Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 6/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần cù

Tử vi Thứ 7 ngày 6/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần cù

Trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Hỏa như hôm nay, Sư Tử làm việc cực kì chăm chỉ. Bạn muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Bach Duong
 
Bạch Dương rõ ràng là người rất giàu tham vọng, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hỏa như hôm nay.
 
- Công việc: Dù mọi người xung quanh có vẻ uể oải đi nữa thì bạn cũng vẫn làm việc với thái độ rất tích cực. Bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt lãnh đạo.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang quá chú tâm vào công việc nên có vẻ thờ ơ với nửa kia của mình. Hãy chú ý dành nhiều thời gian hơn cho đối phương nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn mong muốn mai sau mình sẽ có một cuộc sống đủ đầy, chính vì vậy mà bạn vẫn luôn để ý đến những mối đầu tư xuất hiện trước mắt. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu thường xuyên làm việc theo cảm xúc nhất thời trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 120 độ với sao Hải Vương. Hãy cẩn thận kẻo vướng rắc rối nhé.
 
- Công việc: Chẳng phải công việc nào cũng đơn giản như bạn thoạt nhìn, vì vậy trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng cần phải cân nhắc cho kĩ càng nhé.
 
- Tình cảm: Hãy lắng nghe người ấy trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào. Nếu bạn không biết lắng nghe và thông cảm, quan hệ đôi bên sẽ chẳng thể nào lâu bền được.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội tin theo lời người không quen biết trong thời điểm này, bởi bạn có thể sẽ bị kẻ xấu lừa tiền đấy. 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Song Tu
 
Song Tử có vẻ khá vội vàng trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn đưa ra quyết định mà gần như chẳng hề suy nghĩ.
 
- Công việc: Nếu không suy nghĩ cẩn thận trước khi làm việc, bạn sẽ rất dễ lâm vào rắc rối đấy. Thậm chí, bạn sẽ còn gây phiền phức cho mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này hãy xác định rõ cảm xúc của mình trước khi đến với một người nào đó. Bạn cần xác định những cảm xúc mình đang có không phải là ngộ nhận.
 
- Tiền bạc: Hãy rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không bạn sẽ luôn gặp khúc mắc trong chuyện tiền bạc đấy. Mà điều đó thì rất dễ phá hủy các mối quan hệ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Cu Giai
 
Cự Giải không nên quá nhún nhường trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Kim. Bạn cần phải biết đứng lên bảo vệ ý kiến của mình.
 
- Công việc: Hãy mạnh dạn thể hiện cho mọi người biết bạn là ai. Nếu bạn luôn nhường nhịn, kẻ khác có thể được nước lấn tới, tìm cách lợi dụng bạn đấy.
 
- Tình cảm: Sự chân thành của bạn có thể khiến cho nửa kia dần dần cảm thấy rung động. Hãy tiếp tục dành tình cảm cho đối phương, mối quan hệ của hai bạn rất triển vọng đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Cơ hội kiếm tiền chẳng đến một cách dễ dàng như thế đâu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Su Tu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Hỏa như hôm nay, Sư Tử làm việc cực kì chăm chỉ. Bạn muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đặt ra.
 
- Công việc: Những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được lãnh đạo nhìn thấy và đánh giá đúng đắn. Công sức bạn bỏ ra sẽ chẳng bao giờ uổng phí đâu.
 
- Tình cảm: Bạn dành cho nửa kia của mình những cảm xúc mãnh liệt. Chỉ cần xa cách người ấy một chút thôi là bạn đã cảm thấy nhớ nhung vô cùng.
 
- Tiền bạc: Sự cẩn trọng trong làm ăn kinh doanh và chi tiêu giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn luôn chi tiêu rất có kế hoạch dù trong việc lớn hay nhỏ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Xu Nu
 
Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ có vẻ khá mơ mộng. Bạn lý tưởng hóa nhiều vấn đề xung quanh mình.
 
- Công việc: Muốn gặt hái được thành công, bạn cần biết rõ khả năng và vị thế của mình, chớ nên chạy theo những cái đích xa vời, viển vông.
 
- Tình cảm: Chẳng có ai là người hoàn hảo. Nếu bạn cứ mãi chạy theo những bóng hình không thực tế, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều người chân thành với mình.

Xem thêm: Hôn nhân trong tương lai của 12 cung hoàng đạo.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên để tâm hồn mình treo ngược cành cây, mơ mộng những điều không thực tế. Nếu muốn làm giàu, bạn nên chú ý hơn đến những mối đầu tư trước mắt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Thien Binh
 
Trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo 1 góc 150 độ với sao Mộc, Thiên Bình cần cẩn thận hơn khi làm bất cứ công việc gì, nếu bạn không muốn mắc phải lỗi sai nhỏ nhặt.
 
