Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hòa nhã

Tử vi thứ 2 ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hòa nhã

Tử vi thứ 2 ngày 6/4/2020, ngày sao Thủy 60 độ sao Mộc giúp tính cách của Song Tử trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn. Sự tốt bụng và tính cách dễ chịu của bạn mang lại cho người khác cảm giác dễ gần.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Bach Duong
 
Sao Hỏa vuông góc sao Thiên Vương cho thấy dù khó khăn Bạch Dương vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ của mình. Cơ hội cao bạn có thể trở thành một người lãnh đạo truyền cảm hứng nếu học được cách kiềm chế bản thân.

Về công việc: Có nhiều chuyện bạn không thể nào dự đoán được, vì thế đừng quả quyết việc gì. Hãy luôn đón nhận chúng bằng tâm thế thực sự cởi mở.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn lúc này tạm ổn cũng được xem là khá hơn so với tình hình xung quanh rồi. Nếu có thể, bạn nên hạn chế việc chi tiêu vào lúc này sẽ tốt hơn đấy nhé.

Về mặt tình cảm: Đừng đoán già đoán non nữa, nếu cảm thấy khó hiểu bạn nên thẳng thắn hỏi người ấy xem nhé. Hai người càng chia sẻ với nhau nhiều thì àng hiểu nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (6/4/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Kim Nguu
 
Ngày sao Thủy 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Kim Ngưu có tài ngoại giao và theo chủ nghĩa cá nhân. Ngoài nhận thức nhạy bén và khả năng tập trung cao độ, bạn còn có nghị lực tuyệt vời, dễ tác động tới người xung quanh mình.
 
Về công việc: Nếu một nhân vật quan trọng nào đó nhắc nhở bạn về một điều gì đó, hãy lắng nghe bằng tất cả thái độ chân thành, tử tế nhé.
 
Về mặt tài lộc: Nếu nhận thấy việc kinh doanh nào đó phù hợp cho giai đoạn này thì có thể tiến hành sớm bạn nhé. Trong nguy luôn có cơ, quan trọng là bạn vận dụng được nó đến đâu mà thôi.
 
Về mặt sức khỏe: Những bữa ăn ngon sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn đấy. Tại sao bạn không vào bếp và tự tay nấu những món ăn yêu thích cho những người thân trong gia đình nhỉ? 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Song Tu
 
Ngày sao Thủy 60 độ sao Mộc giúp tính cách của Song Tử trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn. Sự tốt bụng và tính cách dễ chịu của bạn mang lại cho người khác cảm giác dễ gần.

Về công việc: Bạn tư duy sắc bén nhưng không hẳn là độc đáo, trước khi muốn sáng tạo, bạn hãy tìm hiểu vấn đề chung nhất là ai cũng hiểu ai cũng biết đã. Từ đó, bạn mới có thể tìm ra khía cạnh mới lạ, khiến người khác phải trầm trồ.

Về mặt tài lộc: Để cải thiện tình hình tài chính hiện tại là việc khá khó khăn, thế nhưng bạn vẫn có thể thay đổi cách chi tiêu để đảm bảo khoản tiết kiệm của mình. Ở nhà nhiều hơn bạn sẽ hạn chế chi tiền kha khá đấy.

Về mặt tình cảm: Thay vì đòi hỏi điều gì từ người ấy, bạn nên chấp nhận như là cách họ vốn là. Bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - cu Giai
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy có những tham vọng khiến Cự Giải sục sôi ý chí, bạn là người làm việc chăm chỉ với mong muốn chinh phục đỉnh cao mới nhưng thời điểm này vẫn chưa thể khoe được tài năng của mình. Xem thêm: Lật tẩy lời nói dối kinh điển của 12 chòm sao: Ai khéo che giấu nhất?

Về công việc: Trong từng việc bạn nên từ tốn, việc giữ bình tĩnh cũng rất quan trọng đấy. Cho dù bạn muốn hoàn thiện nhanh cũng đừng vì thế mà bỏ bước, việc sửa lại tốn khá nhiều thời gian đấy.

Về mặt tài lộc: Nếu có thể, bạn nên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ngay lúc này bằng khoản tiền nhỏ cũng được. Nên nhớ rằng một miếng khi đói bằng một gói khi no.

