyện nhỏ nhặt tích tụ lại thành vấn đề không nhỏ trong công việc. Hãy dừng lại, hít thở sâu để bạn bình tĩnh và không phản ứng thái quá. 
 
- Tình cảm: Nếu cần nghỉ ngơi, hãy đi chơi đâu đó ngắn ngày, một mình hoặc cùng bạn thân, đến một nơi bạn chưa từng thấy. Không thích ra ngoài thì ở nhà nghỉ dưỡng cùng với gia đình, nay là một ngày mà vận tình cảm bình ổn.
 
- Tiền bạc: Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái thành quả trong con đường kiếm tiền. Đôi khi không cần chứng minh với người khác rằng bản thân kiếm tiền vất vả ra sao đâu, cứ âm thầm mà cố gắng đi nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Su Tu
 
Mọi thứ dường như trôi chảy dễ dàng hơn, và sự tự tin là điều đương nhiên của Sư Tử vì Mặt Trăng lục hợp với Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Đây là khoảng thời gian hài hòa. Mọi người hợp tác và ủng hộ Leo hơn bình thường. Cứ làm việc bằng chính cái tâm lương thiện thì dù làm gì bạn cũng sẽ được phù hộ, công việc suôn sẻ, vui vẻ.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm trôi qua bình yên như sóng nước, 2 bạn yêu nhau bình yên như hoa gió mùa xuân. Leo ngập trong công việc nhà và chăm sóc gia đình, cụ thể là người già trong nhà.
 
- Tiền bạc: Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để đến công viên, tham gia hoạt động thể thao, hoặc rủ bạn bè đi picnic, thậm chí là đi chơi và gặp gỡ người mới. Số tiền mà bạn phải chi cho những hoạt động này không hề oan chút nào đâu nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ có thể cảm thấy gánh nặng, bị hạn chế hoặc bị giới hạn trong thời gian ngắn mà mặt Trăng vuông góc với sao Thổ này. 
 
- Sự nghiệp: Công việc đầu tuần đè nặng lên vai Xử, bạn cảm thấy không được phát huy tối đa tài năng của bản thân. Nay có khả năng cao sẽ có chuyện vặt xuất hiện làm ảnh hưởng cơ hội thành công của bạn.
 
- Tình cảm: Hội FA lúng túng hoặc cứng nhắc và khó thể hiện tình cảm và cảm xúc. Đây là điểm đáng yêu và cũng là điểm trừ của Xử. Nếu thích ai phải “nhích” trong hôm nay, đừng để người ta chờ đợi nữa.
 
- Tiền bạc: Có thể bạn sẽ nhận được một số tin bất ngờ, nhưng khả năng cao là tin vui về tiền. Cũng có khả năng bạn gặp may mắn trong đầu tư tài chính, tuy nhiên nó có thể khiến bạn tiêu pha quá tay.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Thien Binh
 
Đã đến lúc Thiên Bình nên tha thứ và quên đi những người từng làm tổn thương mình khi Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay những ước mơ và dự định của chòm sao này cực kỳ mạnh mẽ. Khi đưa ra các quyết định nhanh chóng, Bình Nhi nên lắng nghe trực giác của mình hơn là lắng nghe trái tim.
 
- Tình cảm: Đã đến lúc hội FA nên quên đi người cũ, mở rộng tấm lòng đón nhận tình cảm mới. Ai cũng xứng đáng được yêu thương cả. Bình Nhi hãy cố gắng dành thời gian trò chuyện với nửa kia nhiều hơn nhé.
 
- Tiền bạc: Thật không may vì hôm nay có thể sẽ gặp chút "drama" liên quan đến tiền nong của Bình Nhi. Dù căng thẳng đến đâu, hãy nhớ dành thời gian để bình tĩnh và nói chuyện với ai đó đáng tin cậy trước khi giải quyết hậu quả của sự kiện này.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Ho Cap
 
Sao Hỏa quá cảnh ở nhà Bảo Bình khuyên Hổ Cáp sắp xếp, tổ chức, lên kế hoạch và truyền cảm hứng cho người xung quanh.
 
- Sự nghiệp: Cáp thích khẳng định bản thân mạnh mẽ theo lối đi riêng, chính điều đó giúp bạn là người mở đầu cho những ý tưởng mới hôm nay. Có thể quản lý sẽ nhận ra tài năng của bạn và công việc hiện tại chỉ là tạm thời thôi. 
 
- Tình cảm: Khuyên bạn đầu tuần nên cảnh giác với người mới quen. Tập trung vào sự sáng tạo, dành thời gian cho bạn bè và gia đình, hoặc lên kế hoạch cho tương lai chứ đừng có vì người lạ mà quên mất người thân nhé.

