Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 7/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kỳ quặc

Tử vi thứ 2 ngày 7/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kỳ quặc

Nay Mặt Trăng tam hợp với sao Kim nên Xử Nữ ít bị ức chế hơn và sẵn sàng chiều chuộng bản thân hơn, bạn kỳ quặc so với ngày thường, sắp biến thành một con người dễ tính.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Bach Duong
 
Tiếp bước tử vi ngày 6/2/2022, đây là thời gian cho Bạch Dương giải quyết những mâu thuẫn trong quá khứ và giải quyết những vấn đề còn khúc mắc do Mặt Trăng quá cảnh nhà Kim Ngưu.
 
- Sự nghiệp: Thời gian này nhiều bạn Cừu đã thoát khỏi không khí mấy ngày Tết và bắt tay vào làm việc. Ngày làm việc đầu năm có lợi cho các dự án đang hoạt động, không có lợi cho các dự án mới, cứ tiếp tục làm những công việc còn dang dở nhé.
 
- Tình cảm: Chuyện yêu đương không thuận lợi, Cừu tập trung quá nhiều sức lực cho công việc và bỏ bê người ấy. Mấy ngày Tết toàn đi chơi, tụ tập với bạn bè, hiếm khi ở nhà. Bạn trong mắt bố mẹ thoắt ẩn thoắt hiện, gặp được bạn khó hơn hái sao trên trời.
 
- Tiền bạc: Hôm nay Dương Cưu chi tiêu khá thoải mái cho những buổi tiệc tùng, ăn uống đầu năm. Nhiều người vẫn còn chưa dám tin vào sự thật hết Tết mà vẫn đinh ninh rằng còn mùng là còn Tết nên tiêu tiền cứ phải gọi là như đại gia.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Kim Nguu
 
Hôm nay Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hải Vương nên thư giãn, nghe nhạc, gần gũi với thiên nhiên hoặc nghỉ ngơi là việc thích hợp với Ngưu.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay không nên tham công tiếc việc, ngày đầu năm cảm thấy không cố được thì thôi, để mai làm. Tinh thần bạn cũng lên mây, cứ bay bổng với dư âm mấy ngày Tết nên hiệu suất công việc không cao.
 
- Tình cảm: Hội độc thân có nhu cầu tìm kiếm những người có vẻ ngoài bắt mắt, cho bản thân cảm giác an toàn nên vẫn ế dài do kén chọn. Người đang yêu có phần lạnh nhạt với nhau, có dấu hiệu tủi hờn vì khoảng cách địa lý.
 
- Tiền bạc: Ngưu khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Số dư trong tài khoản của bạn vẫn khá dư dả nhưng đừng vì thế mà quên đi những công việc sắp tới sẽ cần đến tiền nhé. Ngưu biết tiết kiệm nên chiêm tinh tin rằng hôm nay bạn sẽ không chi tiêu quá tay.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Song Tu
 
Hôm nay Song Tử hãy thể hiện sự tự tin của mình trước mọi người, thú 2 này là thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội mới mẻ.
 
- Sự nghiệp: Song Nhi lạc quan trong công việc, đầu năm có khá nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng bạn vẫn bình tĩnh và sắp xếp rất thông minh. Cứ duy trì phong độ làm việc như vậy thì thời gian tới kiểu gì cũng may mắn.
 
- Tình cảm: Thứ 2 này là thời điểm tốt để giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp đầu xuân năm mới. Nếu có ai đó ngỏ lời xin facebook hoặc số điện thoại thì cứ mạnh dạn cho nếu bạn thấy họ cũng tử tế, đây là cơ hội thoát ế đầu năm nên cứ nắm lấy nếu bạn thích.

- Tiền bạc: Túi tiền không được rủng rỉnh lắm, bạn có xu hướng thắt chặt chi tiêu hoặc là chuyển sang dùng hàng khuyến mại, săn sale. Tuy nhiên tình trạng này không kéo dài lâu quá đâu nên bạn đừng lo lắng quá nhé. 
 
Xem thêm: Cung hoàng đạo phát tài mùa xuân 2022

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Cu Giai
 
Hôm nay Cự Giải hòa hợp với những mong muốn và bản năng tự nhiên của mình, không ngại thể hiện bản thân do tác động của góc tam hợp giữa Mặt Trăng và sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Bạn bày tỏ cảm xúc của mình rất thẳng thắn trong công việc. Đầu năm đi làm rất nghiêm túc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó. Nhiều bạn được cấp trên tin tưởng, sắp tới nhận vài nhiệm vụ quan trọng.
 
- Tình cảm: Bạn can đảm hơn trong tình yêu, dám yêu dám hận, dù hơi nặng tình nhưng sẽ buông bỏ những ai không tôn trọng mình. Chuyện tình cảm và mối quan hệ giữa bạn và mọi người rất tốt, tính tình tốt bụng nên ai cũng yêu quý bạn.
 
