Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 6/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó chịu

Tử vi thứ 2 ngày 6/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó chịu

Xử Nữ hơi khó chịu, bạn muốn được ở bên cạnh những người thân nhiều hơn để chữa lành tâm hồn khi Mặt Trăng ở góc 160 độ với tiểu hành tinh Ceres.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 5/6/2022, Mặt Trăng quá cảnh ở Xử Nữ khởi động ngày mới cho Bạch Dương, bạn trở thành một con người cầu toàn và có chút xét nét.
 
- Sự nghiệp: Cừu khao khát cách làm việc, cơ quan có tổ chức và trật tự, nhanh chóng bị xáo trộn bởi bất cứ thứ gì cản đường những điều này. Đây là thời điểm thích hợp để làm công việc nhà thay vì chỉ đâm đầu vào việc cơ quan.

- Tình cảm: Suy nghĩ của bạn bay khắp nơi, nó khiến bạn tưởng tượng ra những cảnh không liên quan gì đến thực tế của tình yêu hiện tại. Cừu như người trên mây khiến nửa kia chẳng thể đuổi theo nổi.
 
- Sức khỏe: Đây là thời gian để lên lịch cho các cuộc hẹn kiểm tra sức khỏe, nhổ răng hoặc niềng răn, khám tai mũi họng. Dù có hơi tốn tiền một chút nhưng nó cực kỳ xứng đáng.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng góc 45 độ với tiểu hành tinh Chiron là thời gian mà Kim Ngưu có thể chữa lành bản thân, ăn nhiều hơn và thích nghe nhạc.
 
- Sự nghiệp: Bạn có thể không vui vẻ và lạc quan khi đi làm trong ngày hôm nay như thường lệ, nhưng tin tốt là bạn sẽ hoàn thành công việc của mình. Hiệu quả làm việc vượt trội dù đầu óc đôi khi có chút lơ đễnh.
 
- Tình cảm: Một số sự kiện mạnh mẽ có thể làm tăng cảm hứng yêu đương và năng lượng tích cực trong con người chòm sao này. Hôm nay hãy tự đi ra ngoài và làm bất cứ điều gì bạn muốn để thư giãn đầu óc.
 
- Sức khỏe: Hôm nay, bạn có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đêm qua mất ngủ nên sáng nay có chút mệt mỏi. Nếu muốn tỉnh táo để làm việc, học bài nên thử uống một ly trà hoặc làm cốc cà phê nóng nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (6/6/2022)


Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Song Tu
 
Song Tử khá thoải mái khi cho phép bản thân hòa mình vào mọi khía cạnh của cuộc sống, bớt suy nghĩ tiêu cực hơn do Mặt Trăng tam hợp với sao Hải Vương.
 
- Sự nghiệp: Sau những biến động gần đây trong công việc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng mình có thể bắt đầu tiến lên các nấc thang thành công. Quả thực bạn có thể làm được nhưng đừng mong đợi nó đến dễ dàng nhé. 
 
- Tình cảm: Cố gắng đối xử tốt với mọi người, ngay cả những người hiếm khi đối xử tốt với bạn. Bạn càng cười nhiều hơn khi ra ngoài thì càng có nhiều điều tốt đẹp gửi đến. Những người khác cũng sẽ nhận ra và bắt đầu mỉm cười nhiều hơn.
 
- Sức khỏe: Hôm nay, bạn có thể là nạn nhân của chứng mất ngủ, nó khiến bạn trở nên mệt mỏi và lười biếng. Muốn ngủ sớm thì trước khi đi ngủ nên để điện thoại cách xa người, uống nước ấm và giữ ấm phần bụng.

Xem thêm: Cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải gặp khó khăn trong việc thể hiện sự dịu dàng, quan tâm hoặc chăm sóc người khác trong ngày có Mặt Trăng đối góc tiểu hành tinh Vesta.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được chỉ tiêu của mình trong ngày hôm nay. Chứng khoán, điểm kiểm tra có thể không như bạn dự đoán, nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng nhé.
 
- Tình cảm: Cua nhỏ cảm thấy muốn gần gũi với người thân hoặc ăn cơm tối với cha mẹ. Gần đây sự ổn định trong cảm xúc của bạn lên cao nên bớt cáu gắt và bực bội với những người xung quanh dần đều.
 
