Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 6/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vất vả

Tử vi thứ 4 ngày 6/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vất vả

Tử vi thứ 4 ngày 6/10/2021, một ngày vất vả nhưng hứa hẹn sẽ mang lại kết quả đáng mong chờ của Ma Kết. Thế nhưng đừng hấp tấp vội vàng nhé vì mọi thứ chỉ đến khi bạn thực sự kiên nhẫn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Sao Hỏa 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương hôm nay dễ nản lòng, thế nhưng khi nhìn thấy được chút thành công từ những gì mình làm trước đây bạn lại có thêm động lực.

- Công việc: Có những thứ vượt xa so với mong đợi, bạn chỉ cần làm việc hết mình và kết quả đã trả lời cho bạn tất cả. Hôm nay bạn cũng chẳng cần phải chứng tỏ điều gì. 

- Tiền bạc: Tránh vay mượn tiền trong ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ rơi vào vòng xoáy vay rồi trả, cuối cùng lại chẳng thể tích lũy được đồng nào trong túi cả. 

- Sức khỏe: Hôm nay bạn cần uống nhiều nước hơn, đừng vì lười đi lấy nước mà chỉ uống vài cốc rồi cố nhịn, tìm cách quên cơn khát của mình đi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Sao Kim 45 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu hôm nay rất thẳng thắn, bạn sẵn sàng đáp trả những kẻ đối đầu với mình. Những điều bạn đưa ra cũng rất thuyết phục trên cơ sở bạn tìm hiểu rất kỹ.

- Công việc: Không ai ngăn được sự bùng bổ của bạn trong hôm nay. Mức năng lượng của bạn lúc này khá dồi dào khi bạn hiểu rõ điều mình cần làm là gì.

- Sức khỏe: Hãy cố gắng đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe, đừng nghĩ quá nhiều về những điều chưa xảy ra. Cho dù bạn lên kế hoạch chi tiết thì cũng không lường trước được các sự cố.

- Tình cảm: Đừng quá khắt khe hay đòi hỏi quá mức, người ấy đang yêu chiều bạn không có nghĩa là bạn có thể đối xử quá đáng với họ đâu nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 5/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử khá lo lắng khi được thông báo về một sự đổi thay nào đó xuất hiện trong hôm nay.

- Công việc: Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thậm chí ngoài cả sức tưởng tượng của bạn trong ngày hôm nay. Nhìn chung là ngày có nhiều tín hiệu vui.

- Tiền bạc: Một số người được cho hoặc thưởng tiền trong hôm nay, dù là khoản nhỏ nhưng cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày.

- Sức khỏe: Trong chế độ ăn hàng tuần của mình, bạn nên ưu tiên ăn nhiều hải sản và hạn chế ăn thịt vì điều này rất có lợi cho sức khỏe của bạn về lâu về dài đấy nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (6/10/2021) 

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng trùng góc Mặt trời cho thấy hôm nay những suy nghĩ của Cự Giải không hoàn toàn tích cực vì bạn đang bị ai đó rỉ vào tai những lời không hay.

- Công việc: Hôm nay nên tính toán lại một chút nếu không muốn phạm lỗi trong công việc. Nếu có thể hãy chủ động sửa sai bạn nhé.

- Tiền bạc: Bạn cảm thấy khó khăn trong việc cân đối tiền bạc, nhất là với số tiền nhỏ trong tay nhiều lúc bạn không biết cách tiết kiệm thế nào cho hợp lý.

- Tình cảm: Hôm nay là ngày hạnh phúc khi đối phương sẵn sàng dành nhiều thời gian để yêu chiều và chăm sóc cho bạn. Một số sở thích của bạn sẽ được người ấy đáp ứng nhanh chóng.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương khuyên Sử Tử đừng vội tin theo lời hứa của ai đó trong ngày hôm nay. Đơn giản là người ta nói chỉ để làm cho bạn thấy vui mà thôi.

- Công việc: Bạn có cảm giác hối thúc khi công việc liên tục xảy ra vấn đề. Thực ra bạn đang tự tạo ra sức ép không cần thiết cho bản thân mà thôi.

- Tình cảm: Những quyết định cho mối quan hệ của hai người hôm nay sẽ ảnh hưởng tới cả tương lai cho những năm sau. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng đấy nhé.

- Sức khỏe: Đừng sử dụng quá nhiều hóa chất từ nước rửa tay, dầu gội, sữa tắm,… chúng rất có hại cho sức khỏe của bạn. Nên ưu tiên những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên sẽ tốt hơn cho bạn và còn góp phần bảo vệ môi trường.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao- Xu Nu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim mang lại sự tiện lợi cho Xử Nữ. Dường như bạn nghĩ tới việc đang cần dụng cụ gì là ngay lập tức có người đưa tới.

- Công việc: Hôm nay đừng ngại đối diện với chút sai sót mà bạn đã gây ra. Thực ra chuyện nhỏ thôi, bạn chủ động chỉnh sửa thì mọi thứ lại suôn sẻ.

- Tiền bạc: Tránh so sánh cuộc sống xa hoa của người khác với hiện tại của mình. Bạn có thể tìm cách gia tăng thu nhập thay vì ngồi đó mà than nghèo khổ.

- Tình cảm: Đừng xem nhẹ những việc đối phương làm cho bạn, hãy thể hiện sự tôn trọng và dành cho họ những lời khen ngợi kịp thời đi nhé. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng trùng góc sao Hỏa dự báo về căng thẳng có thể xảy ra khiến Thiên Bình cần đánh giá lại hành động của mình. Bạn nên tỏ thái độ nghiêm khắc với những người không nghiêm túc trong công việc.

