Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 06-02-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 06-02-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bach duong ngay 06022018
 
Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, có vẻ như không khí Tết đang đến gần khiến bạn xao nhãng công việc của mình, mải mê giải quyết các việc xung quanh bên ngoài mà quên mất đây đang là giai đoạn quan trọng cần phải tập trung hết sức mình để bứt phá. Đánh giá tổng kết cuối năm vẫn còn đang ở phía trước đấy.

Tâm lý thả lỏng cũng khiến Bạch Dương mắc sai lầm trong việc đầu tư, đưa ra các quyết định chưa thực sự chuẩn xác ảnh hưởng tới tình hình chung. Thế nên tài chính không lạc quan lắm đâu, hãy nhanh chóng sắp xếp lại tinh thần, phấn chấn bản thân lên kẻo thiệt hại sẽ không dừng lại ở đây đâu.

Sức khỏe daọ này có tiến triển lên rồi, hãy tiếp tục giữ gìn và bảo vệ thật tốt nhé. Nhắc nhở cừu trắng một vấn đề nho nhỏ nữa là làn da của bạn đang chưa được chăm sóc đúng cách đâu, hãy chú ý hơn về phương diện này vì điều đó không những liên quan tới ngoại hình mà còn kéo theo khá nhiều vấn đề sức khỏe khác nữa đấy.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung kim nguu ngay 06022018
 
Tử vi hàng ngày cho biết, Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, hôm nay bạn đón nhận khá nhiều may mắn và có thể thoải mái phát huy năng lương dồi dào của mình. gặp phải cạnh tranh trong công việc nhưng đó không phải vấn đề nghiêm trọng, với bản lĩnh cũng như sự linh hoạt của mình bạn hoàn toàn có thể vượt qua dễ dàng.

Có chút đắn đo về tài chính, bạn băn khoăn khá nhiều trước các lĩnh vực có thể đầu tư. Lúc này nên tìm tới người có kinh nghiệm, nhiều thông tin cũng như kiến thức để tham khảo ý kiến và thu thập những điều cần thiết, thông qua đó bạn sẽ có thêm cơ sở để đưa ra lựa chọn.

Chỗ dựa lớn nhất đối với Kim Ngưu vào lúc này là tình yêu, bạn và người đó có độ tin tưởng nhất định, hai người có thể làm việc cả ngày nhưng chỉ cần có chút thời gian rảnh rỗi là ở bên nhau, hỏi thăm qua tin nhắn hay mang cho người còn phải tăng ca bữa ăn nóng hổi. Lãng mạn đâu có lớn lao gì nhỉ. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song tu ngay 06022018
 
Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, hãy cẩn thận với cái miệng của mình nhé, có thể chính nó sẽ gây họa khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi đấy. Dù là người đã rất thân thiết cũng không thể vui đùa quá trớn, nói những điều vô tâm làm người ta buồn lòng được.

Song Tử có định hướng tốt trong việc kiếm tiền, tích cực nâng cao thu nhập cũng như quản lý tài sản hiệu quả. Bạn giúp đỡ những người xung quanh không chút nề hà và đặc biệt là luôn dành một số tiền để hỗ trợ người thân, tấm lòng này thật đáng quý.

Dù có một số người không hài lòng với cách làm việc của bạn như Tử nhi vẫn đang gặt hái được kết quả tốt. Có điều, khôn lỏi sẽ không bền và gây ấn tượng xấu khiến bản thân trở thành đối tượng bị cô lập đấy. Bạn cần chứng mình được khả năng của mình một cách thuyết phục hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung cu giai ngay 06022018
 
Tiếp nối tử vi ngày 5/2/2018, Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Mộc, thẳng thắn chính là chìa khóa để bạn giải quyết bế tắc trong chuyện tình cảm. Tin vào trực giác của bản thân và chủ động hơn trong mối quan hệ theo cách mình mong muốn, sự im lặng vòng vo của bạn làm mọi chuyện tệ hơn đấy.

Cự Giải là người có quan niệm gia đình rất mạnh mẽ nhưng đừng quá lo lắng cho người thân tới mức mù quáng, nhiều việc người nhà làm liên lụy tới bạn vượt quá tầm kiểm soát. Hơn nữa, bạn càng giúp nhiều thì người ta càng ỷ lại và không biết tự lập, không phải cách lâu dài đâu.

