Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 6/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vui vẻ

Tử vi Thứ 7 ngày 6/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vui vẻ

Song Tử cảm thấy rất vui vẻ và yêu đời trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim. Bạn biết hài lòng với những gì mà mình đang có.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Bach Duong
 
Trong thời điểm sao Mộc ở vị trí của Bạch Dương như ngày hôm nay, bạn có vẻ khá bốc đồng và bướng bỉnh. Bạn khăng khăng cho rằng quan điểm của mình mới là đúng đắn nhất.
 
- Công việc: Nếu không biết cách hợp tác với mọi người, công việc sẽ tiến triển rất khó khăn. Đã đến lúc bạn hạ cái tôi của mình xuống và học cách lắng nghe rồi đấy.
 
- Tình cảm: Bạn luôn biết cách nói những lời ngọt ngào để làm vừa lòng người ấy. Nhưng hãy nhớ nếu đã hứa hẹn gì với người ta thì phải thực hiện đấy nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn có những suy nghĩ mới mẻ trong công cuộc kiếm tiền, song trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần đánh giá đúng các yếu tố tác động đã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Kim Nguu
 
Khi sao Hỏa ở vị trí của Kim Ngưu, bạn trở thành một người khá khó tính. Tuy nhiên, bạn khắt khe với tất cả mọi việc cũng chỉ để mong đạt được kết quả tốt nhất mà thôi.
 
- Công việc: Những việc được lãnh đạo giao phó đều hoàn thành xuất sắc trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn đạt được những mục tiêu nằm ngoài dự kiến của mọi người.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy buồn bã vì người kia không quan tâm đến mình. Tuy nhiên, thay vì bị động chờ đợi người ta đến với mình, bạn hãy thử một lần là người ở vị thế chủ động xem sao.
 
- Tiền bạc: Những thành tích tốt trong công việc ắt hẳn sẽ đem tới cho bạn một túi tiền rủng rỉnh. Bạn có thể mua một món đồ nào đó để thưởng cho bản thân.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Song Tu
 
Song Tử cảm thấy rất vui vẻ và yêu đời trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim. Bạn biết hài lòng với những gì mà mình đang có.
 
- Công việc: Nếu đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẵn sàng nhận thêm các công việc mới. Thái độ tích cực của bạn ghi điểm trong mắt tất cả mọi người.
 
- Tình cảm: Bạn rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy, chính nhờ vậy mà tình yêu của bạn thường rất lâu bền.
 
- Tiền bạc: Túi tiền của bạn không có nhiều biến động. Bạn có thể tính tới việc bắt tay vào các công việc làm thêm để nâng cao thu nhập.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Cu Giai
 
Tiếp nối tử vi ngày 5/8/2022, thực chất, Cự Giải là một người rất sâu sắc. Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Diêm Vương, điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng.
 
- Công việc: Bạn nhanh chóng phát hiện ra vấn đề và giúp tập thể thoát khỏi một bàn thua trông thấy. Lãnh đạo chắc hẳn đánh giá hành động của bạn rất cao.
 
- Tình cảm: Bạn trở nên chủ động hơn nếu nhận ra người khác có thiện cảm với mình. Bạn nghĩ mình nên cho đôi bên một cơ hội, biết đâu người ấy lại chính là nửa kia định sẵn của mình?
 
- Tiền bạc: Bạn nên dành thời gian để bổ sung kiến thức cho mình chứ đừng vội vàng làm giàu. Việc kiếm tiền chẳng hề đơn giản như thoạt nhìn đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Su Tu
 
Sư Tử không nên quá hào phóng trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Mộc như hôm nay. Kẻ xấu có thể lợi dụng điều đó để gây thiệt hại cho bạn đấy.
 
- Công việc: Hãy cẩn thận trước những đối tượng quá mức nhiệt tình với mình. Bạn nên giữ vững mục tiêu của bản thân, đừng lung lay bởi lời của người khác.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy nói chuyện với nhau rất nhiều về những chủ đề mới mẻ và thú vị. Dù có không gặp mặt thường xuyên đi nữa, hai người vẫn luôn nhớ đến nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn thích gì là mua sắm ngay món đó, chính vì vậy mà dù lương cao đến mấy, bạn cũng chẳng bao giờ dư dả. Có lẽ bạn cần xem lại cách chi tiêu của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Xu Nu
 
Ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy ở vị trí của Xử Nữ, bạn làm việc gì cũng vô cùng nghiêm túc và cẩn thận. Bạn hiếm khi để cảm xúc can thiệp vào các quyết định của mình.
 
- Công việc: Mọi việc tiến hành một cách tuần tự, thậm chí bạn còn là người sắp xếp công việc cho cả tập thể. Dù có vấn đề xảy ra, bạn cũng có thể nhanh chóng phân tích và tìm ra cách giải quyết.
 
- Tình cảm: Bạn có thể chia sẻ với người ấy những suy nghĩ trong lòng mình, đừng có mãi giấu giấu giếm giếm, vì như vậy thì người ấy lại càng khó có thể hiểu được bạn hơn.
 