- Công việc: Những chi tiết nhỏ bé nhiều khi tác động tới cả kết quả cuối cùng của công việc. Bạn cần nhắc nhở bản thân rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ.
 
- Tình cảm: Hãy chú ý hơn tới những biến động trong cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia, như vậy thì bạn sẽ là một nửa kia đáng tin cậy, luôn ở bên người yêu mỗi lúc đối phương cần nhất.
 
- Tiền bạc: Bạn không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Ho Cap
 
Hổ Cáp muốn tự do làm mọi điều mình muốn trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Bạn rất ghét bị người khác kiểm soát.
 
- Công việc: Đôi khi bạn cần học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh. Hơn nữa, chưa chắc mọi quan điểm của bạn đã đúng, vì thế đừng bắt người khác nghe theo một cách vô lý.
 
- Tình cảm: Nếu muốn khiến nửa kia tin tưởng, bạn cần thực hiện đúng những gì đã hứa hẹn. Còn nếu chỉ hứa cho vui, người ấy sẽ dần dần cảm thấy thất vọng.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể cảm thấy hứng thú với một vài phi vụ đầu tư mạo hiểm và có ý định nắm bắt ngay. Bạn tin rằng sự quyết đoán sẽ dẫn mình tới thành công. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Nhan Ma
 
Nhân Mã luôn kiên định với mục tiêu của mình. Trong ngày Mặt Trăng tạo nên góc 120 độ với sao Hỏa, bạn bỏ ngoài tai lời nói ngả nói nghiêng của người ngoài.
 
- Công việc: Sự chăm chỉ và quyết tâm sẽ giúp bạn chạm tay vào mục tiêu của mình, không sớm thì muộn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lắng nghe thêm những lời khuyên chân thành nhé.
 
- Tình cảm: Nếu đang đem lòng yêu mến một người nào đó, bạn rất tích cực kéo gần khoảng cách với người ta. Mối quan hệ của hai bạn đang có tiến triển tích cực.
 
- Tiền bạc: Đường tài lộc có biểu hiện phát triển sau những ngày dài ì ạch. Tin vui này bắt đầu từ công việc chính của bạn, bạn được khen thưởng nhờ thành tích cao. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Ma Ket
 
Tiếp nối tử vi ngày 5/5/2023, Ma Kết nhận được sự yêu mến của nhiều người trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo nên góc 120 độ với sao Hải Vương bởi bạn rất ấm áp và chân thành.
 
- Công việc: Mọi việc diễn ra khá trôi chảy trong thời điểm này. Mọi người biết đồng tâm hiệp lực với nhau nên khó khăn nào cũng có thể được giải quyết.
 
- Tình cảm: Tính cách chân thành giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người khác giới, quan trọng là bạn có ý muốn đến với ai hay không mà thôi.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể được thưởng một khoản kha khá vì những cống hiến cho tập thể. Đây là nguồn khích lệ lớn lao để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Bao Binh
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo 1 góc 150 độ với sao Kim như hôm nay, Bảo Bình muốn khẳng định bản thân. Bạn luôn mạnh mẽ thể hiện con người mình.
 
- Công việc: Bên cạnh việc thể hiện cái tôi, bạn cũng nên chú ý tới hoàn cảnh xung quanh nhiều hơn. Nếu có cách ứng xử tinh tế, bạn sẽ được nhiều người yêu mến.
 
- Tình cảm: Bạn vốn là một người rất thu hút, vì thế mà xuất hiện ở đâu, bạn cũng có thể trở thành tâm điểm sự chú ý. Bạn không khó để tìm ra người phải lòng mình.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, song bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, tính đến những kế hoạch lâu dài. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (6/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2023 - Song Ngu
 
Để trở thành một người đáng tin cậy, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Song Ngư cần học cách thực hiện đúng hứa hẹn của mình.
 
- Công việc: Nếu muốn nhanh chóng hoàn thành các công việc được giao, bạn nên chú ý hợp tác với mọi người. Sức mạnh tập thể sẽ khiến việc gì cũng được giải quyết dễ dàng.
 
- Tình cảm: Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn không nên tiếp tục giữ quan hệ mập mờ với người khác. Hành động của bạn có thể bị coi là phản bội đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ vội đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, nhất là khi có ai đó rủ rê, lôi kéo. Quyết định quá vội vàng có thể khiến bạn mất trắng đấy.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/5/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X