Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó ở

Tử vi thứ 2 ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó ở

Sư Tử hôm nay khá khó ở, nhìn đâu cũng thấy không hài lòng, hay bực dọc vô cớ do ảnh hưởng từ góc ngũ chiếu giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Bach Duong
 
Ngày có Mặt Trăng ở Kim Ngưu khiến Bạch Dương khao khát sự ổn định, trầm tính hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Đây là thời gian để giải quyết, thiết lập và duy trì các thói quen cũng như củng cố các dự án hiện có. Thời gian này ủng hộ các dự án và hoạt động đang diễn ra hơn là những dự án mới.
 
- Tình cảm: Bạn nhận được sự hỗ trợ tinh thần từ người thân yêu trong gia đình của bạn. Nếu ai đó đang bị người yêu giận dỗi thì hôm nay sẽ làm lành lại với nhau và thấu hiểu nhau nhiều hơn.
 
- Sức khỏe: Nếu làm việc quá hăng say sẽ khiến Cừu bị căng thẳng quá mức, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/12/2022, đoạn quá cảnh của Mặt Trăng kích thích giác quan thứ 6 của Kim Ngưu lên mức độ cao, bạn có những giấc mơ khác người trong hôm nay.
 
- Sự nghiệp: Chiêm tinh cảm thấy bạn đang tập trung vào quá nhiều thứ cùng một lúc. Bạn nỗ lực rất nhiều để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý càng sớm càng tốt, nó khiến bạn mệt mỏi.
 
- Tình cảm: Bạn có thể nghĩ ra những cách để làm hài lòng người yêu của mình. Bạn có khả năng nói chuyện nhẹ nhàng và ấm áp với những người xung quanh khiến họ rung động.
 
- Sức khỏe: Chiêm tinh khuyên Ngưu nên kiềm chế cảm xúc của mình vì nó có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng và sức khỏe của bạn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Song Tu
 
Góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Ceres khiến Song Tử gặp khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm hôm nay.
 
- Sự nghiệp: Đây có thể là một ngày bận rộn vì sẽ xảy ra một số nhầm lẫn trong công việc. Chúng tôi gợi ý rằng bạn nên thư giãn một thời gian và tìm kiếm những khoảnh khắc vui vẻ cho bản thân sau giờ làm việc.
 
- Tình cảm: Thứ 2 này là một ngày tuyệt vời để dành cho gia đình và người thân yêu. Sẽ thật tuyệt nếu bạn đưa người yêu của mình đến một nơi được bao quanh bởi thiên nhiên.
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày. Song Nhi có ý thức về sức khỏe và có dự định đăng ký cho mình vào một lớp tập gym hoặc yoga.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Cu giai
 
Cự Giải chịu ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thủy nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra điều gì trong hôm nay nhé.
 
- Sự nghiệp: Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một cuộc họp, bạn có thể phải hoãn nó lại. Quản lý sự ổn định cảm xúc sẽ là một thách thức trong ngày hôm nay khi Cua nhỏ đi làm.
 
- Tình cảm: Sự nhạy cảm có thể khiến bạn bị tổn thương vì những vấn đề nhỏ nhặt trong chuyện tình yêu. Khi nói chuyện với người khác đừng nghiêm túc quá nhé, hãy thả lỏng bản thân và thoải mái lên nào.
 
- Sức khỏe: Thời tiết thay đổi liên tục nên khả năng chòm sao này bị sốt hoặc bị cảm lạnh là rất cao, hãy cẩn thận.

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Su Tu
 
Sư Tử hôm nay khá khó ở, nhìn đâu cũng thấy không hài lòng, hay bực dọc vô cớ do ảnh hưởng từ góc ngũ chiếu giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Áp lực công việc có thể sẽ tăng lên trong ngày hôm nay. Đây là một ngày để đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu nhu cầu và vấn đề của họ nhé Leo ơi. 
 
- Tình cảm: Hãy cố gắng giữ cho cái đầu của bạn càng bình tĩnh càng tốt khi ở bên người yêu. Mọi thứ sẽ vẫn yên bình nếu bạn hiểu người mình yêu và biết hành động phù hợp.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe có thể không tệ nhưng cũng không tốt nên đừng chủ quan, xem thời tiết mà điều chỉnh lại việc ăn mặc nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Xu Nu
 
Hôm nay Mặt Trăng bán vuông góc với sao Mộc khiến Xử Nữ hấp tấp, buông thả, thường xuyên nuông chiều bản thân nhiều hơn.
 
- Sự nghiệp: Một niềm đam mê mới sẽ mang lại một sự biến đổi trong bạn. Đây là thời điểm tốt để cho mọi người biết tầm quan trọng và sự thông minh của bạn trong công việc.
 