Quan tâm hơn tới bản thân, nhất là sức khỏe của mình đi nào, bạn đang căng thẳng tới mệt mỏi rồi đấy. Suy nghĩ nhiều, không giải tỏa được áp lực tinh thần sẽ gây đau dạ dày, tiêu hóa kém, mất ngủ làm cho Giải Giải không còn sức lực mà làm gì nữa đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung su tu ngay 06022018
 
Sao Kim hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ, chuyện bạn không cần lo lắng nhất trong ngày chính là tiền bạc bởi với sự thông minh cũng như may mắn của mình chòm sao này hoàn toàn có thể thu về những khoản tiền đáng kể và mở ra những cơ hội phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai gần.

Sư Tử có khả năng sẽ phải đi xa một chuyến, mặc dù bạn không hề muốn nhưng do yêu cầu công việc nên chẳng làm khác được. Cuối năm đường xá đông đúc, ai nấy đều vội vàng nện phải hết sức chú ý an toàn, thận trọng để hạn chế tối đa tình huống xảy ra sự cố nhé. 

Quan tâm hơn tới người yêu một chút nhé, bạn thực sự có lòng nhưng biểu hiện chưa được rõ ràng lắm nên người ấy vẫn còn giận hờn đấy. Dành thời gian hỏi han và hẹn hò đi, dùng thành ý chứng minh tình cảm của mình cho người yêu yên tâm và phấn khỏi, nào có khó khăn gì.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung xu nu ngay 06022018
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, sự yếu đuối về tinh thần khiến cho thể lực của chòm sao này cũng giảm sút nghiêm trọng. Thực ra vận trình của bạn chẳng đến nỗi nào, các phương diện đều có bước tiến bộ nhất định nhưng hễ gặp bất cứ vấn đề xấu nào, dù nhỏ thôi bạn cũng lo lắng và buồn rầu quá mức.

Mạnh mẽ lên nào Xử Nữ, có những việc chẳng quan trọng lắm thì dồn nhiều chú ý vào làm gì cơ chứ. Ví dụ như không may mất chút đồ nhỏ hay bị va vấp hoặc gặp người xấu tính gây sự, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua chẳng nghĩ ngợi gì. Suy diễn chính là tật xấu làm bạn thêm phiền phức đấy.

Qua lại với người khác giới thì phải có hành vi chuẩn mực nhé, một mặt là khẳng định tư cách của bản thân mặt khác đó cũng là cách để bạn tránh rắc rối không đáng có. Được nhiều người hâm mộ và có không ít lời tỏ tình cũng phải thận trọng đấy nhé, không thể phóng túng đâu.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung thien binh ngay 06022018
 
Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, tình hình tài chính đang ở mức thấp lắm rồi đấy mà ban còn mải mê mua sắm được à. Lo lắng cho tương lai một chút đi, với thu nhập hiện tại cộng thêm các khoản cần chi tiêu thì bạn không thể kham nổi những món đồ xa xỉ như thế đâu.

Thiên Bình có công việc ổn định, thành tích không tệ nhưng bạn lại chưa phát huy được hết khả năng của mình, tinh thần chưa thực sự đặt vào việc phát triển sự nghiệp. Điều này cũng là một trong những lý do khiến cho chòm sao này gặp khó khăn về tài chính, bạn không có nguồn thu tốt nhất mà.

Hai người trong quá trình tìm hiểu nhau sẽ không tránh khỏi những phút giận hờn nhưng quan trọng nhất là biết thông cảm và nhường nhịn. Dù là nữ giới thì đôi khi bạn cũng phải nhún đi một chút, bớt nhõng nhẽo hơn để mọi chuyện diễn ra êm đẹp, nam giới thì lại càng nên như thế.

Bài viết độc quyền Cung Thiên Bình nữ - công chúa kiêu sa ôm trái tim sợ yêu

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung ho cap ngay 06022018
 
Sao Kim hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ, thái độ là điều đặc biệt quan trọng trong chuyện tình cảm đấy, dù muốn theo đuổi người ta cũng phải chừng mực, đừng quá gắt gao, sẽ dọa làm đối phương chạy mất đấy. Kể cả khi đã chính thức yêu nhau thì bạn cũng không nên kiểm soát nửa kia thái quá, ai cũng cần không gian riêng.

Công việc ổn định, hầu hết kế hoạch đều thực hiện đúng hướng và có những bước tiến đáng ghi nhận. Hổ Cáp trong cuộc cạnh tranh với người khác không hề bị yếu thế, ngược lại bạn có nhiều cơ hội để trở thành người dành thắng lợi cuối cùng nếu biết tiết chế bản thân, không quá căng thẳng.

