Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vô lo

Tử vi Thứ 5 ngày 7/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vô lo

Trong ngày Mặt Trăng và sao Kim hợp thành góc 60 độ như hôm nay, Cự Giải gần như chẳng cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Bạn hài lòng với những gì mà mình đang có, chẳng hề chạy theo những cái đích xa xôi và viển vông.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Bach Duong
 
Bạch Dương cực kỳ giàu ý tưởng vào ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Kim. Bạn có thể dễ dàng nói ra quan điểm, suy nghĩ của mình. Bạn nuôi trong mình tham vọng đứng đầu và cố gắng hết sức để đạt được điều đó. 

Công việc: Bạn có thể tỏa sáng trong ngày hôm nay nhờ những quan điểm mới lạ của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý uyển chuyển hơn khi giao tiếp với mọi người.
 
Tình cảm: Sự cứng đầu cứng cổ khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên học cách hạ cái “tôi” của mình xuống một chút.
 
Tiền bạc: Bạn không nên tiêu tốn quá nhiều tiền bạc vào việc phô trương, khoe mẽ bản thân. Mọi người ở lại bên bạn vì chính con người của bạn chứ không phải những yếu tố hào nhoáng bên ngoài đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Kim Nguu
 
Một khi đã đưa ra quyết định cho việc gì là Kim Ngưu sẽ trở nên rất quyết tâm, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn chẳng để những lời bàn ra tán vào của người khác ảnh hưởng quá nhiều tới mình.

Công việc: Cung hoàng đạo này nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu những cái mới, đừng mãi chỉ khăng khăng với những gì mình đã biết. Thế giới đang thay đổi rất nhanh và bạn không thể cứ đứng yên một chỗ.
 
Tình cảm: Bạn là người sống có trách nhiệm, vì vậy, dù công việc có bộn bề đến mấy, bạn vẫn dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để quan tâm đến người ấy.
 
Tiền bạc: Bạn luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn thực hiện đúng như những gì mình đã đặt ra, nhờ vậy mà túi tiền của bạn luôn dư dả. 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Song Tu
 
Mọi người có thể cảm thấy rằng Song Tử là một người rất vô lý trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thủy. Bạn thường đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc nhất thời của mình.
 
Công việc: Khi vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với mọi người, bạn cần giữ được lý trí của mình để có thể bình tĩnh thảo luận vấn đề, như vậy thì rắc rối mới có thể được giải quyết.
 
Tình cảm: Bạn dễ cảm thấy xúc động khi nghe thấy những lời người ấy nói. Đừng để chuyện bé xé ra to, khiến hai người rơi vào chiến tranh không đáng có.
 
Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, chớ dành tiền mua mọi thứ mình thích mà không suy nghĩ xem món hàng đó có thực sự cần thiết hay không.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Cu Giai
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Kim hợp thành góc 60 độ như hôm nay, Cự Giải gần như chẳng cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Bạn hài lòng với những gì mà mình đang có, chẳng hề chạy theo những cái đích xa xôi và viển vông.
 
Công việc: Bạn nhận thức rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình nên có thể đưa ra những kế hoạch thực hiện công việc chuẩn xác. Bạn có thể đạt được thành tích cao trong tương lai.
Tình cảm: Sự dịu dàng và quyến rũ của bạn chính là yếu tố khiến người ấy chẳng thể rời xa. Hai người đang có một mối tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền công do công sức lao động từ trước đó mang lại. Ngày hôm nay bạn là người có túi tiền rủng rỉnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Su Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hỏa là thời điểm Sư Tử cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Bạn chớ coi mình là trung tâm của vũ trụ và bắt người khác phải nghe theo ý kiến của mình mới chịu.
 
Công việc: Trước khi bắt tay vào làm việc gì đó, bạn cần phải quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân của mình đã. Nếu cứ làm mọi việc theo ý mình, bạn sẽ trở thành người ích kỷ.
 
Tình cảm: Hãy lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ của người ấy nhiều hơn, bởi nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và dần dần rời bỏ bạn thôi.
 
Tiền bạc: Bạn không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, chính vì thế mà tình hình tài chính không có nhiều biến động. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Xu Nu
 
Chẳng hiểu sao mà Xử Nữ lại cảm thấy khá bất an vào thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ như hôm nay. Bạn cố gắng làm mọi việc trong khả năng của mình nhưng vẫn luôn sợ mình thua kém hơn so với người khác.
 
Công việc: Tiếp nối tử vi ngày 6/1/2021, bạn làm việc vô cùng chăm chỉ và cẩn thận, dù trước mặt chưa thấy được hiệu quả, nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng nhận được thành quả xứng đáng.
 
Tình cảm: Bạn chớ nên suy diễn quá nhiều về những lời nói, hành động của người ấy. Có thể những điều mà người ấy làm hoàn toàn là vô ý mà thôi.
 
Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng tin theo lời rủ rê của người khác, đặc biệt là những người đã lâu không liên lạc nay lại đột nhiên nối lại mối quan hệ. Sự cả tin sẽ khiến bạn mất tiền đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Thien Binh
 
Thiên Bình cần phải phân biệt rõ đâu là sự thật và đâu chỉ là sự ảo tưởng của riêng bạn, đặc biệt là trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương. Đừng mãi theo đuổi những điều viển vông mà hãy nhìn rõ vào thực tế.
 
