Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Góc 60 độ của Mặt Trời và sao Kim cho thấy, tinh thần của Song Tử hôm nay rất tốt, bạn lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 5/6/2021, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với Mặt Trời, Bạch Dương dành thời gian suy nghĩ về những điều quan trọng trong cuộc đời. Bạn nghĩ đã đến lúc mình cần có một mục tiêu cụ thể hơn rồi.
 
- Công việc: Góc chiếu hôm nay khiến Dương Dương luôn cảm thấy có sự thôi thúc trong lòng cần phải làm gì đó. Việc này còn khiến cho bạn dễ đưa ra những quyết định vội vàng. 
 
- Tình cảm: Đôi khi bạn do dự trong chuyện tình cảm vì lo sợ quyết định của mình có an toàn hay không. Nhưng nếu bạn không thực sự bước đi thì làm sao biết mình đang đúng hay đang sai.
 
- Tiền bạc: Ngày này những chú Cừu không cần lo lắng về tiền bạc đâu nhé. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn mà thôi. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên cơ chứ, chẳng gì bạn cũng đã vất vả làm việc rồi cơ mà.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Kim ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ với sao Mộc cho thấy, Kim Ngưu đang có được nguồn cảm hứng khá lớn cho dù hôm nay có là cuối tuần, bạn thoải mái vẫy vùng mà không sợ bị ai gò bó cả.
 
- Công việc: Có vẻ như bạn có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình đó. Không phải bạn tự mơ mộng đâu, bởi thành công đang ở rất gần rồi mà.
 
- Tình cảm: Chòm sao này có được người yêu thương và thấu hiểu với mình. Tình yêu tiếp thêm sức lực cho bạn, khiến bạn chẳng còn sợ hãi bất cứ điều gì mà sẵn sàng tiến lên phía trước để có được những điều mình muốn.
 
- Tiền bạc: Hôm nay, bạn sẽ có được cơ may kiếm tiền khá lớn. Nếu cung hoàng đạo này là người kinh doanh buôn bán thì hôm nay dễ có lộc trời cho lắm đó.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Song Tử
 
Góc 60 độ của Mặt Trời và sao Kim cho thấy, tinh thần của Song Tử hôm nay rất tốt, bạn lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.
 
- Công việc: Chẳng mấy khi được rảnh rỗi như thế này, Song Song quyết định sẽ dành cả ngày hôm nay cho những sở thích và giải trí của mình. 
 
- Tình cảm: Lời khuyên cho chuyện tình cảm đang bế tắc của Song Tử là bạn nên giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ xã giao để nửa kia thấy an tâm và cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương.
 
- Tiền bạc: Đã đến lúc chòm sao này cần phải nhìn nhận cách tiêu tiền của bản thân vì những mục tiêu xa hơn trong cuộc đời.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Cự Giải
 
Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 60 độ mang đến cho Cự Giải một ngày cuối tuần thảnh thơi và nhẹ nhàng bên những người thân yêu của mình.
 
- Công việc: Những suy nghĩ chín chắn và thông minh luôn có sẵn trong đầu bạn, và trong một ngày như hôm nay, Giải Giải đừng ngần ngại thể hiện những quan điểm này cho người khác biết.
 
- Tình cảm: Nếu vẫn đang đứng núi này trông núi nọ thì bạn chẳng bao giờ tìm thấy niềm vui. Hạnh phúc không phải là có tất cả những gì bạn muốn, mà là trân trọng những gì bạn đang có.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất cứ thứ gì nên ví tiền vẫn khá “an toàn”.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Sư Tử
 
Ngày Mặt Trăng 45 độ với sao Hải Vương nhắc nhở Sư Tử nên quan tâm tới mọi việc một cách cụ thể hơn. Dường như những gì bạn làm có phần hời hợt nên kết quả thường không được như ý. 
 
- Công việc: Hôm nay bạn đừng bảo vệ ý kiến của mình một cách quá đáng. Hãy suy nghĩ về việc nhượng bộ người khác khi xảy ra tranh chấp, kết quả sẽ mang lại lợi ích tốt đẹp cho cả đôi bên.
 
- Tình cảm: Có lẽ chòm sao này nên loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian xã giao. Những đối tượng mang lại ảnh hưởng không tốt cũng cần tránh xa, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào rắc rối.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tài chính ổn định cũng tạo cơ hội để Sư Tử có thể thoải mái làm những điều mình muốn, thế nhưng hãy nhớ chi tiêu có kế hoạch để cuối tháng không quá khó khăn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Xử Nữ
 
Ngày Mặt Trăng và Mặt Trời nằm cách nhau 45 độ, Xử Nữ bỗng trở nên bướng bỉnh và thờ ơ trong mọi chuyện. Vì thế mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình. 
 
- Công việc: Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng, Không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức mà thôi.
 
- Tình cảm: Xử Nhi là một người có quan điểm rất rõ ràng về tình cảm. Bạn tin rằng một khi bắt đầu mối quan hệ thì đôi bên đều phải cố gắng và hi sinh như nhau. Làm gì có ai cứ mãi hi sinh vì một người mà không cảm thấy mệt mỏi hay buồn bã được?
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm dịch bệnh này cả, chính vì thế bạn vẫn duy trì được túi tiền dư dả.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Thiên Bình
 
Ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Mộc, Thiên Bình có một ngày cuối tuần thoải mái bên những người thân yêu của mình mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.
 
