Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 06-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 06-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Bach Duong
 
Sao Kim 45 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương hôm nay thể hiện tính cách tiêu cực trong con người mình như tự phụ, lười nhác, dễ xúc động. Bạn suy nghĩ không được tinh thông chỉ vì tâm trạng không vui.
 
Hãy cẩn thận với cả vấn đề tiền bạc của mình vì quản lí tài chính lại không phải là thế mạnh của bạn. Bạn thường phóng đại sự việc và có tính thích nuông chiều bản thân. Đừng quên xem trước Tử vi tháng 8/2018 của 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị tốt cho tháng này của bạn.
 
Khi ăn bạn nhớ nhai kỹ vì việc này không chỉ giúp bài tiết nước bọt, hỗ trợ tiêu hóa, mà còn giảm gánh nặng cho dạ dày. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chứng tỏ rằng, ăn chậm còn có tác dụng giảm béo, làm đẹp, ngừa ung thư, bổ não…

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, ngày sao Thủy 135 độ sao Thổ cho thấy Kim Ngưu mong được ai đó ghi nhận công sức của mình bạn mới cảm thấy ngày hôm nay của mình có ý nghĩa. Nhưng dường như không phải lúc nào bạn cũng được thỏa mãn.
 
Không nên sống dựa vào những ý kiến của người khác vì thực tế bạn không tự tìm niềm vui trong từng việc mình đang làm bạn rất khó chạm tới thành công. Hãy tự tin lên và tập trung vào những vì bạn đang làm.
 
Nghiên cứu cho thấy, tâm trạng vui vẻ, thư giãn có tác động rất lớn đến sức khỏe tổng thể. Vì vậy, thay vì lo lắng quá về các vấn đề của cơ thể bạn hãy kiểm soát tốt về mặt cảm xúc.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Song Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy cung hoàng đạo này năng động hơn thường lệ và đôi khi đặt quá nhiều cảm xúc vào những việc mình đang làm, việc này tuy tốt nhưng cũng có mặt trái của nó. 
 
Bạn nhạy cảm và hiếu động hơn nhưng đó là lý do bạn trở nên nhanh chán kể cả những thứ bạn từng cảm thấy rất tâm huyết. Nếu lúc này bạn được đi du lịch thì năng lượng của bạn mới thực sự được giải phóng.
 
Xem ra bạn kiểm soát cảm xúc của bản thân không tốt, bạn nên để ý tới việc này hơn nữa. Nhớ rằng, đừng mơ trở thành nhà lãnh đạo giỏi khi chưa thể làm chủ được chính mình. Bạn có biết sao nữ nào là Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam ngoan ngoãn cúi đầu

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Cu Giai
 
Mặt Trời vuông góc sao Mộc nhắc nhở Cự Giải nên xác định mục tiêu rõ ràng, làm việc ưu tiên, chỉ như vậy bạn mới hoàn toàn tập trung vào việc mình làm, có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào.
 
Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể lạc quan một cách mù quáng, bạn không đủ khả năng đánh giá vấn đề bản chất của một sự việc, tất cả chỉ là qua ai đó nghe nói. 
 
Đừng lười tập luyện, hãy quay lại lịch trình cũ. Nhớ rằng, tập thể dục có thể cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, những người tập thể dục đều đặn sẽ có hệ miễn dịch và cơ thể khỏe mạnh hơn những người ít tập thể dục.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Su Tu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Sư Tử trở nên mãnh liệt trong cảm xúc. Bạn trở nên có ưu thế hơn khi dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. 
 
Thế nhưng nhiều khi thừa năng lượng quá bạn dễ gây mâu thuẫn. Bạn cần chấp nhận sự khác biệt và dành cho nhau sự cảm thông. Có như thế, mối quan hệ của cả hai mới có thể bền chặt, lâu dài. Có thể bạn quan tâm: Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ
 
Sức khỏe của bạn không phải lo lắng gì nhiều vì sau một thời gian thì nay mọi thứ đã ổn định trở lại, bạn ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ trở nên yếu thế hơn khi đối mặt với áp lực. Dường như lý trí của bạn chạy đi đâu mất và để lại những cảm xúc tiêu cực. Cân nhắc kỹ càng mọi thứ và chớ nên phản ứng quá lên.

Bởi vì bạn luôn trong tình trạng Với căng thẳng như thế bạn nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 
Thay vì thích gì ăn nấy, đồ ăn tốt lại không thích bạn nên cân đối lại. Kiểm soát hợp lý chế độ ăn uống là cơ sở quan trọng đầu tiên để đảm bảo việc nâng cao sức khỏe cũng như tuổi thọ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy sự chăm chỉ, nhiệt tình và cách làm việc hết mình của Thiên Bình có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.
 