- Sức khỏe: Bạn khá quan tâm đến chế độ ăn uống của mình, dạo gần đây bớt ăn đồ dầu mỡ, cay nóng, thay vào đó là ăn trái cây nhiều hơn để hạn chế việc thèm ngọt từ các thực phẩm có chứa đường hóa học.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Su Tu
 
Mặt Trăng ngũ chiếu sao Mộc nhắc nhở Sư Tử không nên hấp tấp, bạn cần để ý những sự việc nhỏ nhặt xung quanh mình hôm nay.
 
- Sự nghiệp: Chiêm tinh dự đoán một tin tốt lành đến từ vùng đất xa xôi có thể khiến bạn vui mừng khôn xiết. Những người đang chuẩn bị thi tốt nghiệp thì nên ôn tập theo lời dạy của thầy cô mình yêu quý.
 
- Tình cảm: Tối nay bạn lại có tâm trạng muốn lao vào người yêu và say đắm bên những câu nói ngọt ngào. Những người còn độc thân thì muốn đi chơi với bạn bè nhiều hơn, ai rủ bạn cũng sẵn sàng đi.
 
- Sức khỏe: Trong nửa đầu của ngày, sức khỏe hoặc tâm trạng có thể không được tốt cho lắm. Đầu óc cứ không được tập trung, thi thoảng mơ đến những chuyện viển vông rồi tự cười một mình.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ hơi khó chịu, bạn muốn được ở bên cạnh những người thân nhiều hơn để chữa lành tâm hồn khi Mặt Trăng ở góc 160 độ với tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Hiện tại, bạn có thể tập trung rất tốt vào bất cứ việc gì bạn muốn, vì vậy hãy sử dụng tốt khả năng này để làm lợi thế cho mình, đây là một ngày thứ 2 làm việc năng suất hơn mong đợi.
 
- Tình cảm: Bạn đang tìm kiếm sự an toàn, sự nuôi dưỡng và ấm áp, bạn sẽ nói ra những nhu cầu của mình với những người thân thiết. Chỉ là đôi khi có chút yếu lòng chỉ muốn được bình yên mà thôi.
 
- Sức khỏe: Xử nên tập thể dục nhiều hơn thay vì ngồi 1 chỗ 8 tiếng rồi về nhà nằm ngủ hoặc nằm lướt điện thoại cả ngày. Còn trẻ thì chưa thấy bệnh nhưng khi về già bạn sẽ thấy rõ hậu quả.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Thien Binh
 
Đầu tuần của Thiên Bình có thể có căng thẳng và cảm giác bồn chồn hoặc thiếu kiên nhẫn do Mặt Trăng ngũ chiếu sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Một người bạn hoặc một thành viên của nhóm có thể làm bạn ngạc nhiên trong ngày hôm nay. Có lẽ họ sẽ gợi ý điều gì đó mà bạn không mong đợi được nghe? Hoặc bạn có thể ngạc nhiên vì những người trong nhóm đang có một hướng đi khác?
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn mơ hồ cảm thấy bồn chồn. Bạn có thể thu hút ai đó đến với mình - người có thể làm mọi thứ xáo trộn một chút vì bạn muốn như thế. Yêu hay độc thân là quyết định ở bạn đó nhé.
 
- Sức khỏe: Bình Nhi gặp vấn đề về béo phì, ăn uống không kiểm soát, hay ăn đồ ngọt. Bạn nên xem lại chế độ ăn uống và luyện tập của mình kẻo thừa cân lúc nào không hay.
 Cáp

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (6/6/2022)


Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Ho Cap
 
Hôm nay sao Diêm Vương quá cảnh ở Hổ Cáp khiến chòm sao này nhạy cảm, giàu cảm xúc và dễ để ý những điều xung quanh làm tổn thương mình.
 
- Sự nghiệp: Hãy cho bản thân thêm thời gian để giải quyết những việc không mong muốn nhé. Tình trạng thiếu nhân viên, giao hàng chậm trễ, thiết bị hỏng và mất điện có thể xảy ra trong hôm nay.
 
- Tình cảm: Các bậc phụ huynh nên hết sức cảnh giác trong ngày hôm nay vì đây là ngày dễ xảy ra tai nạn cho con em mình. Các bạn đang yêu thì nên hạn chế tranh cãi với nửa kia kẻo 1 trong 2 người sẽ bỏ đi.
 