Về mặt sức khỏe: Làn da phản ánh khá chân thực tình hình sức khỏe của bạn, vì thế khi thấy da xạm hoặc xấu đi thì bạn nên tìm cách chăm sóc cơ thể tốt hơn chứ không phải chỉ cố mua thêm những loại thuốc dùng ngoài da đâu nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Su Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Sư Tử cố tình chối bỏ sự hỗ trợ, giúp đỡ của ai đó cho dù bạn đủ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân của mình. Bạn có biết mình là chòm sao nữ là cao thủ tình trường, chuyên trị thói trăng hoa của đàn ông.

Về công việc: Nghệ thuật, văn hóa chính là những món ăn tinh thần cho Sư Tử ngày hôm nay. Vậy thì đây là cơ hội để bạn tìm hiểu những kiến thức mới, góp thêm hiểu biết cho chính mình.

Về mặt tài lộc: Đừng xem thường số tiền nhỏ bạn đang chi ra, nhiều số nhỏ có thể trở thành số lớn và lúc đó bạn không đủ trả nợ đâu đấy nhé.

Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn nên tránh đối đầu với người ấy đi nhé, mỗi người có một quan niệm riêng nên đừng áp đặt ý kiến của mình và ép đối phương phải thực hiện theo. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - xu Nu
 
Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời nhắc nhở Xử Nữ tránh suy nghĩ cực đoan với những gì đang diễn ra. Thực tế là việc gì cũng có thể tìm ra cách giải quyết khi bạn thay đổi góc nhìn đơn giản, cụ thể hơn.

Về công việc: Đừng chỉ vùi đầu vào công việc hiện tại mà chính bạn đôi khi cũng cảm thấy chán ngán, Đầu tư thời gian để học hỏi điều mà bản thân thực sự hứng thú nữa bạn nhé, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thú vị hơn nhiều.

Về mặt sức khỏe: Để tránh tình trạng làm giảm khả năng chống chọi với bệnh tật thì bạn nên xây dựng thói quen tốt như ăn uống đủ chất và tập thể dục thường xuyên bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Đừng mong đợi quá nhiều về việc đối phương thể hiện tình cảm với mình. Bạn phải thẳng thắn nhìn nhận về mối quan hệ của hai người, đừng trốn tránh những cảm xúc của mình nữa nhé. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 5/4/2020, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy bạn ưa sự dễ chịu, ngại việc đối mặt với khó khăn. Điều này không thực sự tốt khi bạn cố tình tìm cách để né tránh nhiệm vụ.

Về công việc: Có người dùng chính thông tin của bạn để chống lại bạn, thậm chí vô cùng tức giận nhưng Thiên Bình vẫn nín nhịn để mong có ngày yên bình. Thế nhưng, việc gì cũng cần rõ ràng ra, bạn không cổ xúy cho hành động sai trái.

Về mặt sức khỏe: Để đảm bảo rằng năng lượng calo dư thừa được chuyển hóa thành cơ bắp, bạn nên chăm tập thể dục. Trong đó, các bài tập nâng cơ chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Về mặt tình cảm: Mối quan hệ giữ hai người khá hài hòa và không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, chỉ có điều những cặp đôi xa nhau dễ gây mâu thuẫn hoặc giận dỗi vì thời gian xa nhau khá lâu.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Hổ Cáp có xu hướng nuông chiều bản thân vì bạn mong muốn có được sự thoải mái, không ai cản bước. Thế nhưng thực tế không được như bạn mong đợi.

Về công việc: Đừng giữ thái độ như thể bạn chẳng quan tâm điều gì trong khi thực tế có quá nhiều điều đang tác động tới cuộc sống của bạn trong thời điểm hiện tại. Chỉ cần giữ sự quan tâm đúng mực là đủ rồi nhé.

