Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 7/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cẩu thả

Tử vi Thứ 6 ngày 7/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cẩu thả

Vốn là một người cẩn thận nhưng chẳng hiểu vì sao, trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 150 độ với sao Hỏa như hôm nay, Cự Giải lại trở nên khá cẩu thả khi quyết định mọi việc một cách nhanh chóng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (7/2/2020)


1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/2/2020, trong ngày sao Thủy nằm ở góc 72 độ với sao Hỏa, Bạch Dương cảm thấy bản thân tràn đầy động lực trong hôm nay và có những thay đổi rất tích cực để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.
 
Công việc: Những chú Cừu nghĩ đã đến lúc mình cần phải thanh toán nốt những công việc còn dang dở trước để có thể yên tâm thực hiện các kế hoạch khác. Bạn cũng sẵn sàng học thêm vài kiến thức mới mẻ hữu ích để trang bị tốt nhất cho bản thân.
 
Tình cảm: Bạn và nửa kia vẫn có một mối quan hệ phát triển đều đều. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu hay theo người ta chằm chặp, thế nên mối quan hệ của hai người khá là dễ thở.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn thời điểm này vô cùng rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (7/2/2020)


2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 135 độ, Kim Ngưu bỗng trở nên hoang mang với những dự định tương lai mà bạn đã hoạch định cho bản thân trước đó. Những chú Trâu không biết liệu mình có đang đi đúng hướng hay không?
 
Công việc: Ai cũng có điểm mạnh của riêng mình. Điều quan trọng là Ngưu Nhi phải tự tin vào bản thân và tập trung vào thế mạnh của mình để phát triển theo hướng đó.
 
Tình cảm: Chòm sao này cảm thấy các mối quan hệ xung quanh mình đang dần thay đổi và nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Điều này khiến bạn rất nuối tiếc về những khoảng thời gian sum vầy trước đó. Liệu bạn có nằm trong Top chòm sao dễ bị rạn nứt tình bạn 2020?
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong thời điểm này không có nhiều biến động nhưng cũng không phải thật sự dư dả. Bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện thu nhập.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (7/2/2020)


3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Song Tu
 
Góc 180 độ của Mặt Trăng và sao Diêm Vương cho thấy, một người vốn luôn sôi nổi như Song Tử nhưng lại bỗng trở thành người khá trầm lặng trong hôm nay. 
 
Công việc: Lời khuyên cho chòm sao này là cần phải đặt ra đích đến cho mình trong tương lai, đừng thờ ơ với mọi việc như thế nữa. Nếu cứ chần chừ, bạn có thể để vuột mất rất nhiều cơ hội thành công quý giá.
 
Tình cảm: Bạn có nhiều cảm xúc mãnh liệt trong lòng nhưng lại chẳng muốn chia sẻ với bất cứ ai, ngay cả với người ấy và gia đình. Đừng lúc nào cũng giấu kín tâm sự và chịu đựng một mình như vậy, bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu chia sẻ với những người thân yêu của mình đấy.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Song Song ổn định trong thời điểm này. Bạn đã giải quyết được hết tất cả những nợ nần trước đó nên mặc dù tiền bạc không dôi dư bao nhiêu nhưng bạn vẫn cảm thấy rất thoải mái.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (7/2/2020)


4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Cu Giai
 
Vốn là một người cẩn thận nhưng chẳng hiểu vì sao, trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 150 độ với sao Hỏa như hôm nay, Cự Giải lại trở nên khá cẩu thả khi quyết định mọi việc một cách nhanh chóng. 
 
Công việc: Góc chiếu hôm nay có thể khiến những chú Cua vướng vào một vài lỗi sai mà đáng lẽ bạn hoàn toàn có thể tránh được. Hãy bình tĩnh lại và quan sát xung quanh nhiều hơn hoặc hỏi ý kiến tham khảo của người có kinh nghiệm.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy không được như ý muốn. Bạn cảm thấy cả hai như ngày càng trở nên xa cách nhau hơn. Hãy giữ bình tĩnh và trò chuyện thật chân thành với người ấy xem sao. Đừng để đến khi mọi việc không thể cứu vãn được nữa. 
 