- Tiền bạc: Hôm nay tài lộc của bạn sẽ không có biến động nhiều, nếu có khoản chi lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chi tiêu của bạn không bị thâm hụt. Đầu năm cũng chỉ tốn xíu tiền cho việc ăn uống, giao lưu cùng mọi người, không đáng kể.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Su Tu
 
Mặt Trăng trùng tụ với sao Thiên Vương nhắc nhở Sư Tử hãy cởi mở với những ý tưởng mới, tự nghĩ ra ý tưởng mới để biết giới hạn của bản thân được đến đâu.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay nhiều Leo có thể khám phá những khả năng còn tiềm ẩn bên trong mình. Các bạn đi làm rất nhiệt tình, hào phóng, đôi khi làm được những việc mà đồng nghiệp bó tay. Tinh thần trượng nghĩa như này mà không làm lãnh đạo thì hơi phí.
 
- Tình cảm: Leo sẽ gặp một vài mâu thuẫn nhỏ với người thân trong gia đình. Nay mà có hẹn với bạn thân thì kiểu gì 1 trong 2 đứa cũng lề mề, trễ hẹn khiến đứa kia phát bực. Trước khi ra ngoài bạn nên trau chuốt bản thân một chút để người khác không xem thường bạn.
 
- Tiền bạc: Hôm nay có may mắn nào trong tiền bạc thì bạn hốt hết. Trong ngày này đang được thần Tài ghé thăm, bao nhiêu may mắn về tiền bạc thì chòm sao này ôm hết cả. Ra đường cũng nhặt được tiền, ở nhà cũng có người lì xì chính là nói bạn hôm nay đó. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Xu Nu
 
Nay Mặt Trăng tam hợp với sao Kim nên Xử Nữ ít bị ức chế hơn và sẵn sàng chiều chuộng bản thân hơn, bạn kỳ quặc so với ngày thường, sắp biến thành một con người dễ tính.
 
- Sự nghiệp: Nay những bạn làm trang trí nội thất, trang điểm, chăm sóc sắc đẹp, nghệ thuật, theo đuổi sáng tạo sẽ gặp nhiều may mắn. Ngày đi làm đầu năm có lộc của khách hàng cho. Bạn cũng nên xởi lởi một chút để tài lộc đi vào, không nên soi xét quá.
 
- Tình cảm: Nay Xử thích hẹn hò, thích tiệc tùng say mê với bạn bè, người yêu. Tình cảm lên như diều gặp gió, người đang yêu có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Hội FA thì độc thân vui tính, có buổi hẹn tuyệt vời cùng bạn bè bên chai rượu ngọt.
 
- Tiền bạc: Chẳng phải lo phiền về tiền nên bạn thoải mái tiêu xài. Nhưng mà này, đừng có phung phí quá nhé, tiền núi cũng hết nếu lãng phí đó. Chiêm tinh thấy Xử sắp mua một món đồ gì đó hoặc làm gì đó chỉ để nuông chiều bản thân, hãy cân nhắc thật kỹ.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Thien Binh
 
Nay Thiên Bình dễ bị tổn thương do mất niềm tin vào một ai đó, hay lo xa, sợ người khác chê bai bình phẩm về mình do ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Nay mà bị chỉ trích thì kiểu gì Bình Nhi cũng bị ám ảnh cả đêm. Bạn dễ tổn thương khi cấp trên phê bình mình. Đầu năm đã bị nói thì quả thực không vui chút nào. Người làm dịch vụ thì gặp khách hàng khó tính, đừng bi quan, hôm nay cứ làm hết giờ rồi về.
 
- Tình cảm: Bạn không hiểu ý của người ấy, các bạn bên nhau bao lâu đó không phải là vấn đề, quan trọng là có hiểu nhau hay không. Tuy nhiên cung hoàng đạo này vẫn là trung tâm của sự chú ý, phong thái tao nhã của bạn là hình mẫu lý tưởng của nhiều người. 
 
- Tiền bạc: Bạn đang hơi sa đà quá mức vào việc mua sắm, giải trí mà quên rằng chúng ta cần phải làm việc thì mới tiền để mua, mồ hôi công sức không hề ít. Đừng vội thỏa mãn bản thân với những gì mình đang có mà hãy cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu cao hơn nữa.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Ho Cap
 
Có nhiều khả năng Hổ Cáp sẽ hy sinh hoặc gạt cảm xúc sang một bên để hoàn thành một việc quan trọng do tác động của góc 120 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Vesta.
 
- Sự nghiệp: Bạn có được cảm giác hài lòng từ việc tận tụy và quan tâm đến mọi người trong nhóm làm việc của mình. Cáp Nhi được mọi người giúp đỡ nên hoàn thành công việc khá nhanh. Bạn sẽ hy sinh thời gian riêng tư của bản thân để làm tròn nhiệm vụ với công việc.
 
- Tình cảm: Đây là ngày đẹp để Cáp Nhi mạnh mẽ hơn, lo cho các thành viên trong gia đình khi có sự cố xảy ra. Nếu có bất kỳ hiểu lầm nào xảy ra giữa bạn và những người bạn của mình thì nhanh chóng làm rõ sự việc càng sớm càng tốt nhé.
 