Về mặt tài lộc: Kế hoạch tiết kiệm của bạn khá thành công nên thời gian này cũng đủ dư giả mua những món đồ mình thích mà không phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Về mặt tình cảm: Vì thiếu hiểu biết nên dù muốn tìm cách chăm sóc bản thân thật tốt nhưng bạn đang duy trì những thói quen không tốt cho sức khỏe. Việc của bạn là tìm ra chúng và dần tìm cách loại bỏ đi nhé. Bạn có biết "hạ gục" kẻ thứ 3 chỉ là chuyện nhỏ với bạn.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy Nhân Mã có khả năng thấu cảm hơn khi bạn tĩnh tâm hơn và biết lắng nghe tâm tư của người khác. Tuy nhiên, cuối ngày bạn đang muốn tìm điều gì đó có thể thay đổi được bản thân.

Về công việc: Bạn muốn làm việc gì đó liên quan đến tính thẩm mỹ cao như vẽ tranh, lựa chọn nội thất, xem quần áo cao cấp… Việc này mang lại sức sáng tạo và góc nhìn mới mẻ cho bạn.

Về mặt tài lộc: Bạn có ý nghĩ muốn giúp đỡ ai đó là tốt nhưng tránh bị lừa tiền vì sự cả tin của bạn nhé. Nhất là thời điểm hiện tại làm ăn khó khăn nên ai đó bảo mượn tiền để kinh doanh đều không thực sự đáng tin.

Về mặt tình cảm: Nếu hai người bên nhau là thấy vui, muốn gặp nhiều hơn là tín hiệu tốt. Điều này không có nghĩa là bạn có thể tiến xa nhanh được vì việc gì cũng cần thời gian.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Ma Kết sáng tạo, mãnh liệt trong cảm xúc, công việc. Tuy nhiên, bạn nên tập trung sẽ tốt hơn là cố làm nhiều việc một lúc nhé.

Về công việc: Đừng chờ điều gì may mắn xảy ra vì cơ hội đó không nhiều, chi bằng bạn nên tự lực ngay lúc này để thực hiện điều bạn muốn. Nếu ai đó có giúp thì bạn sẽ được nhân đôi sức mạnh của mình đấy.

Về mặt sức khỏe: Dù muốn đa dạng thức ăn đảm bảo cho sức khỏe gia đình thì bạn cũng nên lưu ý hạn chế những món ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ thường sẽ cần rất nhiều thời gian để tiêu hóa.

Về mặt tình cảm: Đừng quá quan tâm vào việc đối phương đang làm gì, ở đâu, với ai… Bạn có thể biết tình hình nhưng tránh việc quá kiểm soát khiến người ấy cảm thấy mất tự do.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Bao Binh
 
Sao Hỏa vuông góc sao Thiên Vương cho thấy bạn có xu hướng quen biết nhiều và đôi khi không cân nhắc kỹ, vì vậy hôn nhân hay một cuộc sống sắp đặt chắc chắn sẽ là thử thách lớn với bạn. Xem thêm: Những đặc điểm ngoại hình 12 cung hoàng đạo không lẫn với ai.

Về công việc: Bạn có quan điểm khá độc đáo và hoàn toàn khác biệt nên không nhận được sự chấp thuận của mọi người. Thay vì cố gắng chứng minh với họ bạn nên im lặng làm theo ý của mình và cũng đừng quên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Về mặt tài lộc: Vấn đề tiền bạc ổn định mang lại sự tự tin cho bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Như thế cho thấy bạn may mắn hơn rất nhiều người rồi đấy nhé.

Về mặt sức khỏe: Nếu có dấu hiệu chán ăn, bạn có thể chú trọng chất lượng hơn số lượng. Việc này đủ đảm bảo năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày là đủ.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (6/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Song Ngu
 
Ngày sao Thủy 60 độ sao Diêm Vương có lợi cho những Song Ngư đang làm việc liên quan tới phân tích, dạy học, y dược, nghiên cứu và quản lý tài chính…

Về công việc: Hãy nghiêm khắc hơn với bản thân để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Vì đang không kiểm soát tốt thời gian nên bạn lãng phí khá nhiều cho những việc không phù hợp.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính có điểm sáng mang lại tia hi vọng mới cho bạn trong thời điểm này. Vừa học cách thích ứng và đừng quên nỗ lực phát huy những khả năng của bản thân bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Tính hay thay đổi của người ấy đôi khi khiến Song Ngư khó chịu nhưng bạn ngại nói ra. Đừng ngại ngần chuyện này vì việc trao đổi trực tiếp có lợi cho bạn ngay tại lúc này.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X