Sức khỏe: Mọi thứ rối tung ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Giải Giải. Hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và ăn nhiều rau xanh để tăng cường sức đề kháng cho bản thân.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (7/2/2020)


5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Su Tu
 
Trong ngày 7/2/2020, Mặt Trăng 180 độ với sao Thổ khiến Sư Tử gặp một vài trở ngại khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân trước mặt mọi người.
 
Công việc: Việc khuyết thiếu tự tin là điều hiếm khi xảy ra ở Sư Tử song một khi xảy ra, nó khiến bạn gần như đánh mất hết ý chí chiến đấu. Chòm sao này chẳng thể tập trung giải quyết công việc một cách hiệu quả như thường ngày trong thời điểm này.
 
Tình cảm: Những chú Sư Tử thích được tôn trọng và ngưỡng mộ từ mọi người, đôi khi, bạn lại có khuynh hướng tự cường điệu và quan trọng hóa mọi thứ. Hãy đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền “được là chính mình” chứ đừng bắt họ phải nghe theo bởi sự bướng bỉnh của bạn.
 
Sức khỏe: Sự rối loạn và thất vọng về cảm xúc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cung hoàng đạo này. Do đó, hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình và nghỉ ngơi hợp lý nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (7/2/2020)


6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Xu Nu
 
Xử Nữ luôn rất bình tĩnh và lạc quan trong thời điểm Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 120 độ. Chòm sao này luôn là người đối xử tốt với mọi người, trong hôm nay, bạn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh trong khả năng của mình.
 
Công việc: Sự khôn khéo và tài ngoại giao xuất sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho Xử Nhi những hợp đồng hay cuộc làm ăn “vớ bở”. Do đó, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể. Top chòm sao ăn nói khéo léo, đi tới đâu cũng được mọi người khen liệu có tên bạn?
 
Tình cảm: Tình yêu 12 cung hoàng đạo bật mí, bạn không phải lo lắng về tình cảm trong ngày hôm nay, bởi người kia rất tâm lý và quan tâm đến bạn. Điều này chính là điểm xuất phát cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp dành cho cả hai trong tương lai.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (7/2/2020)


7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Thien Binh
 
Với Thiên Bình, bạn là một người rất độc lập và có năng lực cá nhân vững vàng, nhất là trong ngày Mặt Trăng nằm ở 144 độ với sao Hỏa như hôm nay. Bạn chẳng muốn dựa dẫm vào ai vì tin chắc rằng mình có thể giải quyết gọn gàng mọi việc.
 
Công việc: Hôm nay, công việc của bạn có những bước phát triển khá tích cực. Bạn luôn được lòng mọi người xung quanh, chính vì vậy mà bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn. Hãy tận dụng lợi thế của mình để tiến xa hơn nữa.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy đang có những bước phát triển đi lên. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, khiến đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Mai là cuối tuần rồi, bạn có thể lên kế hoạch ra ngoài cùng bạn bè và người ấy, tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi sau cả một tuần làm việc và học tập vất vả.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (7/2/2020)


8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Ho Cap
 
Bước sang ngày mới, Mặt Trăng 144 độ với sao Thủy, Hổ Cáp có năng lực nhưng lại chưa thật sự biết khai thác hết tiềm năng của bản thân. Chính điều này đã kìm hãm quá trình phát triển của bạn.
 
Công việc: Nếu không muốn thất vọng, bạn nên đặt ra cho bản thân những mục tiêu vừa sức hơn. Đừng tự lý tưởng hóa mọi chuyện và tạo cho mình ảo vọng, hãy tự lượng sức mình mà làm nhé.
 
Tình cảm: Lời khuyên cho Cáp Nhi là nếu cũng có tình cảm với người ấy, bạn cần phải quan tâm đến người ta nhiều hơn. Đừng luôn bắt người ta luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện, hẹn hò với bạn như vậy. Bạn đang khiến người ta cảm thấy bạn là một người lạnh lùng và vô cảm đấy.

Xem thêm: Chòm sao nữ không chịu chủ động tỏ tình dù đã say như điếu đổ gồm những ai?
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, có thể là bởi những ngày trước đó bạn chi tiêu phóng tay quá. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn vì hôm nay vẫn là đầu tháng thôi mà!
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (7/2/2020)


9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Nhan Ma
 
Thứ 6 này, Nhân Mã nên đặc biệt chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân trong ngày hôm nay. Nhất là trong thời điểm dịch viêm phổi cấp nCoV đang diễn biến phức tạp như hiện nay, tăng cường sức đề kháng cho bản thân là điều bạn cần đặt lên hàng đầu.
 
