Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 7/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tốt bụng

Tử vi thứ 6 ngày 7/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tốt bụng

Bị mệnh danh là chòm sao tính nóng như lửa đốt nhưng nhờ vào góc lục hợp giữa Mặt Trăng và sao Kim nên Sư Tử thứ 6 rất tốt bụng, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng chiều chuộng bản thân.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Bach Duong
 
Ngày thứ 6 có Mặt Trăng ở cung Song Ngư nên Bạch Dương nhạy cảm với những vấn đề tâm linh hơn mọi ngày, giác quan thứ 6 của các bạn nữ được phát huy tối đa.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay tâm trạng mơ hồ nên Cừu đừng đặt mục tiêu quá cao trong công việc, cố quá sẽ hỏng việc đó nha. Bạn hãy tập trung vào những công việc đơn giản hơn, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chính của mình là đủ. Kể cả đi học cũng thế, đừng ham học quá, nhồi nhét quá mức không tốt.
 
- Tình cảm: Bạn bắt đầu bị bệnh hay mơ mộng về một tình yêu đẹp như phim, dạo này xem phim hơi nhiều nên Cừu bị xa rời thực tế. Người mới yêu có một chút e ngại thẹn thùng khi gặp nhau, cảm giác này thật sự rất thú vị, đừng sốt ruột, sớm thôi các bạn lại gần gũi như những cặp đôi khác.
 
- Tiền bạc: Tiền của Dương Cưu hôm nay sẽ chi cho một số hoạt động từ thiện, tâm linh, mê tín. Mọi người xung quanh cho rằng bạn tiêu tiền quá bừa bãi và không có chút hợp lý nào cả. Thực ra chỉ có bạn mới biết mình làm đúng hay sai, đừng quá để ý đến lời nói của người ngoài.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Kim Nguu
 
Nhờ tác động của góc lục hợp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời nên Ngưu nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh hơn mọi ngày, đây là dấu hiệu tích cực an ủi bạn sau những ngày mệt mỏi.
 
- Sự nghiệp: Sau một thời gian vật vã vì công việc thì hôm nay có vẻ Ngưu đã được thở phào nhẹ nhõm đôi chút rồi. Bạn biết mình đang thiếu đi điều gì khi đi làm và đang cố gắng khắc phục điều đó. Càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên, đồng nghiệp quý mến bạn nhiều hơn.
 
- Tình cảm: May là hôm nay Ngưu có thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương và quan tâm đến người thân trong nhà. Vũ trụ dần hiểu được tấm lòng chân thật và hiền dịu của bạn dành cho những người thân quen, chỉ là hơi rụt rè nên chưa dám bộc lộ nhiều.
 
- Tiền bạc: Mọi thứ liên quan đến chữ “tiền” đều trở nên khó khăn khi quỹ thời gian cày cuốc của bạn không nhiều. Hãy cố gắng sắp xếp lại chúng hợp lí hợp để bạn có thể cân bằng được cuộc sống riêng tư và tiền bạc.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 6/1/2022, khi Mặt Trăng ở góc 45 độ với sao Hỏa, cung Song Tử sẽ có xu hướng phản ứng thái quá và mất đi sự kiên nhẫn vốn có. 
 
- Sự nghiệp: Tinh thần chiến đấu với thách thức của Song Nhi được kích thích nhưng đây lại là thời điểm bất lợi. Không sao cả, dù đi làm hay đi học thì vẫn có thể tự tạo động lực cho bản thân dù hoàn cảnh không cho phép. Nhiều bạn trẻ đang dần chứng minh được khả năng của mình sau thời gian nỗ lực.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Bạn không cảm thấy an tâm khi mà mọi chuyện xung quanh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Chòm sao này cảm thấy mình giống như người tư vấn tình cảm của mọi người. Chuyện yêu đương của bạn vốn dĩ đã không yên ổn nhưng lại phải đi tư vấn cho người khác, thật phiền hà.
 