Sức khỏe của bạn vẫn ổn nhưng dấu hiệu xuống sức xuất hiện vào cuối ngày. Lúc này nên bổ sung năng lượng bằng các bữa ăn phụ nhẹ nhàng như hoa quả hoăc ngũ cốc. Đi ngủ sớm, chuẩn bị phòng ngủ tối với chút tinh dầu có mùi hương dễ chịu để có giấc ngủ ngon.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung nhan ma ngay 06022018
 
Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 30 độ, bạn có khá nhiều tin vui nhưng cuối năm rồi nên khối lượng công việc nhiều lên khiến tinh thần có chút căng thẳng, không tránh được rắc rối, cần mạnh mẽ hơn để giải quyết mọi việc một cách toàn diện và nhanh chóng nhất

Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách dùng sẽ chúng sẽ tiêu hao nhanh chóng. Cân đối tài chính luôn là bài toán khó đối với Nhân Mã, bạn còn phải học hỏi nhiều hơn. Tốt nhất trong thời gian này nên hạn chế đi mua sắm, ít xem đồ online thôi để kiềm chế thói quen mua đồ vô tội vạ.
 
Sức khỏe tốt là điều kiện để bạn có thể làm cùng lúc nhiều việc, vừa hoàn thành nhiệm vụ sự nghiệp mà vẫn có thời gian chăm sóc gia đình, vui chơi cùng bạn bè và lo lắng cho bản thân. Nhưng đừng chủ quan quá, vẫn phải nghỉ ngơi đầy đủ, mệt mỏi nhất định phải dừng lại nhé, không được cố đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung ma ket ngay 06022018
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, có thể nói hôm nay là ngày tất cả các phương diện đều khiến bạn hài lòng, tuy chưa đạt tới mức xuất sắc nhưng thành tích không kém. Với nguồn lực hiện tại thì kết quả này đã tạm hài lòng rồi, tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé, bạn còn có thể tiến xa hơn.

Trong quá trình làm việc Ma Kết không tránh khỏi việc cùng người khác tranh luận và mang tới những phiền phức bên ngoài, ảnh hưởng tới hòa khí. Bạn có hứng thú hơn với công việc, nhưng thích làm việc độc lập hơn là làm việc theo nhóm, có vẻ như khó mà hòa đồng được với cộng sự nhỉ.

Với chuyện tình cảm, nên nhớ rằng hạnh phúc là do hai người cùng xây đắp, chỉ một mình bạn cố gắng thì không thể bền vững được đâu nên đừng quên để ý tới cảm nhận của đối phương, luôn hỏi ý kiến của người ấy trong mọi tình huống, đừng tự mình quyết định hết tất cả.

Dành riêng cho bạn Tính cách tuổi Mùi cung Ma Kết: Chăm chỉ và lãng mạn

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bao binh ngay 06022018
 
Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, tinh thần cạnh tranh của bạn lên khá cao, không ngại đối đầu với người khác và quyết tâm giành chiến thắng. Sẽ có một chút thay đổi trong công việc, bạn cần phải xông xáo và quyết đoán để có thể theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra nhưng đừng háo thắng quá nhé, cần bình tĩnh đúng lúc.

Một người thân hoặc một người bạn thân muốn được bạn giúp đỡ nhưng chớ vội nhận lời mà xem xét xem khả năng của bản thân tới đâu, có nên giúp hay không, đừng tự đưa mình vào rắc rối.  Hãy lựa lời nói cho khéo để khỏi mất lòng và âm thầm giúp đỡ người ta từ đằng xa.

Mọi chuyện vẫn ổn nhưng Bảo Bình cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Hãy quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì mới gắn kết chặt chẽ và tránh được những cãi vã không cần thiết.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (6/2/2018)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song ngu ngay 06022018
 
Sao Kim hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ, đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà thay đổi quyết định của mình nhé, phải tin tưởng vào bản thân mình chứ. Với khả năng cũng như sự cẩn trọng của bạn thì mọi chuyện hoàn toàn nằm trong dự tính, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài mình cả.

Hôm nay, Song Ngư rất có hứng thú với việc khám phá những lĩnh vực mới nhưng lại gặp chút khó khăn vì có quá ít manh mối, còn phải tự mình nỗ lực rất nhiều. Hãy đi từng bước nhỏ nhưng chắc chắn, tìm hiểu tới đâu vững tới đó chứ không cần thiết phải vội vàng nhanh chóng mà dễ đổ bể đấy. 

Bạn đã đề ra chế độ tập luyện để cải thiện sức khỏe thể chất phù hợp với chính mình thì cứ kiên định mà tuân thủ đi nhé, không cần nghe lời nói ra nói vào hay trông ngóng phương pháp của người khác đâu. Bản thân hiểu rõ nhất điều gì là tốt nhất, hợp nhất và cần thiết nhất mà, mỗi người có cơ địa khác nhau không thể so sánh được.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 7/2/2018 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

Lichngaytot.com

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X