- Công việc: Thiên Thiên đang cảm thấy rất kiên định với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Bạn tin rằng chỉ cần nỗ lực không ngừng thì thành công chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của bạn. 
 
- Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động. Bạn quan tâm và chăm sóc cho người ấy nhiệt tình, chu đáo, còn người ấy cũng tin tưởng bạn rất nhiều, bằng chứng là gặp chuyện gì, người ta cũng luôn tâm sự với bạn đấy thôi.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Thiên Bình lại không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày “cháy túi” của bạn đang ở trước mắt rồi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Hổ Cáp
 
Hổ Cáp trở nên rất thân thiện với mọi người trong ngày Mặt Trăng 60 độ với sao Kim. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 
- Công việc: Tự tin thể hiện điểm mạnh cũng như ý kiến cá nhân của mình là rất tốt thôi, tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp nữa đấy nhé.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang rất yên bình. Hai người đã bước ra khỏi giai đoạn nồng nhiệt để trở nên bình lặng hơi, nhưng càng lúc lại càng thấu hiểu nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tiền bạc của bạn không mấy tươi sáng trong thời điểm này, có lẽ là vì bạn đã chi tiêu quá xả láng trong thời gian qua. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Nhân Mã
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Thủy có thể là nguyên nhân khiến Nhân Mã hành xử khó hiểu vì bạn đang để cảm xúc dẫn lối.
 
- Công việc: Trong một ngày như này, Mã Nhi không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng, và bạn vẫn đang nuôi một tham vọng chưa để cho ai biết trong lòng.  
 
- Tình cảm: Nửa kia có thể cảm thấy bạn là một người vô tâm, bởi bạn cứ cắm đầu cắm cổ trong thế giới riêng của mình. Hãy nhớ dành thời gian để ở bên người ấy nhiều hơn nhé, đừng để người ấy phải tủi thân.
 
- Tiền bạc: Ngày này, một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước bạn, đây quả là một thách thức đối với bạn. Nắm bắt lấy hay bỏ qua đều quyết định ở bản thân, hãy cân nhắc thật kỹ mọi mặt trước khi hành động để tránh hối tiếc về sau nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Ma Kết
 
Mặt Trăng 45 độ với Mặt Trời, Ma Kết có thể xảy ra đôi chút mâu thuẫn với chính bản thân mình. Thường thì chuyện này chẳng mấy khi xảy ra cả, nhưng hôm nay bạn không rõ mình thực sự muốn gì.
 
- Công việc: Để tránh suy nghĩ lung tung, bạn quyết định dành thời gian cho công việc, cho dù hôm nay có là cuối tuần đi chăng nữa. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp nên Kết Kết chẳng phải lo lắng gì. Bạn có kế hoạch dành cả một ngày nghỉ để tận hưởng cùng người ấy, và hai người sẽ làm đủ mọi trò như đã hẹn từ lâu nhưng chưa có cơ hội.

- Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ở mức ổn định, bởi bạn cũng không có nhu cầu tiêu pha gì lắm trong thời điểm này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Bảo Bình
 
Bảo Bình bỗng cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói trong ngày Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với Mặt Trời. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận. 
 
- Công việc: Trong công việc, bạn chớ nên hấp tấp vội vàng mà cần phải cẩn trọng hơn nhé. Thấy có vấn đề, tìm cách giải quyết nhanh nhất có thể, đó là chuyện tốt. Nhưng cần phải suy xét kĩ càng, chớ dục tốc bất đạt.
 
- Tình cảm: Dạo gần đây bạn cứ hay cảm thấy căng thẳng và áp lực trong mối quan hệ hiện tại. Thậm chí đã có lúc, bạn chẳng còn muốn tiếp tục nữa, nhưng rồi nghĩ lại, nuối tiếc tình cảm, nuối tiếc thời gian, bạn lại cố gắng.
 
- Tiền bạc: Hôm nay tử vi báo hiệu có khả năng mất tiền của bạn, nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài nhé. Làm gì cũng nhớ chú ý đến vật dụng cá nhân của mình, nếu không lúc sau đi tìm thì chẳng thể kiếm nổi đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (6/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 6/6/2021 Song Ngư
 
Song Ngư có một ngày nghỉ khá trọn vẹn nhờ Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Mộc. Bạn cảm thấy hài lòng với thời gian này và không muốn để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến tâm trạng thư thái của mình trong hôm nay. 
 
- Công việc: Dù gì thì hôm nay cũng là cuối tuần, bạn nên thả lỏng bản thân mình hơn. Lúc nào cũng cặm cụi với công việc sẽ khiến tinh thần của bạn cảm thấy mệt mỏi hơn đấy.
 
- Tình cảm: Bạn đang có một mối quan hệ ổn định. Hãy trân trọng người đó và thỉnh thoảng cũng nên thể hiện cảm xúc thật sự của mình nhé. Lúc nào cũng giữ mọi thứ trong lòng là không tốt đâu.
 
- Tiền bạc: Việc đầu tư cần cả thời gian để có thêm kinh nghiệm. Bạn phải có tầm nhìn xa trông rộng, mắt là để nhìn tương lai lâu dài chứ không phải là nhìn chút lợi trước mắt.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 7/6/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X