Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Năm ngày 07/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Năm ngày 07/02/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương

Tử vi Thứ Năm ngày 07/02/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương

Mấy ngày nay, nhờ nhận được biết bao nhiêu lời hay ý đẹp của mọi người nên Kim Ngưu cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình nhiều. Khi Sao Thủy hợp với sao Hỏa góc 60 độ, bạn nghĩ mình sẽ không ngừng học hỏi thêm trong năm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Bach Duong
 
Mấy ngày đầu năm trôi qua thật vui vẻ và bạn tin rằng ngày hôm nay, khi Mặt Trời tạo thành góc 60 độ với sao Mộc, mình cũng vẫn có thể được tận hưởng một ngày nhàn nhã. Về cơ bản, bạn khá hài lòng với Tết năm nay của mình.
 
Bạn quyết định hôm nay mình sẽ làm biếng một tí. Nếu như chỉ ngồi một chỗ hoặc đi chơi loanh quanh để đỡ phải dọn dẹp hoặc nấu nướng gì thì sao nhỉ? Dù sao bạn cảm thấy mình đã quá chăm chỉ từ khi được nghỉ đến giờ rồi.
 
Bạn cũng nghĩ hôm nay hoặc ngày mai hẳn là thời điểm thích hợp để tụ tập bạn bè hoặc rủ nửa kia của mình đi đây đi đó. Nói thật ra chỉ có Tết là được vui chơi thoải mái chẳng phải lo nghĩ đến việc ngày mai phải đi học, đi làm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Kim Nguu
 
Mấy ngày nay, nhờ nhận được biết bao nhiêu lời hay ý đẹp của mọi người nên Kim Ngưu cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình nhiều. Khi Sao Thủy hợp với sao Hỏa góc 60 độ, bạn nghĩ mình sẽ không ngừng học hỏi thêm trong năm nay.
 
Bạn muốn mình phải làm một người nhanh nhẹn, tích cực hơn, trở thành một điểm tựa đáng tin cậy cho mọi người. Bạn muốn càng ngày mình phải càng tiến bộ hơn nữa. Đâu là ước mơ thầm kín của 12 chòm sao trong năm mới?
 
Làm thế nào để mình trở thành một người có khả năng nói chuyện thuyết phục được mọi người nhỉ? Bạn nghĩ với một người vốn trầm lặng như mình thì đây hẳn là một việc rất khó, nhưng cứ luyện dần dần thì chắc chắn sẽ thành công thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Song Tu
 
Chẳng ai có thể phủ nhận được việc Song Tử có một cái đầu rất linh hoạt cả, nhưng thỉnh thoảng, bạn sử dụng trí thông minh và khả năng tưởng tượng của mình để suy nghĩ đâu đâu, nhất là trong những ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương.
 
Bạn cảm thấy không được vui vẻ cho lắm khi Tết đến hẹn hò mấy đứa bạn mà chẳng đứa nào chịu ra ngoài với mình cả. Sao khéo thế cơ chứ, tất cả đều bận việc vào ngày hôm nay, chỉ có riêng bạn là rảnh rỗi thôi à?
 
Vì thế, bạn có cảm giác như mình đang bị cả thế giới ruồng bỏ vậy, hay tụi nó có chuyện gì giấu mình nên không để mình tham gia? Bạn quyết định thôi không suy nghĩ miên man nữa và thử rủ nửa kia của mình ra ngoài xem sao.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Cu Giai
 
Đáng lẽ không nên bồn chồn hay ủ rũ gì hết vào mấy ngày tết nhất thế này, thế mà không hiểu sao hôm nay mới là mùng 3 thôi, Cự Giải lại cảm thấy uể oải thế này. Phải chăng là bạn đang chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng khi trùng với sao Hải Vương?
 
Vì để cho bản thân mình vui vẻ lên một tí, bạn bắt đầu suy nghĩ miên man và tìm cách lý tưởng hóa mọi điều xung quanh mình. Bạn còn xem một vài bộ phim hoặc một vài bài hát để thay đổi tâm trạng nữa.
 
Thế nếu rủ bạn bè hoặc bố mẹ ra ngoài tận hưởng bầu không khí bình yên ngày Tết thì sao nhỉ? Chắc hẳn việc trò chuyện với mọi người sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi những điều tiêu cực đấy. Đừng nhốt mình trong phòng suốt nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Su Tu
 
Tử vi hàng ngày thấy rằng, Sư Tử muốn tỏ ra mình là một người chu đáo trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 60 độ. Hôm nay, bạn sẽ gạt bỏ ngay cái quan niệm cung hoàng đạo của mình chỉ biết bá đạo, quan tâm đến bản thân trong đầu mọi người.
 
Bạn cảm thấy những ngày được ở bên bố mẹ thế này thật là đáng quý. Giá mà ngày nào mọi người cũng được ở cạnh nhau mà không phải cãi cọ hay bất đồng gì nhỉ. À nhưng tất nhiên, mơ ước chỉ là mơ ước mà thôi.
 
Thỉnh thoảng bất đồng quan điểm với bố mẹ cũng là việc hiển nhiên quá mà, thế nhưng bạn chắc chắn bố mẹ sẽ luôn là người hướng cho mình đi theo những con đường đúng đắn nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Xu Nu
 
Theo tử vi 2019, khi Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim, Xử Nữ có thể tự ý thức được những ưu điểm của bản thân mình. Bạn rất rõ mình thông minh và kiên định ra sao, cũng hiểu được mình là một người rất biết cách cảm thông như thế nào.
 
Có những khi nửa kia tỏ ra lạnh nhạt với bạn, bạn lại tự đặt ra câu hỏi liệu mình có dành tình cảm cho đúng người không nhỉ? Bạn cho rằng mình đã hi sinh rất nhiều cho tình cảm này rồi, chỉ mong rằng người ấy sẽ nhận ra bạn đáng quý đến chừng nào thôi.
 
