Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 7/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình lý trí

Tử vi Thứ 7 ngày 7/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình lý trí

Bảo Bình rất lý trí trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Thiên Vương. Bạn không để cảm xúc ảnh hưởng tới hành động của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Bach Duong
 
Bạch Dương có vẻ khá bốc đồng trong thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như ngày hôm nay. Bạn chẳng nghe theo lời khuyên của người khác.
 
- Công việc: Có những lúc, bạn cần phải bước chậm lại để nhìn nhận và đánh giá vấn đề cho chuẩn xác. Đừng chỉ đưa ra quyết định vì cảm xúc nhất thời.
 
- Tình cảm: Bạn cần học cách đặt bản thân vào vị trí của nửa kia nhiều hơn, đừng có đưa ra những yêu cầu vô lý, khiến đối phương thấy mệt mỏi.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể phải chi tiêu một khoản kha khá để sắm Tết. Vì vậy, hãy chú ý hơn khi rút hầu bao, đừng mua những món đồ không cần thiết nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu cần học cách nhìn thẳng vào thực tế trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hải Vương như hôm nay, đừng mơ mộng quá xa vời.
 
- Công việc: Nếu cứ mãi chạy theo những điều viển vông, bạn sẽ chẳng thể nào gặt hái được thành công. Hãy ý thức được khả năng của mình để tìm ra định hướng phù hợp.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình đấy. Chẳng ai là người hoàn hảo, bạn cần tìm ra người chân thành với mình.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi kẻ xấu bụng đang tìm cách chiếm đoạt tài sản của bạn. Hãy cứ bình tĩnh và trao đổi với mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Song Tu
 
Song Tử bỗng tỏ ra khá dè dặt trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 150 độ với sao Thổ. Bạn ngại không muốn nêu lên suy nghĩ của mình.
 
- Công việc: Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, bạn nên thẳng thắn trao đổi với mọi người. Quá trình học hỏi người đi trước sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng.

- Tình cảm: Dường như bạn vẫn chưa có đủ dũng cảm để bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến. Bạn chỉ dám quan sát đối phương từ xa mà thôi.
 
- Tiền bạc: Về cơ bản, bạn không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Nhờ tiêu xài có mục đích, bạn tiết kiệm được một khoản kha khá trước Tết.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Cu Giai
 
Tính nóng nảy có thể đẩy Cự Giải vướng vào nhiều rắc rối trong ngày Mặt Trăng tạo nên góc 45 độ với sao Hỏa như hôm nay. Bạn cần nhắc nhở mình điềm tĩnh hơn.
 
- Công việc: Bạn không nên quá cố chấp với những quan điểm của mình. Nếu có ai đó góp ý chân thành cho bạn, bạn nên thử lắng nghe xem sao.
 
- Tình cảm: Nếu người ấy có làm điều gì khiến bạn không hài lòng, bạn nên nói ra một cách thẳng thắn. Những lời mỉa mai khiến đối phương thấy rất khó chịu đấy.
 
- Tiền bạc: Việc chi tiêu hợp lý giúp cho bạn vẫn khá dư dả dù đã gần đến Tết. Bạn cũng có thể dành thời gian để nghiên cứu thêm về lĩnh vực đầu tư.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Su Tu
 
Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 72 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn chẳng ngại làm việc gì.
 
- Công việc: Tự tin là tốt, song bạn cũng cần đánh giá đúng các yếu tố tác động xung quanh. Bạn không nên đưa ra những quyết định mù quáng.
 
- Tình cảm: Bản tính ương bướng khiến bạn không muốn là người xuống nước trước mỗi khi hai người xảy ra tranh chấp. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng không ai nhường nhịn bạn mãi được đâu.

Xem thêm: Lời khuyên tình cảm cho 12 chòm sao năm 2023.
 
- Tiền bạc: Bạn bè có thể giới thiệu cho bạn một vài cơ hội làm ăn trong ngày hôm nay, khiến túi tiền của bạn dày lên trông thấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Xu Nu
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Xử Nữ khó có thể thể hiện cảm xúc của mình. Bạn có nhiều điều e ngại.
 
