Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 5/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết yên ả

Tử vi Thứ 5 ngày 5/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết yên ả

Xem tử vi hàng ngày, Ma Kết sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên khi Mặt Trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Kim. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Bạch Dương cho thấy bạn tham vọng, năng động và có mục tiêu trở thành một người chỉ huy tài năng, hướng mọi người chú ý và nghe theo những lời nói của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích nghe theo sự chỉ bảo của người khác, trừ khi người đó là cấp trên của mình.
 
Do đó, Cừu trắng nên cẩn trọng trong lời nói cũng như hành động, đừng biến sự tự tin thái quá thành tự cao tự đại, để mất điểm trong mắt mọi người, xóa đi những hình ảnh đẹp mà bạn cố gắng gây dựng bấy lâu nay.
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/12/2019, công việc tuy không được suôn sẻ cho lắm nhưng bù lại, chuyện tình cảm của Bạch Dương lại vô cùng tốt đẹp. Đã lâu lắm rồi hai người không dành cho nhau những buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm và hôm nay, bạn sẽ làm điều đó cho đối phương. Người ấy chắc sẽ cảm động lắm đây.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Kim Ngưu rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Kim. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước. Bạn hiểu rất rõ về bản thân mình, nên sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.
 
Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, những chú Trâu cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan, dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết. Liệu bạn có nằm trong top 4 chòm sao có tinh thần lạc quan mạnh mẽ?
 
Hãy lắng nghe những điều con tim mình nói, ở lại hay ra đi đều là do bạn lựa chọn. Đôi khi điều tốt nhất lại là buông bỏ đoạn tình cảm khi nó đã không còn mang đến hạnh phúc cho cả hai.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Song Tử có thể cần phải xem xét lại các mối quan hệ của mình trong ngày Mặt trăng vuông góc với sao Mộc. Bạn hào phóng quá mức với mọi người, lúc nào cũng là người đứng ra chi trả cho các cuộc hẹn.
 
Nếu không nhanh chóng thay đổi, có lẽ bạn sẽ trở thành cái “mỏ” để mọi người thi nhau đến đào đó. Song Tử cần phải xác định rõ đâu là việc mình nên làm, hào phóng được nhưng cũng cần có giới hạn nhất định. 
 
Hôm nay, Song Tử có phần xao nhãng trong công việc nên có thể sẽ đánh mất những cơ hội ngay trong tầm tay. Chòm sao này có nhiều mối quan tâm mới, khiến cho chính bản thân cũng chẳng hề nhận ra sai sót này.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thủy, với lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và đúng đắn; Cự Giải sẽ đạt được những thành tích nổi trội trong ngày hôm nay.
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của những chú Cua cũng rất tốt đẹp. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại và luôn tìm cách để cuộc hôn nhân này luôn nồng nàn như thuở mới yêu. Những ai còn độc thân cũng không nên lo lắng quá, duyên đến rồi bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương.
 
Trong một xã hội đầy biến động như hiện nay, vai trò của đồng tiền luôn được đề cao. Tuy nhiên, tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng rất khó có thể mua được một tình yêu chân thành. Và cách duy nhất để được yêu quý là hãy trao đi sự yêu thương. Vì thế, dù thế nào cũng đừng nên đánh đổi những thứ bạn đang có trong tay.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Thiên Vương, Sư Tử dễ khiến bản thân mình đâm đầu vào rắc rối vì cái tính thất thường. Bạn lúc buồn lúc vui khiến người khác chẳng thể nào mà hiểu nổi.
 
Thay vì suy nghĩ đến những chuyện không hay, khiến mình càng trở nên căng thẳng, Sư Tử nên thư giãn bằng cách nghe một bản nhạc, xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách. Nếu có thể, bạn cũng nên rủ bạn bè ra ngoài thư giãn. Bạn có biết Thiền - phương pháp rèn luyện thân thể hiệu quả theo khoa học?
 
Chuyện tình cảm của Sư Tử không có nhiều biến động, tuy nhiên, đã đến lúc đôi bên cần phải hâm nóng tình cảm rồi đấy. Lúc nào cũng chỉ nói chuyện qua điện thoại và tin nhắn thì không đủ, hãy hẹn hò nhiều hơn nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Trong ngày hôm nay – ngày 5/12/2019, chuyện tình cảm của Xử Nữ thuận buồm xuôi gió. Hai bạn có thể hoá giải những hiểu lầm không đáng có. Hai người ở bên nhau, tìm hiểu nhau không tránh được va chạm nhưng quan trọng nhất là dần dần thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông với nhau để càng ngày càng hoà hợp.
 
Khi Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Hỏa, Xử Nữ cảm thấy rất vui, tiền kiếm được nhiều hơn tâm trạng cũng khá lên rất nhiều. Bản thân là người nỗ lực chăm chỉ, khi nhận được thành quả xứng đáng sẽ vô cùng thỏa mãn. 
 
