Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 6/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ tính

Tử vi thứ 6 ngày 6/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ tính

Thứ 6 này Nhân Mã khá thoải mái, dễ tính, thích hòa mình vào thiên nhiên hoặc những chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới nhờ góc 120 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Bach Duong
 
Ngày hôm nay Bạch Dương chịu tác động từ Mặt Trăng lục hợp với sao Thiên Vương nên khá cởi mở với những thứ mới mẻ. 
 
- Sự nghiệp: Cừu cởi mở với những ý tưởng mới, bạn không ngần ngại đón nhận những góp ý trong công việc, học tập. Các bạn học sinh muốn thay đổi lối ôn thi nhàm chán để đạt hiệu quả học tập cao hơn.
 
- Tình cảm: Bạn thấy nghỉ ngơi cùng người thương hoặc bạn bè là điều tuyệt nhất trên thế giới này. Nhưng bạn cũng không bảo thủ, luôn luôn đón nhận những người bạn mới đến nói chuyện với mình.
 
- Tiền bạc: Vì quá thoáng tính nên thi thoảng Cừu hay mua mấy món đồ vô bổ. Bớt xem người khác quảng cáo đi, bạn sẽ tiết kiệm được một mớ tiền đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 5/5/2022, nay Mặt Trăng lục hợp với Mặt Trời là khoảng thời gian Kim Ngưu sống tĩnh hơn ngày thường, bạn mong muốn có cuộc sống ít bị quấy rầy.
 
- Sự nghiệp: Mọi thứ dường như trôi chảy dễ dàng hơn, Ngưu Chan tự tin thể hiện bản thân trước đám đông. Mọi người xung quanh cũng hợp tác và ủng hộ bạn hơn bình thường
 
- Tình cảm: Tình yêu của Ngưu cho đi mà chẳng nhận lại được gì. Bạn dõi theo người ấy từ xa, hy sinh bản thân, làm đủ mọi chuyện để người ấy luôn bình an và hạnh phúc nhưng đổi lại là sự đùa cợt, vô tâm.
 
- Tiền bạc: Kế hoạch tiêu tiền gần đây của bạn có vấn đề, đừng quá tiết kiệm với những người thân thiết với mình kẻo sau này hối hận không kịp.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Song Tu
 
Song Tử có thể gặp khó khăn để loại bỏ cảm giác bị tổn thương hoặc phẫn uất trong ngày có Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Bạn cảm thấy khó chịu và bực bội vì một vài người xung quanh mình. Hôm nay không thích hợp để làm việc nhóm hay học nhóm, bạn thích làm việc một mình, không cần bất cứ ai tham gia vào việc của mình.
 
- Tình cảm: Bạn nhạy cảm với những gì người khác nghĩ về mình, những quyết định đưa ra lúc này có thể gây ra sự tiếc nuối trong tình yêu ở tương lai, tốt nhất chòm sao này nên “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.
 
- Tiền bạc: Tuy công việc và yêu đương có hơi chật vật nhưng đường tiền bạc lại khá khẩm. Tài chính ổn áp đủ để bạn mua những bộ đồ đẹp cho chuyến du lịch mùa hè sắp tới.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Cu Giai
 
Mặt Trăng trú ngụ nhà Cự Giải là thời điểm thích hợp để tạo hoặc nuôi dưỡng các kết nối cảm xúc.
 
- Sự nghiệp: Cua nhỏ vẫn luôn được biết đến là một người cẩn trọng, hòa đồng và đặc biệt thoải mái khi làm việc cùng. Bạn tạo cho người khác cảm giác dễ chịu nên ai cũng thích hợp tác, làm việc với Cua.
 
- Tình cảm: Có lẽ sự phản bội từ người thân thiết là cú đánh bất ngờ và đau đớn mà chẳng ai mong muốn. Xung quanh còn rất nhiều người tốt, nhân duyên đang chờ bạn ở một con đường nào đó đừng bi quan nhé!
 
