Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 6/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

Tử vi Thứ 3 ngày 6/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

Góc 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc, Sư Tử trở nên vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 5/9/2022, sao Kim 144 độ sao Diêm Vương khuyên Bạch Dương không nên đặt mục tiêu quá cao mà thay vào đó, bạn hãy tập trung vào những công việc đơn giản hơn.
 
- Công việc: Ngày này nếu Cừu Trắng biết sắp xếp công việc hợp lý, giải quyết công việc theo thứ tự ưu tiên thì mọi việc đều sẽ tiến triển tốt đẹp. Bạn cần một kế hoạch cụ thể hơn.
 
- Tình cảm: Cơ hội tiếp xúc với người khác giới của bạn trong ngày cũng rất nhiều. Nếu bạn tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể thì có thể sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn trong ngày tương đối tốt và rất có thể bạn sẽ thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó. Điều này khiến cho tâm trạng của bạn trong ngày khá tốt.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, Kim Ngưu sẽ mất kiên nhẫn khi thấy ai đó không thể hiện sự ủng hộ hoặc giúp đỡ bạn.
 
Công việc: Công việc của chòm sao này trong hôm nay có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề, tuy vậy bạn không cần phải lo lắng quá. Hãy cứ bình tĩnh để từ từ tìm hướng giải quyết.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn đang gặp một chút trục trặc, bạn và người ấy hiểu lầm nhau vì những chuyện không đáng có. Nếu cả hai có thể dành thời gian ngồi xuống nói chuyện rõ ràng thì mọi thứ không quá nghiêm trọng.
 
Tiền bạc: Ngày này bạn nên cẩn thận trong các khoản đầu tư vì rất có thể dòng vốn của bạn không được sử dụng đúng như cách bạn mong muốn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Thiên Vương, Song Tử sẽ có nhiều cơ hội để mở mang tầm nhìn cũng như thúc đẩy bản thân phát triển hơn.
 
Công việc: Ngày này bạn không muốn phải nỗ lực quá nhiều trong công việc, thế nhưng có lẽ vận may đang mỉm cười với bạn nên sẽ giúp cho bạn có thể thành công mà không phải đấu tranh gì nhiều cả.
 
Tình cảm: Chòm sao này sẽ có một ngày may mắn trong tình cảm. Bạn và người ấy không những giải quyết được mọi mâu thuẫn trước đó mà còn ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn.
 
Tiền bạc: Tài chính ổn định và các khoản đầu tư vẫn cho thấy hiệu quả, mang về cho chòm sao này khoản lợi nhuận không nhỏ.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Thổ, Cự Giải cần nhìn nhận mọi thứ một cách đơn giản, bởi sự vội vàng chắc chắn không phù hợp với sự nóng nảy của bạn trong hôm nay.
 
Công việc: Những chú Cua nên khẩn trương hoàn thành những nhiệm vụ được giao và đừng có tư tưởng trì hoãn thêm nữa. Rất có thể cấp trên sẽ đánh giá bạn thông qua màn thể hiện lần này.
 
Tình cảm: Dường như chòm sao này đang tương tư một người nhưng không đủ can đảm để thổ lộ với đối phương. Bạn nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn là gượng ép.
 
Tiền bạc: Nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn cần hành động thực tế như tìm thêm việc làm tay trái hay các kênh đầu tư, đừng chỉ mãi ngồi im than vãn như hiện tại.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Su Tu
 
Góc 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc, Sư Tử trở nên vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người.
 
Công việc: Bạn hào hứng với công việc nên dễ dàng vượt qua được những thử thách trước mắt, không loại trừ khả năng còn lập được nhiều thành tích nữa.
 
Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy đang trong giai đoạn vô cùng mặn nồng và thăng hoa. Đời sống tinh thần ổn định sẽ giúp bạn có thêm động lực và năng lượng để cống hiến nhiều hơn cho công việc.
 
Tiền bạc: Túi tiền của cung hoàng đạo này trong ngày này sẽ vơi đi kha khá đấy nhé. May mắn là thời gian qua bạn đã bỏ ra được một khoản tiết kiệm không nhỏ. Đây sẽ chính là lúc mà bạn dùng đến nó rồi.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương, Xử Nữ đang tự mâu thuẫn với chính bản thân mình khi lý trí và cảm xúc của bạn không có sự đồng nhất.
 
Công việc: Công việc của bạn vẫn đang trên đà tiến triển và rất thuận lợi. Với năng lực của bản thân đang có, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà không phải gặp bất cứ khó khăn nào cả.
 
Tình cảm: Tin vui là bạn sẽ có một ngày yên bình bên những người thân yêu của mình. Bạn và người ấy sẽ ngày càng thông cảm và thấu hiểu cho đối phương hơn và cả hai bạn sẽ là điểm tựa vững chắc cho nhau.
 