- Tiền bạc: Tiền nong phải sòng phẳng, nợ nhỏ nên trả ngay chứ đừng để dây dưa rễ má làm gì cả. Có thể hôm nay một khoản nợ đã được giữ kín nhiều năm tưởng chừng trôi vào quên lãng sẽ bị tiết lộ. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Nhan Ma
 
Thứ 2 này Nhân Mã tự tin, thích theo đuổi đam mê của mình chứ không quan tâm quá nhiều về việc người khác nghĩ gì về mình vì sao Hoả quá cảnh ở Bảo Bình.
 
- Sự nghiệp: Bạn làm được việc nhưng đôi khi lại khá cứng nhắc, lì lợm. Quản lý nói đôi khi chắc gì bạn đã chịu nghe theo. Nhiều người cho rằng tính cách của bạn khi làm việc hôm nay khá nghệ sĩ, đôi lúc hơi lập dị, kỳ quái và khó hiểu.
 
- Tình cảm: Sông có lúc người có khúc. Có thể một ai đó bạn quan tâm sẽ cần nói chuyện với bạn về một vấn đề họ đang gặp phải. Hãy nhớ giúp đỡ họ khi cần vì trước đó họ cũng ở bên bạn khi bạn cần.
 
- Tiền bạc: Buổi chiều Mã Nhi có thể sẽ nhận được quà từ ai đó thân thiết hoặc ngạc nhiên bởi thành tựu của một người quen nào đó. Tuy nhiên ra đường nên cẩn thận kẻo bị công an tóm đó nha.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Ma Ket
 
Ngày đầu tuần Ma Kết gặp sao Kim nên có khả năng hấp dẫn lôi cuốn người khác giới, bạn có thể kết bạn dễ dàng và được bạn bè yêu mến. 
 
- Sự nghiệp: Nay Kết thỏa sức sáng tạo trong công việc. Bạn có khả năng cảm nhận nghệ thuật và óc thẩm mĩ tuyệt vời. Công việc của bạn dù khô khan và nhàm chán đến đâu thì cũng có thể trở nên mềm mỏng dưới bàn tay của bạn.
 
- Tình cảm: Có thể bạn không phải là người hoa mĩ hoặc thích tâm sự nhưng những lời bạn nói ra chính là suy nghĩ thật của bạn. Kết yêu người khác một cách thật lòng và không so đo tính toán quá nhiều.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn đang muốn mua món đồ lớn nào đó thì hôm nay chính là ngày để thực hiện. Có thể sản phẩm đó sẽ được giảm giá hôm nay và có khuyến mãi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trong việc lên kế hoạch thanh toán.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nghiện cái gì nhất
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Bao Binh
 
Sao Thủy quá cảnh nhà Bảo Bình nên hôm nay bạn nhanh nhẹn, cởi mở, thân thiện và mang nét cá tính riêng của mình.
 
- Sự nghiệp: Đầu tuần nhiều năng lượng, không ngại vất vả, miễn hoàn thành tốt công việc là Bảo Bảo thấy mãn nguyện lắm rồi. Đi đâu chòm sao này cũng tỏa ra năng lượng tươi mới khiến mọi người yêu quý.
 
- Tình cảm: Tuy nhiên bạn không giỏi chia sẻ và thường ít khi nào nói chuyện cá nhân cho người khác nghe. Nếu muốn tâm trạng được thoải mái hãy cố gắng trò chuyện với cha mẹ hoặc người thân nhiều hơn cho nhẹ đầu.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn thấy mình có quá nhiều thời gian rảnh, hãy cho phép bản thân lướt web để tìm cơ hội kiếm tiền thay vì cứ nằm ườn ra đó. Nếu cứ thích phó mặc cho số phận thì chẳng mấy chốc mà bạn nghèo đâu.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (7/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/3/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư được sao Mộc quá cảnh phù trợ nên đỡ xui xẻo hơn mọi ngày, bạn như được tưới mát bởi những nguồn thông tin mới.
 
- Sự nghiệp: Nay Ngư có thể cần phải cân bằng giữa công việc và việc học. Nhưng chắc chắn bạn có thể giải quyết vấn đề này. Ngư thông minh và nhạy cảm nên mấy chuyện cỏn con nằm trong lòng bàn tay.
 
- Tình cảm: Hãy quý trọng những người đã ở bên bạn ngay từ đầu và để họ biết rằng bạn trân trọng họ. Chỉ nên sống tốt với những người sống biết điều. Người nào không tốt thì hôm nay hãy đá họ ra khỏi cuộc đời. 
 
- Tiền bạc: Nếu quá tập trung vào những thứ nhỏ nhặt, bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội quý để hoàn thành giấc mơ làm giàu. Nay bạn được thần Tài độ nên sẽ có tin vui liên quan đến tiền bạc.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 8/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X