- Tiền bạc: Chuyện tiền bạc đang có chút trục trặc, chú Bọ Cạp sẽ gặp rắc rối với thói quen chi tiêu của mình. Bạn phóng tay mua sắm tiêu xài vào đầu tháng, tới cuối tháng là ví tiền xẹp lép, hũ gạo trống rỗng. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng quá cảnh ở Kim Ngưu nên Nhân Mã sẽ sẽ tập trung tận hưởng cuộc sống qua cảm nhận của mọi giác quan mà không quan tâm đến những thứ khác
 
- Sự nghiệp: Mọi thứ hôm nay như bị đi chậm lại, Mã Nhi không thích bắt đầu những dự án mới, kế hoạch mới, bạn muốn được nghỉ ngơi. Đừng để mình sa đà vào những mâu thuẫn cá nhân mà mất đi phương hướng, quên mất mục đích ban đầu của mình nhé.
 
- Tình cảm: Mã Nhi thích ăn diện, thích làm đẹp theo phong cách riêng của mình, hội độc thân là nam châm thu hút ánh nhìn người khác giới. Những bạn đang yêu thì biết coi trọng bản thân, không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để không bị nhàm chán.
 
- Tiền bạc: Bạn có xu hướng trở nên sống thực dụng hơn. Tự chiều bản thân ăn những món ngon, nghe nhạc, làm những điều khiến cho các giác quan của bạn được thư giãn thoải mái, tiền bạc không quan trọng, chi tiền cho bản thân mới là điều nên làm.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Ma Ket
 
Nay Ma Kết chịu ảnh hưởng từ sao Thiên Vương nên bạn hiểu được những hạn chế của bản thân, đừng để cảm xúc của mình trở nên quá u ám và nghiêm nghị nhé
 
- Sự nghiệp: Nay bạn rất giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, làm truyền thông, làm tự do hay bán hàng đều có lợi. Biết cảm thông nên bạn cũng trở nên vô tư, cởi mở hơn, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của những người xung quanh.
 
- Tình cảm: Bạn hạnh phúc khi được chìm đắm vào tình cảm đôi lứa, tình cảm gia đình. Sau giờ làm việc, tốt nhất Kết nên sắp xếp thời gian để ở bên người ấy trọn vẹn cả buổi tối. Bạn  thích nghe những lời ngọt ngào, âu yếm, bất kể là đàn ông hay phụ nữ cũng đều rất phấn khởi khi nghe những lời ấy. 
 
- Tiền bạc: Kết vẫn quen với hình ảnh lối sống tiết kiệm, đơn giản, tận tâm và ngăn nắp. Bạn không thích tiêu xài phung phí cho những thứ không đâu, làm ra nhiều tiền nhưng cũng tiết kiệm rất giỏi.
 
Xem thêm: Tin vui dành cho 12 cung hoàng đạo năm 2022 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Bao Binh
 
Mặt Trời quá cảnh ở nhà Bảo Bình khiến chòm sao này khó tính, sẽ chỉ hài lòng khi chắc chắn rằng những ý kiến của mình là độc nhất vô nhị. 
 
- Sự nghiệp: Trong thời gian Mặt trời ở Bảo Bình, bạn có thể muốn đứng trong danh nghĩa của đoàn thể, của "chúng ta" hơn là làm mọi việc với tư cách cá nhân. Ngày hôm nay mở màn đầu năm khá suôn sẻ, đặc biệt là những bạn làm công chức.
 
- Tình cảm: Bạn đã thấy tâm trạng khá hơn chưa? Đây có thể là hai ngày diễn ra những cuộc tranh luận sôi nổi nhất với bạn bè. Bạn thích đắm vào những cuộc vui, không thích ru rú ở nhà. Kể cả khi yêu cũng vậy, Bảo Bảo luôn tìm những điều mới lạ để hâm nóng tình yêu.
 
- Tiền bạc: Các khoản thu từ công việc tay trái đem lại cho bạn nguồn tài chính dồi dào, điều này khiến cho Bảo Bảo thực sự thoải mái và tự tin. Dự đoán, từ giờ đến cuối tuần, túi tiền của chòm sao này không bao giờ bị thiếu hụt.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (7/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/2/2022 - Song Ngu
 
Ngày đầu tuần sao Diêm Vương quá cảnh ở Hổ Cáp cho phép Song Ngư đón nhận bầu không khí hài hòa, êm dịu, dễ chịu. 
 
- Sự nghiệp: Tuyệt vời nhất là Ngư Nhi hôm nay biết cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống. Bạn luôn đủ nhẫn nại và mềm mại khi trao đổi với đối tác, đủ tình cảm khi ở bên gia đình, người thân nên không ai trách được một lời nào. 
 
- Tình cảm: Đừng tự so sánh và "đo" bản thân với bạn bè, không có một thước đo nào trong là phù hợp cả. Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Ngư nhậ ra mình không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. 
 
- Tiền bạc: Hôm nay tiền bạc khá dễ chịu, bạn chưa bị lâm vào tình trạng cháy túi. Bên cạnh những người ghen ghét, đố kị với bạn, còn rất nhiều người yêu quý và luôn âm thầm giúp bạn mỗi lúc kẹt tiền.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X