- Sức khỏe: Uống đủ nước quan trọng với tất cả mọi người, nhưng với chú Bọ Cạp, uống nhiều nước trong suốt cả ngày để suy trì sự cân bằng, năng lượng và sức khỏe lại là điều vô cùng mệt mỏi, bạn nên uống thêm nước nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (6/6/2022)


Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng ở nhà Xử Nữ giúp Nhân Mã cởi mở đón nhận những điều mới mẻ đến với cuộc sống của mình trong ngày đầu tuần này.
 
- Sự nghiệp: Ý tưởng mới, địa điểm mới, người mới và tình huống mới sẽ khiến hôm nay trở thành một ngày hấp dẫn đối với bạn. Mã Mã làm việc bằng tinh thần hứng khởi, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình.
 
- Tình cảm: Bạn tràn đầy niềm vui và nhiệt huyết cho cuộc sống! Đây là lý do tại sao bạn muốn lập kế hoạch du lịch hoặc làm bất cứ điều gì để mở rộng tầm nhìn của mình cùng với bạn bè hoặc nửa kia trong thời gian này.
 
- Sức khỏe: Mã Nhi hơi tham kiếm tiền nên sức khỏe có dấu hiệu yếu dần đi. Dẫu biết cơm áo gạo tiền rất quan trọng nhưng đừng để nó làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhé.

Xem thêm: Xem thời điểm kết hôn của 12 cung hoàng đạo qua cung Mặt Trăng
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết cứng như đá, bạn vô cùng rắn rỏi, bản lĩnh, dám chống lại những chỉ trích về bản thân mình trong hôm nay do Mặt Trời lục hợp với tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Những người làm tâm linh, nghệ thuật, kinh doanh hôm nay sẽ gặp may mắn hơn mọi ngày. Đầu tuần bạn có lộc từ khách hàng, không gặp phải nhiệm vụ khó nhằn.
 
- Tình cảm: Bạn có thể bị ám ảnh về điều gì đó. Đó có thể là việc khám phá bí mật về người khác, hoặc về những gì đang diễn ra ở trong cuộc sống của một ai đó mà bạn thầm thương trộm nhớ.
 
- Sức khỏe: Sự chăm chỉ của Kết có thể gây tổn hại cho họ. Chòm sao này "cai trị" xương và khớp, hoạt động mạnh khiến họ cảm thấy đau nhức thường xuyên hơn do quá chăm chỉ làm việc. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Bao Binh
 
Ngày mới của Bảo Bình chịu ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa sao Kim và sao Hải Vương nên khá dễ bị dụ dỗ, hay tin người và ngốc nghếch.
 
- Sự nghiệp: Hãy đợi một thời điểm tốt hơn để đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc nhé. Các bạn vừa nghỉ hè đừng vội lên kế hoạch học thêm, hãy nghỉ ngơi đã, chuyện học hành cứ từ từ.
 
- Tình cảm: Một cuộc trò chuyện với cha mẹ hoặc sếp (đặc biệt là người trong quá khứ của bạn) sẽ rất căng thẳng vì cả hai bên đều muốn bày tỏ quan điểm của mình. Bảo Bảo nên nhẫn nhịn thay vì gân cổ lên cãi lại.
 
- Sức khỏe: Đụng độ với người yêu cũ, bạn cũ khiến chòm sao này đau đầu và xuống tinh thần. Gần đây tâm trạng không tốt, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, lo lắng đủ thứ chuyện.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (6/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/6/2022 - Song Ngu
 
Sao Hỏa vuông góc với tiểu hành tinh Ceres khiến Song Ngư có chút bức bối, mệt mỏi vì những việc nhỏ nhặt.

- Sự nghiệp: Bạn chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến hơn vì khả năng học tập và làm việc siêu tốt. Nhiều bạn sẽ tham gia nhiều hơn vào các câu lạc bộ, nhóm và tổ chức để cuộc sống không bị nhàm chán.
 
- Tình cảm: Ngư Nhi dễ nổi cáu vì những người đang làm phiền mình. Hôm nay bạn chỉ muốn được ở yên một mình, đừng ai lại gần hỏi han linh tinh kẻo bị chòm sao này mắng té tát.
 
- Sức khỏe: Về mặt sức khỏe, mục tiêu cân nặng của bạn rất khó hoàn thành vì bạn rất nhanh chán. Nếu muốn giảm cân thì bạn hay nên tham gia vào các hội nhóm có thói quen để rèn luyện thân thể.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 7/6/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X