Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 6/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ngư Nhi xốc nổi

Tử vi Thứ 4 ngày 6/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ngư Nhi xốc nổi

Mặt trăng dịch chuyển vào khu vực của Song Ngư, con giáp này cần phải bình tĩnh để không lỡ mất hạnh phúc của đời mình. Bạn sống theo cảm xúc, có lúc bị cảm xúc cuốn đi quá nhanh mà không rõ mình đang đi theo thứ gì.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (6/11/2019)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Hôm nay Bạch Dương thấy thế nào? Đây là ngày cực kỳ may mắn của cung hoàng đạo này, nếu bạn còn chưa thấy hài lòng thì bạn đang quá khắt khe với chính bản thân mình rồi đó nhé.
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ với sao Thiên vương, Dương Dương có cách suy nghĩ khác lạ độc đáo, luôn tìm cho mình con đường đi riêng, không để cho những lối mòn trước đó khiến mình chùn bước.
 
Càng thay đổi thì càng tốt, điều đó đúng với Bạch Dương hôm nay. Hãy thử thể hiện cái tôi khác với người ấy, để người ấy thấy 1 mặt hoàn toàn khác ở con người bạn nhé, đổi gió chút cho tình yêu thôi nào.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (6/11/2019)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Mặt trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau, Kim Ngưu đang quá bất cẩn trong chuyện quản lý tiền bạc rồi đó. Bạn dễ dàng để cho người khác vay mượn tiền bạc mình phải đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có.
 
Trong khi đó, chuyện kiếm tiền đâu phải dễ dàng, Ngưu Nhi cũng phải vất vả ngược xuôi mới có được. Có điều bạn coi trọng tình cảm, dễ vì thế mà mù quáng nên không cân nhắc tới khả năng mình bị lừa gạt.
 
Chòm sao này còn đang phải đối mặt với những mâu thuẫn trong gia đình. Các thành viên không ngừng nảy sinh tranh cãi, bất đồng về ý kiến với nhau. Bạn cố gắng để hàn gắn mối quan hệ nhưng không thành công.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (6/11/2019)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Với Song Tử, thứ 4 này là ngày mà bạn thấy mình thực sự cô đơn. Dường như những người xung quanh chẳng thể hiểu được những điều bạn muốn nói. Có nhiều chuyện chỉ đành giấu kín trong lòng.
 
Mặt trăng và sao Diêm vương nằm ở góc 45 độ so với nhau, sẽ có những lời ganh ghét, đố kỵ của kẻ xấu xa đối với bạn. Những thành công mà bạn đạt được trong công việc, trong sự nghiệp của mình khiến chúng nóng mắt.
 
Nhưng vốn dĩ những gì bạn có được đều là do chính mình cố gắng. Bạn chẳng muốn tranh cãi, thôi thì cứ để cho thời gian chứng minh mọi thứ. Có điều trái tim của Song Tử mong manh lại chịu tổn thương.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (6/11/2019)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Khi mặt trăng và mặt trời nằm cách nhau 120 độ, Cự Giải chẳng còn tâm trí đâu mà tranh cãi với người khác bởi bạn thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Thư thái trong tâm hồn, nhẹ nhõm trong tinh thần.
 
Bạn thấy tham vọng không làm được gì nhiều cho mình mà chính là nhờ thái độ làm việc tốt nên bạn được cấp trên nhìn nhận và đánh giá tốt, trao cho cơ hội để thể hiện mình chứ chẳng cần phải cạnh tranh khốc liệt.
 
Trong chuyện tình cảm cũng thế, bạn thích thể hiện tình cảm 1 cách khéo léo tinh tế hơn là ồn ào nói lên lời yêu thương. Bạn không phê phán cách thức của người khác, chỉ là thấy không hợp với mình thôi.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (6/11/2019)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Hôm nay Sư Tử chán nản khi mà dù mình đang đảm nhận khối lượng công việc lớn nhưng chẳng được cấp trên nhìn nhận và đánh giá đúng mực. Chính vì thế mà chòm sao này dễ nóng nảy, thiếu kiểm soát.
 
Bạn có thể nổi giận nếu như những người xung quanh làm trái ý mình, khiến cho không khí làm việc trở nên căng thẳng khó chịu. Nếu như chòm sao này không nhanh chóng thay đổi thì bạn sẽ bị cô lập đó.
 
Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong ngày thứ 4 này không được tốt cho lắm. Bạn đang để cho mình chìm đắm bởi áp lực công việc mà không thoát ra được, tinh thần càng ngày càng suy sụp.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (6/11/2019)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Xử Nữ thứ 4 này cứ thoải mái làm những điều mình thích đi nhé. Con đường bạn đang đi có thể không được nhiều người ủng hộ nhưng chỉ cần bạn thấy đó là con đường đúng đắn thì cứ vững tâm bước tiếp.
 
Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 60 độ, chòm sao này có những suy nghĩ riêng, muốn tìm tòi khám phá thêm những con đường mới để đi đến thành công chứ không thích đi theo con đường người khác đã đi.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn mạnh dạn và chủ động hơn nữa thì sẽ dễ tìm được tình yêu hơn đó. Đừng mãi thu mình trong vỏ ốc, hãy mạnh mẽ đứng dậy thể hiện nét quyến rũ hấp dẫn của mình đi nào.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (6/11/2019)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Thiên Bình có lẽ sẽ cần phải tem tém lại chứ đừng chi tiêu vô tội vạ như thế mãi nữa. Hôm nay ví tiền của bạn bắt đầu kêu gào lên rồi đó. Hãy mua thứ mình thực sự cần thôi chứ đừng thích là mua nhé.
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, thực ra bạn sa đà vào chuyện mua sắm cũng là có lý do riêng. Có những nỗi buồn mà Bình Nhi chẳng biết tỏ cùng ai, dù xung quanh bạn chẳng thiếu bạn bè.
 
Bạn đành dùng cách tiêu tiền để mua lấy niềm vui cho mình, xoa dịu những nỗi đau trong tâm hồn. Nhưng suy cho cùng thì đó cũng chẳng phải là cách tốt, bạn có thể sẽ vấp phải sai lầm phía trước. Bạn có biết ai là chòm sao thích dùng tiền giải quyết mọi chuyện không?
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (6/11/2019)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Xem tử vi ngày 6/11/2019, Hổ Cáp cảm thấy cô đơn, chẳng ai hiểu được mình. Cha mẹ trách mắng bạn vì những chuyện nhỏ nhặt, nói lời phũ phàng mà chẳng để ý chút nào đến cảm nhận của chòm sao này.
 
Tất nhiên bố mẹ giận thì nói vậy thôi chứ chẳng có ý gì đâu, chỉ là Cáp Cáp hôm nay bỗng dưng thấy chông chênh nên muốn tìm nơi để tựa vào. Gia đình lúc này không phải là những người hiểu bạn nhất.
 
Mặt trăng và sao Diêm vương nằm ở góc hợp 45 độ, có thể bạn nên dành thời gian để tập trung vào công việc sẽ tốt hơn nhiều. Tất nhiên không giải quyết được vấn đề nhưng ít nhất cũng là việc có ích.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (6/11/2019)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Mã Mã thứ 4 này hãy cố gắng hơn trong công việc nhé. Theo mật ngữ 12 chòm sao, dường như bạn đang suôn sẻ quá mức nên chẳng buồn khẳng định năng lực của bản thân mình, mặc kệ ra sao thì ra.
 
Mặt trăng và mặt trời nằm ở góc hợp 120 độ, có thể bạn không muốn phải tranh đấu để có được vị trí mong muốn, nhưng ít nhất hãy thể hiện tinh thần cầu tiến chứ đừng có đơn giản là làm việc cho xong. Đọc ngay Hé lộ top chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người
 
Tình yêu của bạn êm đềm, không có biến động gì lớn hôm nay. Hãy tận hưởng cảm giác êm đềm bên người mình yêu, đâu cần phải cố gắng nỗ lực quá nhiều khi mà chính bản thân mình không thấy hạnh phúc.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (6/11/2019)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Trong ngày hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần phải học cách để tìm đúng hướng đi cho mình. Bạn có năng lực thực sự nhưng chưa tập trung vào công việc của mình.
 
Có những lúc bạn làm việc chỉ vì đó là việc bạn phải làm chứ chẳng hề có chút đam mê, nhiệt huyết nào cả. Cứ như vậy đâu có được. Bạn hãy nhớ kỹ rằng mục tiêu của mình là gì để không lạc lối.
 
Mặt trăng nằm cách sao Hỏa 135 độ, tiếp nối tử vi ngày 5/11/2019, cung hoàng đạo này cũng cần dành thời gian để rèn luyện sức khỏe đi nhé. Cuộc sống này vốn bận rộn và nhiều áp lực, thế nên sức khỏe không tốt thì không chống chọi được đâu.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (6/11/2019)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Xem tử vi thứ 4 này, Bảo Bình có thể sẽ là người may mắn khi có được những điều mình mong muốn. Bạn chẳng mong ước gì cao xa, chỉ mong muốn những thứ giản đơn, trong tầm với của mình thôi.
 
Con đường mà Bình Nhi đang đi có thể có khó khăn trắc trở nhưng không vì thế mà Bình Nhi thấy chán nản thất vọng, ngược lại bạn càng thêm hứng thú để khám phá những điều mới mẻ phía trước.
 
Bạn hạnh phúc khi có người yêu thương và hiểu mình, luôn ủng hộ những việc mình làm. Tình cảm giữa 2 người thăng hoa nhanh chóng, có thể sắp tới lúc 2 người đưa ra quyết định quan trọng rồi đó.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (6/11/2019)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 06112019 cung
 
Mặt trăng dịch chuyển vào khu vực của Song Ngư, con giáp này cần phải bình tĩnh để không lỡ mất hạnh phúc của đời mình. Bạn sống theo cảm xúc, có lúc bị cảm xúc cuốn đi quá nhanh mà không rõ mình đang đi theo thứ gì.
 
Ngư Nhi chỉ cần chinh phục được ánh mắt người ấy nhìn theo mình thôi. Khi người ấy đã chú ý đến bạn thì không cần phải lo lắng, bởi sức hút cá nhân của chòm sao này đủ để khiến cho đối phương ngây ngất.
 
Công việc của Song Ngư đang trong giai đoạn phát triển khá tốt. Bạn có trực giác nhạy bén, phát hiện được cơ hội ngay trước mắt khi mọi người còn chưa thấy rõ, nhờ thế mà đạt được không ít thành công.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 7/11/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X