Công việc: Nhanh nhạy là tốt nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, “sai một li đi một dặm”, vội vàng mà không chắc chắn có thể khiến bạn gặp rắc rối đấy. Vì vậy, bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.
 
Tình cảm: Đối với những ai đang còn độc thân, cảm xúc lên xuống bất thường có thể làm bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới.  
 
Tiền bạc: Những sự mạnh dạn đầu tư táo bạo sẽ giúp Mã Nhi thu về khoản lợi rất khả quan nhưng bạn cũng nên tính toán kĩ càng để không “mất cả chì lẫn chài” chỉ vì vài phút bị chữ tham che mờ mắt.
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (7/2/2020)


10 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Ma Ket
 
Góc 135 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy hôm nay lý trí và trái tim của Ma Kết không cùng nhịp và đó là lúc bạn khó khăn trong việc đưa ra quyết định nhất. Những lúc như vậy, hãy làm theo điều đầu tiên bạn nghĩ ra trong đầu. 
 
Công việc: Nếu muốn thăng tiến xa hơn, Kết Kết cần phải nhanh chóng bứt phá khỏi giới hạn của bản thân. Đừng chỉ dừng lại ở việc nói về điều mình muốn làm hay cứ làm nửa chừng rồi lại bỏ dở. Đọc ngay: Top chòm sao nhút nhát, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp của cuộc sống
 
Tình cảm: Rung động hay yêu một ai đó là điều hết sức đơn giản, nhưng để gìn giữ và duy trì tình cảm như thuở ban đầu chính là thử thách lớn đối với bất kỳ ai. Nên nhớ, mấu chốt của một mối quan hệ lâu dài chính là sự thấu hiểu, lắng nghe, hy sinh và tin tưởng lẫn nhau.
 
Sức khỏe: Sức khỏe yếu kém sẽ cản trở cuộc sống của bạn rất nhiều. Do đó hãy đảm bảo chế độ ăn lành mạnh, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên là những yếu tố quan trọng để giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn, giảm căng thẳng.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (7/2/2020)


11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Bao Binh
 
Khi Mặt Trăng nằm ở 120 độ với tiểu hành tinh, Bảo Bình trở nên chăm chỉ và nghiêm túc hơn hẳn ngày thường bởi bạn biết thời gian trôi qua sẽ chẳng thể lấy lại được, và chòm sao này sẽ tận dụng mỗi giây mỗi phút để làm những điều mình muốn.
 
Công việc: Trong học tập cũng như công việc, thành công luôn đến với Bảo Bảo theo những cách tích cực nhất. Bạn không tham vọng nhưng vẫn thành công mà không cần phải đấu tranh.
 
Tình cảm + Tiền bạc: Nhờ có thần may mắn phù trợ nên chuyện tình cảm và vấn đề tài chính cũng không làm Bình Nhi phải lo lắng quá nhiều. Hãy cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống bên cạnh nửa kia thôi, tiền hết rồi tiền sẽ lại về túi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (7/2/2020)


12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722020 Song Ngu
 
Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Ngư. Bạn luôn nảy sinh những ý tưởng mới lạ, độc đáo và chẳng hề trùng lặp với bất cứ ai.
 
Công việc: Nhược điểm lớn nhất của những chú Cá là bạn dễ nhạy cảm và bốc đồng. Bạn cần học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác thì con đường thăng tiến của bạn sẽ dễ đi hơn rất nhiều.
 
Tình cảm: Góc chiếu hôm nay gây ra một vài khó khăn và trở ngại đối với những ai đang còn độc thân. Cảm xúc lên xuống bất thường có thể làm bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. 
 
Sức khỏe: Chăm luyện tập thể dục thể thao cũng là một lựa chọn lý tưởng để tăng cường sức khỏe và giúp duy trì vóc dáng cho những chú Cá nhỏ thay vì cứ ngồi lì một chỗ và dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại di động.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/2/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X