Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Góc 135 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương có thể là nguyên nhân khiến Cự Giải luôn có tâm trạng bất an và lo lắng về mọi việc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ Nhật của Bạch Dương (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/12/2021, sao Thủy nằm ở góc 144 độ với sao Thiên Vương mang tới cho Bạch Dương một ngày chủ nhật thuận lợi, làm gì cũng được người khác hậu thuẫn.
 
- Công việc: Tuy là cuối tuần nhưng những chú Cừu vẫn có quý nhân nâng đỡ. Bạn rất chăm chỉ và có niềm say mê với những việc mình đang làm. Nhờ đó, công việc hoàn thành một cách xuất sắc.
 
- Tình cảm: Vận tình cảm của bạn cũng khá ổn và mặc dù bạn chưa có được nhiều thời gian dành cho nửa kia nhưng mối quan hệ của cả hai không có nhiều sóng gió. Những người độc thân hôm nay sẽ có được cơ hội tốt để tích cực tấn công tình cảm đối phương đấy.
 
- Tiền bạc: Vẫn đang là đầu tháng nên tiền bạc trong ngày hôm nay khá thoải mái. Bạn có thể nghĩ đến việc chiều chuộng sở thích bản thân một chút.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ Nhật của Kim Ngưu (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời và sao Mộc nằm cách nhau góc 72 độ cho thấy, Kim Ngưu ngày càng trở chín chắn và trầm lặng hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này.
 
- Công việc: Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất cho công việc. Bạn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn theo sát kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan.
 
- Tình cảm: Vận tình cảm của chòm sao này cũng khá ngọt ngào và khiến bạn hài lòng. Chuyện tình yêu có thể sẽ có nhiều điều đáng nói và những dự tính về tương lai sẽ sớm được thực hiện.
 
- Tiền bạc: Các kế hoạch đầu tư của bạn đang ở giai đoạn cần có nguồn tiền bạc cụ thể vì vậy lúc này sẽ rất tốt nếu như có được những lời khuyên chân thành từ mọi người. Nhưng bạn vẫn phải là người chủ động đưa ra các lựa chọn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ Nhật của Song Tử (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Song Tu
 
Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa khi Mặt Trăng 60 độ với sao Mộc trong ngày chủ nhật này.
 
- Công việc: Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Cũng nhờ những ưu điểm này mà bạn đang có nhiều bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả.
 
- Tình cảm: Tình cảm cũng không có sự thay đổi. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu tốt. Nhưng nếu bạn muốn có được nguồn ngân sách dồi dào thì chắc chắn sẽ cần tích cực, nỗ lực kiếm tiền nhiều hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ Nhật của Cự Giải (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Cu Giai
 
Góc 135 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương có thể là nguyên nhân khiến Cự Giải luôn có tâm trạng bất an và lo lắng về mọi việc.
 
- Công việc: Bạn nên tập trung hơn để tránh những rắc rối và đừng quên nhờ sự hỗ trợ của mọi người khi cần thiết. Đừng để bản thân tự gánh vác mọi trách nhiệm bởi nếu bạn có thể nhận sự giúp đỡ mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết tốt đẹp.
 
- Tình cảm: Nếu giữa bạn và người ấy có sự hiểu lầm thì bạn cũng không cần phải nóng vội giải thích trong hôm nay. Hãy cứ giữ im lặng, sau một khoảng lặng, khi hai người bình tĩnh lại thì lúc ấy bạn giải thích vẫn chưa muộn đâu.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút do bạn không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ Nhật của Sư Tử (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Su Tu
 
Sư Tử sẽ trải qua một ngày vô cùng vui vẻ. Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp nhờ Mặt Trăng 72 độ với sao Hải Vương.
 
- Công việc: Ngày này bạn có xu hướng nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể và những hoạt động tình nguyện, không những bản thân cảm thấy vui vẻ thoải mái mà còn làm quen với nhiều bạn bè mới, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ.
 
- Tình cảm: Nếu còn độc thân rất có thể bạn sẽ cần có sự thay đổi một chút và chủ động tìm kiếm đối tượng làm quen để cải thiện vận trình tình duyên của mình.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay có thể có thay đổi đáng mừng và bạn cảm thấy hào hứng với điều đó.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ Nhật của Xử Nữ (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Xu Nu
 
Ngày Mặt Trăng nằm vuông góc với tiểu hành tinh, Xử Nữ cảm thấy không an lòng. Bạn luôn có cảm giác sẽ có chuyện gì đó không vui xảy ra quanh mình, đó có thể chỉ do bạn đang suy nghĩ nhiều mà thôi.
 
- Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải đau đầu vì giải quyết những công việc còn tồn đọng lại trong tuần. Bạn khá mệt mỏi nhưng cuối ngày thì mọi chuyện cũng đã được giải quyết ổn thỏa.
 
- Tình cảm: Bạn khá bối rối trước những cảm xúc trong lòng, không hiểu bản thân thực sự muốn gì và cần gì. Đừng vội, hãy cứ bình tâm suy nghĩ rồi bạn sẽ nhận ra điều con tim mình mách bảo là gì.
 
- Tiền bạc: Hiện nay các chương trình giảm giá, kích cầu tiêu dùng đang bùng nổ nên cần mua gì thì chuẩn bị mua luôn đi bạn nhé. Quan trọng là chỉ mua những thứ thực sự cần thiết thôi, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đấy.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ Nhật của Thiên Bình (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Thien Binh
 
Mặt Trăng đi qua ngôi nhà của Thiên Bình khiến bạn có xu hướng hoài niệm và ngủ vùi trong quá khứ, chẳng thiết tha gì với những điều thú vị đang diễn ra trong cuộc sống này nữa.
 