Công việc: Trong ngày hôm nay, bạn cần đánh giá đúng khả năng của mình để lên kế hoạch thực hiện công việc cho chính xác. Đừng cho rằng mình làm việc gì cũng giỏi, làm gì cũng thành công.
 
Tình cảm: Bạn vẫn dành quá nhiều thời gian để nghĩ về quá khứ nên chưa sẵn sàng để bước vào một mối tình mới. Dù có nhiều người tiếp cận, bạn cũng vẫn dửng dưng.
 
Tiền bạc: Bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá cho sức khỏe đấy. Hãy sống khoa học hơn để về sau ít phải tốn tiền cho những việc không đáng có thế này nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Ho Cap
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc, Hổ Cáp trở nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu muốn giữ mối quan hệ với ai, bạn cần xác định xem đối phương có thật sự là người đáng tin hay không đã.
 
Công việc: Hôm nay, bạn không thực sự tập trung vào công việc của mình. Có vẻ bạn đang khá thờ ơ và để cho mọi việc được đến đâu thì đến.
 
Tình cảm: Có thể bạn đang hiểu lầm người ấy trong một việc gì đó. Hãy để đối phương có thời gian giải thích trước khi đưa ra bất cứ lời buộc tội nào.
 
Tiền bạc: Vận trình tài chính có dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư từ trước đó. Xem thêm: Khả năng giúp 12 chòm sao kinh doanh thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Nhan Ma
 
Trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 72 độ như hôm nay, Nhân Mã thích giao du và nhiệt tình với tất cả mọi người, chỉ cần có điều kiện là bạn sẽ vươn tay giúp đỡ người khác ngay, bất kể người ta có lên tiếng hay không.
 
Công việc: Sự trung thực, vô tư, vui vẻ và lạc quan sẽ giúp bạn được rất nhiều người yêu mến trong môi trường công sở. Bạn có một ngày làm việc thuận lợi và tràn đầy niềm vui.
 
Tình cảm: Nếu đã tìm được nửa kia cho mình, bạn nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương cho người ấy.
 
Tiền bạc: Bạn chú ý đừng nên chi tiêu quá mức trong ngày hôm nay. Hãy luôn dể dành cho mình 1 khoản tiền tiết kiệm để đề phòng bất trắc.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Ma Ket
 
Ma Kết là người có khả năng trí tuệ tuyệt vời, và điều đó lại càng được phát huy rõ ràng trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn có thể trở thành người tiên phong trong giải quyết rắc rối.
 
Công việc: Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình và sẵn sàng đối diện với thách thức. Dù thành công hay thất bại, bạn cũng sẽ học được những bài học có giá trị.
 
Tình cảm: Bạn thường xuyên cảm thấy hồi hộp và lo lắng khi nói chuyện với người mà mình thầm mến. Hãy thử tìm hiểu xem điều mà người ấy thích là gì để dần dần tiếp cận theo phương diện ấy.
 
Tiền bạc: Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về lĩnh vực đầu tư, buôn bán. Với khả năng sẵn có của mình, bạn hoàn toàn có thể trở thành ông bà chủ trong tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Bao Binh
 
Thời điểm sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Kim, Bảo Bình trở nên minh mẫn và nhạy bén hơn hẳn ngày thường. Bạn có thể đưa ra được những phán đoán chính xác, dễ dàng nhìn ra bản chất của sự vật và con người.

Công việc: Bạn chẳng hề ngại ngần khi tiếp xúc với những kiến thức mới. Sự ham học hỏi ấy sẽ là nguyên nhân chính giúp bạn nhanh chóng nắm bắt công việc, tạo đà thăng tiến trong tương lai.
 
Tình cảm: Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe quan điểm, cảm xúc của người ấy chứ đừng nên chỉ biết tới mình. Bạn chớ nên coi mình là trung tâm của vũ trụ. Tham khảo thêm cách 12 chòm sao vượt qua khủng hoảng tình yêu.
 
Tiền bạc: Những hướng đi mới có thể giúp bạn trở thành người dẫn đầu xu hướng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn hẳn so với những người đi sau.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (7/1/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 712021 - Song Ngu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim, dường như chẳng có điều gì có thể khiến cho Song Ngư lo lắng. Bạn nhìn mọi vấn đề dưới một góc độ lạc quan, tích cực nên tin rằng mình hoàn toàn có khả năng xử lý mọi vấn đề.
 
Công việc: Bạn ý thức điểm mạnh của bản thân và có định hướng phát triển rõ ràng. Hãy cố gắng, nỗ lực rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
 
Tình cảm: Bạn là một người vô cùng quyến rũ, ai cũng nhận ra điều đó dù mới chỉ tiếp xúc với bạn một lần. Điều quan trọng là bây giờ bạn cần chọn được 1 người thật sự chân thành với mình.

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không quá đáng lo trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn chi tiêu có kế hoạch hoặc đầu tư hợp lý thì thì không lo thiếu tiền tiêu.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/1/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X