Tiền bạc: Hôm nay còn là ngày may mắn về tài chính với chòm sao này. Không phải lúc nào cơ hội kiếm tiền cũng xuất hiện dễ dàng như vậy, hãy nhanh tay nắm bắt. Bạn cũng đừng quên tìm hiểu kỹ càng thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa, Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình trong công việc không nhận được kết quả xứng đáng.
 
Công việc: Góc chiếu hôm nay khuyên Thiên Bình nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân và bình tĩnh hơn trong cách ứng xử với đồng nghiệp để tránh phát sinh mâu thuẫn trong công việc.
 
Tình cảm: Tính cách bảo thủ trong tình yêu khiến bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ai cũng cho là mình đúng và không chịu nhường nhịn nhau chỉ khiến mối quan hệ ngày càng trở nên mệt mỏi.
 
Sức khỏe: Bạn đang gặp phải một số vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày. Có lẽ việc thường xuyên bỏ bữa sáng khiến tình trạng đau bụng của bạn ngày càng thường xuyên và nặng hơn.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng 144 độ sao Kim, Hổ Cáp bao dung, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác và không ngần ngại giúp đỡ những người gặp hoạn nạn khó khăn.
 
Công việc: Công việc của bạn đang có những dấu hiệu tiến triển khả quan, tuy nhiên càng nắm giữ trọng trách quan trọng thì bạn càng cảm thấy áp lực. Dù vậy, đừng thúc ép bản thân quá mức, nó sẽ chỉ khiến tinh thần bạn căng thẳng hơn mà thôi.
 
Tình cảm: Các cặp đôi sẽ dành cho nhau tình cảm và sự quan tâm vô cùng tinh tế, ngọt ngào. Hai bạn tin tưởng nhau tuyệt đối và lúc nào cũng cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Nhan Ma
 
Ngày Mặt Trăng nằm trùng vị trí của sao Diêm Vương, Nhân Mã sẽ trở nên mất bình tĩnh bởi tác động từ người khác và do sự thiếu kiên nhẫn của riêng bạn.
 
Công việc: Bạn cần rèn luyện cho mình thói quen quản lý và sắp xếp công việc hiệu quả, có như vậy bạn mới có thể hoàn thành được tất cả những nhiệm vụ được giao.
 
Tình cảm: Giữa bạn và người ấy có thể xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ, thực tế cũng chỉ là do hiểu lầm nhưng vì cả hai đều cứng đầu, đặt cái tôi quá cao nên không chịu xuống nước để làm lành với đối phương.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu hao hụt nhiều, nguyên nhân chủ yếu do những vấn đồ bất ngờ xảy ra trong công việc.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Ma Ket
 
Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời, Ma Kết có xu hướng chọn cách làm ngơ trước những khó khăn trong ngày hôm nay vì bạn cảm thấy không đủ sức để đối mặt với chúng.
 
Công việc: Dạo này bạn thường không có hứng thú làm việc, thờ ơ với mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Gần như chòm sao này chẳng có hứng thú để làm việc gì, chán nản với công việc lặp đi lặp lại không có gì thay đổi.
 
Tình cảm: Hôm nay bạn dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước.
 
Tiền bạc: Ngày này bạn cần đề phòng thất thoát tiền bạc, tài sản, bạn vẫn kiếm được nhưng vì nhẹ dạ cả tin nên dễ dàng để tiền tuột khỏi tay mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Bao Binh
 
Ngày sao Kim và sao Diêm Vương nằm cách nhau góc 144 độ giúp Bảo Bình có thể bộc lộ sự tự tin của mình trong bất cứ quyết định nào.
 
Công việc: Bạn có thể đưa ra những ý kiến mới mẻ, giúp cả đội nhóm gỡ nguy nhiều tình huống. Hãy phát huy điểm mạnh thì Bảo Bình sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.
 
Tình cảm: Có vẻ như hôm nay bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho người ấy vì dạo gần đây bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc. Người ấy cũng sẽ rất trân trọng nỗ lực này của bạn.
 
- Sức khỏe: Bạn cũng nên quan tâm hơn tới thể trạng của mình, đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Đó có thể là lời cảnh tỉnh về tình hình bệnh tật mà Bảo Bình sẽ không hề biết.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (6/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/9/2022 Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, Song Ngư có thể trở nên thiếu bình tĩnh do ảnh hưởng từ bên ngoài. Cố gắng đừng trút sự nóng giận của bạn lên người khác khi họ hoàn toàn không liên quan.
 
Công việc: Hôm nay bạn cần giữ bình tình trước các tình huống tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Sự nóng giận của bạn có thể khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn và mọi chuyện cũng khó giải quyết hơn.
 
Tình cảm: Chuyện tình yêu của của bạn không được vui vẻ. Người ấy thường xuyên giận dỗi, ghen tuông mù quáng khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.
 
Tiền bạc: Thời gian này bạn có vẻ thoải mái và hào phóng hơn mọi ngày, túi tiền của bản hao hụt đi trông thấy. Hãy cố gắng chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 7/9/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X