- Tiền bạc: Nhiều bạn cày tiền hăng say không màng tới thời gian hay ăn uống ngủ nghỉ. Bởi cơ hội lần này rất quan trọng và quý giá nên bạn cực kì trân trọng nó. Tết sắp đến cần nhiều thứ phải dùng đến tiền nhưng đừng vì thế mà nản chí nhé, chiêm tinh thấy bạn sẽ làm được.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Cu Giai
 
Hôm nay Cự Giải được mọi người nhận xét là nhanh nhạy, có trí tưởng tượng cực kỳ tốt và thông minh nhờ vào góc trùng tụ giữa Mặt Trăng với tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Nhờ thông minh sáng suốt nên công việc của Cua nhỏ cực kỳ thuận lợi, đi học tiếp thu bài nhanh hơn nhiều bạn trong lớp. Bạn biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trên cuộc đua đi đến cái đích cuối năm đường sự nghiệp của 2021.
 
- Tình cảm: Thành công trong công việc khiến hội độc thân không còn sợ cô đơn và ế ẩm. Bạn nghĩ mình có tính cách tuyệt vời, công việc tốt đẹp như này mà không ai yêu là do người ta có mắt nhìn người quá kém. Người đang yêu thì sẽ có buổi hẹn rất vui vẻ và nồng nàn.
 
- Tiền bạc: Cua là người sống vốn có lập trường trong việc chi tiêu cho nên dù vận tài chính của bạn khá tốt thì bạn vẫn chỉ chi tiêu những thứ cần thiết để đạt được mục tiêu tích lũy của mình. Đây là ưu điểm mà nhiều cung hoàng đạo khác nên học hỏi.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Su Tu
 
Bị mệnh danh là chòm sao tính nóng như lửa đốt nhưng nhờ vào góc lục hợp giữa Mặt Trăng và sao Kim nên Sư Tử thứ 6 rất tốt bụng, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng chiều chuộng bản thân.
 
- Sự nghiệp: Những bạn làm PR, truyền thông, nghệ thuật và thích sáng tạo sẽ được vũ trụ hỗ trợ trong ngày hôm nay. Leo đang làm việc rất chăm chỉ và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày tạo được ấn tượng bất ngờ với cấp trên.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm rất thuận lợi, người độc thân không lo ế đâu nhé, có tin vui là người ấy của bạn đang gần đến rồi đó. Mặt xã giao Leo được mọi người yêu mến vì tính cách hòa đồng, sôi nổi. Bạn mang năng lượng tích cực của mình thổi vào cuộc sống của mọi người hôm nay. 

Xem thêm: Lời khuyên cho 12 chòm sao độc thân năm 2022
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên vận tài chính nên cẩn thận kẻo sự cẩu thả, lơ là có thể phải trả giá bằng mặt tiền bạc. Hôm nay ra đường nhớ chấp hành luật giao thông, đừng ẩu. Đi đâu nhớ cất giữ ví tiền cẩn thận vào kẻo tiền bay lúc nào không hay.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Xu Nu
 
Hôm nay Xử Nữ dễ bị ảnh hưởng, dễ bị tổn thương, giàu lòng trắc ẩn và nhạy cảm, hay bị kích động vì một vài lời nói bâng quơ do góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương. 
 
- Sự nghiệp: Đi làm đừng tham gia chuyện tào lao ở cơ quan kẻo rước họa vào thân. Bạn dễ bị lạc hướng, dễ bị nhầm lẫn trong công việc để cấp trên khiển trách. Nếu chòm sao này muốn tìm hướng đi mới cho mình thì đây không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi.
 
- Tình cảm: Tận tâm trong tình yêu nhưng lại thiếu thận trọng, coi chừng yêu nhiều quá lại bị người ta “cắm sừng” đó. Tốt hơn hết, đừng để công việc chiếm quá nhiều thời gian của bạn bởi nó không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến tình yêu, tình bạn dần phai nhạt.
 
