1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 7/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương khí thế ngùn ngụt, Xử Nữ yên bình hạnh phúc

Tử vi 2019 cho biết Mặt Trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Bạch Dương cho thấy tinh thần và khí thế của Dương Dương đang lên ngùn ngụt. Bạn thực sự là một chiến binh dũng cảm và can đảm.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Thứ 5 của Bạch Dương (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Bach Duong
 
 
Tử vi 2019 cho biết Mặt Trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Bạch Dương cho thấy tinh thần và khí thế của Dương Dương đang lên ngùn ngụt. Bạn thực sự là một chiến binh dũng cảm và can đảm.
 
Mức năng lượng và động lực mà bạn đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng “tự do hóa” mọi chuyện.
 
Đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và điều đó có lúc khiến bạn gặp rắc rối.
 
Tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, sáng nắng chiều mưa dễ làm nửa kia nổi giận lắm đấy. Cơ mà, người ta yêu bạn thật lòng lắm, họ giận thì giận nhưng không thù dai đâu. Một vài hành động “cute” của bạn sẽ khiến đối phương “tan chảy” ngay lập tức.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Thứ 5 của Kim Ngưu (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Kim Nguu
 
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày Sao Mộc hợp với sao Diêm Vương góc 30 độ, Ngư Nhi hiếm khi hài lòng với những định kiến xã hội. 
 
Kim Ngưu tự đặt mình làm chuẩn mực nhưng lại khó chấp nhận hậu quả khi mọi thứ không theo ý muốn. 
 
Độc đoán, cường điệu và ngạo mạn, bạn có thể “rước” một số rắc rối vào người, do đó, hãy cẩn trọng trong cách cư xử và làm việc của mình. Làm sao bạn có thể bắt mọi người khăng khăng làm theo ý mình khi họ cũng có chính kiến riêng cơ chứ?
 
Lạc bước vào sự chênh vênh giữa sự tự tin thái quá và sự tự ti tột độ, và bạn cần phải xem xét lại bản thân và học hỏi kinh nhiệm từ mọi người để cân bằng lại mọi thứ. 
 
Đừng lợi dụng mọi người để thỏa mãn nhu cầu bản thân, điều đó chẳng tốt chút nào cả.
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Thứ 5 của Song Tử (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Song Tu
 
 
Mặt trăng và sao Mộc nằm hợp với nhau góc 90 độ, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu trong công việc, dù trong quá trình đó đã có nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc.
 
Trong chuyện tình cảm, chòm sao này quá mong manh trước những sóng gió bủa vây. Bạn nghĩ rằng mọi người đều sẽ đối tốt với mình, không hề quan tâm đến những chuyện thị phi xung quanh, bỏ ngoài tai những lời khuyên can.
 
Có thể chính vì thế mà khi phát hiện ra mình bị phản bội, Song Song vô cùng ngỡ ngàng, không hiểu tại sao lại có chuyện như thế xảy ra ngay trước mắt mình, không thể chấp nhận sự thật phũ phàng ấy.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 
Thứ 5 của Cự Giải (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Cu Giai
 

Lịch vạn niên 2019 cho biết, khi Sao Thủy hợp với sao Hỏa góc 45 độ, Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Cẩn thận không “sai một ly đi một dặm” nhé Giải Giải!
 
Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe và chế độ ăn uống của bản thân, nếu không bạn sẽ bị kiệt sức đấy. 
 
Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp, đừng cố “bới lông tìm vết” làm gì để chuốc lấy những phiền phức không đáng có.  
 
Khi mà nửa kia đang muốn cùng bạn lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn thì hãy gật đầu đống ý, đừng ngoan cố từ chối nếu không muốn người ta “ghét đến già” nhé!