- Tiền bạc: Nụ cười trên môi sẽ đem lại vận may cho Cua nhỏ trong chuyện tiền bạc. Muốn hợp tác làm ăn thuận lợi thì bạn cần có thái độ vui vẻ, xởi lởi, đơn giản là mời đối tác ăn chung một bữa do bạn chi trả cũng được.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Su Tu
 
Sư Tử dũng cảm hơn và có thể đi đầu, biết bày tỏ cảm xúc của mình một cách trung thực nhờ góc 120 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Leo xứng đáng được trao cho danh hiệu người đi đầu trong một lĩnh vực, hội nhóm hoặc tập thể. Bạn luôn là người tiên phong, dám làm, dám đấu tranh vì quyền lợi và phản ánh bất công.

- Tình cảm: Bạn độc lập, tháo vát và dũng cảm trong chuyện yêu đương, bạn bè. Hôm nay nhất quyết không nhờ đến sự trợ giúp từ người khác vì sợ phiền phức. Thật sự rất khen cho đức tính này của Leo.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động, có lẽ là vì hôm nay bạn không có hứng thú mua sắm gì cả, dù có tụ tập bạn bè, bạn cũng sẽ không tiêu xài xả láng, không vì mới nhận được lương mà chi tiêu bừa bãi.

Xem thêm: Chòm sao cầu được ước thấy nửa đầu năm 2022
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Xu Nu
 
Nay Xử Nữ nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể xảy ra sự hiểu lầm rất lớn vì Mặt Trăng bán vuông góc với sao Thủy.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay những bạn làm MC, truyền thông, ngoại giao sẽ gặp nhiều may mắn nhờ tài ăn nói của mình. Sao Thủy sẽ nâng bước cho bạn thành công nhưng đừng ngạo mạn kẻo lại phản tác dụng.
 
- Tình cảm: Người ấy luôn ở bên động viên an ủi giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù sự thất vọng vẫn còn trong lòng nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.
 
- Tiền bạc: Bạn không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà dần dần biết cách tiết kiệm. Đúng vậy, mọi người, nhất là những Xử đã đi làm, bạn nên có một khoản tiền đề phòng khi bất trắc xảy ra.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình hơi mẫn cảm và ủ rũ, cơ thể mất khá nhiều năng lượng do phải lo nhiều việc cùng một lúc trong ngày có Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Nay nếu có ai đó góp ý với bạn, hãy kiên nhẫn và lắng nghe trước khi đưa ra ý kiến phản biện. Quá tự tin vào bản thân khiến bạn đi lùi, đôi khi người ngoài cuộc tỉnh táo hơn bạn nhiều.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu, bạn là người sẵn sàng bất chấp vì tình yêu và rất cuồng nhiệt. Cho nên người ấy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn.Tình cảm của bạn ngọt ngào không thua kém bất cứ ai.
 
- Tiền bạc: Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Công việc hiện tại ổn định nhưng thu nhập lại không đủ cho bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Ho Cap
 
Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những Hổ Cáp biết chờ đợi, đừng sợ hãi khi có ai đó nói rằng bạn sắp thất bại, đây là thông điệp từ chiêm tinh gửi bạn khi Mặt Trăng ngũ chiếu sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Đây là một giai đoạn ngắn ngủi của sự không chắc chắn, cảm giác tội lỗi, sợ hãi vì không đạt được kết quả tốt. Nếu chú Bọ Cạp chịu khó chờ đợi thì chắc chắc ánh sáng may mắn sẽ nhanh tới thôi.
 
- Tình cảm: Bạn định tỏ tình với ai đó nhưng lại sợ bị từ chối, vậy thì hãy chờ đến lúc người ta bật đèn xanh rồi hẵng nói nhé. Người đang yêu thì tìm lại được hứng thú trong chuyện yêu đương.
 
- Tiền bạc: Hãy tìm một công việc làm thêm để có thế tăng thu nhập của mình hơn, đặc biệt là các bạn trẻ. Cáp Nhi rất phù hợp với những công việc tay trái như bán hàng trên mạng, thiết kế.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Nhan Ma
 
Thứ 6 này Nhân Mã khá thoải mái, dễ tính, thích hòa mình vào thiên nhiên hoặc những chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới nhờ góc 120 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương.
 