- Công việc: Nếu gặp khó khăn mà không nói ra, bạn sẽ cảm thấy rất nặng nhọc và mệt mỏi đấy. Hãy tập nói ra những điều khiến mình khó giải quyết nhé.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy không hài lòng khi trông thấy người ấy thân thiết với một người nào đó. Bạn thể hiện sự ghen tuông của mình bằng những lời bóng gió.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Thien Binh
 
Thiên Bình thể hiện được sự sáng tạo của mình trong thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như ngày hôm nay. Bạn khiến nhiều người khâm phục.
 
- Công việc: Đã đến lúc bạn xác định cho mình những mục tiêu trong năm mới rồi đấy. Có định hướng rõ ràng, bạn sẽ dễ đạt được thành công hơn.
 
- Tình cảm: Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn cần chung thủy với người ấy hơn. Hãy giữ khoảng cách vừa phải với mọi người xung quanh.
 
- Tiền bạc: Bạn không mấy dư dả trong ngày hôm nay, có thể là vì bạn đã chi tiêu quá nhiều cho việc sắm Tết rồi đấy. Từ giờ hãy cân nhắc kĩ hơn trước khi mở hầu bao.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Ho Cap
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hải Vương, Hổ Cáp rất chân thành với mọi người xung quanh. Bạn được nhiều người yêu mến.
 
- Công việc: Nhờ tinh thần đoàn kết của tập thể mà mọi việc có thể hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cảm thấy vui vì những gì tất cả mọi người làm được.
 
- Tình cảm: Hai bạn dành cho nhau những tình cảm rất chân thành, nhờ vậy mà quan hệ đôi bên ngày càng thêm gắn bó. Nhiều người ngưỡng mộ hai bạn lắm đấy.

- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất dễ mắc phải bẫy của đối thủ đấy. Hãy cân nhắc các phương diện cẩn thận hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/1/2023, Nhân Mã không còn là người nhanh nhảu như trước nữa. Trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với sao Thổ như hôm nay, bạn làm mọi việc cẩn thận.
 
- Công việc: Nhờ quan sát kĩ mọi vấn đề mà bạn có thể tránh được nhiều lỗi sai không đáng có. Cấp trên rất hài lòng về những gì bạn đang thể hiện.
 
- Tình cảm: Bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng, vì như vậy sẽ tạo ra khoảng cách với nửa kia. Bạn không muốn quan hệ đôi bên ngày một xa cách chứ?
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, có một vài người định hùn vốn để tiến hành đầu tư.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Ma Ket
 
Ma Kết có vẻ khá cô đơn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa. Bạn cảm thấy mọi người xung quanh đang dần rời xa mình.
 
- Công việc: Hãy học cách suy nghĩ tích cực hơn khi đối diện với những điều không mong muốn. Những cảm xúc bi quan chỉ khiến mọi việc ngày càng bế tắc hơn mà thôi.
 
- Tình cảm: Quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày càng trở nên xa cách hơn. Hai người không còn nói chuyện nhiều với nhau như trước. Nếu còn trân trọng đối phương, hãy tìm cách giải quyết vấn đề này.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn đang để dành tiền cho những mục tiêu cao xa hơn trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Bao Binh
 
Bảo Bình rất lý trí trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Thiên Vương. Bạn không để cảm xúc ảnh hưởng tới hành động của mình.
 
- Công việc: Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thường hỏi ý kiến bạn trong những công việc quan trọng.
 
- Tình cảm: Nhờ tính cách thân thiện, dễ gần, bạn nhanh chóng kết bạn với mọi người xung quanh. Nhiều người khác giới để ý tới bạn đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể được thưởng một khoản kha khá khiến túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể dần nghĩ đến việc mình nên mua sắm gì cho Tết rồi đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2023 - Song Ngu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Song Ngư có những suy nghĩ khá tiêu cực. Bạn cảm thấy lạc lõng giữa mọi người.
 
- Công việc: Muốn khẳng định được bản thân, trước hết bạn cần phải biết được thế mạnh của mình là gì. Đừng mù quáng chạy theo bước chân người khác.
 
- Tình cảm: Bạn không nên vội vàng bày tỏ tình cảm của mình trong ngày hôm nay, nhất là khi bạn còn chưa hiểu rõ cảm xúc mình dành cho đối phương là gì.
 
- Tiền bạc: Bạn cần chi tiêu có kế hoạch hơn nếu muốn nghĩ đến việc làm giàu. Đầu tư mù quáng hiếm khi đem lại cho bạn kết quả mong muốn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/1/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X