- Công việc: Hôm nay có thể bạn chủ quan và đánh giá sai tình hình, nếu có thể hãy nghe và làm theo lời khuyên của cấp trên. Họ có lý do riêng và bạn cần làm theo không nên cãi lệnh.

- Tiền bạc: Bạn không tiêu nhiều tiền trong ngày này cũng chỉ vì quá bận rộn với nhiều việc. Nhờ thế mà hôm nay bạn cũng không lo lắng về chuyện tiền nong trong thời gian này.

- Sức khỏe: Hãy xen kẽ giữa công việc và nghỉ ngơi, chỉ cần vài phút nghỉ trong một tiếng làm việc cũng đủ giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo rồi đấy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng trùng góc sao Thủy khuyên Hổ Cáp chớ nên đánh đồng mọi thứ như nhau. Có những người họ có tâm tốt thực sự và muốn giúp bạn khi khó khăn mà thôi.

- Công việc: Bạn là chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021. Nếu có thể, hãy cho người ta lời khuyên khi họ đang cần sự hỗ trợ từ bạn. Hoặc những thông tin bạn tìm được có thể xem là đáng giá trong ngày hôm nay.

- Tình cảm: Bạn dễ có những phút yếu lòng vì bị thu hút bởi một người khác giới có nhiều điểm tốt. Thế nhưng hãy cẩn trọng và tỉnh ngộ nếu không bạn sẽ phạm sai lầm nghiêm trọng. 

- Sức khỏe: Bạn cần cân bằng dinh dưỡng trong từng bữa ăn, do đó đừng thích gì thì ăn liên tục trong thời gian dài sau đó lại chán và chuyển sang món khác. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương khuyên Nhân Mã nên có phản ứng tích cực với người đang hỗ trợ bạn. Có thể cách họ thể hiện khiến bạn không hài lòng thì nên góp ý mà thôi.

- Công việc: Hôm nay bạn giải quyết được rất nhiều việc, bao gồm cả những tồn đọng trước đây. Vì tập trung tối đa nên bạn không nghe được những lời yêu cầu của người khác và có thể bị họ hờn dỗi.

- Tiền bạc: Tránh mua những món đồ chưa cần thiết cho hiện tại, bạn mua sắm cho tương lai sẽ chẳng giúp ích gì ngoài việc phá vỡ kế hoạch tiết kiệm của mình mà thôi.

- Tình cảm: Bạn khá nhạy cảm và hiểu được người ấy cần gì khi họ chưa nói ra. Đơn giản là bạn đang dành trọn tình cảm cho người ấy mà thôi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn đừng cố bảo vệ ý kiến của mình trong ngày hôm nay khi bạn cũng có điểm sai nhất định. Chỉ nên nhẹ nhàng góp ý thì người khác mới ghi nhận.

- Công việc: Một ngày vất vả nhưng hứa hẹn sẽ mang lại kết quả đáng mong chờ. Thế nhưng đừng hấp tấp vội vàng nhé vì mọi thứ chỉ đến khi bạn thực sự kiên nhẫn.

- Tiền bạc: Cách sử dụng tiền của bạn ở hiện tại không ổn, bạn nên học hỏi thêm cách của người có kinh nghiệm hơn. Họ sẽ giúp bạn sửa sai và giúp bạn tỉnh ngộ.

- Sức khỏe: Ngâm chân bằng nước ấm sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ. Trước khi đi ngủ vào buổi tối hãy thử ngâm chân, việc này rất có lợi giúp tránh được bệnh tật, có giấc ngủ ngon hơn.
 
Tử vi cung Ma Kết năm 2022: Tình cảm lẫn vật chất đều sung túc
Tử vi cung Ma Kết năm 2022 hứa hẹn là một năm gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính cho dù bạn tưởng rằng mình có khoản thu nhỏ nhưng khi tổng kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình thể hiện sự đúng mực trong cách hành xử ngày hôm nay và bạn được mọi người đánh giá rất cao.

- Công việc: Chớ nên nói quá nhiều vì sẽ dễ nói sai, hãy nói ngắn gọn và đủ ý để người khác hiểu. Nếu họ không hiểu bạn có thể bình tĩnh giải thích chi tiết thêm.

- Sức khỏe: Hãy chọn đồ ăn tươi, đi chợ thường xuyên thay vì cố lưu trữ quá nhiều đồ trong tủ lạnh bạn nhé. Đồ để lâu sẽ mất dần đi chất dinh dưỡng vốn có của nó.

- Tiền bạc: Cân nhắc kỹ khi dùng tiền để mua sắm đồ đạc nhưng hãy thoải mái trong việc mua sách vì nhờ đọc sách bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (6/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 6/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Sao Kim 45 độ sao Hỏa cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư đang mong đợi quá nhiều, thay vì ngồi đợi tại sao bạn không chủ động bắt tay vào làm xem sao?

- Công việc: Hôm nay bạn có phần sao nhãng lý do là vì cơ thể mệt mỏi, khó tập trung làm việc. Ngoài ra, những thông tin ngoài lề cũng làm bạn phân tâm.

- Tình cảm: Bạn thường vướng vào những cuộc cãi vã với gia đình chỉ vì yêu cầu quá nhiều yếu tố từ người ấy. Họ cũng chỉ cố gắng được ở mức độ nào đó mà thôi.

- Tiền bạc: Tiết kiệm được khoản tiền kha khá đã giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Hôm nay bạn cũng chặt chẽ hơn trong việc sử dụng tiền.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 7/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X