- Sự nghiệp: Bạn tiếp thu mọi thứ dễ dàng, các giác quan của bạn luôn ở trạng thái tốt nên làm việc gì cũng thành công. Bạn còn học được cách chấp nhận mọi thứ và con người xung quanh một cách tự nhiên hơn.
 
- Tình cảm: Đây là khoảng thời gian yêu đương thoải mái, dường như các cặp đôi đang lên kế hoạch du lịch cùng nhau trong mùa hè này. Hội FA có cơ hội tìm được nửa ấy nhờ việc tiệc tùng với đám bạn. 
 
- Tiền bạc: Nên nhớ những người thành công nhất luôn là người biết cách để tâm trí tập trung vào những việc cần làm, vào nguồn cảm hứng xung quanh họ để vượt qua khó khăn chứ không phải là hấp tấp nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trăng lục hợp với sao Kim kích thích sự mạnh mẽ, dũng cảm và lãng mạn bên trong con người khô khan như Ma Kết vào ngày thứ 6 này.

- Sự nghiệp: Bạn luôn đưa ra những ý kiến táo bạo dù chưa biết điều đó đúng hay sai, thế nhưng điều này cũng chứng minh được tư duy của chòm sao này trong công việc là luôn vận động.
 
- Tình cảm: Người độc thân đánh giá cao những bạn có gu thẩm mỹ tốt, biết cách ăn mặc và sạch sẽ. Hội có người yêu thì thích chăm sóc cho nửa kia nhiều hơn, tình yêu đôi lứa ổn định và ngọt như kẹo.

- Tiền bạc: Bạn có cảm giác an toàn rằng lúc nào cũng có gia đình đứng sau ủng hộ mình trong mọi chuyện. Kết hãy cứ an tâm kiếm tiền vì bên cạnh bạn còn có rất nhiều quý nhân cơ mà.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo dễ có người yêu trong tháng 5/2022
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Bao Binh
 
Hôm nay Bảo Bình hay nổi giận, bực bội và ghét việc phải nghe những lời bàn tán sau lưng do sao Thủy đi vào nhà Song Tử.
 
- Sự nghiệp: Bảo Bảo ưa sự mới lạ, ghét những công việc nhàm chán, thích nảy ra những ý tưởng mới, những kế hoạch mới và dự án mới. Bạn rất có duyên trong ăn nói nên người khác rất thích lắng nghe mỗi khi bạn cất tiếng.
 
- Tình cảm: Bạn là con người ngoài lạnh trong nóng, nhìn thì vô tâm nhưng thực ra rất hay quan tâm nửa kia của mình. Bạn cũng khá giỏi trong việc đọc người khác, nhìn thấy động cơ và lý do họ làm việc gì, bí mật và điểm yếu của họ.
 
- Tiền bạc: Tài chính chòm sao này không tốt, bạn vẫn ở trong vòng luẩn quẩn của các việc không tên, các sự kiện đám cưới, đám sinh nhật, gặp mặt... tốn kém tiền bạc. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (6/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 6/5/2022 - Song Ngu
 
Sao Mộc may mắn quá cảnh ở nhà Song Ngư đem lại cho chòm sao này một cái nhìn lạc quan hơn và bớt suy nghĩ tiêu cực.
 
- Sự nghiệp: Nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, nhạy bén trong mọi tình huống mà bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Bạn cần làm việc chăm chỉ hơn để có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm. 
 
- Tình cảm: Hãy dành thật nhiều yêu thương cho bản thân, dịu dàng quan tâm đến những điều đang diễn ra bên trong bạn. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận chuyện cãi vã, việc phải xa cách bạn bè có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới.
 
- Tiền bạc: Nếu có thể, Ngư nên hạn chế mua sắm đồ đắt tiền, chú ý kẻo hớ hênh túi ví trong 3 ngày tới đây nhé. Mặc khác, hãy cẩn thận các món đồ điện tử của bạn sẽ bị đơ mất vài ngày.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 6/5/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X