- Công việc: Cuối tuần, công việc không có nhiều biến động. Dường như làm việc tập thể sẽ hiệu quả tốt hơn là làm việc độc lập trong ngày hôm nay đấy. Với những sự hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp, bạn sẽ giải quyết công việc khá nhanh.
 
- Tình cảm: Hình bóng về người cũ, về những kỉ niệm ngọt ngào mà đôi bên đã cùng trải qua khiến trái tim mong manh, yếu ớt của bạn cảm thấy buồn bã. Không hiểu sao bạn lại thấy nhớ người ấy da diết như thế!
 
- Tiền bạc: Mới là đầu tháng thôi nhưng Thiên Thiên đã phải tiêu tốn một khoản không nhỏ cho các nhu cầu cá nhân. Đã đến lúc bạn phải xem lại thói quen chi tiêu của mình rồi đấy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ Nhật của Hổ Cáp (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Ho Cap
 
Mặt Trăng đi qua ngôi nhà của Hổ Cáp và tạo thành góc 45 độ với sao hỏa khuyên chòm sao này hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân cũng như thế giới nội tâm bên trong bạn.
 
- Công việc: Bạn cần xác định cho bản thân mình những quy tắc, mục tiêu, sự ràng buộc và các chiến lược. Việc xác định rõ ràng bản thân mình có gì, khó khăn như thế nào sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình tốt hơn.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân có thể sẽ thấy buồn chán vì không có người nào để yêu thương. Tất nhiên bạn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi đó.
 
- Tiền bạc: Mong muốn cải thiện thu nhập của Cáp Nhi có thể vẫn chưa đem lại hiệu quả như bạn muốn. Nhưng hãy cứ vững tâm vào lựa chọn của mình, sớm muộn gì bạn cũng sẽ nhận được hồi báo xứng đáng.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ Nhật của Nhân Mã (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Nhan Ma
 
May mắn có góc chiếu của sao Thủy và sao Thiên Vương mà Nhân Mã có thể sẽ có một ngày mới thuận lợi. Chẳng có gì có thể làm khó được bạn ở thời điểm này.
 
- Công việc: Dường như những gì bạn đang có trong tay không chỉ là vị trí công việc tốt mà bản thân cũng có nhiều kinh nghiệm cũng như sự tín nhiệm của cấp trên. Điều này rất có lợi cho quá trình thăng tiến của chòm sao này.
 
- Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn trong ngày mới khá sôi nổi. Bạn chủ động liên lạc với những mối quan hệ bạn bè thân thiết xung quanh và chẳng thể bỏ lỡ các buổi hẹn hay cuộc vui nào.
 
- Tiền bạc: Phương diện tài lộc của chòm sao này trong hôm nay tăng tiến không ngừng, người kinh doanh phát tài, tiền bạc ào ào đổ về nhà.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ Nhật của Ma Kết (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Ma Ket
 
Chủ nhật này, Ma Kết thích tìm kiếm những điều mới lạ và học hỏi lĩnh vực mới do chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng nằm ở góc 72 độ với sao Mộc.
 
- Công việc: Hôm nay các ý tưởng đến rất nhanh nên bạn cần chuẩn bị sẵn một quyển sổ để ghi lại, tránh trường hợp quên mất nhé. Dù có là một điều chưa phù hợp ở thời điểm hiện tại vẫn có thể hữu ích trong tương lai nên đừng bỏ lỡ.
 
- Tình cảm: Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như vậy và bạn sẽ làm tất cả để có thể nắm tay người ấy mãi về sau.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải chi tiêu cho rất nhiều thứ trong hôm nay nên cần cân đối thu – chi để duy trì tài chính cho tới cuối tháng.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ Nhật của Bảo Bình (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Bao Binh
 
Bảo Bình gặp khá nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân cũng như ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong ngày Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 60 độ với nhau.
 
- Công việc: Ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội được nghỉ ngơi trong khi bạn bè và đồng nghiệp vẫn đắm mình trong vòng xoáy của công việc. Nếu muốn, bạn có thể giúp đỡ họ vì điều đó cũng không hề làm bạn mất nhiều thời gian hay công sức.
 
- Tình cảm: Giữa bạn và nửa kia có một sợi dây liên kết bền chặt nên hai người rất hiếm khi xảy ra cãi vã, dù có cũng nhanh chóng làm hòa. Tình cảm của hai bạn khiến không ít người ghen tị.
 
- Tiền bạc: Tài chính vẫn đang khá, càng gần tới cuối năm bạn càng dễ dàng kiếm tiền nhưng đừng tiêu pha lãng phí mà hãy tiết kiệm, phía trước còn rất nhiều dự định.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ Nhật của Song Ngư (5/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 5/12/2021 Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Thiên Vương cho thấy, tâm trạng Song Ngư khá dễ bất ổn. Chòm sao này trở nên nóng tính chỉ vì vài chuyện vụn vặt xung quanh.
 
- Công việc: Bạn có thể bảo vệ quan điểm cá nhân nhưng đừng tỏ ra quá cố chấp, không tiếp thu ý kiến của mọi người. Bởi có thể ý kiến của bạn chưa đầy đủ nên hãy để mọi người góp ý và sửa đổi thêm.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn thiếu tự chủ, dễ bị kích động và đây chính là nguyên nhân gây tổn thương đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem mình còn thiếu sót những gì thì cải thiện chứ đừng giận cá chém thớt.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn đang ở mức báo động. Bạn nên chi tiêu cân nhắc, thực sự cần thiết hẵng chi tiền, mua vì cần chứ không mua vì thích.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X