Bạn hãy vui lên và chuẩn bị sẵn sàng để ra ngoài nào. Buồn vì những chuyện mình tự suy diễn ra là không đáng đâu, nhất là lại vào trong những dịp tết nhất thế này. Ngoài nửa kia, vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng đi dạo cùng bạn mà.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Thien Binh
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Thiên Bình vốn là một con người thân thiện và nói chuyện rất có duyên, bạn nhận ra được điểm mạnh của mình và luôn sử dụng nó một cách rất tích cực để tạo dựng mối quan hệ với mọi người, nhất là trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với Mặt Trời.
 
Chính vì thế mà Tết này, bạn nhận được rất nhiều lời chúc mừng và thăm hỏi đến từ tất cả mọi người. Bạn cảm thấy sống chan hòa như thế này sung sướng thật đấy, tại sao có một số người không chịu mở lòng ra nhỉ?
 
Hôm nay bạn có kể hoạch rủ tụi bạn thân ra ngoài la cà quán xá, lâu lắm rồi không có dịp tụ hội đông đủ cả hội với nhau thế này, chắc hẳn ai cũng có nhiều chuyện để chia sẻ lắm đây!

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc khiến Hổ Cáp ngày hôm nay chẳng có nhiệt tình làm việc hay vui chơi gì lắm. Bạn nghĩ rằng Tết nhất gì cũng phải có lúc ở riêng một mình nghỉ xả hơi chẳng phải làm gì, cũng chẳng phải nói chuyện với ai chứ nhỉ?
 
Chính vì việc dành phần lớn thời gian để ở nhà nên hôm nay tài chính của bạn không có nhiều biến động cho lắm. Thực ra lớn rồi dường như sự thích thú của bạn với tiền mừng tuổi cũng giảm đi thì phải. Nhớ hồi còn bé được ai lì xì cho là bạn thấy vui lắm cơ.
 
Khi có tin nhắn rủ bạn ra ngoài, bạn lại cảm thấy hơi mâu thuẫn nửa muốn đi nửa lại không. Mấy ngày nay ngày nào cũng ra ngoài khiến bạn cảm thấy chẳng còn hứng thú mấy nữa rồi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Nhan Ma
 
Mọi người cứ cho rằng Nhân Mã là người hời hợt trong tình cảm nhưng nhầm to rồi nhé, trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, bạn sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy mình sâu sắc ra sao.
 
Bạn dành phần lớn thời gian để quan tâm đến người thân và bạn bè xung quanh mình, đến mức ai cũng ngạc nhiên sao hôm nay bạn lại dịu dàng và chu đáo thế. Bạn cảm thấy rất đắc ý vì mọi người đã nhìn mình với ánh mắt khác xưa.
 
Nhưng tất nhiên, đâu phải ai cũng may mắn nhận được sự quan tâm của bạn. Bạn chẳng bao giờ muốn phí thời gian của mình cho những đối tượng ất ơ. Có khi chính những người ấy là người phao tin bạn hời hợt trong tình cảm cũng nên, hừ!

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Ma Ket
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/2/2019, Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương là ngày Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bạn nhận ra mình rất dễ đồng cảm và cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người ngoài. Bạn muốn quay lại làm một con người bình tĩnh và lí trí như mọi khi nhưng dường như hơi khó thì phải.
 
Bạn dùng khá nhiều thời gian trong ngày để nghe nhạc và thả mình vào trong một thế giới riêng. Lớn rồi khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn với ca từ, nhớ là hồi còn đi học, bạn chẳng mấy khi bật khóc vì nghe một bài hát đâu.
 
Hôm nay, bạn có ý định ra ngoài chơi cùng nửa kia của mình không nhỉ? Mấy ngày Tết chưa được gặp nhau rồi, có khi người ta đang nhớ bạn lắm đấy!

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 72 độ khiến Bảo Bình vẫn là một con người yêu tự do như mọi ngày. Hôm nay bạn có kế hoạch rời nhà từ sớm để quẩy tưng bừng với bạn bè và người ấy. Gì chứ ở nhà mấy hôm làm bạn thấy cuồng chân cuồng tay lắm rồi.
 
Bạn bè lâu ngày không gặp, bạn định khiến cho cả đám ngạc nhiên vì mình một phen. Hồi còn đi học bạn đã luôn là tâm điểm của sự chú ý, vì thế lần này bạn không thể xuất hiện một cách quá xuềnh xoàng và đơn giản được.
 
Nửa kia của bạn thỉnh thoảng lại oán trách sao bạn yêu đương mà lại lí trí thế. Thực ra bạn lại không hề thấy vậy, bạn chỉ là một con người đặt tự do cá nhân lên trên hết thôi mà!

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (7/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 722019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 45 độ, Song Ngư nhận ra mình cũng là một kẻ cứng đầu chẳng kém ai. Bạn nghĩ có lẽ mình cũng nên học cách thỏa hiệp với mọi người đi thôi, vì ý kiến bản thân đưa ra đâu chắc lúc nào cũng đúng?
 
Hôm nay bạn muốn làm nũng với nửa kia một phen, thế mà người ta lại chẳng hiểu ý bạn gì cả. Thỉnh thoảng bạn tự hỏi, sao một người mơ mộng như mình lại dây phải một người chẳng có tí tế bào lãng mạn gì thế nhỉ?
 
Thực sự thì thái độ thay đổi xoành xoạch của bạn không chỉ khiến nửa kia mà đa số mọi người đều không hiểu ra sao đấy. Có lẽ bạn cũng nên nghĩ lại phương pháp làm nũng của mình xem sao?

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/2/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X