Đọc thêm: 12 cung hoàng đạo phản ứng gì với việc hẹn hò qua mạng?
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)


 Thứ 5 của Sư Tử (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Su Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/3/2019, Sư Tử tự cho phép bản thân mình được lười biếng trong ngày mà Sao Kim hợp với sao Mộc góc 45 độ. Sau bao ngày làm việc vất vả thì mình xứng đáng có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn chứ. Mọi việc à, cứ để sau rồi tính tiếp.
 
Nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến tâm trạng của Sư Tử thoải mái hơn hẳn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc chi tiêu hợp lý bởi tình hình tài chính của bạn đang ở mức “báo động đỏ” rồi đấy.
 
Hôm nay, chỉ cần một vài cử chỉ quan tâm nhỏ nhẹ của đối phương cũng khiến bạn “mít ướt” như trẻ con rồi. Vì thế, mang theo “khăn giấy” sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi bạn sẽ sử dụng nhiều nhiều mà.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 
Thứ 5 của Xử Nữ (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Xu Nu
 
 
Khi mà mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Xử Nữ đang sống trong tình yêu hạnh phúc nên chẳng hề quan tâm đến chuyện gì nữa. Đầu óc của cung hoàng đạo này giờ chỉ còn nhớ đến người mình yêu mà thôi.
 
Tuy nhiên, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng có thể bạn sẽ phải hối hận vì đã không chịu kiểm tra những chuyện có liên quan đến tiền bạc đó. Hôm nay khả năng cao bạn sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính.
 
Chòm sao này không lường hết được những nguy cơ mình có thể phải đối mặt, chính vì thế bạn buông xuôi, bỏ mặc mọi chuyện muốn ra sao thì ra, khi ngoảnh lại thì đã muộn mất rồi.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 
Thứ 5 của Thiên Bình (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Thien Binh
 
 
Bình Nhi mở rộng cảm xúc, thường quá hào phóng và đôi khi bị lừa trong một ngày mà Sao Thủy hợp với sao Hỏa góc 45 độ. Do đó, bạn nên tránh đầu tư tài chính. 
 
Bạn cũng có xu hướng sống thờ và buông xuôi mọi việc trong ngày hôm nay. 
 
Một chút hiểu lầm nhỏ giữa bạn với cha mẹ có thể làm cho tình cảm của hai bên bị tổn thương, vì thế hãy biết xử lý khôn ngoan để làm vui lòng đấng sinh thành nhé! Ai chả có lúc sai cơ chứ, quan trọng là biết nhận ra lỗi lầm và sửa chữa.
 
Xách ba lô lên và đi dạo đâu đó sẽ giúp tâm trạng của chòm sao này tốt hơn đấy.
 
Tình yêu 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy dành thời gian bên nửa kia, cùng tâm sự và bồi đắp tình cảm. Một mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp sẽ tạo một cái kết có hậu cho đôi bên.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)


 Thứ 5 của Hổ Cáp (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Ho Cap
 
 
Xem tử vi ngày 7/3/2019, Mặt trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, Hổ Cáp cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi chẳng có ai ở bên mà giãi bày tâm sự. 
 
Dù sao đâu phải lúc nào cũng than thở với bố mẹ, kêu ca với bạn bè được, bạn cần 1 người dùng sức mạnh tình yêu để an ủi mình cơ. Hãy bớt mong cầu, thôi nghĩ quẩn và đối xử tốt với bản thân.
 
Có thể bạn không được rộng lòng, nhưng điều đó đâu có gì là sai chứ. Yêu thì phải nồng nhiệt, vậy mà có những người lại nghĩ sai về tấm lòng của Sư Tử. Nhưng mà thôi, nếu người ta đã nghĩ sai thì khỏi cần mất công nói chuyện tìm hiểu.
 