- Tiền bạc: Đây là khoảng thời gian Xử tiêu khá nhiều tiền vào những thứ không có lợi ích lâu dài. Nhìn bề ngoài có vẻ bạn rất tiết kiệm nhưng bên trong lại là đứa tiêu pha hoang phí, ngốc nghếch. Cần tham khảo ý kiến người lớn để sắp xếp lại quỹ tiền bạc.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Thien Binh
 
Ngày hôm nay tốt hơn hết là Thiên Bình nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể xảy ra hiểu lầm, đây là lời cảnh báo khi Mặt Trăng ở góc 45 độ với sao Thủy.
 
- Sự nghiệp: Bạn hay nói thẳng nên dễ làm mất lòng đồng nghiệp và thầy cô giáo. Thứ 6 này Bình Nhi phải đối mặt với vài vấn đề khó khăn trong công việc và đôi khi bạn bối rối trong cách giải quyết. Có thể kinh nghiệm của bạn còn hạn hẹp, chưa thể giúp cho bản thân quá nhiều.
 
- Tình cảm: Nếu không có tình cảm chân thành thì tình yêu nào cũng sẽ nhanh chóng tan vỡ, hãy kiểm điểm lại chính bản thân mình, đừng ham dĩa bỏ mâm. Đây cũng là lúc chòm sao này cần quan tâm hơn tới bạn bè và cố gắng liên lạc với họ nhiều hơn bởi điều đó sẽ giúp bạn có được sự giúp đỡ mỗi khi cần.
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính vẫn ổn áp. Bạn biết ví tiền của mình đang ở trong tình cảnh như thế nào nên không dám tiêu pha quá trớn. Hãy tích cực trong việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, họ sẽ cho bạn cơ hội kiếm tiền.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Ho Cap
 
Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi, đây là lời nhắn nhủ rất tâm đắc từ chiêm tinh tới cung Hổ Cáp khi Mặt Trăng nằm góc 45 độ so với sao Thổ. 
 
- Sự nghiệp: Hôm nay có thể Cáp Nhi sẽ cảm thấy có gánh nặng, bị hạn chế hoặc bị giới hạn, không được lên tiếng khi bất đồng với cấp trên. Bạn có thể phải cẩn thận hơn và cố gắng nỗ lực mới mong chờ đến sự thuận lợi đến với mình, kiên nhẫn là từ khóa mở cửa may mắn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm dễ nảy sinh tranh cãi, xung đột không đáng có vì thiếu kiểm soát bản thân. Có lẽ tâm trạng không tốt nên thấy ai cũng ngứa mắt, dễ nổi điên. Cáp Nhi đừng quá nóng vội, bạn làm gì cũng nên thận trọng, hành xử khéo léo.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính dù không hề giàu có như ý muốn nhưng nó cũng rất ổn định rồi nên bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Mặc dù chi tiêu không được thoải mái nhưng nếu biết cách tiết kiệm thì mọi chuyện đều không quá khó khăn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Nhan Ma
 
Ngày này nhiều Nhân Mã có xu hướng tìm kiếm những mối quan hệ bình đẳng, công bằng và cân bằng bằng sức mạnh đoàn kết thông qua góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Ngày thuận lợi cho việc họp hành, học nhóm, hợp tác. Càng đoàn kết càng tạo ra sức mạnh trong công việc và học tập. Những bạn làm trong lĩnh vực tài chính hoặc kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nhất. Bên cạnh đó thì những người làm nghệ thuật cũng may mắn không thua kém.
 
- Tình cảm: Nếu độc thân, khuyên bạn hãy trau chuốt vẻ bề ngoài nhiều hơn và bớt nói linh tinh để tăng sức hấp dẫn cho bản thân. Người có đôi nên chăm sóc cho tình yêu của mình bằng những món quà nhỏ như một chiếc nơ tóc, một chiếc khăn quàng hoặc tất chân.
 
- Tiền bạc: Mã Nhi có cơ hội nhận được việc làm mới hứa hẹn tiền công hậu hĩnh. Nhưng chòm sao này cũng gặp không ít khó khăn trong việc bàn chuyện với cộng sự làm ăn, mỗi người một ý không biết đường nào mà lần.
 