Thế nhưng đừng quên làm mọi thứ thật cẩn thận, từ tốn. Khi suy nghĩ cẩn trọng trở thành thói quen hằn sâu vào tiềm thức, bạn sẽ hạn chế mắc sai lầm trong lúc nóng giận.
 
Mức sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu tiệc tùng cũng gia tăng theo, nên việc kiên trì tuân theo chế độ ăn uống khoa học không phải là đơn giản. Nhưng hãy đừng bỏ cuộc vì nếu bạn kiên trì được thói quen này bảo đảm bạn sẽ tránh xa được một số bệnh như béo phì, tim mạch, huyết áp.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Ho Cap
 
Mặt Trời vuông góc sao Mộc, góc này thường tạo ra những người kinh doanh giỏi hoặc nghệ sĩ thực thụ. Vì thế nếu Hổ Cáp đang làm về lĩnh vực này thì hôm nay cực kỳ thuận lợi.
 
Bạn hãy làm mọi thứ theo cách riêng, cứ là chính bản thân mình. Chính yếu tố khác biệt mới khiến bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt người khác. Bạn có biết sự thật vừa bất ngờ vừa phũ phàng về 12 bạn và các cung hoàng đạo khác?
 
Nhiều sản phẩm điện tử như: Điện thoại di động, máy tính, tivi… trong điều kiện sử dụng với thời gian dài sẽ có những bức xạ rất có hại cho cơ thể, thậm chí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vì thế, bạn không nên sử dụng những thiết bị này quá lâu, nhìn chung là không nên quá 1 tiếng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Nhan Ma
 
Sao Kim 45 độ sao Mộc cho thấy nét tính cách tuyệt vời của Nhân Mã. Nếu bạn có thể lợi dụng những tính cách này một cách tích cực, khả năng của bạn sẽ nở rộ và bạn sẽ làm tốt trong những công việc ngoại giao, chính trị, luật pháp hay truyền thông.

Dừng quên xem Dự báo thời tiết 3 ngày tới từ 3 – 5/8: Nam Bộ ngày nắng, Bắc và Trung Bộ mưa to vì thế, nếu gia đình bạn có đi du lịch cũng nên quan tâm xem xét vấn đề này.
 
Theo nghiên cứu y học hiện đại, thường xuyên ăn rau, các loại đậu rất lợi cho sức khỏe, vừa không béo phì, mà còn chống ung thư. Vì thế, trong các bữa ăn bạn nên ăn nhiều rau cũng như các loại đậu hơn nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi ngày 5/8/2018, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy Ma Kết sống hài hòa, dễ chịu và bạn cũng có xu hướng mong cầu một cuộc sống đơn giản, không có nhiều xô bồ, bon chen.
 
Bạn mong cầu điều đó không có gì sai, tuy nhiên, đôi khi chúng làm mất đi “sức chiến đấu” và sáng tạo trong bạn, giới hạn bạn bởi những vòng tròn quá nhỏ hẹp. Do đó bạn sẽ cảm thấy tự ti khi chúng bạn thành công rực rỡ còn bạn thì không.
 
Ăn thịt nhiều quá là nguyên nhân khiến bạn hấp thụ không được nhiều chất có lợi cho sức khỏe, đôi khi bạn có thể thay thế bằng các loại hạt. Các loại hạt và sản phẩm từ đậu nành là những nguồn protein có thể thay thế cho thịt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc cho thấy Bảo Bình ra quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ, sự nóng vội này dẫn đến những mâu thuẫn với đồng nghiệp.
 
Khi xảy ra mâu thuẫn, chúng ta thường có xu hướng để cảm xúc lấn át lý trí, nói ra những lời bình luận tiêu cực, gây tổn thương cho đối phương thay. Vì thế, bạn cần thường xuyên rèn luyện cách suy nghĩ khách quan hơn.
 
Hãy giảm lượng thức ăn thuộc nhóm chất kích thích, tăng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, ăn nhiều thức ăn có tác dụng chăm sóc đặc biệt đến các cơ quan như lá lách, dạ dày và gan, để 5 cơ quan nội tạng luôn được duy trì mọi hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (6/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 06082018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấu Song Ngư không thực sự hài lòng với hiện tại, bạn có tham vọng lớn hơn, muốn khẳng định bản thân với thiên hạ.
 
Những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Bạn chỉ có khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân vì thế đừng cố đi tìm sự trợ giúp rồi tỏ ra tức giận khi họ không thể hỗ trợ bạn.
 
Ăn nhiều muối, nhiều dầu và nhiều đường là “ba tác hại lớn”, nó liên quan đến phần lớn các bệnh về trao đổi chất. Để đối phó, chỉ có ăn nhạt mới có thể được giải quyết. Hãy tập dần thói quen ăn nhạt vì sức khỏe của bản thân.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 7/8/2018 của 12 cung hoàng đạo  trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X