Đây cũng là động lực để chòm sao này cố gắng nhiều hơn trong thời điểm cuối năm quan trọng. Tranh thủ nắm bắt cơ hội, phát huy tối đa năng lực của bản thân, một tương lai rực rỡ sẽ mỉm cười chào đón bạn. Hãy luôn tự tin vào mình, Xử Xử nhé!
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thủy cho thấy cách hành xử của cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay rất khôn ngoan. Không những thế, Thiên Thiên còn rất tinh ý và dù ai có làm gì cũng không thể qua mắt được bạn. Tư tưởng của bạn hôm nay khá thoải mái. 
 
Thiên Bình hãy luôn nhớ rằng, việc có chí lớn muốn làm đại sự thì ngoài kia nhan nhản, đừng cho rằng chỉ mình bạn mới có. Hãy trân trọng những điều nhỏ bé thì bạn mới có thể hoàn thiện bản thân, sớm đi trên con đường thành công được.
 
Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại, Thiên Bình vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Hãy cố gắng giữ thói quen chi tiêu hợp lý này nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Hổ Cáp trở nên cực kỳ bướng bỉnh mỗi khi thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương tới. Một khi đã nghĩ gì trong đầu là bạn sẽ không chịu thay đổi, dù cho người khác có nói ra nói vào thế nào đi nữa.
 
Sự kiên định sẽ giúp Cáp Nhi vươn tới thành công, tuy nhiên, nếu quá mức cứng đầu, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm đấy. Đôi khi, bạn cũng cần phải dừng lại để đánh giá những việc mình đã làm và sắp làm trong tương lai nữa. Cùng Bật mí top chòm sao có tiềm năng trở thành ông chủ trong tương lai xem bạn có nằm trong số ấy không nhé!
 
Tình hình tài chính của Hổ Cáp khá ổn định trong ngày hôm nay. Nhân dịp cuối tuần, bạn có thể mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi chơi với bạn bè để thư giãn đầu óc, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Nhân Mã tỏ ra nóng tính và bộp chộp trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa hợp thành góc 135 độ. Mọi người chẳng ai muốn dây vào bạn trong ngày hôm nay, vì thế mà bạn lại cảm thấy mình bị cô lập, lòng tự trọng khiến bạn cư xử càng nóng nảy hơn.
 
Có lẽ đã đến lúc những chú Ngựa nên chín chắn và trưởng thành hơn rồi đấy. Bạn chẳng thể lúc nào cũng mong muốn mọi người tuân theo lời mình mãi được, cũng không nên nghĩ cảm xúc của mình lúc nào cũng phải tác động được đến mọi người.
 
Nhân Mã có thể nói chuyện với bố mẹ hoặc những người bạn tin tưởng để chia sẻ suy nghĩ của mình, họ nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy. Trải qua mọi sóng gió trong cuộc đời, gia đình và những người thân yêu sẽ luôn là điểm tựa giúp bạn vững tin và cảm thấy yên bình nhất.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Xem tử vi hàng ngày, Ma Kết sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên khi Mặt Trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Kim. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao.
 
Tâm trạng tốt, lại thêm công việc suôn sẻ là lý do nụ cười luôn nở trên môi Kết Nhi. Thực tế, bạn là chòm sao sống có trách nhiệm, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi vận trình công danh sự nghiệp của bạn lại tốt đến vậy.
 
Với những Ma Kết còn độc thân, đây là điều khá tốt bởi bạn sẽ dễ dàng tìm được nửa kia của mình. Nhưng đây lại là một rắc rối không nhỏ với những bạn đã có đôi có cặp. Bạn nên giữ khoảng cách hợp lý với người khác kẻo nửa kia không vui đâu.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Mặt trăng vuông góc với sao Mộc, Bảo Bình đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Cả hai cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên, Bình Nhi cũng không nên mù quáng chỉ biết có tình yêu mà thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Cuộc sống này, muốn tồn tại, phải biết cân bằng cảm xúc và lý trí, giải quyết hài hòa mọi mối quan hệ. Đó mới là con người thành công.
 
Trong ngày hôm nay, Bảo Bình cũng nên hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính. Cứ phòng còn hơn chống, đừng để đến lúc cơ sự xảy ra mới ngồi than khóc.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (5/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 05122019 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Trong ngày Mặt trăng đang ở vị trí của Song Ngư, bạn trở lên duyên dáng và đáng yêu đến lạ thường. Điều này giúp bạn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.
 
Tâm trạng thoải mái giúp những chú Cá nhỏ làm việc hiệu quả, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bình thường Song Ngư hay mơ mộng là thế nhưng một khi đã tập trung cao độ thì kết quả thu được luôn khiến mọi người phải bất ngờ.
 
Xem bói tình duyên, đôi lứa quan tâm yêu thương lẫn nhau, tạo dựng nền tảng vững chắc để tiến tới một tương lai sum vầy, hạnh phúc bên nhau. Chúc cho mối tình của hai bạn mãi bền chặt như thế.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X