Bạn quyết định sẽ phục thù trong công việc. Chẳng gì thì thất bại trong tình yêu mình vẫn còn công việc cơ mà. Bạn dồn hết sức mình để thực hiện những mục tiêu đề ra, có những ý tưởng sáng tạo đến không ngờ.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo đánh nhau vì ai?
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)


Thứ 5 của Nhân Mã (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Nhan Ma
 
 
Nhân Mã tham vọng, chắc chắn, kiên quyết và cực kì nhanh nhẹn trong ngày Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ.
 
Mỗi giây mỗi phút trôi qua với Mã Mã đều ý nghĩa nên bạn làm việc một cách miệt mài, chăm chỉ. Bạn thật sự là những chú Ong mẫu mực, là tấm gương sáng để mọi người học tập.
 
Những cảm xúc mãnh liệt cùng năng lượng ngập tràn sẽ giúp bạn và nửa kia tạo lên một ngày hạnh phúc mỹ mãn trong ngày hôm nay.
 
Tình trạng sức khỏe và tài chính của Mã Nhi cũng đầy khả quan. Vì thế, hãy yên tâm mua những thứ mình muốn và ăn những món ăn mình thích nhé!
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 
Thứ 5 của Ma Kết (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Ma Ket
 
 
Căn cứ vào mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Thổ, Ma Kết cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng, và bạn vẫn đang nuôi một tham vọng chưa để cho ai biết trong lòng.
 
Đôi khi, bạn cũng suy nghĩ rằng mình cần phải nghiêm khắc với bản thân hơn, bạn nghĩ mình không hoàn thành được kế hoạch đúng thời hạn là bởi sự chểnh mảng và chiều chuộng bản thân, chứ năng lực rõ ràng là thứ bạn có thừa.
 
Trước khi thực hiện những kế hoạch này, bạn cần phải nghỉ ngơi thoải mái đã. Bạn có kế hoạch cụ thể gì cho mấy ngày nghỉ chưa? Hay quyết định chuyện đến đâu thì đến, ai rủ thì lập tức đứng lên đi ngay?
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 
Thứ 5 của Bảo Bình (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Bao Binh
 
 
Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 30 độ, Bảo Bình tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn giống như một “thiên sứ” vậy, tất cả mọi người đều yêu quý bạn.
 
Trong công việc, mọi thứ được tiến hành thuận lợi và không có lý do gì mà bạn không “ghi điểm” trong mắt sếp cả. Cố gắng nữa nhé, thành tích của bạn sẽ được ghi nhận và được đền đáp xứng đáng.
 
Đối với những “tín đồ” còn độc thân, hôm nay sẽ là ngày mà bạn có “ma lực” thu hút và hấp dẫn đối phương đấy. Hãy tranh thủ hẹn hò để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng FA thôi nào.
 
Tình hình tài chính khả quan cũng tạo động lực để bạn cày cuốc kiếm tiền nhiều hơn nữa, không chỉ lo cho cuộc sống hiện tại mà còn tích lũy cho tương lai.

Đọc ngay: Điểm CHẾT trong tình yêu của 12 chòm sao
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Thứ 5 của Song Ngư (7/3/2019)


Tu vi hang ngay-tu vi ngay 732019 cung Song Ngu
 
 
Mặt trăng ở vị trí của Song Ngư, những chú Cá nhỏ có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Ngư Nhi thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. 
 
Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa. 
 
Bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Hãy quay trở lại thực tại ngay khi có thể bởi thực tại mới là cuộc sống của chúng ta.
 
Trực giác mách bảo rằng nửa kia có vẻ đang giấu giếm bạn điều gì đó, hãy “khai quật” bí mật thôi, người ta sẽ bật mí ngay cho bạn đấy, vì bạn yêu họ sâu sắc biết bao nhiêu.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/3/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (174)

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Lý Kim Ngân
05:05 22/10/2018

Thiên Bình mấy bữa nay toàn xui ko à >< tháng của Thiên Bình mà kì vậy nhỉ

Huỳnh Ngọc Trúc Loan
07:59 18/09/2018

Có cách trang trí mới kìa;))Dễ thương:)))

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x