- Tình cảm: Trong đời sống tình cảm, có thể bạn muốn nói ra hết lòng mình nhưng hãy tìm thời điểm phù hợp nhé. Những người có gia đình cần nhẹ nhàng hơn với nửa kia, bạn không được nóng giận.
 
- Sức khỏe: Một ngụm trà xanh và nói “không” với đồ ăn vặt có thể làm nên điều kỳ diệu ngày hôm nay.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Thien Binh
 
Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng tại Kim Ngưu kích thích Thiên Bình đi tìm kiếm sự ổn định và an toàn trong ngày đầu tuần.
 
- Sự nghiệp: Khi bạn phải đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn thì những người mới sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Hãy cởi mở với đồng nghiệp xung quanh mình, đó là cách tốt nhất để công việc dễ thở hơn.
 
- Tình cảm: Đây là một ngày đẹp trời để tán tỉnh người mà Bình Nhi đang yêu thầm. Bạn sẽ chào đón thêm những người bạn mới hoặc người đồng nghiệp mới.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe có vẻ tốt và bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và ngủ ngon trên chiếc giường ấm áp của mình.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp có thể bộc lộ những sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người mình khi Mặt Trăng lục hợp tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ hào phóng với những người làm việc dưới quyền vì họ sẽ giúp bạn giải quyết nhiều việc. Bạn sẽ cảm thấy gắn bó sâu sắc với công việc hiện tại của mình, chưa muốn nhảy việc.
 
- Tình cảm: Cuối cùng thì bạn cũng thoát khỏi những lời chỉ trích từ những người xung quanh. Bạn gạt bỏ hết những định kiến về bản thân mình, chỉ tập trung cho những người yêu thương mình.
 
- Sức khỏe: Công việc có thể ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn nên đừng có tham việc, ôm việc vào thân nhiều quá nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Nhan Ma
 
Hãy cởi mở với những ý tưởng mới nhé Nhân Mã, hôm nay Mặt Trăng trùng tụ với sao Thiên Vương không cho phép bạn sống theo sự ích kỷ.
 
- Sự nghiệp: Sẽ rất mạo hiểm khi nói mà không suy nghĩ đến những người xung quanh mình khi đi làm, hãy cẩn thận nhé. Cứ an phận với những gì mình đang có, đừng tranh giành tham lam với ai hết.
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè. Điều này sẽ làm cho bạn hạnh phúc. Mối quan hệ giữa bạn với bạn bè sẽ được cải thiện rất nhiều.
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ không phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe trong hôm nay, đây là may mắn của bạn.

Xem thêm: Chiêm tinh tháng 12/2022

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ khiến Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và nặng nề hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ hoàn toàn bận rộn và làm việc theo kế hoạch. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và có động lực. Những người khác cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Bạn muốn gây bất ngờ cho nửa kia của mình bằng một món quà. Bạn cũng lấy được lòng của những người xung quanh nhờ tính tình vui vẻ và tử tế của mình.
 
- Sức khỏe: Năng lượng của Kết hôm nay khá mạnh mẽ, dù cơ thể không được ổn cho lắm nhưng tâm hồn vẫn cứ lạc quan yêu đời.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Bao Binh
 
Mặt Trời ở Nhân Mã giúp Bảo Bình bớt lạnh lùng hơn và thường xuyên tỏa ra năng lượng trẻ con khiến mọi người yêu mến.
 
- Sự nghiệp: Thật nguy hiểm khi đưa ra những phán đoán vội vàng, đó sẽ là nền tảng gây rắc rối cho công việc của bạn sau này. Đừng để cảm xúc cá nhân chi phối công việc quá nhiều nhé.
 
- Tình cảm: Bạn đang gặp một số thử thách trong đời sống tình cảm. Bạn hòa đồng với mọi người hơn nhưng đôi khi cư xử còn có chút bốc đồng. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đừng ép buộc.
 
- Sức khỏe: Uống rượu, ăn tối và nói chuyện cùng những người bạn thân sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (5/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2022 - Song Ngu
 
Mặt Trăng bán vuông góc với sao Mộc khiến Song Ngư căng thẳng bởi những suy nghĩ viển vông của mình.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay có thể là một ngày may mắn lẫn lộn. Buổi sáng thì bận rộn nhưng buổi chiều lại rảnh rỗi như chưa từng thấy, hãy học thêm ngoại ngữ để nâng tầm bản thân nhé.
 
- Tình cảm: Bạn có thể tìm ra cách để kiểm soát cả trái tim và tâm trí của mình. Nếu như có một bữa tối thịnh soạn với người yêu hoặc gia đình thì tâm hồn của bạn sẽ được chữa lành.
 
- Sức khỏe: Tâm trí của bạn sẽ bận rộn với quá nhiều suy nghĩ cùng một lúc. Để lấy lại thăng bằng hãy thử vận ​​may ở một số môn thể thao.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X