Xem thêm: Ngày may mắn tháng 1/2022 của 12 chòm sao 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trăng đối đỉnh với sao Hải Vương đem lại cảm xúc khá hài lòng và ảo tưởng về sức mạnh bản thân cho Ma Kết.
 
- Sự nghiệp: Thứ 6 này trước khi làm việc gì bạn cũng phải cân đo đong đếm chắc chắn hơn mọi ngày bởi sao Hải Vương sẽ dẫn bạn đi lạc hướng lúc nào không hay, nhất là những bạn làm kế toán. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. 
 
- Tình cảm: Phương diện tình cảm rất ổn, Kết có thể yên tâm vì nửa kia luôn luôn ủng hộ bạn. Ngoài ra bên cạnh chòm sao này còn có rất nhiều bạn bè chất lượng, chỉ đường dẫn lối cho nhau trong mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là học tập.
 
- Tiền bạc: Bạn đang nôn nóng đến từng ngày nhận lương mặc dù ngày ấy còn rất xa. Không phải do thu nhập hàng tháng ít ỏi khiến chòm sao này rơi vào cảnh khó khăn mà là do cách chi tiêu quá đà dành cho những sở thích cá nhân.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Bao Binh
 
Sao Thổ đi vào nhà Bảo Bình nên hôm nay họ là những người sở hữu tính thực tế, kỷ luật và kiên nhẫn chịu đựng mọi áp lực giỏi hơn cả Ma Kết.
 
- Sự nghiệp: Mặc dù Bảo Bảo biết khi đi làm bất cứ công việc gì thì cũng cần “vuốt mặt nể mũi” nhưng nếu ai làm sai bạn sẽ nói thẳng. Hôm nay bạn ghét những người làm việc qua loa, đùn đẩy trách nhiệm, chỉ có bạn mới dám đứng ra chỉ trích loại người như vậy để không làm ảnh hưởng tới công việc.
 
- Tình cảm: Năng lượng mà saoThổ đem đến cho chòm sao này đủ để chữa lành mọi vết thương của mọi người xung quanh. Bạn nhận được sự yêu quý của mọi người vì sức hút đặc biệt của mình. Người độc thân hạnh phúc với bạn bè và gia đình hơn là yêu đương.
 
- Tiền bạc: Rất may, tình hình tài chính có khả quan, bạn có những nguồn thu bất ngờ. Nhờ khoản tiền này mà bạn cảm thấy bớt căng thẩng hơn nhiều về câu chuyện tiền bạc. Có những kế hoạch liên quan đến tiền được hủy đột ngột, quả là may mắn cho Bảo Bảo.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (7/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 7/1/2022 - Song Ngu
 
Mặt Trăng đi vào nhà Song Ngư nên những con người này thích ở trong cảm giác mơ mộng, bay bổng và hay nhạy cảm thái quá.
 
- Sự nghiệp: Nên nghĩ mọi chuyện thoáng ra, đừng tự tạo thêm áp lực cho mình nữa. Thay vì mải mê suy nghĩ và phân tích được mất, hãy hành động ngay, tin vào bản thân và làm những gì bạn cảm thấy nên làm. Chần chừ sẽ đánh mất nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm vui vẻ, Ngư và người ấy sẽ hẹn hò vào buổi tối với nhau, nhưng đừng quên là thời tiết không ủng hộ đâu nhé. Gia đình đang đứng về phía bạn, nên tận dụng thời gian này để bày tỏ quan điểm và vài chuyện riêng tư của mình với cha mẹ.
 
- Tiền bạc: Ngư không hài lòng với số tiền mình đang có. Bạn bắt đầu lo xa rồi so sánh với bạn bè cùng trang lứa rồi thất vọng về bản thân. Thực ra bạn có khả năng kiếm tiền rất tốt dù đôi khi hơi chểnh mảnh, nếu tập trung cao độ thì cũng không thua kém ai.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X