- Tiền bạc: Nhờ có kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn đưa ra được những quyết định sinh lời chính xác. Hôm nay, túi tiền của bạn rủng rỉnh.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Thien Binh
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Thiên Bình tránh để cảm xúc chi phối các quyết định của mình quá nhiều.
 
- Công việc: Hãy đánh giá tình hình đa chiều chứ đừng vội làm việc theo cảm tính. Vội vàng để mắc lỗi sai, rồi chính bạn cũng lại là người tốn thời gian để sửa chữa thôi.
 
- Tình cảm: Bản tính chăm lo quá mức của bạn có thể khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt, cho dù bạn hoàn toàn có ý tốt. Hãy cho người ấy một không gian tự do.
 
- Tiền bạc: Các buổi tụ tập, giao lưu tốn của bạn một khoản tiền kha khá. Nếu không chi tiêu tiết kiệm hơn, bạn khó mà sống đủ tới cuối tháng.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp có những suy nghĩ khá là vô lý trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thủy. Bạn thích làm theo ý mình, mặc kệ cảm nhận của người khác.
 
- Công việc: Mọi việc sẽ chẳng thể nào hoàn thành đúng tiến độ được nếu bạn cứ thất thường như thế. Hãy xem lại cách hành xử của mình ngay nhé.
 
- Tình cảm: Bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Ghen tuông là cảm giác hiển nhiên sẽ có thôi, nhưng bạn chớ nên hành động quá trớn. Bạn có phải cung hoàng đạo thông minh trong tình yêu?
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động. Có lẽ bạn cũng chưa có ý định mua sắm món đồ gì quá tốn kém.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã cảm thấy như mình bị mất tự do trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Bạn không thích làm theo ý của người khác.
 
- Công việc: Hãy thẳng thắn nêu quan điểm của bản thân trước khi làm việc chứ đừng lẳng lặng làm việc theo ý mình, bởi như vậy, bạn sẽ gây rắc rối cho tập thể đấy.
 
- Tình cảm: Bạn quan tâm đến người ấy dù công việc có bận rộn đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng ngưỡng mộ. 
 
- Tiền bạc: Bạn và đối tác hợp tác không thực sự ăn ý, vì thế mà nguy cơ mất tiền hao của luôn hiển hiện. Đôi bên nên thảo luận với nhau kĩ càng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Ma Ket
 
Trong thời điểm sao Diêm Vương ở vị trí của Ma Kết như hôm nay, bạn có thể phải đối mặt với nhiều sự thay đổi. Hãy chuẩn bị tinh thần để không bị bối rối.
 
- Công việc: Những bỡ ngỡ bước đầu là không thể tránh khỏi, song chỉ cần bạn quyết tâm và không bỏ cuộc thì chẳng điều gì có thể ngăn cản bước chân tiến về phía trước.
 
- Tình cảm: Bạn có thể trở thành một người ương bướng vì không chịu thừa nhận lỗi sai về mình. Nếu có ý kiến bất đồng, đôi bên rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.
 
- Tiền bạc: Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn phải nghiên cứu kĩ tất cả những yếu tố tác động đã. Quá vội vã sẽ khiến bạn vướng phải rắc rối đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Bao Binh
 
Khi sao Thổ nằm ở vị trí của Bảo Bình, bạn cần học cách cảm thông với người khác nhiều hơn. Đừng bắt đối phương nghe theo bạn trong khi chính bạn lại chẳng chịu lắng nghe.
 
- Công việc: Bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích với mọi người trong ngày hôm nay, vì thế mà công việc cũng dễ rơi vào bế tắc. Chẳng ai chịu nhượng bộ đối phương cả.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này nên quan tâm đến cảm xúc của nửa kia hơn, đừng để cứ khi nào nóng giận là lại to tiếng với người ấy như vậy. Chẳng ai có thể chiều chuộng một người mãi được đâu.
 
- Tiền bạc: Bạn không thể lường trước được những khó khăn mà mình sẽ gặp phải, vì thế, đừng đưa ra những quyết định làm ăn quá vội vàng. Hãy dành thời gian quan sát tình hình đã. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (6/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/8/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư biết điểm mạnh của mình ở đâu và sẵn sàng phát huy. Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim, bạn có thể trở nên cực kì nổi bật.
 
- Công việc: Bạn luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, nhờ thế mà khi bạn gặp khó khăn, mọi người xung quanh cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chẳng việc gì có thể làm khó được bạn trong thời điểm này.
 
- Tình cảm: Bạn rất cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm, vì vậy mà bạn tìm nhiều cách để lấy lòng người ấy. Tình yêu của hai bạn đang tiến triển một cách nhanh chóng.
 
- Tiền bạc: Nhờ khả năng quan sát tinh tế, bạn có thể nhận ra được những cơ hội làm đầy túi ít người phát hiện ra. Hôm nay, đồng tiền có thể chảy ào ào vào túi bạn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 7/8/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X